phần mềm zoom

Như đã nói những Host tạo phòng Zoom sẽ có nhiều quyền thiết lập, bao gồm quyền bật hoặc tắt micro của những thành viên tham gia phòng học. Công cụ hỗ trợ đắc lực để hội họp, trao đổi nhiều thông tin của giới văn phòng khi đang phải làm việc ở nhà trong mùa Covid-19. Quay video, thu âm, chia sẻ màn hình, trò chuyện video, sao lưu bản ghi,…. Trong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn đăng ký tài khoản Zoom thông qua Gmail của Google.

Tính đến tháng 7 năm 2020, Zoom Rooms và Zoom Phone cũng được ra mắt. Tháng 8 năm 2020, Zoom Phone xuất hiện cho dịch vụ gọi điện nội địa ở hơn 40 quốc gia. Zoom for Home, một dòng các sản phẩm thiết kế cho gia đình, được ra mắt tháng 8 năm 2020.

Tính Năng Của Phần Mềm Zoom

Khi đó giao diện màn hình học sinh hiện lại biểu tượng vẽ như dưới đây. Trước hết khi có học sinh nào vẽ lên màn hình thì bạn có thểkiểm tra tên học sinh vẽ, bằng cách nhấn vàoShow Names of Annotators. Ngay khi có học sinh nào vẽ lên màn hình thì sẽ kèm theo tên để các thầy cô được biết. Là quản trị viên tài khoản hoặc chủ sở hữu, có các điều khiển cuộc họp nâng cao như bật và tắt ghi âm, mã hóa, trò chuyện và thông báo.

Tải và cài đặt thành công phần mềm họp online và học online trên máy tính. Nếu bạn là người tham gia cuộc họp, bạn có thể trực tiếp tham gia vào cuộc họp mà mình đã được mời và không cần phải đăng nhập vào tài khoản Zoom. Các bước làm tương tự như thay đổi ảnh đại diện trên điện thoại, tuy nhiên ở Bước 3 ta cuộn màn hình xuống dưới rồi nhấn nút Sign Out. Chức năng này phù hợp với người quản lí trong cuộc họp, vì có thểtạo ra một chủ đề thăm dò, vàchia sẻnó với những thành viên còn lại đểthu thập ý kiếncũng nhưphản hồi thông tinmột cách khách quan nhất. Với Zoom Cloud Meeting, những bài học vẫn sẽ được giáo viên truyền tải đến học sinh mà không cần phải tới lớp. Học sinh, sinh viên vẫn có thể tiếp thu kiến thức và thực hiện bài tập thông qua phần mềm học online này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Zoom Meeting Trên Máy Tính

Nordic Coder – trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế, sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký, cài đặt và sử dụng công cụ Zoom Meeting cực kỳ hữu ích này. ZOOM Cloud Meetings gọi tắt ZOOM Meeting PC là là một trong những phần mềm hỗ trợ họp, giảng dạy và học trực tuyến tốt nhất trong hoàn cảnh dịch Covid-19 hiện nay. Với ZOOM Cloud Meetings, bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc họp video hay học trực tuyến, kết nối với các thành viên. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng chia sẻ file, tài liệu, hình ảnh lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, …, hỗ trợ bật phụ đề và ghi âm cuộc họp, … Zoom hiện hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android, chúng ta có thể tải Zoom trên điện thoại và tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính phục vụ cho nhu cầu họp hành từ xa. Sau khi đã đăng ký tài khoản Zoom, trong lần đầu bạn khởi tạo hay tham gia 1 cuộc họp/hội thảo trực tuyến, trình duyệt của bạn sẽ tự động yêu cầu bạn tải và cài đặt phần mềm Zoom Client cho Meeting này.

phần mềm zoom

Một điểm rất vui dành cho những ai có nhu cầu muốn sử dụng ứng dụng này cho công việc và học tập đó chính là hiện nay phần mềm có phiên bản miễn phí. Theo đó, phần mềm chỉ cho phép tối đa 100 người tham gia vào cuộc họp. Đồng thời, cuộc họp chỉ được diễn ra tối đa 40 phút cho một lần bắt đầu cuộc gọi. Zoom Cloud Meeting là phần mềm có thể kết nối mọi lúc mọi nơi, tham gia cuộc họp an toàn với video và âm thanh hoàn hảo, chia sẻ màn hình và nhắn tin nhanh đa nền tảng. Hôm nay Vitechcome sẽ giới thiệu cho bạn Zoom Cloud Meeting là gì?

