tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH. Phần mềm KBHXH giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý lao động, hồ sơ cũng như cập nhật tra cứu khi cần. Phần mềm eBH được đông đảo các doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Bên cạnh giao diện thông minh dễ dàng sử dụng eBH còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình 24/7. Hiện nay, cách tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2022 có rất nhiều như qua tin nhắn SMS, phần mềm trực tuyến hay cổng thông tin điện tử Online giúp bạn tra cứu, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Cũng vì lý do đó mà việc khai báo BHXH theo phần mềm KBHXH ra đời.

Người dùng dùng mật khẩu để đăng nhập hệ thống với tài khoản được cơ quan BHXH chấp nhận. Sau đó, nhập đầy đủ thông tin vào phần thông tin tài khoản, tên đăng nhập sẽ được tự động tạo và gửi đến email đăng ký của tài khoản. Chúng tôi cam kết mọi thông tin nhập vào dưới đây được bảo mật tuyệt đối cũng như chỉ phục vụ yêu cầu tư vấn duy nhất của quý khách tại đây. Cung cấp về dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay. Thế nhưng, việc sử dụng phương pháp truyền thống hiện nay đang gặp khá nhiều hạn chế. Việc phức tạp trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp.

Tải Về & Đăng Kýnhận Ngay Tài Khoản Kê Khai Miễn Phí

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, Tổng công ty giải pháp Viettel tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững. Download phiên bản phần mềm dành cho Toàn quốc (62 tỉnh thành – trừ Hà Nội). Dạ theo em kiểm tra mã bảo hiểm chỉ toàn số, anh kiểm tra xem mã của anh có đúng không anh nhé.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Tương tự, bạn có thể xem các thông tin khác như thẻ BHYT, sổ khám chữa bệnh, thông tin hưởng với các thao tác như vậy. Download phiên bản phần mềm vBHXH dành riêng cho Bảo hiểm xã hội tại Hà Nội. Với giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng kê khai cũng như nộp tờ khai BHXH qua mạng, mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hệ thống giao dịch điện tử mới dùng theo Quyết định 595 và không cần phải lấy số hồ sơ. Bổ sung các nghiệp vụ vào để có thể thực hiện giao dịch điện tử.

Đăng Ký Đại Lý

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tìm kiếm các Cơ quan An sinh xã hội tại Việt Nam; Số an sinh xã hội; Cơ sở y tế do An sinh xã hội đài thọ; Địa chỉ thanh toán… Hồ sơ kê khai BHXH khi nộp thông qua dịch vụ này đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Đồng thời, cũng hỗ trợ cơ quan BHXH tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH. Hệ thống phần mềm kê khai Bảo Hiểm Xã Hội VNPT. VNPT luôn cập nhật thông tư, hướng dẫn mới nhất từ BHXH Việt Nam. Và phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp cũng luôn được cập nhật thường xuyên. VssID có các thông tin về BHXH, BHYT, BHTN, các vấn đề An sinh xã hội.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Nhập thông tin để nhận được tư vấn miễn phí qua điện thoại / email/ tại văn phòng hoặc tại văn phòng của quý khách. Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, quản lý theo danh mục. Dạ với trường hợp này thì mình liên hệ nhà phát triển ứng dụng để được hỗ trợ anh nha.

VBHXH™ là phần mềm kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử do Viettel cung cấp, cho phép doanh nghiệp và các tổ chức thực hiện các thủ tục hồ sơ bảo hiểm đáp ứng chuẩn định dạng dữ liệu của BHXH Việt Nam trong giao dịch điện tử. Phần mềm VIN-BHXH hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH. Theo dõi tin tức về BHXH mới nhấtVậy là bạn đã tải phần mềm bảo hiểm xã hội VssID và cài đặt thành công về máy để sử dụng rồi. Nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn thì bạn hãy liên hệ với letspro.edu.vn để được giúp đỡ nhé. VssID tiếp tục là một ứng dụng nữa thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội số Việt Nam ra đời sau HTKK hay iBHXH mang đến cho người tham gia bảo hiểm nhiều quyền lợi và tiện ích hơn nữa trong thời đại số hiện nay. Với VssID bạn có thể tra cứu chi tiết thông tin về người tham gia bảo hiểm xã hội, quá trình tham gia, tìm kiếm các cơ quan An sinh Xã hội tại Việt Nam một cách dễ dàng hơn.

