phần mềm xóa file cứng đầu

Các bạn chỉ cần khởi động và sử dụng phần mềm, sẽ thấy hiệu quả nó mang lại ngay tức thì. Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá “xóa file cứng đầu”. Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình. Nếu sử dụng một phần mềm của bên thứ ba để xóa file cứng đầu thì hầu hết mọi người sẽ chọn Unlocker đầu tiên. Any File Removerlà công cụ “thần thánh” để giải quyết các file cứng đầu không thể hóa thủ công được trên máy tính của các bạn.

Giám sát an toàn các chương trình cài đặt và lọc nội dung registry. Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng được cài trên máy tính. Tim thấy được file ẩn và có thể xóa được các thư mục bị khóa. Giúp làm sạch tập tin rác, tập tin tạm thời hay những thứ không cần thiết nữa ở trong ổ cứng. Quá trình gặp lỗi sao chép file lên ổ cứng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc không xóa được file.

Hướng Dẫn 3 Cách Đăng Xuất Tài Khoản Icloud Nhanh Chóng Cập Nhật

Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí Thao tác này sẽ quét các thư mục cụ thể hoặc toàn bộ ổ đĩa mà bạn đã chọn. Sau đó, hiển thị các nhóm tệp và vị trí trong bố cục nhiều bảng. Điều này cho phép bạn xem các tệp và nhanh chóng loại bỏ tất cả các bản sao theo ý muốn. Exact Duplicate Finder tiến hành phân tích từng byte để đảm bảo rằng tất cả các tệp được hiển thị thực sự là bản sao chính xác của những tệp khác. Revo Uninstaller có 3 chế độ quét khác nhau là Safe, Moderate và Advanced.

phần mềm xóa file cứng đầu

Phần mềm này có thể cài đặt theo dõi trên hệ thống, so sánh tình trạng hệ thống tại các thời điểm khác nhau, loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác và ngăn ngừa mã độc xâm nhập. Do đó, những tập tin dù có cứng đầu đến đâu cũng sẽ dễ dàng bị đánh bại dưới tay của phần mềm xóa file cứng đầu ThisIsMyFile này. EMCO UnLock IT là một trong những công cụ mạnh mẽ giúp bạn trị các phần mềm cứng đầu mạnh.

Filexile

Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Draw 2 Save sau đây nếu như gặp khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước. Xảy ra lỗi phát sinh trong quá trình sao chép tệp lên ổ cứng. Tệp bạn muốn xóa đang được sử dụng hoặc là đang làm việc dưới lòng đất. Dù là bản miễn phí nhưng luôn được nhà sản xuất cập nhật tối ưu tốt nhất. Hoạt động tốt trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

phần mềm xóa file cứng đầu

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các phần mềm gỡ bỏ file tốt nhất dễ dàng giúp bạn xóa bất kỳ file thư mục nào. Xóa tệp vĩnh viễn, dọn dẹp máy tính mang lại một số lợi ích như giải phóng dung lượng lưu trữ hoặc khiến dữ liệu không thể khôi phục được bởi bất kỳ ai. Cách xóa tệp truyền thống không đảm bảo rằng tệp đã được xóa sạch.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 11 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí, tốt nhất hiện nay. Bạn muốn xoá file bất kỳ trên máy tính nhưng không thành công khi làm theo cách thông thường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn top 5 phần mềm xóa file cứng đầu hữu ích, miễn phí mà lại vô cùng nhanh chóng.

 • IObit Uninstaller là công cụ gỡ phần mềm chuyên dụng, nhanh chóng và triệt để.
 • Cho phép bạn thiết lập các mức độ bảo mật của dữ liệu xóa tương ứng, dữ liệu có mức bảo mật càng cao, càng khó khôi phục.
 • Lưu ý rằng công cụ này khi đã thực hiện thao tác Remove xong nó sẽ không đưa các file bị xóa này vào Recycle Bin (thùng rác trên máy tính) mà các file này sẽ bị xóa hoàn toàn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một công cụ xóa file đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí mà không cần các tính năng bổ sung thì đừng ngần ngại cài đặt Any File Remover hoặc Unlocker.
 • Dưới đây là Top 10 phần mềm xóa file cứng đầu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Do đó, việc sử dụng phần mềm xóa file được xem như là cách tối ưu và hữu hiệu nhất để làm sạch máy tính. Từ đó, giúp máy chạy nhanh hơn cũng như làm việc hiệu quả hơn. Nói tóm lại, Any File Remover là một phần mềm xóa file hữu ích giúp bạn thoát khỏi những tập tin không thể xóa được theo cách thông thường. Download Any File Remover để làm cho máy tính của bạn sạch sẽ hơn. Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ chương trình lỗi thời trên máy tính một cách triệt để nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các phần mềm kèm theo các thông tin chi tiết, có thể tìm kiếm ngay trên ứng dụng khi gõ từ khóa, gỡ chương trình nhanh và an toàn.

