phần mềm webcam win 7

Công cụ này rất linh hoạt, thậm chí nó còn cho phép bạn quay video từ các nguồn bên ngoài, như webcam IP chẳng hạn. Ngoài ra, Debut Video Capture còn cung cấp một số tính năng tiện dụng hơn, như làm nổi bật chuột khi quay màn hình. SplitCam cũng cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video đầu ra và hỗ trợ các độ phân giải khác nhau, do đó bạn có thể chọn chất lượng tốt nhất có thể cho bản ghi của mình. Hầu hết chúng ta sử dụng camera trên máy tính xách tay, điện thoại thoại thông minh hay máy tính bảng của mình chỉ để trò chuyện video. Tuy nhiên, máy ảnh trên các máy tính bàn sử dụng hệ điều hành Windows có thể được sử dụng nhiều hơn thế, nếu bạn sử dụng nó kết hợp với một phần mềm phù hợp. Mục đích chính củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng nó cũng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh đầu ra video từwebcamcủa bạn, thậm chí còn tốt hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

phần mềm webcam win 7

Ngoài ra các bạn có thể chọn chức năng chụp liên tiếp các bức ảnh chỉ trong 1 lần nhấn chụp, từ đó các bạn sẽ lọc ra những hình ảnh đẹp nhất rất dễ dàng. Phần mềm CyberLink Youcam 7 có thể chỉnh độ sáng tối, đậm nét, tạo hiệu ứng quay xa, quay gần kèm chế độ cảm biến nhiệt, CyberLink Youcam 7 có thể phóng to hình ảnh khi bạn tiến ra xa hoặc thu nhỏ khi bạn tiến lại gần. IVCam sử dụng dịch vụ Bonjour để dò máy tính nhưng vẫn hoạt động khi phần mềm này chưa được cài đặt, thay vào đó sẽ dùng UDP để phát hiện thiết bị.

Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Bandicam

Hiện tại, CyberLink YouCam 9 cho phép người sử dụng dùng thử trong khoảng 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để tiếp tục sử dụng ứng dụng trong tương lai. Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2022 link Google Drive MathType Full Crac’k 2022 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ …

phần mềm webcam win 7

+ Nếu có bảng thông báo như hình thì các bạn bấm Continue để tiếp tục. Không giới hạn thời gian ghi hình, không đính kèm watermark và quảng cáo. + Không giới hạn thời gian ghi hình, không đính kèm watermark và quảng cáo. Cách copy kí tự đặc biệt đặt tên cho game Free Fire Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Hơn 1000 tên Free Fire đẹp, tên ký tự đặc biệt FF chất ngầu cute Nam/Nữ Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Máy Tính Để Bàn

Xin mời các bạn tải về phần mềm CyberLink Youcam 7 tại liên kết phía bên dưới chúng tôi đã cung cấp. FaceRig Pro cũng hỗ trợ nhiều luồn Stream khác nhau, bạn có thể chat với bạn bè, thậm chí tạo ra những bộ phim hoạt hình đơn giản với khuôn mặt của mình hoặc là LiveStream “xịn” như các Streamer chuyên nghiệp. Còn với bạn đang sử dụng Windows 11 cũng đừng quá lo lắng, Update.com.vn đã có bài viết riêng cho sẻ về cách bật camera trong Windows 11 để bạn bật camera dễ dàng. Để sử dụng webcam Toy, bạn chỉ cần truy cập trang web , cho phép truy cập vào webcam của bạn và bắt đầu ghi âm .

 • Logitech Webcam Software là phần mềm chụp ảnh, quay phim từ webcam chuyên làm việc với camera Logitech USB để chụp ảnh từ camera và kích hoạt chế độ phát hiện chuyển động.
 • Nó cũng có sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm biến chuyển động và chế độ giám sát, điều này làm cho phần mềm này trở thành một lựa chọn tốt cho mục đích này.
 • Hiển thị màn hình quay video, nhấn vào nút quay video chính giữa để quay video.
 • Thực tế, khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hai nút – chụp và ghi.
 • Yawcam cũng giúp người dùng gửi ảnh webcam qua email, phát trực tuyến video hoặc tải lên FTP một cách an toàn và nhanh chóng.

