phần mềm tính lương

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán toán đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền điện toán đám mây. Phát sinh (chưa bao gồm tiền thuê nhà, điện nước và dịch vụ kèm theo (nếu có)) tại đơn vị không phân biệt nơi trả thu nhập. Phần mềm quản lý nhập xuất tồn nguyên vật liệu quán cà phê – nhà hàng.

phần mềm tính lương

Các giải pháp của FAST chủ yếu hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số về năng lực quản trị, cụ thể là các giải pháp phần mềm cho lĩnh vực tài chính kế toán, quản trị tổng thể, quản trị nhân sự, phân phối, khách hàng… Hướng dẫn tính thuế TNCN năm 2021 mới nhất; Cách tính thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương tiền công theo quý, cả năm; Cách tính thuế TNCN theo lũy tiến hoặc toàn phần. Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract là giải pháp quản lý – ký số tài liệu, hợp đồng, văn bản được tự động hóa quy trình ký trên môi trườ…

Điều Kiện Để Xác Định Cá Nhân Là Cư Trú Mới Nhất

Chúng tôi luôn nỗ lực update để tạo ra những công nghệ marketing giúp người làm kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn… Một kịch bản có thể áp dụng cho một hoặc nhiều tài khoản hoạt động đa luồng cùng thời điểm. Tiền lương, tiền công, tiền thù lao các các khoản khác có tính chất tiền lương, tiền công.

Với cơ chế hoạt động này tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mật an toàn, hạn chế checkpoint. Nhận được, nên tiền ăn ca không được miễn giảm thuế TNCN nhé). Cứ mỗi năm làm việc trả 01 tháng tiền lương nhưng ít nhất bằng 02 tháng tiền lương.

Phần Mềm Kho, Bán Hàng Đặc Thù

Phù hợp áp dụng cho các cơ sở đào tạo, trường dạy nghề… Tháng , FAST đã nghiệm thu dự án triển khai giải pháp ERP Fast Business Online cho một tập đoàn đầu tư và xây dựng hàng đầu Việt Nam. Tổng cục Thuế chính thức ký hợp đồng và công nhận FAST là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT. Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

phần mềm tính lương

Cho bản thân người lao động và thân nhân của người lao động. Giải pháp ERP Fast Business Online đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong công tác quản trị của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam . Chuyển đổi số (CĐS), Digital Transformation hiện đang là vấn đề thời sự.

Hệ Thống Báo Cáo Kế Toán

Phần mềm quản lý suất ăn tiện lợi chính xác dễ sử dụng – Sở hữu ngay nếu bạn không muốn mất thêm một khoản chi phí nào khác nữa. Wpro.vn hiểu được rằng, không phải ai cũng có khả năng tự lập và quản lý được file excel. Nên việc có được 1 form mẫu chuẩn – đơn giản – nhưng lại rất hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều. Phần mềm Quản lý Bán hàng – Quản lý chuyên về mua, bán hàng hóa, hạn sử dụng, thu chi công nợ… Áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh, cửa hàng, hiệu thuốc…

  • Một số mẫu cho phép bạn theo dõi và nhập trên điện thoại.
  • Nên việc có được 1 form mẫu chuẩn – đơn giản – nhưng lại rất hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều.
  • Cung cấp các công cụ, giải pháp, phần mềm Marketing hiệu quả, với chi phi cực thấp, hiệu quả mang lại cực cao, giảm nhân sự làm thủ công.

5 Yếu tố tăng năng suất làm việc hiệu quả – Bạn nên biết. Cách mạng công nghiệp 4.0 đang có tác động toàn diện, nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực. Những ứng dụng ngày càng phổ biến hơn, các công nghệ mới liên tục được phát minh đang làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống.

phần mềm tính lương

Cho mỗi lần khấu trừ thuế hoặc cấp một chứng từ khấu trừ cho nhiều lần khấu trừ thuế trong một kỳ tính thuế. Theo hợp đồng lao động trước khi người lao động mất việc làm. Theo hợp đồng lao động trước khi người lao động thôi việc. Muốn kinh doanh PHỤ KIỆN CHO THÚ CƯNG thành công – Cửa hàng bạn chắc chắn phải có các món đồ sau đây. 4 Điều cần biết kinh doanh cửa hàng sách hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Chính là lý do đội ngũ lập trình phần mềm của chúng tôi lựa chọn Chromium làm môi trường hoàn hảo để lưu trữ tài khoản Facebook, thay thế cho trình duyệt Chrome.