 • Xóa vĩnh viễn tất cả các file đã bị xóa để chúng không thể phục hồi với bất kỳ phần mềm nào.
 • Với các cách dưới đây, chỉ sau vài giây như một cú “búng tay” của Thanos, những file này sẽ hoàn toàn bị “xóa sổ”.
 • Một lát sau Tìm tên ứng dụng hoặc tệp bạn muốn xóa và chọn Kết thúc nhiệm vụ (Kết thúc nhiệm vụ).
 • Gỡ cài đặt có chọn lọc các ứng dụng trong một gói chương trình lớn.
 • Đặc biệt là giúp loại bỏ những file cứng đầu mà cách xóa thông thường không thể làm gì được.

Không phải hiển nhiên mà chúng tôi liệt kê phần mềm xóa triệt để file này vào danh sách vì chương trình được thực hiện vô cùng tối ưu cho phép bạn gỡ rất nhiều file trên hệ thống và thư mục cùng thời điểm. Trên thực tế, có rất nhiều cách xóa các file cứng đầu trong win 7, win 8, win 10. Nhưng trong bài viết hôm nay, Teky chỉ tập trung vào cách xóa thư mục cứng đầu bằng phần mềm. Giao diện của Any File Remover rất đơn giản, làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể chọn tập tin muốn xóa vĩnh viễn bằng cách sử dụng nút Select File, thao tác kéo thả không được hỗ trợ. Hỗ trợ và giúp máy tính chạy nhanh hơn nhờ gỡ bỏ hoàn toàn các file cứng đầu.

Phần mềm xóa file sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi file cứng đầu trên desktop sẽ xóa đi những sự khó chịu trước đây khi bạn không thể tiến hành xóa các file mình muốn ra khỏi hệ thống. Hãy tham khảo và tải ngay 3 phần mềm tiện ích xóa file gốc tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi chọn lựa dựa trên sự hiệu quả và phản hồi đánh giá từ cộng đồng mạng Việt. Thì chúng tôi xin trả lời rằng LockHunter chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. LockHunter chính là cách xóa các file cứng đầu hiệu quả nhất. Công cụ này có thể xóa các tập tin vì bất kỳ lý do gì đó khiến chúng không thể xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn, mà bạn không biết.

Nếu bạn đang muốn xóa hết các file cứng đầu thì hãy tải ngay phần mềm Revo Uninstaller. Với thuật toán mạnh, khả năng phân tích thông tin liên quan chương trình cần xóa tốt, phần mềm này sẽ “dọn dẹp sạch sẽ” những ứng dụng cứng đầu nhất. Phần mềm này thuộc top được tải nhiều nhất, đồng thời được nhiều người dùng đánh giá cao.

phần mềm xóa file cứng đầu

Có thể nói việc ngồi xóa tệp thủ công là một trong những hoạt động khá căng thẳng và không mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời. Không những thế, nó vô cùng tốn thời gian và bạn còn có thể bỏ sót nhiều file. Mặt khác, trong Expert Options, bạn được chọn loại tập tin cần xóa, có thể là dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII hay các tập tin rỗng. Cải thiện giao diện người dùng bao gồm thanh tiến trình khi xóa thư mục lớn, cố định toàn bộ tham chiếu tới web trước đó trong UI. Nếu thư mục hoặc tập tin bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy chúng trong cửa sổ của Unlocker.

Xóa lịch sử tài liệu gần đây của Microsoft Office từ phiên bản 2000 trở lên.

