phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Mặc dù iMindmap cho phép bạn xây dựng các thành phần của sơ đồ tư duy ở bất kỳ chế độ hiển thị nào nhưng Mind Map vẫn là tùy chọn được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa sơ đồ. Nguyên nhân là Mind Map cung cấp kho công cụ chỉnh sửa tuyệt nhất nằm trên thanh công cụ. Ngoài ra, một số tính năng có thể truy cập thông qua view này, chẳng hạn như Project. XMind là phần mềm mã nguồn mở miễn phí cung cấp cho bạn các công cụ để thiết kế ra bản đồ tư duy theo ý tưởng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng những sơ đồ có sẵn trên phần mềm, sau đó dễ dàng điều chỉnh chèn thêm thông tin, dữ liệu các liên kết khác được trang bị trên XMind.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Hình dạng nhánh khác nhau như hình lục giác, viên nang, hình tròn,… So với phiên bản Microsoft Office Visio 2007 thì phiên bản mới nhất này bổ sung nhiều tính năng mới trong đó có việc bổ sung hệ thống template phục vụ cho nhiều nhu cầu của bạn, thêm vào đó là các tính năng hiện đại như Tell me, chia sẻ tài liệu trực tuyến, giao diện cũng được cải tiến hơn. Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều mẫu biểu đồ để lựa chọn. Các bạn chỉ cần kích chọn và nhấn Create hoặc nhấn đúp chuột để mở.

Những Tính Năng Chính Của Ứng Dụng Imindmap:

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Bộ Word 2007 là một phiên bản của Microsoft Office, cho phép người dùng nhập dữ liệu và tạo các loại tài liệu bao gồm bản ghi nhớ, sơ yếu lý lịch, lịch, thư, …. Nếu đang cần tải Word 2007 để sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuanroi.com để hiểu rõ hơn về cách cài đặt chúng trên máy tính nhé. XMind giúp bạn thực hiện việc lên kế hoạch cho các dự án, nhiệm vụ.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Người dùng có thể tạo bản đồ phác thảo nhanh ý tưởng mình vừa nghĩ ra hoặc tự tay thiết kế một sơ đồ hoàn chỉnh với chủ đề, biểu mẫu có sẵn cùng nhiều tùy chỉnh trong phần mềm. Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Visio Professional 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft visio professional 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”. Đây hiện là bản phát hành thứ mười của iMindmap, với các chỉnh sửa đối với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời gian mới.

Chuyên Viên Tuyển Dụng Và Đào Tạo Cách Đây 2 Ngày

Microsoft Visio Professional 2016 là ứng dụng vẽ sơ đồ, biểu đồ dành cho chương trình văn phòng microsoft với công cụ đồ họa chuyên nghiệp kèm theo đó là các mẫu biểu đồ đa dạng sẽ giúp bạn tạo nên một biểu đồ hình ảnh sáng tạo và đẹp mắt, phục vụ cho công việc của mình. IMindmap 10 ấn tượng về mặt hình ảnh với số lượng lớn các biến thể định dạng và kiểu dáng. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được nâng cấp để trở nên sáng lấp lánh, khả năng sử dụng của một số tính năng iMindmap 10 có thể được cải thiện. Tôi đã ghi nhận nhiều vấn đề trong những lĩnh vực này khiến nó khó chịu khi sử dụng nó như một người quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, các Bản đồ tư duy ấn tượng có thể được tạo ra với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ. Microsoft Visio Professional 2016 giúp bạn tạo ra nhiều sơ đồ tiến trình, với các dữ liệu khác nhau, bạn có thể nhập dữ liệu từ bảng tính excel với hình thức nhập file dữ liệu vào, để có thể sử dụng chương trình này người dùng cần phải đăng nhập vào phần mềm văn phòng Microsoft.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Solve Elec là một phần mềm ứng dụng miễn phí dùng để vẽ mạch điện trong Vật lý. Sau đây hãy cùng Update.com.vn tìm hiểu về phẩn mềm tiện ích này nhé. Cung cấp thư viện đa dạng biểu đồ xương cá, ma trận, dòng thời gian, bản đồ dấu ngoặc nhọn, biểu đồ tổ chức để làm phong phú thêm bản đồ tư duy của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào công cụ định dạng dưới dạng công cụ vẽ nhánh (ý tưởng con), sử dụng các chức năng thông dụng như vẽ nhánh mới, tạo mối quan hệ và mở bảng định dạng ở bên phải sơ đồ tư duy. WizFlow Flowcharter cũng là phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ với chức năng tạo được các đồ thị, biểu đồ đẹp mắt, chính xác mà không cần đến kiến thức về photoshop hay MS Word, đặc biệt WizFlow Flowcharter còn cho phép lưu biểu đồ, bản đồ dưới dạng hình ảnh trên máy tính. Microsoft Excel 2013 là một phần mềm bảng tính được thiết kế dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp, sử dụng nhập dữ liệu và tính toán trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Phần mềm Autodesk Revit 2020 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng hơn. Chế độ ZEN giúp bạn chỉ tập trung trong một thời gian dài vào một sơ đồ tư duy. Bằng cách này, tất cả năng lượng của bạn sẽ đổ vào đó và bạn sẽ hoàn thành nó một cách hoàn hảo.

