tải phần mềm htkk

Cập nhật không bắt buộc mục II – Kê khai thông tin của hợp đồng xây dựng. Tài chính – kế toán Công ty TNHH liên doanh Mô tô Việt – Giải bài… Công ty TNHH liên doanh Mô tô Việt có quy mô vừa và nhỏ chuyên sản xuất,… Cập nhật không bắt buộc nhập cột – số lượng lao động tại bảng kê 02-1/NTNN.

tải phần mềm htkk

Bạn ấn nút Tải về trong bài để tải HKTT Tổng cục Thuế mới nhất nhé. Hiện tại bản mới HTKK 4.7.7 chưa được Tổng Cục Thuế phát hành nên phiên bản HTKK 4.7.6 hiện tại đang là bản mới nhất. Hiện tại bản mới HTKK 4.8.1 chưa được Tổng Cục Thuế phát hành nên phiên bản HTKK 4.8.0 hiện tại đang là bản mới nhất. Cập nhật thay đổi ràng buộc chỉ tiêu phải nhỏ hơn hoặc bằng chỉ tiêu ( – ) thay cho ràng buộc chỉ tiêu phải nhỏ hơn hoặc bằng chỉ tiêu .

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Htkk Cho Máy Tính 2021

(Lỗi này thường gặp ở số ít máy tính hoạt động trong mạng nội bộ của các công ty, doanh nghiệp lớn). HTKK đã giúp những người đảm nhận công việc kê khai thuế một phần nào đó gánh nặng về kê khai thuế, cũng như giúp cơ quan nhà nước quy chuẩn được dữ liệu đầu vào lưu trữ dễ dàng hơn. Sẽ không còn cảnh bộ phận kế toán phải làm lại một bảng kê khai mới mỗi khi có một thông tư, nghị định liên quan đến thuế cho doanh nghiệp. Nâng cấp bổ sung chức năng kê khai tờ khai bổ sung thuế thu nhập doanh nghiệp (03/TNDN). Tổng hợp nhiều phiên bản htkk hỗ trợ kê khai thuế…Các bạn tìm và nhấn vào Dowload để tải phiên bản phù hợp cho mình nha.

 • Tờ khai phí bảo vệ môi trường mẫu 01/PBVMT (kỳ tháng/quý).
 • Hiện nay HTKK là phần mềm không thể thiếu dành cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp hóa vừa tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được nhiều thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế.
 • Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat htkk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
 • HTKK được xem là một hỗ trợ đắc lực cho công tác kê khai thuế trực tuyến hiện nay, không chỉ riêng đối với Tổng cục thuế mà còn dành cho tất cả các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế.
 • ;mẫu tờ khai thuế áp dụng cho tổ chức, cá nhân trả các khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công; các loại báo cáo sử dụng hóa đơn đối với cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán 01/BC-SDHD-CNKD.
 • Doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ văn bản mềm và gửi các báo cáo qua đường internet, mọi thủ tục sẽ được giải quyết.

Các bạn cần mở phần mềm HTKK mới 4.7.4 đã được cài đặt và chọn đăng nhập bằng mã số thuế của doanh nghiệp. Khi kê khai thuế qua HTKK mà không gõ được tiếng Việt, bạn có thể tham khảo 3 cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Với sự cải tiến và hoàn thiện qua nhiều phiên bản, đến nay, HTKK đã trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với hoạt động kế toán nói riêng và cho các doanh nghiệp nói chung.

Tải Phần Mềm Itaxviewer 1 83

Tờ khai nhà cung cấp nước ngoài mẫu 03/NCCNN, 04/NCCNN (kỳ tháng). Trường hợp Bạn đã tích chọn tất cả các lựa chọn thì bạn thực hiện xóa lần lượt từng phụ lục thừa thì lỗi này sẽ được khắc phục. Máy tính có cài .NET Framework 3.5 trở lên (Nếu chưa có tải bộ cài .NET Framework 3.5).

20/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực thuế, phạt về hóa đơn. Hướng dẫn tra cứu quá trình tham gia BHXH, tra cứu thời gian mà cá nhân đóng BHXH bao nhiêu năm … Hướng dẫn tra cứu sổ BHXH (Tra cứu số sổ BHXH), tra cứu mã hộ gia đình, nếu cá nhân quên mất số sổ BHXH, thì dùng ngay CMND, CCCD, tra cứu sẽ ra ngay sổ BHXH ..

HTKK (Hỗ trợ kê khai) là phần mềm giúp các doanh nghiệp, cá nhân kê khai thuế thu nhập trực tuyến tránh làm mất thời gian của cả 2 bên. HTKK được thiết kế sao cho bất kể người dùng nào cũng có thể sử dụng, thao tác một cách nhanh chóng, gọn lẹ và chính xác. Như vậy là các bạn đã sao lưu và phục hồi dữ liệu thành công từ dữ liệu trên phiên bản cũ lên phiên bản phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới đáp ứng được việc quyết toán thuế cho năm 2021. HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây. Hệ điều hành WinXP , Win 7 trở lên… (không hỗ trợ hệ điều hành iOS, Mac). Tờ khai thuế bảo vệ môi trường mẫu 01/TBVMT (kỳ tháng).

Thêm nữa, các bạn nên cập nhật phiên bản iTaxViewer mới nhất để đồng bộ với phiên bản HTKK này. Phiên bản iTaxViewer 1.8.7 mới nhất của ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML. Phần mềm iTaxViewer giúp các doanh nghiệp, cá nhân “đọc” các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng – quý… chính xác nhất theo định dạng chuẩn của Bộ Tài Chính. HTKK hiện nay được sử dụng trong các doanh nghiệp với khả năng hỗ trợ cho công việc kê khai thuế qua mạng, nhằm tiết kiệm thời gian thay vì phải đến cục thuế. HTKK cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành. Sử dụng HTKK còn có khả năng tương thích cao và bảo mật dữ liệu khá tốt.