 • Phần mềm xóa file cứng đầu thực sự cần thiết, quan trọng trong đời sống ngày nay.
 • May mắn thay, Revo tự động loại bỏ những tính năng bổ sung này.
 • Hỗ trợ xem các tiến trình đang chạy hoặc chạy ẩn, cho phép tạm ngừng hay kết thúc một tiến trình.
 • Đã sử dụng đầy đủ rảnh rỗi, không có phần mềm Quảng cáokhông phải phần mềm gián điệp.
 • Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nhấn nút này vì bạn sẽ không có cách nào để khôi phục lại những tập tin đã bị Any File Remover xóa.
 • Trong khi đó, CCleaner được đánh giá cao về khả năng tối ưu hóa hệ thống.

Từ đó xóa bỏ toàn bộ các tập tin rác nhanh gọn, đơn giản hơn. Cùng với những tính năng như quản lý tiến trình, mạng, registry, file hệ thống…. Nó sẽ là một trong những phần mềm đa dụng các bạn nên sở hữu hiện nay. Khi bộ nhớ máy tính đầy, và bạn cần phải xóa bớt file không sử dụng hoặc các phần mềm đã lỗi thời. Trong quá trình xóa bớt dữ liệu trên ổ cứng hoặc USB (thẻ nhớ) chắc hẳn sẽ có những file cứng đầu không thể xóa được. Đây là phần mềm được tạo ra để giúp người dùng dọn dẹp các tệp cứng đầu, DriveScrubber có lẽ xóa hết tập tin được cho là cứng đầu nhất, giúp hệ thống máy tính dọn dẹp hơn.

phần mềm xóa file cứng đầu

Tích hợp chống phân mảnh ổ đĩa điều khó có sản phẩm nào có thể thay thế trên thị trường hiện nay. Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R, trong hộp thoại Run bạn nhấn cmd sau đó Enter. Xóa toàn bộ lịch sử tài liệu gần đây của Microsoft Office từ phiên bản 2000 trở lên. Trước tiên nhấn tổ hợp Ctrl + Alt + Delete để bật cửa sổ Task Manager lên (Trình quản lý tác vụ).

 • Được VS Revo Group trang bị các thuật toán mạnh mẽ,Revo Uninstaller có khả năng phân tích thông tin của các ứng dụng liên quan đến chương trình cần xóa.
 • Ngoài ra, phần mềm xóa tập tin cứng đầu CCleaner cũng có thể giúp bạn xóa vĩnh viễn các tệp khỏi hệ thống của mình, những tệp này sau đó rất khó khôi phục, ngay cả với phần mềm khôi phục dữ liệu của riêng bạn.
 • Đến khi bạn khởi động lại máy tính, tệp sẽ được khôi phục và vẫn nằm trong máy tính của bạn.
 • Chính vì vậy ứng dụng này được dân văn phòng cực kỳ yêu thích.

Cách sử dụng phần mềm này cực kỳ đơn giản chỉ cần các bạn nhấn chọn các file mà mình muốn xoá rồi click nút xóa là xong. Trong danh mục Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu tốt nhất Đối với Windows, Revo Uninstaller là một cái tên không thể không nhắc đến. Khi bạn gỡ cài đặt một ứng dụng, phần mềm đã gỡ bỏ có thể để lại các tệp không cần thiết trên PC của bạn và ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. May mắn thay, Revo tự động loại bỏ những tính năng bổ sung này. Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ để gỡ cài đặt chương trình và quét các tệp, thư mục và sổ đăng ký còn sót lại.

phần mềm xóa file cứng đầu

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Mọi vấn sẽ đề thắc mắc nào khác nếu như các bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được giải đáp nhanh chóng. Hỗ trợ xem, xử lý và chỉnh sửa registry hệ thống, phát hiện ra các registry đang ẩn bên trong. Do file mà bạn muốn xóa đang được sử dụng bởi một chương trình khác nào đó. Sau khi tải về, các bạn mở lên cài đặt ứng dụng như bình thường. Garena Free Fire OB33 đã mang đến những thay đổi lớn cho danh sách nhân vật, với 3 kỹ năng nhân vật được thay đổi hoàn toàn và 4 nhân vật khác tăng sức mạnh.

phần mềm xóa file cứng đầu

Related Posts