phần mềm trình chiếu

Có những biểu đồ nhưng chúng không thể chỉnh sửa, ngoài ra không có công cụ trực quan hóa dữ liệu có sẵn. Khi bạn không thêm bất kỳ tính năng hoạt hình đặc biệt nào vào cảnh quay video, tất cả các trang chiếu của bạn đều có các chuyển tiếp slide tích hợp mà bạn có thể bật và tắt tùy ý. Thương hiệu và doanh nghiệp của bạn có thể phát triển mạnh mẽ với chiến lược tiếp thị video. Trước tiên chúng ta hãy tìm cho mình phần mềm phù hợp để thiết kế nên những Video này nhé. Để kiểm tra xem Windows của bạn có hỗ trợ tính năng này không, mở menu Start, tìm rồi click vào ứng dụng Connect.

phần mềm trình chiếu

Sử dụng trình soạn thảo Biteable 3.0 rất dễ dàng và đơn giản. Các công cụ chỉnh sửa phông chữ rất đơn giản với khả năng thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc. Hiệu ứng Motion cho văn bản được thực hiện trên mỗi slide khác nhau. Google Slide là một phần mềm trình chiếu có sẵn sử dụng nền tảng web.

Phần Mềm Trình Chiếu Video Hoạt Hình

Nếu chưa bạn có thể cùng chia sẻ với mọi người và nhận lời khuyên tốt nhất để bạn tự tin sử dụng một phần mềm trình chiếu cho học tập và làm việc. Nếu đánh giá đây là một phần mềm trình chiếu quốc dân thì không không quá phô trương. Bởi tính năng và hoạt động dễ sử dụng, ai cũng có thể làm được.

phần mềm trình chiếu

Tuy nhiên đối với những người thường sử dụng Infographic và cần một nền tảng duy nhất để kết hợp đồ họa thông tin vào bài thuyết trình thì Piktochart là lựa chọn hợp lý hơn cả. Mentimeter là một phần mềm trình chiếu trực tuyến rất thú vị. Nó cho phép người xem tương tác trực tiếp với bài thuyết trình của bạn trong thời gian thực.

Promo By Slidely Video Presentation Maker

Nhưng để tối ưu hóa, chúng không nên dài quá 30s, khi ấy file Gif sẽ cực kỳ nặng đó các bạn. Dễ dàng thêm hình mờ, tải lên phông chữ và sử dụng mã hex cho màu sắc. Biteable là một phần mềm tạo video trình chiếu video dựa trên “thuật toán đám mây”.

phần mềm trình chiếu

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất. Mua riêng lẻ phần mềm với giá 9.99$ hoặc nhận Premiere Rush từ Adobe Creative Cloud. Chúng cũng có thể được chia sẻ trực tiếp lên Facebook, YouTube, Instagram và Behance. Giao diện PowerPoint hiện nay vẫn khá giống các phiên bản cũ, tuy nhiên Microsoft đã tối ưu để nó dễ nhìn và trông hiện đại hơn rất nhiều. Các bạn nhìn không nhầm đâu, đúng là chương trình soạn thảo trình chiếu PowerPoint cổ điển của Microsoft, tuy nhiên là phiên bản mới hơn.

Bật Mí Địa Chỉ Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Bất Ngờ Tại Tp Hồ Chí Minh

Một website tạo slide thuyết trình nhanh chóng và thú vị khác mà các bạn không thể bỏ qua chính là Powtoon. Ứng dụng này đã và đang chứng tỏ sự xứng đáng khi nằm trong Top 10 ứng dụng tạo slide thuyết trình ấn tượng nhất bằng cách cho phép bạn thực hiện bài trình diễn dưới dạng video hoạt hình ngắn. Bạn thậm chí có thể tạo ra một thành phẩm tuyệt vời mà không cần đến quá nhiều kiến thức hoặc kỹ năng về thiết kế đồ họa. Emaze từ lâu đã là một địa chỉ website đáng “bỏ túi” của nhiều người khi có nhu cầu tạo ra những bài thuyết trình đơn giản như hoàn thiện. Trong Top 10 ứng dụng tạo slide thuyết trình mà chúng ta đang tìm hiểu, Emaze nổi bật với việc đặc biệt chú trọng vào các template mang tính sáng tạo và nghệ thuật. Trang web này cũng có phiên bản miễn phí, tuy nhiên trải nghiệm sử dụng lại tương đối hạn chế.

