tải phần mềm zoom cho máy tính

Phạm vi không dây lên tới 10 m, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽnPhạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính. CH Play là phiên bản giao diện tiếng Việt của Google Play là cửa hàng ứng dụng, game dành cho người dùng Android mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm. CH Play gồm các danh mục chính là Ứng dụng, Game và Sách vừa là nơi bạn giải trí vừa cung cấp kho tài liệu học tập bổ sung nhiều kiến thức hữu ích cho cuộc sống. Tìm tất cả tài liệu chúng tôi có để thiết lập và sử dụng sản phẩm này nhanh chóng.

MX Keys kèm theo chuột đã bật Logitech Flow từ máy tính này sang máy tính khác, có nghĩa là bạn có thể gõ trên nhiều thiết bị trong một luồng công việc trôi chảyYêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn để tải về cho Windows hoặc macOS. Tìm tài liệu và phần mềm cần thiết để nhanh chóng thiết lập và sử dụng sản phẩm. Hiệu suất và độ chính xác vô song, lý tưởng cho những nhà phân tích, nhà sáng tạo, lập trình viên và bất cứ ai có nhu cầu về luồng công việc có tính đặc thù cao. Đăng ký sản phẩm của bạn để điền yêu cầu dễ dàng hơn và đăng ký hàng loạt nhiều sản phẩm dành cho doanh nghiệp của Logitech. Ghép cặp lên tới 6 sản phẩm Logi Bolt vào 1 đầu thu Logi BoltYêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn để tải về cho Windows hoặc macOS. Tăng hiệu suất của các lập trình viên, nhà phân tích và nhà sáng tạo, những người cần sự ổn định, độ chính xác và sức mạnh để làm việc tốt hơn và thực sự làm chủ những gì mình tạo ra.

Không Thể Thiếu Cho Công Việc Chuyên Môn

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng zoom in hoặc zoom out để theo dõi nội dung theo ý muốn, hoặc bạn có thể quay về tỉ lệ gốc của sách bằng cách sử dụng lệnh (được đặt ngay trên thanh zoom sách). Logitech Zone Wireless Tai nghe Bluetooth được thiết kế để giúp bạn làm việc từ bất kỳ đâu với âm thanh vượt trội, mic gấp-để-tắt tiếng và tính năng sạc không dây Qi. Tuy phần mềm này có khá ít tiện ích, nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm một chương trình đọc EPUB đơn giản thì Free EPUB Reader có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tùy chỉnh MX Keys dành cho Doanh nghiệp và định cấu hình các hành động cho từng luồng công việc độc đáo. Được thiết kế cho những người dùng nâng cao, có luồng công việc chuyên môn hóa. Được ghép cặp sẵn với đầu thu USB Logi Bolt ngay khi lấy ra khỏi hộpCác sản phẩm không dây Logi Bolt sẽ không ghép cặp với các đầu thu USB khác của Logitech.

Các phím dạng đĩa bầu dục vừa với hình dáng đầu ngón tay bạn trong khi lớp phủ mờ cho phép tay bạn trượt, đem lại công việc hiệu quả, thoải mái. Cùng với sự tham khảo trực quan vị trí bàn tay, giúp bạn dễ định hướng ngón tay và luôn trong luồng công việc. Tìm các tài liệu tải về có sẵn giúp mở rộng tính năng của sản phẩm này. Đăng ký sản phẩm của bạn để tiếp cận nhanh hơn với dịch vụ hỗ trợ và kích hoạt bảo hành.

Hỗ Trợ Cho Doanh Nghiệp

Kết nối với Bluetooth® hoặc Logi Bolt—một đầu thu USB đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Hai tùy chọn kết nối đem đến sự linh hoạt cho người dùng, cùng với độ tin cậy và khả năng bảo mật cho chuyên viên CNTT. Được chế tạo dựa trên hàng thập kỷ chuyên môn khoa học về tương tác với con người, chúng tôi tạo ra trải nghiệm trực quan, lấy con người làm trọng tâm – và MX Keys for Business cũng không phải là ngoại lệ. Từ các phím Perfect Stroke cho tới chiếu sáng thông minh, tự động thích ứng đèn nền với chuyển động và các điều kiện ánh sáng, Dòng MX đem lại trải nghiệm lôi cuốn, nâng cao hiệu suất của mọi người. Soft Việt SEO & Kéo Traffic là phần mềm SEO để hỗ trợ marketing online.