Bên cạnh đó, việc thực hiện nộp thuế online khi sử dụng phần mềm HTKK cũng giúp bạn giảm một phần chi phí xử lý khi chẳng may làm thấc lạc, làm rách hay làm hỏng chứng từ, sổ sách. Bạn có thể yêu cầu cơ quan quản lý cung cấp ngược lại dữ liệu mà mình đã gửi trước đây giúp nhanh chóng thủ tục và hiệu quả tăng đáng kể. Trong phần Kê khai, bạn chỉ cần kích chuột vào loại thuế muốn kê khai, có sẵn các mẫu tờ khai, bảng kê, báo cáo… Sau đó sẽ xuất hiện màn hình cài đặt Hỗ trợ kê khai thuế. 1/ Hổ trợ lỗi chứ ký số của tất cả nhà mạng, không ký được tờ khai thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn)… Doanh Nghiệp tải miễn phí phần mềm HTKK 4.7.7, về, cài đặt rất dễ, phải nên gỡ phần mềm cũ ra, rồi mới cài phần mềm HTKK 4.7.7 nhé, bỡi nếu doanh nghiệp cài chòng vào sẽ báo lỗi, nên phải vào control panel gỡ ra trước.

tải phần mềm htkk

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế dùng để kế toán, doanh nghiệp kê khai các loại hóa đơn chứng từ thuế theo từng tháng, từng quý để gửi lên có quan thuế phụ trách của mình. Có chức năng tương tự với HTKK là phần mềm tương tự có tên iHTKK cũng là hệ thông kê khai thuế trực tuyến qua mạng với chế độ bảo mật thông tin và dữ liệu khá tốt. Sử dụng iHTKK, người dùng có thể nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, đồng thời có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế để xem, in, tải các thông báo…

tải phần mềm htkk

Đây là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.6.1 mới nhất 2021. Đây là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.6.2 mới nhất 2021. Đây là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.6.5 mới nhất 2022. Đây là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.6.6 mới nhất 2022.

Phần mềm HTKK do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp kê khai tờ khai mã vạch phục vụ cho công tác đóng thuế nhà nước. HTKK cung cấp đến người dùng các biểu mẫu cũng như hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất. Hiện nay HTKK là phần mềm không thể thiếu dành cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp hóa vừa tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được nhiều thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế.

tải phần mềm htkk

Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. MISA AMIS mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc để thực hiện việc cài đặt và sử dụng phần mềm HTKK được thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn xem lại hướng dẫn cài đặt HTKK 4.7.3 bên trên và thực hiện lại cho đúng cách. Travel Agent là phần mềm quản lý công việc vô cùng hữu ích cho các công ty du lịch bởi sự đơn giản mà vẫn giàu tính năng trong việc lên kế hoạch cho các sự kiện định trước. Cập nhật không bắt buộc nhập chỉ tiêu trong trường hợp người nộp thuế không nộp tờ khai đến tỉnh nơi khác trụ sở chính. Cập nhật không hiển thị cảnh báo đỏ tại chỉ tiêu – Số tiền thuế tài nguyên phải nộp trong kỳ tính thuế trong trường hợp sửa giá trị trong ngưỡng cho phép.

 • Phần này bạn chỉ cần kích chuột vào loại thuế mà bạn muốn kê khai, đã có sẵn các mẫu tờ khai, bảng kê, bộ báo cáo, kỳ tính thuế… để bạn nhập số liệu theo tình hình tài chính công ty của mình vào.
 • Công ty TNHH Tư Vấn TinLaw chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật, thủ tục đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, lao động…
 • Trong trường hợp này tuyệt đối bạn không được lấy dữ liệu cũ đổ vào phiên bản HTKK mới để tránh gây ra lỗi trên.
 • HTKK sử dụng công nghệ XForms là một XML định dạng cho các đặc điểm kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu cho XML.

Cam kết chất lượng – uy tín – giá trị thực tuyệt đối cho Khách hàng. Để có thể tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK thì File Excel phải theo mẫu CHUẨN của phần mềm HTKK thì mới tải lên được. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Mẫu biểu 【Cập nhật】Mẫu biên bản cấn trừ công nợ 2 bên, 3 bên… Khi giữa hai hoặc 3 bên có mối quan hệ mua bán qua lại, mà mỗi bên vừa là…

tải phần mềm htkk

Ngoài ra, iHTKK cũng được áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp và đang hoạt động. Với giao diện trực quan, giúp cho người không am hiểu về máy tính mấy cũng dễ dàng sử dụng được phần mềm. Vậy hãy tải HTKK về cài đặt để hỗ trợ kê khai thuế một cách chính xác nhất. HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành.

tải phần mềm htkk

Tài chính – kế toán MISA giới thiệu các kênh hỗ trợ khách hàng MISA hiện là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam… UltraViewer – phần mềm điều máy tính từ xa sử dụng dễ dàng, dễ cài đặt được nhiều người dùng phổ biến tại Việt Nam giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều lần. Tải về phần mềm kê khai thuế HTKK bản 4.8.0 và nhấn vào file ZIP để tải về.

 • Sẽ không còn cảnh bộ phận kế toán phải làm lại một bảng kê khai mới mỗi khi có một thông tư, nghị định liên quan đến thuế cho doanh nghiệp.
 • Phần mềm thống kê cốt thép TIP hỗ trợ người dùng thống kê toàn bộ các loại thép sử dụng trong công trình xây dựng.
 • Khi gặp trường hợp số liệu tổng hợp trên bảng kê không đúng với các chỉ tiêu tương ứng trên tờ khai.

Related Posts