tải phần mềm hik connect

Xmeye Camera là một trong những ứng dụng được sử dụng để xem camera trực tiếp trên điện thoại với cách thức kết nối và sử dụng Xmeye xem camera đơn giản, hỗ trợ nhiều loại camera phổ biến hiện nay. Hik-Connect là một ứng dụng để xem camera quan sát được phát triển bới HIKVISION, nhưng hiện tại trên CH PLay đã đóng ứng dụng này. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tải, cài đặt ứng dụng HIK-Connect trên thiết bị Android. Tại sao nên lắp đặt camera chắc có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời rồi phải không nào, tuy nhiên lắp đặt camera quan sát như thế nào, giá bao nhiêu hay cần những gì để sở hữu một hệ thống ưng ý cả về chất lượng với giá thành. Hãy bấm gọi ngay cho công ty chúng tôi, đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm thực tế tận tâm, tư vấn chính xác cho mục đích của bạn.

Trên trang web Apkpure, là trang ứng dụng của bên thứ 3 sẽ cung cấp đầy đủ các ứng dụng của Android và IOS. Các bạn cũng có thể lên website này để tải về và cài đặt Hik connect về điện thoại của mình. Khi tải ứng dụng trên trang web này các bạn cũng hoàn toàn yên tâm không lo virus nhé. Có 2 cách để chia sẻ thiết bị giữa các tài khoản khác nhau, đó là chia sẻ qua trình duyệt web và chia sẻ qua ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3: Đăng Nhập Hik Connect

Hik connect trên web chỉ hỗ trợ xem trực tiếp thông qua tên miền. Kết nối đầu ghi hikvision với màn hình máy tính hoặc tivi. Xóa thiết bị trên tài khoản Hik-connect bằng phần mềm SADP Tool Phiên bản V3.0.17 trở lên (Chỉ áp dụng trong mạng nội bộ).

tải phần mềm hik connect

Phần mềm này được nhà sản xuất Hikvision phát triển dành riêng cho các model camera của hãng. Nhờ có phần mềm này mà người dùng có thể bám sát tình hình của khu vực mọi lúc. Để sử dụng được thì chúng ta cần Tải hik-connect pc và cài đặt cho máy tính của mình. Phần mềm có thể tương thích với các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10. Phần mềm Hik-Connect PC được cung cấp nhằm thay thế cho HiDDNS bởi mạng lưới khách hàng của Hikvision ngày một nhiều hơn nên cần một ứng dụng để giúp người dùng dễ dàng giám sát khu vực lắp đặt camera giám sát. Reviewcamera.net đã hướng dẫn quý vị đầy đủ cách đăng ký tài khoản, kích hoạt thiết bị, sử dụng các chức năng của hik-connect.

Có Thể Bạn Cũng Thích

Liên kết giữa mạng nội bộ và liên mạng mà không cần đến tính năng NAT Loop back. Khả năng tự tương thích với môi trường mạng phức tạp khắc phục nhược điểm cần Network Address Translation giữa các lớp mạng khác nhau của hệ thống trước đó. Hik-Connect được tách ra từ phần mềm iVMS-4500 dựa trên chức năng Cloud. Xem và download Full hướng dẫn trên google drive (Click vào biểu tượng pop-up ở góc trên bên phải để xem với chất lượng tốt hơn nhé).

  • Với mục Remote Playback, người dùng chọn những camera cần xem lại, chỉnh thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc.
  • Chọn “Liên kết camera” Nhấp biểu tượng “con mắt” để ẩn/hiện camera.
  • Cuối cùng bấm FINISH để kết thúc quá trình tải phần mềm hik-connect cho máy tính.
  • Nếu đầu ghi của bạn đã được bật dịch vụ hik-connect trước đó thì các bạn không cần phải làm lại thao tác này nữa.
  • Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng IOS thì vẫn có thể lên Appstore để tải Hik Connect về được nhé.

Lúc này BlueStacks sẽ đưa ra một danh sách ứng dụng và bạn chọn ứng dụng như hình bên dưới và bấm “Install” để tải Hik Connect PC về máy tính ngay. Tương tự vậy hãng Hikvision cũng dành tặng riêng cho những tín đồ của MacBook một phiên bản chất không hề kém. Máy tính Mac được coi là biểu tượng của bảo mật trong nền công nghệ dữ liệu cá nhân đặc biệt phức tạp an toàn nhưng vận hành sử dụng chúng lại rất đơn giản.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hik Connect

Với mục Remote Playback, người dùng chọn những camera cần xem lại, chỉnh thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc. Nếu sau đó bạn nhập mã chính xác thì có thể xem camera Hikvision trên PCđược rồi. Lúc cho phép từ chrome rồi chúng ta quay lại và tiếp diễn nhấn cài đặt. Cách này được thực hiện trên trang ứng dụng bên thứ 3 cụ thể là Apkpure. Sau khi tạo xong thư mục này, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi xem trực tiếp các camera ở nhiều vị trí khác nhau.

tải phần mềm hik connect

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Camera Hải NamPhân phối Camera Wifi Giá Sỉ và Lắp đặt Camera giám sát Uy Tín. Cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, GIÁ TỐT NHẤT.

tải phần mềm hik connect

Nếu chúng ta muốn xem hình ảnh của camera ip Hikvision trên App Hik-connect iVMS 4200 thì cần có bước thêm thiết bị này. Đây là giai đoạn quan trọng nhất khi cài đặt camera Hikvision. Tiếp theo, màn hình hik connect xem trên pc hiển thị các câu hỏi bảo mật.