phần mềm tính lương

Bài viết có mong muốn tổng hợp một số tài liệu trên internet để làm rõ về CĐS, dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về CĐS. Kinh doanh PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH sao cho hiệu quả đông khách nhất – Tìm hiểu ngay. Các sản phẩm của FAST đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, ICT Awards, sản phẩm tiêu biểu do người dùng bình chọn… Thì các bạn Tính từng tháng như ví dụ trên rồi kê khai vào Tờ khai.

Các mẫu Dashboard đơn giản tới chuyên nghiệp hay mẫu biểu đồ không có sẵn trong excel. Phần mềm Quản lý Kho – Quản lý kho chuyên nghiệp với các nghiệp vụ quản lý xuất, nhập, tồn kho, đóng gói, lắp ráp… FAST đã triển khai thành công giải pháp ERP Fast Business Online cho Cảng Quy Nhơn. Dự án đi đến thành công mặc dù triển khai trong giai đoạn dịch bệnh có diễn biến phức tạp.

Phần mềm kế toán Fast Accounting dễ sử dụng và theo dõi tốt chi tiết theo vụ việc. Phần mềm kế toán Fast Accounting phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. FAST mong muốn thông qua buổi đào tạo giúp cho khách hàng nắm bắt được những nội dung quan trọng khi làm báo cáo thuế, tránh sai sót, nắm vững các thao tác thực hiện trên phần mềm kế toán của FAST.

phần mềm tính lương

Đồng thời việc xây dựng nhiều tài khoản sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần. Các bạn phải cộng Tổng số tiền thuế TNCN từng tháng lại để kê khai theo quý(Không được chia bình quân ra các tháng để tính). Giải thưởng Sao Khuê của VINASA về chất lượng tư vấn, dịch vụ phần mềm. Liên tục cải tiến sản phẩm, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

phần mềm tính lương

Hơn 300 khách hàng đã sử dụng ổn định để quản lý doanh nghiệp. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, thao tác đơn giản, chi phí hợp lý. Các phần mềm đã đạt các giải thưởng Sao Khuê và Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật.

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Fast CRM – Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng trên nền tảng web là giải pháp quản lý khách hàng toàn diện, giúp doanh nghiệp kinh doanh và xây dựng m… Mà người tham gia bảo hiểm không nhận được tiền phí tích lũy từ việc tham gia bảo hiểm, ngoài khoản tiền bảo hiểm hoặc bồi thường theo thoả thuận tại hợp đồng bảo hiểm do doanh nghiệp bảo hiểm trả. Với các yêu cầu đơn giản thì việc tạo file cũng không quá mất nhiều thời gian. Cá nhân làm cam kết phải chịu trách nhiệm về bản cam kết của mình, trường hợp phát hiện có sự gian lận sẽ bị xử lý theo quy định của Luật quản lý thuế. Các nội dung trong Thư xác nhận thu nhập, Ngân hàng tự thỏa thuận với người lao động đảm bảo phù hợp với các quy định liên quan.

Với các tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay giúp việc xây dựng nhiều tài khoản Facebook có độ “trust” cao và hạn chế khả năng bị checkpoint xác minh. Cá nhân làm cam kết 02/CK-TNCN phải đăng ký thuế và có mã số thuế tại thời điểm cam kết. 6 Bước cần làm cho phòng khám sản phụ khoa thành công không phải ai cũng biết. Phần mềm Quản lý Nhân Sự – Quản lý thông tin nhân sự, chấm công, tính lương… Giúp bạn chia sẻ nhanh video live stream, bán hàng hiệu quả hơn …

phần mềm tính lương

Cho người lao động phù hợp với công việc chuyên môn, nghiệp vụ của người lao động hoặc theo kế hoạch của đơn vị sử dụng lao động thì không tính vào thu nhập của người lao động. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi thiết kế các phần mềm theo yêu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẵng sàng hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp để triển khai ứng dụng hoặc hiệu chỉnh các chứng năng của các phân hệ phần mềm đóng gói có sẵn để áp dụng tối ưu trong công tác quản lý của doanh nghiệp…

phần mềm tính lương

Related Posts