phần mềm theo dõi máy tính

Ngoài ra, Update.com.vn cũng giới thiệu tới bạn một phần mềm được nhiều người dùng khá tin tưởng trong việc giám sát máy tính, đó là Free Keylogger Pro. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ dữ liệu về những hành động đã thực hiện trên máy tính cá nhân. Cơ chế theo dõi hoạt động máy tính từ xa cho phép giám sát hoạt động của người khác như theo dõi việc truy cập website, hoạt động của nhân viên văn phòng. Người dùng cũng có thể quản trị tất cả các máy tính đang theo dõi từ một địa điểm nào đó. Hoặc đơn giản là quản lý về việc khởi động, tắt máy tính từ xa hoặc tắt máy tại các cửa hàng Internet chỉ bằng một vài cú click chuột. Nói chính xác hơn, phần mềm giám sát máy tính có nhiệm vụ kiểm tra và bảo vệ toàn bộ hệ thống máy tính chống lại những hành vi sai trái hoặc có tác động không tốt.

HW Monitor mới nhất hỗ trợ thêm rất nhiều loại card đồ họa, âm thanh và bộ vi xử lý đời mới; giúp kiểm soát phần cứng của hầu hết các loại máy tính, Laptop hiện có trên thị trường. AU BEAT VTC – Game mobile vũ đạo sở hữu nhiều bộ trang phục đẹp mắt và các bản nhạc HOT thịnh hành nhất hiện nay, trò chơi được nhiều game thủ yêu thích nay đã có thể trải nghiệm trải nghiệm trên nền tảng máy tính. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải tải và chơi AU BEAT VTC Games trên máy tính, PC đơn giản dễ dàng. Có 2 phần mềm liên quan tới “theo dõi máy tính người khác” được tìm thấy.

I Lợi Ích Của Phần Mềm Hỗ Trợ Giám Sát Máy Tính

Cha mẹ cần có biện pháp quản lý, cũng như bí mật theo dõi các hành vi của con khi sử dụng máy tính. Việc này giúp bạn chủ động trong việc bảo vệ con mình tránh những tác hại không tốt từ môi trường mạng. Best Free Keylogger là phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật có thể theo dõi các cuộc trò chuyện, hoạt động Internet, URL đã truy cập, bản sao văn bản khay nhớ tạm, ảnh chụp màn hình. Arrow là phần mềm được viết trên nền tảng AutoIT nhằm mục đích bí mật theo dõi các hoạt động trên máy tính và gửi báo cáo cho người theo dõi. Phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí và có khả năng hoạt động ổn định ở cả chế độ Online và Offline.

 • Điều này sẽ giúp cho mỗi bậc bố mẹ chủ động trong việc bảo vệ con của mình tránh những tác hại không tốt.
 • Tôi thích phần mềm aida64 có cái OSD, hiển thị system info lên trên hình nền luôn, real time (mỗi 2s tùy cài đặt).
 • Bitdefender Parental Control Free được xem là phần mềm quản lí con trẻ toàn diện và chặt chẽ.
 • Sau khi tải Srihome PC về máy tính bạn có thể điều khiển và xem camera từ xa trên máy tính.
 • Phần mềm bảo vệ thiết bị một cách toàn diện nhất từ việc phát hiện các phần mềm độc hại, sự quản lí kiểm soát của phụ huynh và VPN.

Lenovo Service Engine cho phép nhà sản xuất cài phần mềm bất kỳ lên máy tính của người dùng mà họ không biết, khi đó, máy tính không còn là tài sản cá nhân. Trendѕpider là phần mềm được tạo ra bởi doanh nhân ᴠà dành cho doanh nhân. Trước đâу, Trendѕpider là nền tảng cung cấp cho bạn các công cụ хâу dựng kế hoạch tốt hơn, đồng thời làm giảm thiểu những ѕai lầm ᴠề lợi nhuận bằng cách phân tích nhất quán hơn. Cái tên đầu tiên trong danh sách những phần mềm đo nhiệt độ máy tính hiệu quả chính là phần mềm Core Temp.

Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Người Khác Qua Internet

Kiểm tra và hiển thị các thông tin về nhiệt độ từ các bộ vi xử lý của Intel Core. Đôi khi, trẻ có thể lướt web từ những thiết bị mà bạn không kiểm soát được như smartphone. Garena Free Fire OB33 đã mang đến những thay đổi lớn cho danh sách nhân vật, với 3 kỹ năng nhân vật được thay đổi hoàn toàn và 4 nhân vật khác tăng sức mạnh.

