phần mềm tạo video từ ảnh

Khi ảnh được tải lên hoàn chỉnh, bạn có thể thay đổi thứ tự của ảnh bằng cách kéo và thả chúng vào vị trí bạn muốn. Nhấp vào biểu tượng cây bút trên ảnh hoặc bạn cũng có thể nhấp đúp vào ảnh để cắt. Có thể tự do xoay ảnh, làm video hay bạn có thể thêm phụ đề cho ảnh hoặc video. Bạn chọn “Add music” tại mục Music rồi chèn nhạc có sẵn vào video.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt, bạn nên chọn một công cụ khác. Công cụ sẽ trình chiếu hình ảnh và tạo thành các slideshow dưới định dạng video. Hỗ trợ bạn để dễ dàng tạo bản trình chiếu từ ảnh chuyên nghiệp nhất. Người dùng có thể chỉnh sửa các chuyển động, phóng to, hay chèn âm thanh trong bản trình chiếu với sự hỗ trợ của nhiều tính năng tiên tiến. Có nhiều cách khác nhau cho phép bạn chuyển một hoặc nhiều bức ảnh thành một video clip cực kỳ sinh động.

Phần Mềm Làm Video Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

MiniTool Movie Maker cung cấp các mẫu video với nhiều cấu trúc được thiết kế sẵn, một loạt các placeholders. Nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video, chỉ cần chọn một mẫu, nhập clip và hỉnh ảnh của bạn vào những placeholders đó và thay đổi các tiêu đề. Phần mềm làm slide ảnh là một công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn tạo slideshow video tuyệt vời bằng cách sử dụng ảnh, chủ đề và nhạc nền yêu thích. Phần mềm cung cấp các chức năng phong phú để trình chiếu 3D, cùng với giao thiện thân thiện. Chỉ việc kéo thả để sử dụng các template, có thể giúp bạn tạo một video chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

 • Khi tải phần mềm làm video này và sử dụng nó để tạo slide bạn có thể thêm các bình luận bằng văn bản vào ảnh, tạo slide ảnh độc đáo.
 • Tạo video từ ảnh nhanh chóng và dễ dàng tiện lợi với tùy chọn tạo slideshow 5 phút.
 • Bạn có thể tải phần mềm làm video trên máy tính MAC hay Windows thông qua link.
 • Bạn cũng có thể thêm lời thuyết minh bằng cách ghi âm trực tiếp, sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc add các file đã tạo trong một ứng dụng khác.
 • Windows Movie Maker cho phép bạn thêm văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, video vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tính năng nổi bật của phần mềm này là công cụ chỉnh sửa Video dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ thêm được 75 ảnh và video, sử dụng các tính năng chỉnh sửa cơ bản và nâng cao. Phần mềm dựng video PhotoFilmStrip là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tạo được video clip từ nhiều bức ảnh khác nhau của mình. Bạn chỉ cần chọn hình ở bước đầu, sau đó tùy chỉnh các hiệu ứng, hướng di chuyển của bạn và cuối cùng là tạo video clip của bạn. Ashampoo Slideshow Studio cũng là một trong các phần mềm làm video ảnh từ ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, giúp các hình ảnh trở lên sinh động hơn.

Cách Sử Dụng Private Dns Và Adaptive Connectivity Trên Android 12

Tất cả trong một cung cấp làm cho nó trở thành phần mềm slideshow miễn phí tốt nhất. Phần mềm làm video từ ảnh miễn phí mạnh mẽ này cung cấp hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 370 nền và bộ lọc. Bên cạnh đó, ngoài ra bạn có thể mua thêm hiệu đồ họa, âm nhạc và chuyển tiếp nếu thích, theo tôi miễn phí đã quá đủ rồi. Và, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa nâng cao để làm cho bức ảnh của bạn nổi bật. Phần mềm làm video từ ảnh Magix Photostory Easy cho phép bạn tạo ra các video chất lượng từ những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Magix Photostory Easy còn hỗ trợ chức năng ghi đĩa DVD và Bluray có sẵn, cũng như khả năng chia sẻ video nhanh chóng trên YouTube, Facebook và các nền tảng khác.