Chất lượng video full HD, lựa chọn chất lượng video khi quay. + Chỉ có thể sử dụng bản full khi với đầy đủ các tính năng khi trả tiền mua bản quyền. + Chất lượng video full HD, lựa chọn chất lượng video khi quay. + Yêu cầu cài đặt thêm phần mềm không mong muốn trong quá trình tải xuống. + Giao diện hơi khó sử dụng và thiếu trình phát video ngay trong phần mềm. Hiện tại, CyberLink YouCam 9 cho phép người sử dụng dùng thử trong khoảng 30 ngày.Sau đó, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để tiếp tục sử dụng ứng dụng trong tương lai.

Cyberlink Youcam 9: Phần Mềm Webcam Chụp Ảnh, Quay Video

Mộttính năngtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrong khi trò chuyện video quawebcamlà khả năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà bạn có thể chia sẻ với bạn bè sau đó. Về cơ bản nó cho phép bạn thực hiện toàn bộ công việc trong mộtchương trình, bởi cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn. Chương trình webcam này được xem là trong danh mục hàng đầu từ phân khúc này. Nếu bạn cần bằng chứng về nó thì bạn có thể có nó bằng cách tải xuống ứng dụng của nó. + Từ đây, bạn có thể nhấp vào thanh trượt để bật hoặc tắt tính năng sử dụng camera laptop Win 10 của mình với các ứng dụng khác. Bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để thay đổi thiết lập khi chụp ảnh và quay video.

phần mềm webcam win 7

Đối với chức năng của webcam Logitech, phần mềm này là tốt nhất để chạy webcam mà không có bất kỳ rào cản nào. Theo mong muốn của bạn, bạn có thể chọn ứng dụng Webcam phù hợp để bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Hiển thị màn hình quay video, nhấn vào nút quay video chính giữa để quay video. Vì vậy bạn hãy nhấp cho phép tất cả để có thể cách bật camera trên laptop win 10 ngay lập tức. Camera laptop sẽ tự động nhận diện khuôn mặt hiển thị trên màn hình.

phần mềm webcam win 7

Nó cũng hoạt động với phần lớn các phần mềm giao tiếp, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó làm nguồn trong các ứng dụng này. Sửa lỗi khiến ManyCam hiển thị màn hình đen khi ghi màn hình máy tính với Nvidia GPU với công nghệ Optimus. FaceRig là phần mềm thay đổi khuôn mặt cho webcam, giúp bạn biến hóa khuôn mặt của mình thành một nhân vật dễ dàng. Bạn có thể chọn nhân vật của mình và lưu thành phim hoặc truyền trực tuyến lên Skype, Twitch hoặc bất kỳ dịch vụ chia sẻ webcam trực tuyến nào khác. Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đơn giản, không cung cấp nhiềutính năng như vậy.Về cơ bản nó chỉ là một trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10″s built-incamera, chỉ với một vài khác biệttính năng.

phần mềm webcam win 7

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer hỗ trợ hơn bốncameracùng một lúc, do đó về cơ bản bạn có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà của mình. ManyCam sẽ hoạt động tốt cho cuộc gọi video và bạn có thể chọn điều này cho nó. Giống như các ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng này cũng chạy trong Windows Vista SP2, 10, 8, 8.1 hoặc 7. Đầu tiên là phiên bản miễn phí và thứ hai là phiên bản trả phí. Dịch vụ miễn phí đi kèm với một số giao thức giới hạn trong khi phiên bản trả phí được chia thành hai phiên bản – ManyCam Pro, ManyCam Enterprise.

phần mềm webcam win 7

Chủ sở hữu các webcam Logitech nên chọn Ứng dụng webcam Logitech. Nếu bạn cần một webcam giám sát tốt thì bạn có thể dùng IP Camera Viewer. Nó cũng hỗ trợ các nền tảng của Windows Vista SP2, 10, 8, 8.1 và 7. Bạn nên cập nhật các ổ đĩa trên cơ sở nhất quán để có được một môi trường phù hợp và an toàn hơn cho cơ sở làm việc tốt hơn.