Vì vậy, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải CH Play về máy tính bằng giả lập BlueStacks. Những người dùng nhiều máy tính có thể chuyển đổi liền mạch giữa các hệ điều hành bằng cách chạm vào phím Easy-Switch™. Hoặc AndroidCác chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành khác không phải Windows và macOS. Bàn phím đa thiết bị giúp luồng công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

MX Keys dành cho Doanh nghiệp gồm có công nghệ không dây Logi Bolt, được sáng tạo để chinh phục mọi thách thức về CNTT có thể phát sinh với cả người dùng trong văn phòng và từ xa. Đem lại độ tương thích trên nhiều nền tảng và kết nối không dây đáng tin cậy – ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Được mã hóa hoàn toàn và bảo đảm tiêu chuẩn FIPS khi ghép cặp với đầu thu USB Logi bolt.Các sản phẩm không dây Logi Bolt sẽ không ghép cặp với các đầu thu USB khác của Logitech. MX dành cho Doanh nghiệp hoạt động với các hệ điều hành và ứng dụng cho doanh nghiệp hàng đầu – trên nhiều máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

tải phần mềm zoom cho máy tính

Free EPUB Reader, đúng như tên gọi của mình, là một ứng dụng đọc tệp sách điện tử định dạng EPUB miễn phí. Với sự đầy đủ về nghiệp vụ, giao diện khoa học, dễ dùng, phù hợp mọi đối tượng Kinh doanh, FPI đang và sẽ là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn. Nếu bạn chưa hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm mua hàng của mình, chúng tôi muốn nỗ lực khắc phục việc này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, có thể chúng tôi có câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

tải phần mềm zoom cho máy tính

Điều này giúp cho việc triển khai trên toàn cầu trở nên liền mạch. Sê-ri MX được thiết kế cho những người có nhu cầu về luồng công việc có độ chuyên môn hóa cao, như lập trình viên, nhà sáng tạo và nhà phân tích. Với MX Keys cho Doanh nghiệp, người dùng có thể gõ trên bàn phím được chế tạo để có độ ổn định và độ chính xác cao, nơi mỗi lần nhấn đều mượt mà, tự nhiên và chính xác. Và Android™Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành khác không phải Windows và macOS.. Kết nối không dây Logi Bolt giúp cho MX Keys dành cho Doanh nghiệp có tính tương thích phổ dụng hơn hầu hết các nhãn hiệu thiết bị ngoại vi hàng đầu trên thị trường. Nếu bạn là người mới học cách sử dụng máy tính, Free EPUB Reader chính là phần mềm dành cho bạn.

Phần mềm Soft Việt SEO & Kéo Traffic là một trong những giải pháp quảng cáo trực tuyến không thể thiếu với các doanh nghiệp. Với tính năng chiếu sáng nền thông minh để tăng hiệu suất—bất kể ánh sáng hay thời gian trong ngày. MX dành cho Doanh nghiệp cảm nhận được ánh sáng xung quanh và tự động điều chỉnh độ sáng của đèn nền. Đèn nền bật lên khi tay đến gần, sau đó tắt khi không sử dụng. Android 8 trở lên Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm dành cho các hệ điều hành khác ngoài Windows và macOS. IOS 13.4 trở lên Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm dành cho các hệ điều hành khác ngoài Windows và macOS.

Các quản trị viên CNTT có thể triển khai và quản lý từ xa hàng loạt bản cập nhật phần sụn cho thiết bị Logi Bolt, và luồng công việc của người dùng Logitech cũng như phần mềm hiệu suất, Logitech Options. Logitech Options là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm Dòng MX của họ—bao gồm MX Keys cho Doanh nghiệp. Điều này giúp hợp lý hóa các tác vụ lặp lại để tối đa hóa hiệu suất, kết hợp nhiều năm xuất sắc về phần cứng với phần mềm thông minh.

