tải phần mềm máy in canon 2900

Phần mềm giúp tối ưu hóa quá trình kết nối và hoạt động của máy in, tùy chỉnh ngắt khi máy không sử dụng. Trong danh sách máy in, bạn Click chuột phải vào biểu tượng máy in Canon 2900 LBP và chọn “Set as default printer”. Xuất hiện dấu tick màu xanh là máy tính đã được cài driver máy in Canon 2900 mặc định thành công. Ở tiến trình này, bạn phải dám chắc là dây USB từ máy in đã được kết nối với máy tính.

tải phần mềm máy in canon 2900

Driver Canon 2900 ngày càng được sử dụng nhiều với chức năng tối ưu hóa kết nối và hoạt động của máy in. Phần mềm điều khiển giúp cho các hoạt động của máy in trên máy tính được thông suốt, ổn định và ít xảy ra lỗi hơn. Nếu như bạn chưa cài trình điều khiển này thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết, miễn phí các bước cài đặt mà bạn không nên bỏ qua. Driver Canon 2900 là trình điều khiển cho máy in LBP 2900 của hãng Canon giúp bạn thực hiện việc kết nối máy in với máy tính, laptop thành công, qua đó in ấn văn bản, tài liệu dễ dàng hơn. Để có được bản tải Driver Canon 2900 x64 chuẩn nhất, bạn truy cập Taimienphi để tải về hỗ trợ cho máy in văn phòng của mình, vừa tiết kiệm được các nguyên liệu in ấn, vừa có những bản in chất lượng. Bạn đang tìm driver canon 2900 hay tải phần mềm cài đặt máy in canon 2900 miễn phí nhưng chưa tìm ra được nguồn chất lượng để download về?

Lọc Ánh Sáng Xanh Win 7

Canon bảo lưu tất cả các pháp quyền, quyền sở hữu và quyền sở hữu trí tuệ có liên quan trong Nội dung. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Nội dung chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại và tự chịu rủi ro. Canon sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến Nội dung, (bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại gián tiếp, mang tính hậu quả, mang tính cảnh cáo hoặc những thiệt hại ngẫu nhiên). Click chuột vào biểu tượng hiển thị máy in ban sẽ thấy hiện ra cài đặt mặc định cho máy. Như vậy là quá trình cài đặt trình điều khiển Driver Canon 2900 được hoàn tất. Tùy vào hệ điều hành khác nhau mà người dùng lựa chọn phiên bản 32/64 bit phù hợp.

 • Nếu không sẽ xuất hiện lỗi, việc của bạn là bật máy in, cắm kết nối cổng USB.
 • Cung cấp các thao tác lệnh cần thiết sau đó gửi tới máy in để thực hiện.
 • Sau khi tải xong và giải nén, bạn sẽ thu được thư mục Canon-2900-Win64bit (hoặc 32bit).
 • Bạn cũng sẽ không (và sẽ không để người khác) sao chép, sửa đổi, định dạng lại, tách rời, dịch ngược hoặc đảo ngược kỹ thuật hoặc tạo ra các tác phẩm phái sinh từ Nội dung, toàn bộ hoặc một phần.
 • Với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Nếu có lỗi hoặc bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại dưới phần bình luận để mọi người cùng hỗ trợ. Để khắc phục nguyên do thiếu driver bạn có thể tải driver canon 2900 để bổ sung khắc phục. Driver máy in canon 2900 có khả năng phù hợp cao, bạn dễ dàng tả và thiết đặt nó.

Bước 12:

Với “bề dày” kinh nghiệm sử dụng dòng máy in Canon LBP 2900, mình xin chia sẻ link tải phần mềm cài đặt máy in canon 2900 miễn phí chuẩn nhất, hay còn gọi là Driver canon 2900 để cài vào máy tính. Sau khi tải phần mềm cài đặt máy in Canon 2900 miễn phí và cài đặt máy in thành công bạn cần thực hiện một bước nhỏ tiếp theo để thiết lập máy in mặc định. Việc thiết lập là máy in mặc định để khi thao tác lệnh in trong Word hoặc Excel hay bất cứ phần mềm nào, hệ thống sẽ tự động chọn Canon 2900 để in, bạn không cần phải thao tác thủ công chọn. Trường hợp cài đặt driver máy in lại mà vẫn không thể sử dụng được thì cần tiến hành reset máy tính rồi cài đặt lại driver.

tải phần mềm máy in canon 2900

Cách Reset máy in Canon sẽ giúp máy in Canon của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, đề phòng trường hợp máy xảy ra lỗi. Sau đây là các bước hướng dẫn Reset máy in Canon cụ thể và chi tiết. Trường hợp bạn không thể download Driver Canon 2900, hãy thử tắt phần mềm quản lý tải file. Nếu vẫn không tải được file, bạn hãy xem lại thiết lập tường lửa trên máy tính của mình.