Plugin cài trên Outlook cho phép người dùng có thể tạo hoặc tham gia cuộc họp nhanh từ Outlook một cách tiện lợi nhất. Sau khi chọn xong màn hình chia sẻ sẽ hiển thị giao diện xem màn hình chia sẻ. Người dùng có thể gửi tin nhắn riêng giữa các thành viên ngay trong cuộc họp với đa dạng phương thức gửi như gửi văn bản, gửi âm thanh và hình ảnh, video.

  • Người này cũng có thể kiểm soát được những ai chưa đưa ra ý kiến hoặc thực hiện khảo sát.
  • Bấm vào giao diện Zoom sau đó nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản.
  • Đặc biệt, khi bị gặp vấn đề với kỹ thuật hoặc lỗi từ một yếu tố khách quan nào đó liên quan đến nhà quản lý phần mềm.
  • Một điểm lưu ý quan trọng mà Tài muốn bật mí đến mọi người để tránh sự hiểu nhầm về việc đăng ký gói cước sử dụng.
  • Lập thời gian biểu cho lớp học online hay họp trực tuyến trên Zoom từ Google Calendar với tiện ích trình duyệt Zoom Scheduler chính chủ, hoàn toàn miễn phí.

Đây sẽ là cách giúp cho người quản lý cuộc họp kiểm soát tốt được tình hình. Trên thực tế, trong quá trình cuộc gọi diễn ra, có rất nhiều yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc họp như tạp âm, âm thanh gây nhiễu. Người quản lý hoàn toàn có thể tắt tiếng người tham gia để giữ yên lặng cho cuộc họp. Với việc học tại nhà sẽ khiến cho sự an toàn của học sinh, sinh viên được nâng cao hơn khi không cần phải di chuyển đến địa điểm học. Hoặc đôi khi, thời gian học trên lớp không đủ, hoặc học sinh có những vấn đề chưa thực sự hiểu thì phần mềm Zoom sẽ là cầu nối giúp giáo viên giải quyết những vấn đề trên.

Ở chức năng này bạn có thể tạo cuộc họp mới trên phần mềm Zoom thông qua nút Start (nút màu xanh). Tiếp theo, bạn nhấn chuột hai lần vào file thiết lập và tiến trình thiết lập sẽ khởi đầu. Sau khi thiết lập xong phần mềm Zoom sẽ Open trên máy tính của bạn . Các thầy cô KHÔNG để lộ email và mật khẩu đăng nhập tài khoản Zoom cho học sinh, mặc định học sinh chỉ nhìn thấy mật khẩu vào livestream. Zoom Player Home Free là chương trình phát media hoàn toàn miễn phí, mạnh mẽ, linh hoạt và có khả năng tùy biến cao. Nhờ hoạt động dựa trên công nghệ Smart Play, nó có thể phát nhiều tập tin media hơn mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất, độ ổn định của hệ thống cũng như ít gây ra rắc rối.

Điều này giúp các thầy cô có được sự đánh giá kết quả học tập được khách quan hơn. Với những tính năng tiện lợi như trên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giáo viên và học sinh sinh viên là những đối tượng nên sử dụng. Có một thanh trượt để chúng ta tự điều chỉnh hiệu ứng cho phù hợp với mắt. Giao diện phòng học trực tuyến trên Zoom có giao diện như dưới đây. Hiển thị giao diện, chúng tanhấn vào Copy URLrồi gửi cho những người bạn muốn mời học tham gia.

Phát biểu ảo, là tính năng để giúp bạnmuốn nói hoặc muốn đặt câu hỏicho những người tham gia trong cuộc họp. Tất cả các cuộc họpđều được ghi lạikhi bạn bắt đầu nhấn nút hoạt động. Tùy theo nhu cầu mỗi người, bạn có thểlưubản ghitrên thiết bịcủa mình, hoặctải và lưu nó lên dữ liệu đám mây. Rất nhiều giáo viên Việt Nam đã lựa chọn phần mềm Zoom phục vụ cho việc giảng dạy, tránh được những bất cập do dịch gây ra. Đầu tiên, ở giao diện phòng học/họp các bạn nhấn nút mũi tên nhỏ bên cạnh nútShare Screen. Lúc này các thầy cô sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn cho việc vẽ lên màn hình chia sẻ trên Zoom.