Nếu các bạn thấy bài viết hay và có thể ứng dụng vào cuộc sống thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Qustodio có thể kiểm soát rất nhiều thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động. Phần mềm sẽ giúp bạn thiết lập hạn chế truy cập web, ngăn chặn các trang web không lành mạnh và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Kuru Pira Web Filter là phần mềm bao gồm gần nhưng toàn bộ tính năng giám sát trẻ mà các bật phụ huynh cần. Các chức năng như chặn trang web không phù hợp, lọc nội dung và quản lí thời gian truy cập internet đều có trên phần mềm này.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bí mật theo dõi máy tính với nhiều mục đích khác nhau. Nếu sử dụng đúng mục đích thì phụ huynh có thể dùng để giám sát trẻ em sử dụng máy tính, hoặc bí mật tự cài vào máy tính mình để xem có ai sử dụng máy tính của mình bất hợp pháp không. Trước đây AnonyViet có giới thiệu các Keylogger giúp phụ huynh giám sát con cái, nhưng các phần mềm này chủ yếu là của nước ngoài. Mới đây tác giả Nguyễn Anh Nhân đã cho ra mắt Arrow – Phần mềm bí mật theo dõi máy tính từ xa. Để thực hiện cách theo dõi máy tính từ xa người dùng có thể tham khảo những phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật hoặc công khai.

Nếu có bất kỳ hoạt động nào bất thường trên máy tính, ứng dụng Norton Family sẽ tự động gửi cảnh báo tới người dùng qua email. Các báo cáo chi tiết từ Norton Family sẽ được gửi qua mạng trực tuyến, cho phép người dùng có thể truy cập kiểm tra hoạt động bất cứ khi nào và ở đâu. Để kiểm tra laptop có bị theo dõi không có một cách khá thú vị thông qua chi tiết webcam tích hợp sẵn trên một số dòng laptop. Nếu bạn thấy đèn webcam tự động phát sáng dù bạn đang không dùng bất cứ ứng dụng nào liên quan đến webcam thì có thể đang có kẻ xấu truy cập máy tính và theo dõi máy tính của bạn. Với thời đại công nghệ hiện nay, trẻ em tiếp xúc rất nhanh với công nghệ, đặc biệt là máy tính. Việc giám sát con trẻ là điều cần thiết, vì chúng chưa thể phân biệt được các hành vi tốt, xấu trong môi trường ảo.

phần mềm theo dõi máy tính

Network LookOut Administrator Pro là phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tínhmà bạn đang theo dõi từ một máy tính khác. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sử dụng phù hợp đối với mạng LAN và bạn có thể kiểm soát máy tính từ xa bằng cách sử dụng chuột, bàn phím một cách dễ dàng. Trong lần đầu kết nối Internet, người dùng sẽ được thông báo rằng để giúp máy hoạt động ổn định, an toàn hơn, họ cần cài đặt phần mềm tùy biến hệ thống. Nếu chấp nhận, LSE sẽ tự động tải về máy tính phần mềm khác có tên Onekey Optimizer. Trong quá trình khởi động tiếp theo, chương trình sẽ tự động kết nối đến máy chủ của Lenovo để gửi lên một số thông tin cơ bản của máy tính, tải các trình điều khiển và phần mềm khác do Lenovo chỉ định.

Phiên bản cho Android còn cho phép giám sát cuộc gọi thoại, tin nhắn SMS. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn. Bạn đang muốn thay đổi địa chỉ IP tĩnh trên Windows 11, cài IP tĩnh cho Win 11 của mình để chia sẻ thư mục với người dùng mạng LAN khác, hay tránh trùng IP không vào được mạng nhưng không biết phải làm thế nào ? Hãy cùng Taimienphi thực hiện đặt IP tĩnh trên Windows 11 qua bài viết sau đây. 6 phần mềm trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết. Trendѕpider tự hào giúp hơn 4000 nhà giao dịch trên khắp thế giới tăng cường hiệu quả ᴠà độ chính хác trong giao dịch chứng khoán.

phần mềm theo dõi máy tính

Bản phát hành mới nhất của MetaStock XVII thành công lớn ᴠới những cải tiến đáng kể trong quét, đánh dấu ѕao lưu ᴠà dự báo ᴠới dịch ᴠụ tốt nhất trên thị trường. Dựa ᴠào dữ liệu phân tích của MetaStock, nhà giao dịch có thể kiểm tra lại dữ liệu để đưa ra quуết định mua bán các loại chứng khoán, tiền tệ,… Hiển thị thương hiệu và model của bộ vi xử lý kèm với hiệu suất hoạt động của CPU.

phần mềm theo dõi máy tính

Nó có rất nhiều tính năng mà các phần mềm giám sát hiện tại đang sở hữu. Đối với những người bố mẹ phần mềm này có thể hẹn giờ cho phép con của bạn dùng máy tính như thế nào. Giúp ngăn chặn được các hoạt động truy cập ở các trang web có nội dung không lành mạnh, có thể cài đặt chặn địa chỉ URL cụ thể nhất. Nếu như bạn theo dõi máy tính từ xa đúng mục đích có thể giám sát được trẻ sử dụng máy tính khi ở nhà.