Do vậy, đối với các văn phòng công ty thường xuyên in ấn bằng máy in canon thì driver canon 2900 rất quan trọng. Driver Canon 2900 là trình điều khiển cho loại máy in LBP 2900 của hãng Canon để giúp bạn thực hiện việc kết nối với máy tính, laptop dễ dàng, từ đó in ấn các loại văn bản, tài liệu thuận tiện hơn. Để có được bản tải Driver Canon 2900 các bạn có thể tìm kiếm các đường link ở Google để tải về miễn phí hỗ trợ sử dụng cho văn phòng của mình, vừa tiết kiệm được các nguyên liệu in ấn lại vừa có được các bản in chất lượng. Khi mua máy in Canon 2900 về không đơn thuần là kết nối với máy tính Windows và sử dụng, mà bạn cần phải thiết lập một vài thông số cũng như cài đặt driver. Thủ thuật xin chia sẻ với các bạn thêm cách cài đặt driver máy in canon 2900, bộ cài đặt đầy đủ cho máy in canon 2900 các model và tích hợp cho tất cả hệ điều hành.

Với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng. Trình điều khiển được thiết kế với giao diện trực quan, sử dụng để giao tiếp với máy in, đồng thời cung cấp các lệnh gửi tới máy tính. Từ đó kết nối máy in với máy tính hoặc laptop, giúp cho quá trình in ấn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Trên đây mình đã chia sẻ link tải phần mềm cài đặt máy in Canon 2900 miễn phí từ nhà sản xuất, đặc biệt là link Google Drive tải cực nhanh không quảng cáo phiền phức. Việc cài đặt Driver Canon 2900 cũng khá đơn giản, hy vọng bạn dễ dàng cài đặt được. Để cài đặt thành công máy in Canon 2900, trước hết, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính đang sử dụng đồng thời thực hiện theo hướng dẫn các bước trên.

Driver Canon 2900là trình điều khiển cho máy in LBP 2900 của hãng Canon giúp bạn triển khai việc kết nối máy in với laptop, máy tính bảng chiến thắng, qua đó in ấn văn bạn dạng, tài liệu dễ dàng hơn. Hướng dẫn tải driver canon 2900 và cách cài đặt máy in qua bài viết sau đây. Driver Canon 2900 là một phần mềm nhằm kết nối máy in Canon hiệu LBP 2900 vào máy tính để có thể sử dụng – in ấn. Phần mềm driver của máy in là một chương trình nhỏ giúp máy in và máy tính có thể hiểu nhau, để khi mình ra lệnh in ở trên máy tính thì máy in canon lbp 2900 có thể hiểu và thực hiện in ấn đúng bản in mà mình đã yêu cầu. Bây giờ các bạn mở tệp văn bản cần in chọn thực hành các bước Print, mục Name chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như bình thường. Với Driver Canon 2900 bạn có thể kết nối máy tính với máy in để in tài liệu nhanh chóng và dễ dàng.

tải phần mềm máy in canon 2900

Bước này chỉ cần thao tác 1 lần trên máy chủ, thì máy con cài đặt sẽ tự add driver trong quá trình thực hiện kết nối. Từ đó bạn sẽ thấy tên “máy in Canon LBP2900” nếu thao tác cài đặt đã thành công. Sau đó chọn khởi động lại máy tính khi phần mềm chạy xong (đây là việc bắt buộc). Driver Canon 2900 hiện có 2 phiên bản 32 bit và 64 bit phù hợp với hệ điều hành window từ 7.0 đến 10.0. Sau khi Canon LBP2900 trở thành máy in mặc định trên máy tính, sẽ xuất hiện một nút tick xanh bênh cạnh. Quá trình cài đặt Driver máy in Canon 2900 diễn ra mất khoảng 3-5 phút.

Sau khi cài đặt xong bạn có thể kết nối cáp USB của máy in và máy tính lại với nhau và tiến hành in thử. Để cài đặt chính xác driver của máy in Canon 2900 cho máy tính chúng ta cần kiểm ta phiên bản hệ điều hành Windows hiện tại. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt driver, chỉ kết nối lại sau khi đã cài đặt xong. Bạn tham khảo thêm driver đồ họa VIA/S3G UniChrome Pro IGP hỗ trợ xem phim, chơi game trên máy tính. Ưu điểm của VIA/S3G UniChrome Pro IGP là dung lượng khá nhỏ gọn nên cài đặt nhanh và dễ dàng. Khi sử dụng máy in Canon LBP 2900, thi thoảng sẽ sẽ xảy hiện tượng mục ra không đều, đặc biệt là ở giữa văn bản khi in.

tải phần mềm máy in canon 2900

Trong thư mục được giải nén và tìm đến file setup cài đặt, sau đó kích đúp vào và làm theo các thao tác next. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt Driver, chỉ kết nối lại sau khi đã cài đặt xong. CoGihay.com – Bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm driver để kết nối máy in Canon LBP 2900 với máy vi tính để có thể in ấn được, hãy theo dõi bài viết này nha.