Khi bạn cần tìm kiếm một tập sau đó, một cú nhấp chuột đơn giản vào chủ đề và bạn sẽ được đưa đến đúng tệp bạn muốn. Tam giác đều được sử dụng rất nhiều trong hình học và trong các bản vẽ thiết kế. Ở bài viết này, Update.com.vn sẽ hướng dẫn độc giả các vẽ hình tam giác đều trong Excel cực đơn giản.

IMindmap có khả năng chuyển đổi từ sơ đồ tư duy hai chiều sang ba chiều , cho phép bạn xoay sơ đồ ở bất kỳ góc nào theo ý muốn. Chế độ này ít cần đến khi thảo luận theo nhóm và tạo nội dung hay lên ý tưởng, tuy nhiên khi kết hợp với chế độ thuyết trình và ảnh động sẽ đặc biệt ấn tượng. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 • Sau đây hãy cùng Update.com.vn tìm hiểu về phẩn mềm tiện ích này nhé.
 • Với thầy cô giáo thì sơ đồ lớp học là cần thiết giúp các giáo viên dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh, bố trí cán bộ lớp cũng như sắp xếp tổ nhóm trong lớp, tham khảo hướng dẫn vẽ sơ đồ lớp học trong Word 2019 dưới đây để biết cách vẽ sơ đồ lớp học qua một vài bước rất đơn giản và dễ hiểu.
 • Người dùng có thể tạo bản đồ phác thảo nhanh ý tưởng mình vừa nghĩ ra hoặc tự tay thiết kế một sơ đồ hoàn chỉnh với chủ đề, biểu mẫu có sẵn cùng nhiều tùy chỉnh trong phần mềm.
 • Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Update.com.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.

Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Update.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất.. Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint là cách thường được dùng để thể hiện các biểu đồ, số liệu thống kê phục vụ cho trình chiếu. Làm theo hướng dẫn sau của Update.com.vn để vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint. Về mặt hình ảnh thì chế độ thuyết trình là phần ấn tượng nhất của iMindmap 10. Trong khi những view khác rất linh hoạt về theme và style thì Presentation mode tạo hiệu ứng dễ dàng cho các thành phần khác nhau trong Mindmap.

 • Bạn có thể điều chỉnh kiểu chủ đề theo sở thích của mình, tùy chỉnh hình dạng, đường nét, màu sắc,…
 • So với phiên bản Microsoft Office Visio 2007 thì phiên bản mới nhất này bổ sung nhiều tính năng mới trong đó có việc bổ sung hệ thống template phục vụ cho nhiều nhu cầu của bạn, thêm vào đó là các tính năng hiện đại như Tell me, chia sẻ tài liệu trực tuyến, giao diện cũng được cải tiến hơn.
 • Chế độ ZEN giúp bạn chỉ tập trung trong một thời gian dài vào một sơ đồ tư duy.
 • Sử dụng Word 2003, bạn có thể soạn thảo văn bản, viết tiểu luận, thư, sáng tác thơ với nhiều kiểu định dạng kiểu chữ, phông chữ …

Nó không chỉ có một phiên bản iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản “Gia đình và Sinh viên” cơ bản nhất và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Các bạn tải iMindmap về để cảm nhận về các tính năng mới, hữu ích. Các ứng dụng lập bản đồ tư duy rất tuyệt vời để phác thảo phần cốt lõi của một dự án mới.