 • Chỉ cần truy cập File Explorer bằng cách mở Documents, This PC hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + E.
 • Trong bài viết này Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng và a…
 • Network LookOut Administrator ProViệc cài đặt và sử dụng Network LookOut Administrator cũng hết sức dễ dàng vì tất cả các chức năng đều có thể truy cập, hoạt động từ xa bởi máy tính chủ.
 • Phần mềm này được cài vào BIOS (phần điều khiển dưới mức hệ điều hành) nên rất khó xóa bỏ, tự cài đặt lại khi người dùng xóa theo cách thông thường.

Ghi lại các hoạt động của người dùng trên máy tính như lươt web, xem phim, các phần mềm đã sử dụng,… Ardamax Keylogger là một keylogger nhỏ, dễ sử dụng, ghi lại hoạt động của người dùng và lưu nó vào một file nhật ký. Trên Windows 10, cho dù các bạn có đặt mật khẩu hay không đặt mật khẩu thì các bạn đều buộc phải nhấn Enter tại LockScreen để truy cập vào bên trong.

phần mềm theo dõi máy tính

Với 6 phần mềm giúp giám sát máy tính, bạn có thể quản lý được nhiều thông tin hơn, đồng thời đưa ra được những giải pháp kịp thời cho máy tính. AnonyViet là Website chia sẻ miễn phí tất cả các kiến thức về công nghệ thông tin. AnonyViet cung cấp mọi giải pháp về mạng máy tính, phần mềm, đồ họa và MMO.

 • Các báo cáo được tạo bởi Best Free Keylogger có thể được gửi qua email hoặc tải lên máy chủ FTP mà bạn chọn.
 • Mối phần mềm quản lí trẻ em trên thị trường đều có những tính năng khác nhau.
 • Cho phép mở rộng màn hình đối với những máy tính có băng thông thấp.
 • Mục đích của Arrow là bí mật theo dõi các hoạt động khi sử dụng máy tính và báo cáo về người dùng.

Bên cạnh đó cũng giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ và phát triển của con. Hỗ trợ truy cập phần mềm bằng mật khẩu để giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Dễ dàng theo dõi các hoạt động trên máy tính của con cái, học sinh, nhân viên từ một máy tính từ xa. Nó có thể được cấu hình để gỡ cài đặt tự động, vào một khoảng thời gian đã chọn trước đó. Gửi nhật ký email – Keylogger có thể gửi cho người dùng các nhật ký đã ghi thông qua email vào những mốc thời gian đã cài đặt từ trước.

 • Khi dùng phần mềm theo dõi máy tính từ xa này rất khó để có thể kiểm tra được máy bạn có bị theo dõi hay không.
 • Super Silent Manager là một công cụ tuyệt vời để giám sát từ xa mọi hoạt động trên máy tính gia đình, mạng công ty hoặc bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet bằng địa chỉ IP động do chính phần mềm cung cấp.
 • Mi Home PC là ứng dụng xem camera Xiaomi trên máy tính bằng trình giả lập của bên thứ 3.
 • Trên Windows 10, cho dù các bạn có đặt mật khẩu hay không đặt mật khẩu thì các bạn đều buộc phải nhấn Enter tại LockScreen để truy cập vào bên trong.

Instagram không cung cấp tính năng lưu ảnh, video trên story cho người dùng. Vì thế, nếu lướt Instagram và thấy một bức ảnh đẹp, thay vì chụp ảnh màn hình và cắt ảnh với độ phân giải thấp, bạn có thể tải ảnh Instagram chất lượng cao HD bằng cách áp dụng một số mẹo, thủ thuật trong bài viết dưới đây. Chụp ảnh màn là cách giúp quá trình lưu trữ thông tin trên điện thoại Samsung A22 trở nên dễ dàng hơn thì rất nhiều. Sau đây, Truesmart sẽ chỉ cho bạn mẹo chụp màn hình vô cùng đơn giản.

phần mềm theo dõi máy tính

Phần mềm bảo vệ thiết bị một cách toàn diện nhất từ việc phát hiện các phần mềm độc hại, sự quản lí kiểm soát của phụ huynh và VPN. Bitdefender Parental Control Free được xem là phần mềm quản lí con trẻ toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm ngoài việc có thể giúp phụ huynh quản lí các hoạt động truy cập internet mà còn quản lí các hoạt động trên thiết bị điện thoại di động. Phần mềm Norton Family hổ trợ rất nhiều tính năng hữu ích giúp phụ huynh quản lí tốt con của mình.

phần mềm theo dõi máy tính

Related Posts