tải phần mềm zoom học trực tuyến

Update.com.vn hướng dẫn đầy đủ tại bài viết hướng dẫn Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting, mời bạn cùng tìm hiểu để có thể sử dụng Zoom hiệu quả. Đôi lúc các nhà doanh nghiệp cần tổ chức cuộc họp với ban lãnh đạo và tất cả nhân viên công ty. Họ có thể tận dụng tính năng cho phép tối đa 1000 người tham gia với 49 video xuất hiện trên màn hình. Điều này giúp nhân viên dễ dàng đối thoại với lãnh đạo, tạo điều kiện xây dựng một cuộc họp hoàn hảo nhất. Nếu với hệ điều hành IOS sử dụng ứng dụng App Store thì với hệ điều hành Android bạn cần truy cập vào ứng dụng CH Play.

 • Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải.
 • Phần mềm Zoom là công cụ tạo phòng học trực tuyến tuyệt vời, hoạt động trên nhiều thiết bị.
 • Ngoài hỗ trợ nhắn tin, gọi video miễn phí, Skype còn được trang bị tùy chọn cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi và chia sẻ cho người dùng khác.
 • Sau đó, URL và thông tin cuộc họp hay lớp học trên Zoom.us sẽ được gửi qua thư mời Google Calendar để mọi thành viên có thể tham gia đúng giờ bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Mặc định khi học trực tuyến trên Zoom đều thu âm thanh và hiện sẵn webcam.
 • Zoom Cloud Meeting là phần mềm có thể kết nối mọi lúc mọi nơi, tham gia cuộc họp an toàn với video và âm thanh hoàn hảo, chia sẻ màn hình và nhắn tin nhanh đa nền tảng.

Điều này có nghĩa rằng dù bạn ở bất cứ đâu, dù khoảng cách xa tới mức nào thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia cuộc gọi mà không hề có điểm bất cập nào xảy ra. Dễ dàng thay đổi hình nền ảo bằng hình ảnh, thậm chí cả video. Cập nhật lên bản Thu phóng mới nhất để khám phá tất cả các tùy chọn và bộ lọc, làm cho nền Thu phóng của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt. Đơn giản hóa các bước bắt đầu, tham gia và hợp tác chia sẻ trên mọi thiết bị. Xin lưu ý bản quyền chỉ cần cấp cho tài khoản Giáo viên còn TK của Học sinh/Sinh viên hoặc Đại biểu tham dự luôn mở không giới hạn và hoàn toàn MIỄN PHÍ bởi chỉ dùng với tư cách người tham dự. Không chỉ làm phần mềm, chúng tôi cung cấp mọi thiết bị phần cứng phù hợp nhất.

Tính Năng Tắt Tiếng Người Tham Gia Cuộc Họp:

Nên các cài đặt Zoom trên loại thiết bị này là tương tự như nhau. Nhấp vào biểu tượng khóa ( khoanh đỏ) ở phía dưới bên trái để có quyền truy cập để thực hiện thay đổi. Nhấp vào Biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn chọnSystem Preferences. “Chúng tôi làm việc tốt hơn trong thời điểm này vì chúng tôi đang sử dụng Zoom.” Thêm vào đó là thay đổi mật khẩu ngay khi nhận thấy dấu hiệu khác thường. Độ dài mật khẩu an toàn nhất là từ 9 – 11 ký tự bao gồm cả chữ in hoa, viết thường, số và ký tự đặc biệt.

tải phần mềm zoom học trực tuyến

Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Su khi đã được chấp nhận yêu cầu, nhấp vào bên trong vùng màn hình được chia sẻ để bắt đầu điều khiển màn hình được chia sẻ của người tham gia. Các tùy chọn có sẵn sẽ phụ thuộc vào các tiện ích bổ sung dành cho tài khoản của bạn, nếu bạn là host và nếu bạn đã đăng nhập.

Tiếp Tục Hoàn Tất Đăng Ký

Mọi người có thể tải và cài đặt phần mềm này trực tiếp trên máy tính, có thể thoải mái trao đổi hình ảnh trực tiếp với nhau. Với phần mềm Zoom, chúng ta có thểtạo nhiều phòng học trực tuyến khác nhauvà mời người khác tham gia phòng học không giới hạn số lượng. Zoom hiện tại đã có đầy đủ phiên bản cho hệ điều hành Windows, cũng như Android và iOS để bạn học trực tuyến trên điện thoại.

tải phần mềm zoom học trực tuyến

Người được mời tham gia phải cài đặt phần mềm Zoom và phải có tài khoản Zoomtrước thì mới tham gia cuộc họp được. Nếu người đó chưa biết cài đặt, bạn có thể chia sẻ hướng dẫn phía trên mà chúng tôi đã thao tác cách tạo tài khoản và cài đặt phần mềm. Phần mềm Zoom là công cụ tạo phòng học trực tuyến tuyệt vời, hoạt động trên nhiều thiết bị. Nhờ sử dụng Zoom, người học hay người dạy có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng, tạo phòng học và chia sẻ kiến thức mọi lúc, mọi nơi.