 • Là cách thô sơ nhất để tạo các sơ đồ tư duy, chủ yếu phục vụ học tập.
 • Chế độ này ít cần đến khi thảo luận theo nhóm và tạo nội dung hay lên ý tưởng, tuy nhiên khi kết hợp với chế độ thuyết trình và ảnh động sẽ đặc biệt ấn tượng.
 • Có rất nhiều lựa chọn về phần mềm vẽ sơ đồ nhà 3D trên thị trường, nên có thể khá khó khăn cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để tìm một phần mềm phù hợp với nhu cầu của họ.
 • Khi bạn cần tìm kiếm một tập sau đó, một cú nhấp chuột đơn giản vào chủ đề và bạn sẽ được đưa đến đúng tệp bạn muốn.

Khu vực màn hình trung tâm là nơi để tạo Mindmap và bên phải là một cửa sổ cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa Mindmap khác nhau. Microsoft Word 2003 là trình soạn thảo văn bản nhẹ hoạt động mượt trên các hệ điều hành Windows, phần mềm được phát triển bởi bởi Microsoft được tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Sử dụng Word 2003, bạn có thể soạn thảo văn bản, viết tiểu luận, thư, sáng tác thơ với nhiều kiểu định dạng kiểu chữ, phông chữ …

Bạn có thể tải Excel 2013 phiên bản 32Bit, 64bit cho PC để trải nghiệm tất cả các tính năng mới nhất mà bộ bảng tính này mang lại tại Chuanroi.com. Graph hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số trong toán học, việc thực hiện này diễn ra nhanh chóng và chính xác, chỉ cần nhập đầy đủ các số liệu của phương trình hoặc hệ phương trình, phần mềm sẽ hoạt động và cho kết quả trong vài phút. Vẽ sơ đồ tư duy trong Word là cách đơn giản nhất để vẽ sơ đồ tư duy. Là cách thô sơ nhất để tạo các sơ đồ tư duy, chủ yếu phục vụ học tập. Các chức năng cho nhu cầu kiểm tra thông tin thuộc tính và dữ liệu bản đồ Các văn phòng Đăng ký Quyền sử dụng đất, phòng Đo đạc & Bản đồ,… Với thầy cô giáo thì sơ đồ lớp học là cần thiết giúp các giáo viên dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh, bố trí cán bộ lớp cũng như sắp xếp tổ nhóm trong lớp, tham khảo hướng dẫn vẽ sơ đồ lớp học trong Word 2019 dưới đây để biết cách vẽ sơ đồ lớp học qua một vài bước rất đơn giản và dễ hiểu.

Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ đã chính thức xử phạt chủ đề của bài đánh giá ngày hôm nay, iMindmap 10. Giao diện người dùng chính của iMindmap được chia thành ba khu vực riêng biệt. Phần trên cùng chúng ta có các tùy chọn menu, trong đó có sửa đổi chế độ hiển thị Mindmap.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Mang lại cho bạn một nguồn năng lượng để sáng tạo, sức mạnh để thúc đẩy suy nghĩ của bạn về những mục tiêu phía trước.

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Tính năng này được sử dụng khi thuyết trình sơ đồ tư duy với người khác, các nhánh sơ đồ thay thế cho bullet point trong bài thuyết trình PowerPoint truyền thống. 1 phần mềm tổng thể các giải pháp cho nhu cầu thành lập bản đồ địa chính, đăng ký cấp GCNQSDĐ và xây dựng dữ liệu địa chính trên MicroStation V8i . Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Update.com.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất. Có rất nhiều lựa chọn về phần mềm vẽ sơ đồ nhà 3D trên thị trường, nên có thể khá khó khăn cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để tìm một phần mềm phù hợp với nhu cầu của họ. Đó là lý do tại sao Tamienphi.vn chia sẻ cho bản 6 phần mềm vẽ mặt bằng nhà 3D tuyệt vời sau đây.

Related Posts