+ Chọn ngôn ngữ là English và chọn vị trí cài đặt theo ý thích của bạn tại phần Location. Asus được biết đến như ôm trùm nền công nghệ sản xuất card đồ họa vậy giá Asus GT730 và chất lượng của nó… Yêu cầu người dùng tải thủ công bản cập nhật ở các link yêu cầu.

 • Tất cả những dữ liệu được quay lại sẽ được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như MP4, FLV, SWF và WMV.
 • Có thể kể tới một số phần mềm nổi tiếng như Camtasia Studio hay Bandicam …
 • Một điều tuyệt vời khác vềphần mềmnày là bạn không nhất thiết phải cómộtchiếc webcamđể quay video.
 • Dễ dàng thêm Watermark vào văn bản, thêm thời gian đóng dấu Watermark, thêm Watermark hình ảnh.
 • Yêu cầu người dùng tải thủ công bản cập nhật ở các link yêu cầu.

Bạn có thể điều chỉnh bố cục của mình và áp dụng các giao dịch một cách dễ dàng. Phần mềm webcam dành cho Windows 10 này cung cấp nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp. Ưu điểm lớn nhất của ManyCam là công cụ này rất linh hoạt, vì nó hỗ trợ nhiều chương trình và dịch vụ. Tất nhiên, bạn có thể mở cài đặt và thêm một vài điều chỉnh, như thêm lưới khung hoặc giảm nhấp nháy, nhưng một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ bản và hạn chế.

Hiện SplitCam hỗ trợ nhiều độ phân giải video khác nhau cho phép bạn lựa chọn theo mong muốn của mình. Do đó, Windows Camera rất dễ dùng, toàn bộ giao diện của ứng dụng này chỉ bao gồm nút chụp và ghi hình – tương ứng với tác vụ chụp ảnh và quay video. Webcam Toy được biết đến là một phần mềm Webcam Win 10 trực tuyến miễn phí, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra ảnh chụp với webcam (không hỗ trợ video). Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hiệu ứng để tạo ra được tác phẩm hoàn hảo nhất. Với 60 hiệu ứng khác nhau từ hiệu ứng đèn cho đến các hiệu ứng ma, Webcam Toy là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Free Online Screen Recorder là một phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ, miễn phí nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng.

SplitCam cũng có khả năng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc chắn là một hiệu ứng rất đẹp. Ngoài ra, SplitCam còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, vì vậy bạn có thể nâng cao hơn nữa video của mình bằng những bổ sung này. Bạn có thể sử dụng nó trên các nền tảng như gói dịch vụ Windows Vista 2, Windows 7, 8 hoặc 10.

phần mềm webcam win 7

Ứng dụng webcam này cho phép bạn quay video mà không có âm thanh. Nó cho phép bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy tính để bàn và video. Giao diện người dùng của Yawcam rất đơn giản, đến nỗi bạn sẽ ngạc nhiên về việc nó cung cấp bao nhiêu tính năng.

 • Ngoài ra, bạn còn có thể thêm một số chi tiết, giúp hình ảnh của mình trở nên độc đáo và sinh động hơn rất nhiều.
 • Mặc dù không thể so sánh với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung cấp một số tùy chọn có thể sử dụng.
 • Với ManyCam, bạn có thể tạo các chương trình trực tiếp chuyên nghiệp trên nền tảng yêu thích, quay màn hình, thêm hàng loạt hiệu ứng và nhiều hơn thế nữa.

Nó cũng có sự kết hợp tuyệt vời giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều này làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn tốt cho mục đích này.Ngoài ra, có một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh. Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất đơn giản để sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu một sốtính năngtốt. Đây là một ứng dụng webcam nhưng bạn sẽ có thể sử dụng nó để phát trực tuyến bất kỳ video nào. Và thậm chí tùy chỉnh của bất kỳ hình ảnh có thể được thay đổi thông qua thay đổi độ sáng hoặc độ tương phản và các tùy chọn khác có sẵn trong các thuộc tính. Đối với mục đích gọi video, ManyCam là một trong những phần mềm webcam phù hợp nhất vì chức năng của nó và các hiệu ứng mà nó gây ra khi bạn ở chế độ gọi video.

Related Posts