Singlebox đăng nhập nhiều Zalo tuyệt vời hơn cả Rambox

Messenger Tất cả trong Một

Singlebox cho Mac và PC là ứng dụng gửi email và nhắn tin tất cả trong một – một nơi duy nhất cho tất cả các dịch vụ web và tài khoản của bạn, bao gồm Discord, WhatsApp, Messenger, Slack, Telegram và nhiều dịch vụ khác.

Nhiều dịch vụ, nhiều tài khoản

Singlebox hỗ trợ rất nhiều dịch vụ nhắn tin cá nhân và doanh nghiệp như Discord, Slack, WhatsApp, WeChat, Messenger, Telegram, Google Hangouts, Skype, Zendesk và nhiều dịch vụ khác.

Singlebox cho phép bạn thêm từng dịch vụ nhiều lần. Điều này làm cho Singlebox trở thành công cụ hoàn hảo để quản lý nhiều tài khoản doanh nghiệp và cá nhân cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể sử dụng năm tài khoản Messenger hoặc Slack khác nhau cùng một lúc.

Không chỉ là một người đưa tin

Không chỉ giới hạn trong việc nhắn tin, Singlebox cũng hỗ trợ hàng nghìn dịch vụ web, bao gồm GitHub, LinkedIn, Asana, Trello, Udemy và nhiều dịch vụ khác. Bị mất trong các tab? Singlebox hoạt động giống như một trình duyệt web thông minh cho phép bạn chạy và tổ chức nhiều ứng dụng web ở một nơi duy nhất và chuyển đổi giữa chúng dễ dàng bằng phím tắt. Quy trình làm việc của bạn gọn gàng hơn bao giờ hết, dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần.

Ngoài ra, Singlebox có thể được đặt làm ứng dụng lịch hoặc ứng dụng email mặc định của bạn và hoạt động với nhiều dịch vụ lịch và email phổ biến như Gmail, Lịch Google, Outlook, Fastmail, v.v.

  Ổ cứng yêu cầu Format mới mở được
Bảo mật & Quyền riêng tư

Singlebox cho phép bạn khóa và bảo vệ tài khoản của mình khỏi những con mắt lén lút bằng mật khẩu hoặc Touch ID. Tốt hơn nữa, theo mặc định, Singlebox chạy từng dịch vụ / tài khoản / không gian làm việc của bạn trong môi trường hộp cát, bảo vệ bạn khỏi các trình theo dõi trên nhiều trang web.

Tùy biến

Singlebox cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh mọi thứ, bao gồm các biểu tượng và màu sắc, lập lịch thông báo, chặn quảng cáo và trình theo dõi, chủ đề tối và nhiều hơn thế nữa.

Menu spa là một phần không thể thiếu đối với một spa, do đó, để thực sự tạo được ấn tượng với khách hàng, bạn cần phải thiết kế menu spa (https://designer.com.vn/menu/thiet-ke-menu-spa) chuyên nghiệp và sang trọng.