phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Tất cả những câu hỏi trong bộ đề được tinh lọc ngẫu nhiên nhưng vẫn bảo vệ không thiếu cấu trúc của một đề thi . Ứng dụng ôn thi GPLX ô tô hiệu quả với bộ 600 câu hỏi chính thức cho kì thi B2. Phần mềm này giúp bạn ôn thi lý thuyết GPLX ô tô dễ dàng và hiệu quả.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

114 câu liên quan về các tình huống sa hình, cùng những kỹ năng xử lý tình huống. Tra cứu các điểm, khoản, điều, mục trong nghị định 100 nhanh chóng và chi tiết. AD cho hỏi vào luyện thi có bắt buộc nhập số bó danh không, ô VAO HỌC không vào được.

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Học Lái Xe Ô Tô Trên Máy Tính

Trên đây là bài giới thiệu và hướng dẫn downloadphần mềm thi lý thuyết lái xe B2sát hạch lái xe năm 2021 củaHoclaixeoto365.com. Chúc các bạn học tốt và vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng. (Mọi hạng của giấy phép lái xe ô tô từ B1 B2 C D E F đều bao gồm 30 câu). Mỗi đề thi sát hạch lý thuyết ô tô B2 đề gồm có 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm là 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi hệ thống biển báo hiệu đường bộ, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải. Dưới đây là top 5 phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đủ 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Điều này giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.Ôn thi GPLX 600 là ứng dụng được rất nhiều người tin tưởng. Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 trên máy tính Luật PC 450 của Số 10 giới thiệu có bộ câu hỏi có cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ. Số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp ngẫu nhiên trong bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết.

Các Chức Năng Chính Của Phần Mềm Bao Gồm:

Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái ô tô hạng B2chuẩn nhất và giống với đề thi thật? Bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 trên máy tính là công cụ không thể thiếu cho những thí sinh chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2, C và thi bằng lái xe máy.

  • Thi sát hạch GPLX hạng B1, B2, C, D, F với bộ đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. Còn bao quát tất cả các câu hỏi, kiểm tra kết quả ngay lập tức sau khi hoàn thành bài thi.
  • Giả lập giống đến 90 % ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe xe hơi .
  • (Mọi hạng của giấy phép lái xe ô tô từ B1 B2 C D E F đều bao gồm 30 câu).
  • Như các bạn đã biết, hiện nay Tổng cục đường bộ, Sở GTVT đã chuyển sang bộ 600 câu hỏi thay vì 450 câu theo bộ đề cũ.

Thì ở đây chúng ta sẽ biết được số câu trả lời đúng như trên hình 26, số câu trả lời sai 3, số câu chưa trả lời là 1. Mặc định kết quả này như đi thi là ĐỖ, nhưng trong phần mềm điểm đỗ là 27 nên các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Đây là điểm mà các bạn cần phải lưu ý khi ôn tập lý thuyết, cụ thể sẽ có 60 câu hỏi điểm liệt (liên quan đến tình huống lái xe mất an toàn) và trong mỗi đề thi sẽ có một câu điểm liệt. Nếu thí sinh giải đáp sai câu này thì sẽ bị hủy kết quả bài thi. Những bộ đề được tổng hợp và tinh lọc từ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết của tổng cục đường đi bộ.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2

Những câu hỏi điểm liệt sẽ mang tính chất cơ bản, cốt lõi mà bất cứ người học nào cũng cần phải nắm rõ để xử lý khi lái xe thực tế. Đây đều là những tình huống nguy hiểm trên đường phố, đường cao tốc, đường giao với đường sắt, say xỉn,… Cuối cùng là số câu hỏi trong đề thi sát hạch sẽ dựa vào từng hạng bằng B1, B2, C,… Download 450 câu hỏi sát hạch lái xe pdf tại đây nếu bạn muốn ôn tập kỹ từng câu hỏi để “thuộc lòng” bộ đề.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Kết quả bài thi sẽ được hiển thị sau khi bạn thi xongNếu có bất cứ câu hỏi nào về phần mềm thi sát hạch bằng lái, cách cài đặt hay về nội dung thi bằng lái xe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất thông qua hệ thống Live chat ngay bên dưới màn hình của quý vị. Phần mềm cung cấp tại liệu áp dụng cho tất cả các loại đề thi GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,… Phần mềm dễ cài đặt và rất dễ sử dụng. Đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp tại các cuộc thi sát hạch.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

166 câu hỏi về khái niệm và quy tắc tham gia giao thông (thêm 21 câu từ 145 câu hỏi cũ). Cập nhật thêm về những thay đổi mới của hệ thống biển báo, vạch kẻ đường theo tiêu chuẩn đường bộ hiện hành. Bộ đề thi còn được cập nhật những tình huống, bài thi sa hình sát với thực tế hơn rất nhiều. Sau khi hoàn tất bài thi, hệ thống sẽ tự động chấm điểm và hiển thị số câu hỏi đúng sai. Có bảng mẹo thi trắc nghiệm, những câu hỏi thường bị sai nhất. Tổng cộng có 21 câu hỏi ( ), trong đó có 4 câu hỏi điểm liệt.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Nếu bạn có bất kể những vướng mắc gì trong quy trình thiết lập phần mềm thì hãy trao đổi với chúng tôi dưới phần Comment này nhé . Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời, lọc theo phân loại câu hỏi. + Luôn đứng đầu về khâu đào tạo, thủ tục đăng ký sát hạch và giảng dạy tại TP. Bạn còn có thể xem lại bài thi cùng với đáp án khi nhấn vào nút “Xem bài thi”. Nhấn phím số hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.