 • Phần mềm tạo video từ ảnh này không chỉ cho phép bạn cắt và xoay ảnh mà còn điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng.
 • Hiện tại, hệ thống của phần mềm Proshow Producer có hỗ trợ sẵn kho nhạc đệm và các hiệu ứng bắt mắt cho người sử dụng.
 • Photo Stage Slideshow Pro cung cấp cho người dùng thêm nhiều hiệu ứng để chỉnh sửa video như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, hơn 30 hiệu ứng chuyển tiếp,…
 • Có thể tự do xoay ảnh, làm video hay bạn có thể thêm phụ đề cho ảnh hoặc video.
 • Phần mềm làm video này lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án chụp ảnh gia đình.

Là một trong những phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất trên máy tính hiện nay . MiniTool Movie Maker là một sự phù hợp hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó được cung cấp miễn phí trên Windows, cùng với các tính năng cơ bản. Ngay cả các biên tập viên mới cũng có thể nắm bắt cách làm video ảnh ghép nhạc dễ dàng. Mặc dù bạn có thể tải ứng dụng miễn phí, nhưng nhược điểm là chỉ có thể tạo 10 slide và xuất video ở định dạng WebM. Bạn cũng không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà Icecream Slideshow Maker cung cấp.

Tuy nhiên, phần mềm có dung lượng khá lớn và yêu cầu máy tính có cấu hình mạnh. Các phần mềm đọc file XML ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có phần đuôi mở rộng .xml, định dạng file web, còn hỗ trợ và cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm xóa nội dung trong các file, … Bạn có biết làm video từ ảnh thực ra cực kì đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong nháy mắt bạn đã có thể tạo video album từ những tấm ảnh rồi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phần mềm làm video từ ảnh khiến người dùng gặp chút khó khăn trong việc chọn lựa.

Là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm phần mềm tạo video đơn giản và dễ sử dụng. Tiếp theo trong danh sách các phần mềm tạo slideshow hàng đầu là SmartShow. Đây là một phần mềm tạo video từ ảnh giàu tính năng, cho phép người dùng kết hợp hình ảnh, video clip, nhạc, giọng nói và phụ đề với nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo ra những slideshow HD rực rỡ. Một trong những điểm thu hút chính của SmartSHOW là tùy chọn tạo video trong 5 phút. Bạn có thể bắt đầu ngay với một danh mục đã được lên chủ đề trước và một slideshow hiện đại và tinh vi sẽ được tạo ra với các hiệu ứng, kiểu chuyển cảnh và đồ họa trong vòng 5 phút.

 • VivaVideo có rất nhiều tính năng mới lạ và có khả năng nâng cấp lên phiên bản pro.
 • PhotoStage Slideshow là một phần mềm cho phep bạn tạo video từ những hình ảnh, bằng nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ kéo thả các file, chèn hiệu ứng, âm thanh vào video.
 • Windows Movie Maker (còn gọi là Movie Maker) là phần mềm tạo video giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm nhiều cảm xúc trong cuộc sống bằng những bức ảnh và âm nhạc do chính bạn thiết kế.
 • Công tự này còn giúp bạn chỉnh sửa và chia sẻ tập tin đa phương tiện, hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng WMV, MPG, hoặc MP4.

Phần mềm còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển cảnh sinh động và xuất video sang nhiều định dạng thông dụng để bạn có thể chia sẻ lên nhiều nền tảng. Top phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất cho máy tính sẽ không hoàn thiện nếu thiếu cái tên ProShow Gold. ProShow Gold cung cấp một loạt các kiểu chuyển cảnh, hình nền và hiệu ứng, giúp bạn tạo video từ ảnh theo phong cách hiện đại.

phần mềm tạo video từ ảnh

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, với dung lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng cài đặt vào máy tính. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, cho nên bất cứ ai cũng có thể quản lý và thực hiện thao tác chỉnh sửa, mà không cần phải có kiến thức chuyên sau. Snap Camera là một phần mềm miễn phí làm cuộc trò chuyện qua camera trên máy tính trở nên vui vẻ, thú vị hơn với những hiệu ứng ống kính, bộ lọc có sẵn.