 • Bạn là Doanh nghiệp mới thành lập, hoặc đã đăng ký sử dụng dịch vụ BHXH VNPT. Cần Tải ngay phần mềm Kê Khai BHXH VNPT Mới nhất vừa cập nhật.
 • Theo dõi tin tức về BHXH mới nhấtVậy là bạn đã tải phần mềm bảo hiểm xã hội VssID và cài đặt thành công về máy để sử dụng rồi.
 • Chọn “Quá trình tham gia BH”Toàn bộ quá trình tham gia BH sẽ hiện ra ngay sau đó.
 • Bổ sung các nghiệp vụ vào để có thể thực hiện giao dịch điện tử.
 • Các thông tin BHXH của bạn sẽ được quản lý chi tiết trên VssID và được bảo mật bằng tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt hoặc vân tay cực kỳ thuận tiện.

Có sẵn kho mẫu các nghiệp vụ đa dạng, do đó khách hàng có thể chủ động thực hiện nghiệp vụ theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Hình 2 – Chọn thư mục để cài đặt phần mềm vBHXH của ViettelNhấn chọn Duyệt sau đó chọn tiếp Cài đặt. Do vậy Doanh nghiệp hãy Download ngay bản cập nhật bản mới nhất của BHXH khi có thông báo cập nhật phần mềm. Trước khi trả lời câu hỏi “Có nên mua bảo hiểm thai sản Bảo Minh không?”, các bạn đọc cùng với Update.com.vn tìm hiểu về quyền lợi, thời gian chờ cho tới diều kiện tham gia bảo hiểm thai sản này. Sau khi có được tài khoản VssID, để sử dụng được ứng dụng VssID thì bạn cần phải tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Ngoài ra My Viettel còn thường xuyên cập nhật đến khách hàng các quy định mới từ Tập đoàn Viễn thông. Với thời đại 4.0, kiểm tra thông tin bảo hiểm xã hội trực tuyến đã được triển khai giúp các bạn có thể tra cứu BHXH tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào cũng được. Với ứng dụng VssID, người dân có thể tra cứu các thông tin như mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với các cách tra cứu trước đây. Ngoài ra, người dùng có thể đăng nhập tài khoản BHXH để tra cứu các thông tin chi tiết hơn về BHXH-BHYT của mình. Nếu như trước đây, bạn phải liên hệ các cơ quan thẩm quyền để kiểm tra quá trình tham gia BHXH của mình thì bây giờ bạn chỉ cần 1 ứng dụng trên điện thoại. Toàn bộ quá trình tham gia BHXH của bạn sẽ được cập nhật đầy đủ, chi tiết trên VssID.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Để thực hiện kê khai BHXH online, bạn cần đăng ký tài khoản VNPT BHXH. Trên phần mềm VNPT BHXH, nhấn vào chức năng “Đăng ký tài khoản” để đăng ký tài khoản mới. Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp. Tạo thêm kênh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai BHXH nhanh chóng, chính xác. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Người dùng có thể quản lý và tra cứu quá trình tham gia BHXH của mình, lịch sử đóng bảo hiểm y tế, những quyền lợi mà mình có được. Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vBHXH Viettel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vbhxh viettel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”. Tra cứu bảo hiểm thất nghiệp là một thông tin hữu ích được tích hợp trên cổng thông tin của BHXH Việt Nam, giúp người lao động tính toán thời gian tham gia và quyền lợi được hưởng từ BHTN.

 • Toàn bộ quá trình tham gia BHXH của bạn sẽ được cập nhật đầy đủ, chi tiết trên VssID.
 • Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản lý và kê khai BHXH cho người lao động.
 • Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Quyết định số 406/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.
 • Dạ với trường hợp này thì mình liên hệ nhà phát triển ứng dụng để được hỗ trợ anh nha.
 • Bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm AIA nhưng chưa nắm rõ bảo hiểm AIA là gì?