Hoạt động lên tới 10 ngày trong một lần sạc đầy – hoặc lên tới 5 tháng khi tắt chức năng chiếu sáng nền.Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính. Người dùng có thể hoạt động trong khi thiết bị đang được sạc, do đó không có thời gian gián đoạn công việc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với Taimienphi qua phần bình luận bên dưới nhé.

  • Các phím dạng đĩa bầu dục vừa với hình dáng đầu ngón tay bạn trong khi lớp phủ mờ cho phép tay bạn trượt, đem lại công việc hiệu quả, thoải mái.
  • Được thiết kế cho những người dùng nâng cao, có luồng công việc chuyên môn hóa.
  • Tăng hiệu suất của các lập trình viên, nhà phân tích và nhà sáng tạo, những người cần sự ổn định, độ chính xác và sức mạnh để làm việc tốt hơn và thực sự làm chủ những gì mình tạo ra.
  • Đó là một thiết kế khá chắc chắn, không bao giờ trượt quanh bàn làm việc.
  • Được ghép cặp sẵn với đầu thu USB Logi Bolt ngay khi lấy ra khỏi hộpCác sản phẩm không dây Logi Bolt sẽ không ghép cặp với các đầu thu USB khác của Logitech.

Hãy để các nhân viên được đào tạo đặc biệt của chúng tôi giúp bạn. Quá trình tải này sẽ kéo dài tùy thuộc vào dung lượng của file, file nặng và có nhiều ảnh sẽ tốn thời gian tải hơn file nhẹ.

IPadOS 14 trở lên Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm dành cho các hệ điều hành khác ngoài Windows và macOS. Chrome OS Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm dành cho các hệ điều hành khác ngoài Windows và macOS. Linux Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm dành cho các hệ điều hành khác ngoài Windows và macOS. Thân bàn phím được nâng đỡ bởi một tấm kinh loại và được chế tạo để đem lại sự ổn định.

  • Phạm vi không dây lên tới 10 m, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽnPhạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính.
  • Sê-ri MX được thiết kế cho những người có nhu cầu về luồng công việc có độ chuyên môn hóa cao, như lập trình viên, nhà sáng tạo và nhà phân tích.
  • MX Keys kèm theo chuột đã bật Logitech Flow từ máy tính này sang máy tính khác, có nghĩa là bạn có thể gõ trên nhiều thiết bị trong một luồng công việc trôi chảyYêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn để tải về cho Windows hoặc macOS.
  • Lên tới 10 mét Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính.
  • Tìm các tài liệu tải về có sẵn giúp mở rộng tính năng của sản phẩm này.

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, ứng dụng này cũng sẽ tự động tạo một shortcut trên màn hình máy tính của bạn. ConceptDraw MindMap 9 là phần mềm tạo bản đồ tư duy chuyên nghiệp trên máy tính. ConceptDraw MindMap là sản phẩm bản đồ tư duy tiên phong, hỗ trợ thiết kế và xây dựng bản đồ nhanh, khoa học và hiệu quả.

tải phần mềm zoom cho máy tính

Đó là một thiết kế khá chắc chắn, không bao giờ trượt quanh bàn làm việc. Độ ổn định phím cao giúp giảm tiếng ồn trong khi tối ưu hóa độ nhạy. Thiết kế cân bằng với các vật liệu chất lượng cao giúp tăng sự thoải mái, truyền cảm hứng cho sự tự tin và tập trung tại bàn làm việc. Để tải file EPUB vào phần mềm, bạn cần sử dụng các nút bấm của chương trình vì đáng tiếc là ứng dụng này chưa hỗ trợ thao tác kéo thả. Đội ngũ các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho công ty mình. Hãy điền vào biểu mẫu và đại diện của Logitech sẽ liên hệ với bạn.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sản phẩm Logitech cho các chuyên gia CNTT và người dùng doanh nghiệp. Lên tới 10 mét Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính. Giới thiệu con chuột nhỏ gọn được thiết kế cho công việc di động – từ văn phòng tại nhà tới quán cà phê và tới phòng chờ sân bay.

tải phần mềm zoom cho máy tính

Related Posts