Zoom Meeting là một phần mềm có thể họp/ học trực tuyến trên máy tính PC, họp qua điện thoại di động thông minh như iPhone hay Android. Trong lúc tham gia cuộc họp, các thành viên có thể chia sẻ lên nội dung trên màn hình điện thoại của mình hoặc chia sẻ ảnh, biểu đồ, trang web, file tài liệu ngay tại thời điểm diễn ra cuộc họp online. Đối với những đối tượng cần sử dụng phần mềm này vì đặc thù của công việc thì nên đăng ký những gói cước phù hợp để cuộc họp không bị gián đoạn. Nhà quản lý sẽ có những gói cước và chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình và doanh nghiệp sử dụng.

 • Nhấp vào “Invite” (Mời) ở góc dưới bên trái của bảng điều khiển người tham gia để mở các tùy chọn có thể mời người khác tham gia lớp học.
 • Đặc biệt, nó cũng sẽ được lưu vào máy chủ của người thực hiện thao tác ghi âm, giúp họ dễ dàng lưu trữ và tìm kiếm những thông tin quan trọng.
 • Khác với Word, Google Docs không hỗ trợ các công cụ tạo đường viền, tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là người dùng không thể tạo đường viền trên Google Docs.
 • Nên các cài đặt Zoom trên loại thiết bị này là tương tự như nhau.

Tuy nhiên, việc chọn phần mềm học online lại không hề đơn giản mà cần đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau, đảm bảo phù hợp với công việc. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu top 8 phần mềm học trực tuyến được ưa chuộng để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé. Zoom Cloud Meeting là 1 phần mềm được thiết kế để họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây, có thể được sử dụng trên máy tính, laptop hay điện thoại thông minh. Đây là phần mềm họp trực tuyến được rất nhiều các doanh nghiệp có trụ sở ở nhiều quốc gia sử dụng để tham gia các cuộc họp ngay cả khi đang di chuyển hay đi công tác.

Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá “học trực tuyến”. Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình. Cả Skype và Zoom đều sở hữu những ưu điểm, tính năng ưu việt riêng.

tải phần mềm zoom học trực tuyến

ZOOM Cloud Meetings gọi tắt ZOOM Meeting PC là là một trong những phần mềm hỗ trợ họp, giảng dạy và học trực tuyến tốt nhất trong hoàn cảnh dịch Covid-19 hiện nay. Với ZOOM Cloud Meetings, bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc họp video hay học trực tuyến, kết nối với các thành viên. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng chia sẻ file, tài liệu, hình ảnh lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, …, hỗ trợ bật phụ đề và ghi âm cuộc họp, …

 • Ngoài ra, Zoom còn rất được các doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn để họp hội và thảo luận online, trực tuyến.
 • Dù bạn đang sử dụng iOS hay Android, bạn đang dùng laptop Windows hay Macbook gọn nhẹ, ZOOM PC cũng đều hỗ trợ bạn tải về.
 • Tại đây, điền địa chỉ email của mình vào ô Địa chỉ email của bạn và nhấn nút Đăng ký như hình bên dưới.
 • Người được mời tham gia phải cài đặt phần mềm Zoom và phải có tài khoản Zoomtrước thì mới tham gia cuộc họp được.
 • Bên dưới là 4 phần chức năng chính để tạo phòng học, tham gia phòng học khác.

Sau đó, URL và thông tin cuộc họp hay lớp học trên Zoom.us sẽ được gửi qua thư mời Google Calendar để mọi thành viên có thể tham gia đúng giờ bằng 1 cú nhấp chuột. Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này chính là eLMS Mona. Đây là một phần mềm hỗ trợ dạy học online được rất nhiều đơn vị, tổ chức tin tưởng, lựa chọn và sử dụng. Với nhiều tính năng hữu ích, eLMS Mona luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, không chỉ giúp cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng và việc sử dụng của các học viên cũng có được nhiều điều thuận lợi. Vậy là Vitechcom.vn đã giới thiệu cho bạn biết Zoom Cloud Meetings là gì? Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn biết được Zoom là phần mềm có thể tham gia cuộc họp hoặc học online an toàn và hoản hảo.