Cuối cùng, hãy chờ giáo viên hoặc chủ phòng học đồng ý để bạn vào phòng học. Các bạn hãy chọn thư mục lưu trữ file ghi lại Video trên ổ có dung lượng trống lớn nhằm phòng tránh trường hợp đang ghi hình thì hết ổ đĩa lưu trữ. Phần mềm Zoom khá nhẹ nên quá trình cài đặt hoàn tất tương đối nhanh.

phần mềm zoom

Để tạo cho mỗi lớp một tài khoản Zoom thuận tiện nhất, OLM sẽ hướng dẫn các thầy cô (quản lý trường) sử dụng email phụ để đăng ký (mục 3). Lập thời gian biểu cho lớp học online hay họp trực tuyến trên Zoom từ Google Calendar với tiện ích trình duyệt Zoom Scheduler chính chủ, hoàn toàn miễn phí. Những người tham gia vào cuộc họp hoàn toàn có thể nhìn thấy lẫn nhau thông qua màn hình thiết bị họ sử dụng.

phần mềm zoom

Có thể có vấn đề về bộ đệm nếu nó được sử dụng với hệ điều hành cũ. Mỗi cá nhâncó thểtắt microtrên thiết bị của mình đểkhông làm ảnh hưởng đến tiếng động chungcủa những người được kết nối với nhau. Zoom Player muốn đơn giản hoá việc chơi file media cho người sử dụng, trong khi Power Users có lẽ yêu cầu thực hiện một cách khó khăn việc chơi các file media của nó đến những chi tiết kỹ thuật chính xác. Đặc biệt, khi bị gặp vấn đề với kỹ thuật hoặc lỗi từ một yếu tố khách quan nào đó liên quan đến nhà quản lý phần mềm.

  • Nhà quản lý sẽ có những gói cước và chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình và doanh nghiệp sử dụng.
  • Tùy theo nhu cầu mỗi người, bạn có thểlưubản ghitrên thiết bịcủa mình, hoặctải và lưu nó lên dữ liệu đám mây.
  • Đối với giáo viên khi dạy online cũng vậy, họ có thể chia sẻ tài liệu về buổi học hôm đó cho học sinh thay vì phát tài liệu bằng giấy như trước kia.
  • Đối với các nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ, những buổi họp của họ có số lượng người tham gia sẽ thường không quá 50 người.

Điều này giúp nhân viên dễ dàng đối thoại với lãnh đạo, tạo điều kiện xây dựng một cuộc họp hoàn hảo nhất. Bấm vào giao diện Zoom sau đó nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản. Cũng tương tự, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu sau đó nhấn nút tạo tài khoản. Nếu bạn sử dụng Email để đăng ký, bạn cần đăng nhập vào Email cá nhân và tiến hành xác minh tài khoản trước khi sử dụng. Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản Zoom Cloud meeting.

phần mềm zoom

Đó là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của sản phẩm trên trang web. Nếu bạn đang ngồi trong căn phòng tối hoặc đơn giản là muốn làm bừng sáng không gian, hãy tận dụng tính năng Touch up my appearance và Adjust for low light để cải thiện chất lượng ánh sáng của video call. Có 1 thanh trượt để chúng ta chỉnh hiệu ứng thủ công cho vừa mắt. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Corona (Covid-19), học sinh các cấp ở các tỉnh thành phố trên cả nước đều được nghỉ học. Rất nhiều trường học đã sử dụng các phần mềm giảng dạy online như Seesaw và Zoom. Đầu tiền bạn cần đăng nhập vào phần mềm Zoom mà mình đã setup trên máy tính .

phần mềm zoom

Khi bạn ngừng làm việc trực tuyến từ xa hoặc sếp của bạn quyết định làm việc trên một nền tảng hội nghị trực tuyến khác, bạn có thể gỡ cài đặt Zoom chỉ với vài bước đơn giản. Sửa lỗi trường tên công ty SSO không hợp thể khiến người dùng không thể đăng nhập bằng Email và mật khẩu thông thường. Phần xem thời hạn lịch và chức 4 công dụng của thành phần trang chủ, phần hiển thị những thành phần của Zoom luôn luôn được hiển thị trên đầu . Ở bước này bạn cần vào địa chỉ Gmail của mình đã đăng ký ở trên để kích hoạt tài khoản của mình. Các bạn nhấn vào nút Kích hoạt tài khoản trong Gmail mà Zoom gửi đến bạn.

Related Posts