Trong thư mục vừa giải nén, bấm vào file TuluyenOto.exe(có hình người lái xe màu xanh lá cây) để chạy phần mềm. Thời gian làm bài thi lý thuyết là 20 phút và đạt khi trả lời đúng ít nhất là 26/30 câu. Cam kết bảo mật , an toàn, khi tham gia làm bài thi bằng lái xe B2 lý thuyết tại đây. Không yêu cầu cung cấp bất cứ thông tin nào, không lưu trữ hay chia sẻ kết quả bài thi. Xem lại những câu hỏi lý thuyết đã trả lời sai để ôn lại giúp dễ dàng rút kinh nghiệm. Đây là phần mềm mới nhất về luật giao thông trong năm 2020 và 2022 với 600 câu hỏi lý thuyết B2 mới nhất để thay thế cho 450 câu hỏi B2 cũ trước đó.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Để chọn đáp án các bạn có để sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để click chọn đáp án, hoặc an toàn hơn bạn có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3,4 tương đương với đáp án A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tênlên xuốngtrên bàn phím đểtiếnhoặclùicâu hỏi hoặc chọn câu hỏi. Để hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn 1 lần nữa để hủy chọn đáp án. Số câu cần vấn đáp đạt được của hạng B1 là 26/30, hạng B2 là 32/35, hạng C là 37/40, hạng D, E, F là 42/45 câu.

  • Làm xong bài thi chúng ta có thể click vào phần In đề thi để check những đáp án đúng sai mà mình đã làm.
  • Mỗi bài thi lý thuyết lái xe bằng B2 sẽ có 30 câu hỏi thời gian làm bài là 20 phút.
  • Sau khi download về bạn sẽ nhận được file nén Phanmem450.zip.
  • Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính là công cụ không thể thiếu cho những thí sinh chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2, C và thi bằng lái xe máy.
  • Ôn tập với danh sách câu hỏi phân loại, trả lời câu hỏi và xem đáp án khi ôn thi lý thuyết.
  • + Luôn đứng đầu về khâu đào tạo, thủ tục đăng ký sát hạch và giảng dạy tại TP.

Phần mềm luyện thi Giấy phép lái xe là một phần mềm hữu ích giúp các bạn đọc nắm bắt được cách làm bài thi cũng như ôn thi phần lý thuyết bằng lái xe hiệu quả hơn. Chúng ta cùng tham khảo và sử dụng phần mềm để luyện thi. Học thuộc đề thi sát hạch lái xe b2 và C trở nên dễ dàng do việc tổng hợp đầy đủ các bộ đề thi sát hạch GPLX Ô tô dành cho hạng B và C từng xuất hiện trong các kỳ thi do Sở GTVT tổ chức.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Làm theo hướng dẫn sau để đổi giấy phép lái xe qua mạng. Tổng cục Đường bộ vừa ban hành 600 câu hỏi bao gồm 60 câu điểm liệt thi bằng lái xe ô tô, tức là chỉ trả lời sai 1 trong 60 câu thì thí sinh đó vẫn bị trượt. Giả lập giống đến 90 % ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe xe hơi .

Chế độ xem tác dụng đúng, in bài thi sau khi đã hoàn thành xong từ đó giúp học viên cải tổ những câu làm sai và ghi nhớ sâu hơn những câu đã làm đúng . Đầu tiên các bạn kiểm tra xem máy tính đã cài đặt .Net Framework chưa. Hầu như các máy hiện hành bây giờ đều đã cài đặt .net framework. Nếu trong trường hợp báo lỗi thì bạn có thể tải về tùy thuộc máy bạn bản 32bit hay 64bit nhé. Chạy File TuluyenotoTại đây bạn nhập số báo danh và chọn loại Hạng GPLX, Chọn Kiểm tra thông tin thí sinh, Cuối cùng bạn nhấn Vào Ôn Luyện để thi thử.

35 câu hỏi liên quan cấu tạo và sửa chữa xe ô tô cơ bản (thêm 15 câu từ 20 câu hỏi cũ). Nếu muốn tìm hiểu một lựa chọn khác như thi Online để tiện lợi hơn thay vì tải các ứng dụng về điện thoại, các bạn hãy thử công cụ thi B2 online của Thi Lý Thuyết B2. Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết. Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 600 câu hỏi của đề thi. Điều này giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câuPhần mềm thi lý thuyết lái xe B2 là một úng dụng học và ôn thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe bằng B2. Phần mềm cung cấp cho người dùng bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành, giúp người học dễ dàng ôn luyệt được chính xác nhất. Những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, đối với những bạn sắp thi sát hạch lái xe bạn cần lưu ý các câu hỏi khó trong bộ 600 câu hỏi học lái xe ô tô. Sau khi tải phần mềm 600 câu hỏi b2 trên máy tính bạn chỉ cần giải nén và thưởng thức, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức và kỹ năng nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải kinh ngạc cách dùng khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết lái xe .

Related Posts