Việc họp, tham gia hay tổ chức hội thảo trực tuyến qua Zoom yêu cầu có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng để cuộc họp diễn ra ổn định, xuyên suốt. Zoom Meeting cho phép người họp có thể họp trên máy tính PC, họp qua điện thoại di động thông minh như iPhone hay Android. Để sẵn sàng cho việc họp hay tham gia hội thảo online nhanh chóng, ổn định, bạn cần tải về các phần mềm dưới đây và cài đặt Zoom Cloud Meeting trên PC hoặc điện thoại của mình. Mọi người có thể sử dụng eLMS Mona để thực hiện các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm, hội nghị truyền hình và cả học trực tuyến. Thiết kế đơn giản, thông minh giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang mở nhiều cửa sổ trên máy tính cùng lúc, bạn sẽ thấy từng cửa sổ của từng màn hình và các cửa sổ ứng dụng đang mở ra trên nó. Ngoài ra trong giao diện chọn chia sẻ màn hình khinhấn vào Advancedsẽ có tùy chọn chia sẻ nâng cao. Đây sẽ là cách giúp cho người quản lý cuộc họp kiểm soát tốt được tình hình. Trên thực tế, trong quá trình cuộc gọi diễn ra, có rất nhiều yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc họp như tạp âm, âm thanh gây nhiễu.

tải phần mềm zoom học trực tuyến

Một tiết học kéo dài khoảng 40 phút, thời gian giải lao và sau đó lại tiếp tục vào bài học. Với lịch trình như vậy thì cả giáo viên và học sinh có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Zoom để tiết kiệm chi phí học tập. Ngoài ra, phần mềm này cũng là một phương tiện hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên có thể học nhóm, thảo luận và trao đổi cùng nhau trong quá trình học tập.

 • Một tùy chọn “Join from your Browser” (tham gia từ trình duyệt) có thể tự động xuất hiện.
 • Sau đónhấn Mutevào người muốn tắt âm hoặc nhấnMute Allđể tắt âm tất cả thành viên.
 • Google Hangout hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và IOSGoogle Hangout không mất phí sử dụngĐường truyền ổn định, có thể học tối đa là 10 người.

Một cách đơn giản cho những bạn sử dụng máy tính nhưng hay gặp vấn đề với chuột trong việc bật hoặc tắt micro. Bạn có thể sử dụng phím cách trên bàn phím thay vì dùng chuột nhé. Hoặc trong trường hợp bạn đã thử mọi cách nhưng vẫn không thể tương tác với giáo viên thì hãy sử dụng ô Zoom Chat để thông báo rằng mình đang gặp vấn đề và trao đổi với giáo viên tại đó nhé.

tải phần mềm zoom học trực tuyến

Trong hộp thoại hiện ra, các bạn tích vào chữOnly Hostở mụcWho can share? Ôn thi Tin học phục vụ thi thăng hạng GV, thi chứng chỉ UDCNTT cơ bản. Nhấp vào biểu tượng khóa một lần nữa để ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào nữa. “Zoom có ​​lẽ là công cụ cộng tác được đón nhận nhiều nhất mà chúng tôi đã từng thấy tại Fox trong 20 năm qua. Không có công cụ nào mang mọi người lại gần nhau hơn Zoom.”

Đây là phần mềm hội họp trực tuyến do công ty hội nghị của Mỹ phát hành. Phần mềm này là phát minh của Eric Yuan – một kỹ sư xuất sắc của Cisco System, từ năm 2011 và được đưa vào sử dụng trên diện rộng từ tháng 1 năm 2013. Cho tới hiện nay nó đã trở thành một phần mềm có tốc độ lan truyền mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài học, họp online, Zoom còn tính năng cho phép người dùng tạo bài trắc nghiệm giúp các thầy cô có thể tạo bài tập cho các học sinh của mình, làm bài kiểm tra trực tuyến dễ dàng ngay trên Zoom. Ưu điểm của Zoom Scheduler là nhỏ gọn và dễ cài đặt, chỉ cần thêm Zoom Extension vào trình duyệt web Chrome hay Firefox của bạn để truy cập nhanh bất cứ lúc nào.

tải phần mềm zoom học trực tuyến

Related Posts