Bản trình chiếu có thể được chia sẻ với nhiều người và có thể cài đặt các quyền truy cập khác nhau. Đáp ứng được rất nhiều mục đích thuyết trình, từ dạy học đến họp hành. Có thư viện slide lớn, tích hợp với SalesForce, phân tích dữ liệu phù hợp môi trường kinh doanh mà cụ thể là mảng Sale, tiếp thị, bán hàng.

 • Bạn chỉ cần tạo một tài khoản đăng nhập là có thể sử dụng ứng dụng, giống như Prezi bạn có thể chỉnh sửa và tạo các trình chiếu ở bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần có kết nối Internet.
 • Trong bài viết này, Update.com.vn sẽ giới thiệu 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 tốt nhất.
 • Slidely là một chương trình tạo nội dung trực quan cũng cung cấp các thiết kế trình chiếu video.
 • Wideo là phần mềm thiết kế video dựa trên “thuật toán đám mây”.
 • Bên cạnh PowerPoint vẫn còn nhiều phần mềm trình chiếu khác để bạn sử dụng khi thuyết trình.

Dịch vụ lắp đặt màn hình Led Hồ Chí Minh của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài phiên bản miễn phí, RenderForest có phiên bản trả phí bắt đầu từ 20,34 USD/ người dùng/tháng. Có thể nhập vào bất kỳ âm thanh hoặc giọng nói nào bạn muốn. Lumen5 hoàn hảo cho những người tạo nội dung muốn tạo video từ các bài đăng trên blog.

Màn hình Led ma trận P10 hoặc P10 3 màu RGB, đối với dòng module ma trận hiện đại P16 thì rất ít được sử dụng. Premiere Rush có mặt trên cả Windows và các thiết bị di động, các ứng dụng này có thể liên kết với nhau để chia sẻ tài nguyên nếu bạn cần. Cách tạo Video trình chiếu với Lumen5 hơi khác so với các phần mềm còn lại trong danh sách.

 • Để thành thạo Vyond bạn cần bỏ ra khá nhiều thời gian, vì vậy khi chọn phần mềm này bạn nên chắc chắn biết mình đang làm gì.
 • Nó có khả năng tạo ra các thuật toán phân tích văn bản và hình ảnh trong việc thiết kế nội dung theo những bố cục được tối ưu hóa một cách thông minh.
 • Flair là một ứng dụng trình chiếu hỗ trợ người dùng tạo các bài thuyết trình mượt mà, độc đáo và chuyển đổi chúng sang dạng Video Flash.
 • Slidebean còn có khả năng tự động xác định các yếu tố chính và sắp xếp nội dung một cách phù hợp mà không cần có bất kỳ sự can thiệp nào của người sử dụng.
 • Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple.

Phần mềm phải trả phí bao gồm gói thiết yếu có giá 23 đô la/tháng, gói chuyên nghiệp là 39 đô la/tháng và gói doanh nghiệp là 35 đô la/tháng. Media Tin Lành được lập ra với mong muốn xây dựng một kho tài liệu truyền thông chất lượng cao và cung cấp miễn phí cho nhiều Hội Thánh Tin Lành tại Việt Nam. Hỗ trợ tự tạo Slide & sao lưu thành kho bài hát cá nhân cho những bài hát không có trong thư viện 5000 bài hát của phần mềm. Kho lưu trữ bài thuyết trình trung tâm cho phép cộng tác tốt hơn và tập hợp các nhóm phân tán lại với nhau. Đối với người dùng doanh nghiệp, Zoho Show bao gồm trong gói định giá doanh nghiệp của Zoho Docs có giá 6 USD hoặc 9,66 USD cho mỗi người dùng/tháng. Tất cả các video được tải xuống dưới dạng mp4, ở định dạng ngang, dọc hoặc vuông.