phần mềm tạo video từ ảnh

Trình làm video ảnh ghép nhạc đơn giản này cung cấp 72 hiệu ứng chuyển tiếp và 27 hình nền để giúp bạn tùy chỉnh Slideshow của mình. Icecream slideshow Maker rất dễ sử dụng và hỗ trợ một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp. Nhưng, nếu bạn muốn tạo slideshow ảnh với ảnh không giới hạn, bạn cần chọn phiên bản nâng cao. Phần mềm làm video từ ảnh miễn phí tốt nhất này được tối ưu hóa rất tốt trên máy Mac và nó hoạt động rất nhanh, đặc biệt là trên MacBook Pro.

Nó cho phép bạn tạo hình ảnh động tuyệt vời cho slideshow về kỳ nghỉ của bạn với một mũi tên màu đỏ theo dõi tất cả các địa điểm mà bạn đã ghé thăm. Bạn có thể chọn Ultimate Traveler Package để sử dụng hơn 500 yếu tố âm thanh và thiết kế được tạo riêng cho slideshow theo chủ đề du lịch. Đang là phần mềm dựng phim từ slide ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio hay ảnh viện áo cưới bởi tính năng đơn giản nhưng lại có kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú.

phần mềm tạo video từ ảnh

Phần mềm này gần như hoàn hảo ngoại trừ việc không hỗ trợ hệ điều hành Windows. ProShow Gold là phầm mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích. Do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc sử dụng điện thoại để biên tập và chỉnh sửa video đã không còn là việc khó khăn và phức tạp như cũ. Dạ chị có thể cung cấp cụ thể model máy đang sử dụng và chụp lại ảnh lỗi để bên em hỗ trợ tốt hơn ạ. Các phần mềm làm video từ ảnh miễn phí mạnh mẽ nhất để biến ảnh của bạn thành video. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cho phép tất cả mọi người, bất kể kiến thức và khả năng về CNTT của họ như thế nào tạo ra những slideshow tuyệt đẹp một cách đơn giản. Tất cả các tính năng mà Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cung cấp đảm bảo một trải nghiệm tạo video từ ảnh thú vị và đơn giản, đồng thời đảm bảo sản phẩm làm ra có chất lượng cao nhất có thể. Phần mềm làm video này có thể được sử dụng cho nhiều loại dự án, từ mục đích cá nhân đến mục đích kinh doanh.

phần mềm tạo video từ ảnh

Bạn có thể lựa chọn cho video của mình từ thư viện của chương trình. Đối với ngành công nghiệp quảng cáo, video là một chất liệu quan trọng hỗ trợ và thậm chí là “linh hồn” của toàn bộ chiến dịch của một công ty. Bạn có thể nhìn thấy các video quảng cáo ở khắp nơi từ giữa các chương trình ti vi, khi lướt các trang mạng xã hội hoặc thậm chí là các biển quảng cáo điện tử ngoài đường phố. Icecream slideshow Maker tạo trình chiếu ảnh phù hợp với nền tảng Windows.

phần mềm tạo video từ ảnh

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Bạn sẽ thấy rõ toàn bộ hình ảnh mình lựa chọn sau khi ảnh load hết. Chúng ta chỉ cần chuyển đổi hình ảnh theo vị trí mong muốn hoặc xóa bớt ảnh biểu tượng thùng rác. Để tạo nội dung cho ảnh, bạn nhấp vào ảnh đó rồi chọn “Caption”. Trước khi tải ứng dụng, bạn nên tắt tất cả các phần mềm diệt virus. Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam.

phần mềm tạo video từ ảnh

CyberLink MediaShow là là phần mềm làm slide ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn tao slideshow từ những bức ảnh có sẵn. Công tự này còn giúp bạn chỉnh sửa và chia sẻ tập tin đa phương tiện, hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng WMV, MPG, hoặc MP4. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều công cụ biên tập đơn giản như xoay ảnh, cắt ảnh,… Hỗ trợ bạn tạo ra một slideshow chuyện nghiệp và nhanh chóng nhất.

phần mềm tạo video từ ảnh

Related Posts