tải phần mềm hik connect

Đối với hệ điều hành iOS bạn download Hik-Connect tại đây. Nếu trạng thái đăng kì là Offline thì các bạn vui lòng làm lại từ bước 1. Chỉ xem lại được một kênh duy nhất, không thể xem lại nhiều kênh trong một thời điểm. Phát lại video khi video đã ghi lại trong thời gian trước đó. Nguyên nhân là do máy chủ Hik-Connect chỉ nhận dạng được đến gateway cấp phát địa chỉ cho Modem Internet.

tải phần mềm hik connect

Nếu quý vị muốn tìm kiếm phần mềm Hik-connect pc thì hãy sử dụng phần mềm iVMS 4200 để quản lý camera Hikvision trên máy tính nhé. Thiết bị liên lạc video và Bảng điều khiển bảo mật công cụ hỗ trợ này được thiết kế thành một ứng dụng dành riêng cho các model camera của thương hiệu Hikvision. Lắp đặt camera quan sát với giá hỗ trợ đổi cũ lên đến 20%. Với ứng dụng iVMS-4200 Lite mới, bạn có thể thực hiện các thao tác cài đặt và xem camera Hikvision trên nền tảng Hik-Connect với PC/Laptop Windows của mình, không cần phải sử dụng Smartphone Android/iOS như trước đây nữa. Cuối cùng bấm FINISH để kết thúc quá trình tải phần mềm hik-connect cho máy tính.

tải phần mềm hik connect

Giải pháp là nâng cấp firmware thiết bị lên phiên bản mới nhất. Máy Mac Yêu cầu macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip Apple M1.

Camera Hải Nam chuyên phân phối & Lắp đặt camera quan sát hàng đầu Việt Nam. Nhập mật khẩu Gmail để đăng nhập vào Google Play trên trình giả lập của App BlueStacks Player để tiếp tục quá trình cài đặt Hik Connect trên máy tính. Đây thường là do mất kết nối mạng, điện bạn có thể kiểm tra nguồn điện và dây mạng cắm vào đầu ghi, quan sát đèn báo trên đầu thu hình hoặc đôi khi chỉ cần khởi động lại đầu ghi hình và modem mạng là sử dụng bình thường.

  • Khi nhận được mã xác nhận bạn nhập vô trong phần “Nhập mã bảo mật”.
  • Sau khi tải xong, chúng ta sẽ bắt đầu chuyển sang phần cài đặt hik connect pc cho máy tính xài Win, Mac.
  • Xem mục “Hướng dẫn tải về” để biết thêm cách xử lý vấn đề này.
  • Ứng dụng Hik-Connect được thiết kế để hoạt động với các thiết bị của Hikvision như DVR, NVR, Camera, Thiết bị liên lạc video và Bảng điều khiển bảo mật.

Phần mềm hik-connect cho máy tính hay còn gọi là iVMS-4200 thuộc thương hiệu Hikvision và được sản xuất riêng để hỗ trợ các dòng camera của hãng. Người dùng có thể xem và theo dõi hình ảnh, video trên camera, từ đó dễ dàng quan sát và theo dõi tình hình khu vực mọi lúc. Để sử dụng phần mềm hik-connect, bạn chỉ cần tải phần mềm này về máy tính của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách tải phần mềm hik-connect cho máy tính, đặc biệt phần mềm này tương thích với các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8, 10 và macOS. Bài chia sẻ khá dài nhưng hy vọng bạn có thể hiểu và thực hiện thành công.

Sau khi nhấn Save bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm iVMS 4200 cho máy tính PC. Đặt mật khẩu bảo vệ cho phần mềmVào ứng dụng IVMS-4200 Lite, chọn ngôn ngữ (nên để Tiếng Việt cho dễ dử dụng), sau đó tạo mật khẩu để bảo mật phần mềm. Chọn “Enable Auto-Login” để tự động đăng nhập mỗi khi mở ứng dụng. / Tự động đăng nhập thì những lần sau mở phần mềm sẽ không hỏi nhập mật khẩu nữa, để bảo mật bạn không nên tích chọn nó nhưng phải nhớ mật khẩu để lần đăng nhập sau nhập vào mới sử dụng được nhé. Dưới đây là top những ứng dụng giúp người dùng xem camera thông qua điện thoại của mình tốt nhất.

tải phần mềm hik connect

Nhất là đối với những ai sử dụng hệ điều hành Windows 8/8.1 trên máy tính bảng thì cần cân đối dung lượng bộ nhớ sao cho phù hợp. Để biết cách kiểm tra dung lượng ứng dụng Metro đã cài trên Windows 8/8.1, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. Ứng dụng Hik – Connect PC là một công cụ hỗ trợ một ứng dụng vô cùng tiện ích cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt, setup Hik – connect bằng PC, Laptop sử dụng hệ điều hành Windows.

tải phần mềm hik connect

Hãy cùng mình tìm hiểu cách tải phần mềm hik-connect trên máy tính ngay bên dưới đây nhé. Thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà, Hik-connect là một trong những phần mềm chính hãng và được người dùng đánh giá cao khi cài đặt xem camera Hikvision. Trong khi những phần mềm khác chỉ sử dụng 1 loại mật khẩu thì HIk-CONNECT sử dụng tới 3 lớp bảo mật mã hóa khác nhau để bảo vệ dữ liệu, không dễ dàng bị xem trộm video.

tải phần mềm hik connect

Related Posts