Bài viết dưới dây của Update.com.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này. Thay vì bạn phải mang BHYT (Bảo hiểm y tế) đến các bệnh viện thì chỉ truy cập vào BHYT trên VssID cũng được chấp nhận. Hơn nữa, cách này còn giúp bạn không sợ làm rơi, mờ, rách tờ BHYT. Như nói ở trên, đổi mật khẩu VssID thường xuyên là cần thiết giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật, thường thường, bạn có thể đổi mật khẩu 6 tháng/lần. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phần mềm BHXH VNPT, sẽ được hỗ trợ 24/7. VNPT mong muốn đen lại một dịch vụ khách hàng tốt nhất, hỗ trợ nhanh chóng cùng với giá cước rẻ. Hình 6 – Màn hình đăng nhập vBHXH ViettelNhập Tài khoản và Mật khẩu mà nhân viên Viettel cung cấp khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ vBHXB để bắt đầu sử dụng.

 • Tạo thêm kênh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai BHXH nhanh chóng, chính xác.
 • Hiện nay có rất nhiều các phần mềm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.
 • Mẫu TK1-TS 595 phải nhập đầy đủ phụ lục thành viên hộ gia đình (cột thứ 26).
 • VssID là kênh truyền thông đến người dùng một cách trực tiếp.
 • Tra cứu bảo hiểm thất nghiệp là một thông tin hữu ích được tích hợp trên cổng thông tin của BHXH Việt Nam, giúp người lao động tính toán thời gian tham gia và quyền lợi được hưởng từ BHTN.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn. Kế toán Đông Nam Á là đơn vị cung cấp dịch vụ Kế toán – Tư vấn tài chính luôn tuân thủ nguyên tắc “Độc lập – Trung thực – Khách quan”. Sau đó bạn tắt chương trình KBHXH nếu bạn đang chạy chương trình. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiềm về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, nhưng bạn lại chưa hiểu rõ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

KBHXH giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm điện tử thông qua cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam hoặc kết xuất thành hồ sơ giấy để nộp trực tiếp. VNPT BHXH là dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội trực tuyến, hỗ trợ doanh nghiệp kê khai BHXH nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức. Khi kê khai bằng phần mềm BHXH VNPT, bạn có thể sử dụng VNPT BHXH SignOffline để hỗ trợ ký điện tử. Tử với cơ quan BHXH thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng IVAN Thái Sơn. EBH hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ và toàn diện các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

 • Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp.
 • Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp khai BHXH theo kiểu truyền thống giấy tờ.
 • Kế toán Đông Nam Á là đơn vị cung cấp dịch vụ Kế toán – Tư vấn tài chính luôn tuân thủ nguyên tắc “Độc lập – Trung thực – Khách quan”.
 • Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn.
 • Trước khi trả lời câu hỏi “Có nên mua bảo hiểm thai sản Bảo Minh không?”, các bạn đọc cùng với Update.com.vn tìm hiểu về quyền lợi, thời gian chờ cho tới diều kiện tham gia bảo hiểm thai sản này.

VssID là một ứng dụng số của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, là phiên bản tiếp theo của iBHXH và HTKK. Người dùng sử dụng ứng dụng này sẽ có thêm nhiều tiện ích và quyền lợi hơn. Bạn có thể tra cứu các thông tin của người tham gia BHXH, quá trình tham gia, các chính sách về BHXH mới nhất, các cơ quan An sinh xã hội,…một cách dễ dàng. Trong những nội dung sau, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm bảo hiểm xã hội VssID và cài đặt nó về điện thoại để sử dụng nhé. Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản lý và kê khai BHXH cho người lao động.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH. Sau đó, thực hiện chạy file, phần mềm sẽ được nâng cấp lên phiên bản KBHXH 4.0. Đăng nhậpNếu quên mật khẩu, bạn hãy bấm chọn vào phần “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn là được.

tải phần mềm bảo hiểm xã hội

Related Posts