phần mềm trình chiếu

Tốc độ xử lý có thể chậm, đôi khi mắc lỗi không thể chuyển phim và các video. Module led outdoor P4 chính là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Laptop bị đứng do nhiều nguyên nhân như dung lượng RAM quá thấp,… Video có thể dài như bạn muốn nhưng Biteable cho thấy chúng không vượt quá 3 phút. Thanh tác vụ hơi lộn xộn, một vài biểu tượng hơi nhỏ, không rõ ràng. Nếu không dùng sản phẩm của Microsoft, bạn phải mua PowerPoint với giá 5$/tháng hoặc 69,99$/ năm.

phần mềm trình chiếu

Ban đầu chức năng của Lumen5 chỉ là nhập URL của một blog sau đó AI sẽ tạo cho bạn một bản trình chiếu. Vài năm sau khi thành lập, Lumen5 giờ là một phần mềm mạnh hơn với nhiều tính năng để hỗ trợ cho ý tưởng ban đầu của họ. Phần mềm trình chiếu video Wideo rất phù hợp cho người tạo nội dung Video đơn giản, phù hợp để đăng trên mạng xã hội và quảng cáo. Hình ảnh có sẵn duy nhất trong Keynote là các biểu tượng và biểu đồ. Hình ảnh và video có thể được thêm vào từ máy tính của bạn một cách dễ dàng nhưng không có sẵn trong phần mềm. Có rất nhiều hình ảnh tiêu chuẩn trong PowerPoint để trình chiếu video.

Thế nhưng với những tính năng nó sở hữu chắc chắn sẽ cho bạn một Video thuyết trình – Quảng cáo – Preview chuyên nghiệp. Thanh công cụ trên đầu giống như tất cả các phần mềm của Microsoft. Có nhiều tùy chọn để tạo các bài thuyết trình video, từ tiêu đề hoạt hình, hình ảnh và đồ họa đến chuyển tiếp sáng tạo giữa các slide. Biteable cung cấp hàng trăm mẫu video được thiết kế sẵn để bắt đầu. Ngoài ra, từ bên trong trình chỉnh sửa, bạn có thể truy cập vào thư viện các slide video. Thú vị nhất là các slide với hiệu ứng “giải thích hoạt hình đất sét”.

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công thì bạn có thể tha hồ tạo bài thuyết trình bằng cách chọn Create a Presentation trong bảng điều khiển Dashboard. Nhược điểm của phần mềm này là nếu người dùng muốn sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm thì cần nâng cấp lên gói cao cấp với mức giá 15$/ tháng. Impress là một ứng dụng trình chiếu có tính năng tương tự như PowerPoint của Microsoft. Phần mềm này hỗ trợ người dùng kho bản trình chiếu, hiệu ứng, hình động,… Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tạo tập tin định dạng PDF cho các bài trình chiếu và xuất bài trình chiếu thành tập tin dạng SWF để chạy trên bất cứ máy tính nào có cài đặt Flash. Giống như SlideRocket, Google Presentation cũng là phần mềm trình chiếu trực tuyến được phát triển bởi Google.

phần mềm trình chiếu

Với My PPTX Presentation, bạn có thể xem các tài liệu và duyệt slide của mình bất cứ nơi nào. Trên đây là danh sách các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng biết nhé. Ứng dụng này không chỉ cho phép chiếu màn hình mà còn cho phép máy tính can thiệp và điều khiển điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên máy tính là 2 thiết bị sẽ được kết nối với nhau. Microsoft PowerPoint 2019 là 1 phần không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí trên win… CustomShow là phần mềm trình chiếu nghiên về mục đích thương mại hơn là học thuật. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến anh David Le và ứng dụng Đố Kinh Thánh đã hỗ trợ chúng tôi về phần nội dung của mục Đố Kinh Thánh.

 • Ngoài tiêu đề và hiệu ứng chuyển cảnh, phần mềm hầu như không có sẵn hình ảnh cho bạn.
 • Điều đó làm cho RenderForest trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo video, bài thuyết trình nhằm mục đích marketing hay thiết kế bài giảng điện tử.
 • Thanh tác vụ hơi lộn xộn, một vài biểu tượng hơi nhỏ, không rõ ràng.
 • Nó có giao diện rất thân thiện với người dùng và đã được Việt hóa nhằm hỗ trợ cho người dùng Việt Nam khi cài đặt và sử dụng nó.

Related Posts