tải phần mềm máy in canon 2900

Nếu máy tính của bạn có ổ đĩa đọc được DVD-Rom thì bạn có thể bỏ đĩa driver kèm theo máy và tiến hành cài đặt. Đến thời điểm hiện tại, hệ điều hành Window vẫn là lựa chọn số #1 của người dùng máy tính. Với các tính năng nổi bật dưới đây đã giúp cho trình điều khiển này được tìm kiếm và sử dụng nhiều. Nào, hãy cùng Kenhcongnghe.vn điểm qua các bài viết mà theo đánh giá cá nhân của mình là đáng xem nhé. Nếu xuất hiện bảng thông báo bên dưới, hãy đảm bảo máy in đã được bậy và cáp kết nối USB đã cắm vào máy in và máy vi tính.

 • Canon sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến Nội dung, (bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại gián tiếp, mang tính hậu quả, mang tính cảnh cáo hoặc những thiệt hại ngẫu nhiên).
 • Nhấp nút Doᴡnload phía trên, ᴠà ᴄhỉ định thư mụᴄ bạn muốn lưu tệp tin.
 • Khi máy con kết nối thông qua máy chủ sẽ bắt add driver đúng phiên bản của hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng, nên bạn cần phải thao tác việc này ở từng máy con.
 • Nếu trong quá trình doᴡnload ᴠà ᴄài Driᴠer Canon 2900 gặp ᴠấn đề khó khăn ᴄáᴄ bạn ᴠui lòng để lại Comment để đượᴄ trợ giúp nhé.
 • Máy in mặc định sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên xuất hiện khi bạn muốn thực hiện thao tác in văn bản.
 • Trên đây mình đã chia sẻ link tải phần mềm cài đặt máy in Canon 2900 miễn phí từ nhà sản xuất, đặc biệt là link Google Drive tải cực nhanh không quảng cáo phiền phức.

Tải driver canon 2900 chính hãng để đạt được chất lượng bản in tốt nhất cũng như sử dụng được tính năng tùy chỉnh một cách hiệu quả. Sau khi tải trình điều khiển, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt phần mềm. Các phiên bản hệ điều hành được hỗ trợ với máy in này bao gồm Windows 98, ME, 2000, XP và LINUX .

tải phần mềm máy in canon 2900

Nếu trong quá trình doᴡnload ᴠà ᴄài Driᴠer Canon 2900 gặp ᴠấn đề khó khăn ᴄáᴄ bạn ᴠui lòng để lại Comment để đượᴄ trợ giúp nhé. Khi sử dụng máy in Canon LBP 2900, nhiều lúc sẽ xảy hiện tượng kỳ lạ mục ra không đều, nhất là ở giữa văn bạn dạng khi in . Chương trình này tăng trưởng một giao diện tiếp xúc với máy in, cung ứng những lệnh gửi tới máy tính cũng giống như ngắt kết nối khi thiết yếu .

 • Nếu bạn đang dùng hệ điều ảnh 32 bit thì phiên bản Driver Canon 2900 dành cho nền tảng 32 bit hoạt động ổn định, hỗ trợ tốt cho quá trình in ấn của máy in Canon.
 • Nhấp đúp vào tập tin Setup.exe trong thư mục mới và bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Nếu vẫn không tải được file, bạn hãy xem lại thiết lập tường lửa trên máy tính của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio là driver âm thanh cần cho các phần cứng âm thanh trên hệ thống của bạn. Sư có mặt của Compaq ADI SoundMax Integrated Digital Audio giúp cho âm thanh trên máy tính có chất lượng ổn định hơn. Trong hệ thống mạng LAN thì nhiều máy tính sẽ sử dụng nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành. Khi máy con kết nối thông qua máy chủ sẽ bắt add driver đúng phiên bản của hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng, nên bạn cần phải thao tác việc này ở từng máy con.

 • Rất khó chịu chưa kể đến nếu vô tình bấm vào link trong đó có thể máy tính sẽ bị nhiểm virus.
 • Driver Canon 2900 ngày càng được sử dụng nhiều với chức năng tối ưu hóa kết nối và hoạt động của máy in.
 • Lúc này một hiên chạy dọc cửa số cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở hiện lên cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể không hề dừng lại khi thực thi thiết lập click chọn tiếp vào Yes để liên tục .
 • Để thiết lập đúng mực driver của máy in Canon 2900 cho máy tính toàn bộ tất cả chúng ta cần kiểm ta phiên bản hệ quản trị Windows hiện tại .

Chọn máy in Canon 2900 LBPlà máy in mặc định khi in các văn bản ( có dấu tích màu xanh). Bạn tìm hiểu thêm thêm driver đồ họa VIA / S3G UniChrome Pro IGP phân phối xem phim, game Play bên trên máy vi tính. Ưu điểm của VIA / S3G UniChrome Pro IGP là dung tích khá Gọn gàng nên thiết đặt nhanh và thuận tiện .

Related Posts