phần mềm scan miễn phí

Tuy nhiên, ít ai biết đến việc scan tài liệu thông qua ứng dụng này trên điện thoại. Chức năng này sẽ xuất hiện khi người dùng ấn vào biểu tượng Dấu + như lúc thêm tài liệu. Ứng dụng scan tài liệu cho điện thoại Android Camera Scanner Image Scanner là ứng dụng scan ảnh miễn phí, đa năng và tiện dụng trên di động. Với Camera Scanner Image Scanner, bạn có thể biến chiếc smartphone hay máy tính bảng của mình thành một chiếc máy quét mini có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Avast Driver Updater là một phần mềm nhỏ gọn giúp cập nhật driver trên PC Windows. Đây là ứng dụng nhẹ, hoạt động nhanh và trơn tru, tìm thấy các driver bị thiếu, bị hỏng hoặc yêu cầu cập nhật.

Genius Scan là app scan giúp bạn có được bản scan rõ nét và dễ đọc bằng cách nhận dạng trang thông minh để chỉnh sửa bố cục văn bản và tăng chất lượng của hình ảnh scan. Với chế độ scan quét hàng loạt, bạn có thể quét những tài liệu nhiều trang chỉ trong vài giây, sau đó xuất tập tin này dưới dạng JPEG hoặc các tập tin PDF nhiều trang. Đây là trình quét PDF chuyên nghiệp, tốt nhất và phải tốn phí. Phần mềm PDFelement dành cho những ai muốn sử dụng nhiều chức năng hơn các phần mềm scan tài liệu thông thường khác. Mặc dù nó yêu cầu người dùng phải tải xuống một cách thủ công các bản cập nhật driver, nhưng vẫn thỏa mãn người dùng vì phần lớn các link đề xuất có nguồn gốc từ OEM.

Avast Driver Updater

Ngay cả những ảnh phức tạp nhất ứng dụng này cũng có thể scan được. Cho phép sử dụng camera quét tài liệu, ảnh, biên lai và cả bảng trắng. Advanced Scan to PDF Free là một chương trình chuyên nghiệp cho phép bạn quét và lưu trữ tài liệu giấy của mình ở định dạng PDF. Một hệ thống chạy trên nhiều driver bởi vì có nhiều thiết bị giao tiếp giúp vận hành trơn tru. Mặc dù DriverMax có các tính năng rất tuyệt vời, nhưng giới hạn gặp phải là làm sao để giữ PC của bạn ở trạng thái hoạt động tốt.

phần mềm scan miễn phí

Free Easy Scan to PDF là phần mềm scan miễn phí và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hỗ trợ người dùng quét tài liệu, ảnh trên máy tính và lưu file thành PDF dễ dàng. Ứng dụng Microsoft Office Lens là ứng dụng chuyển đổi từ ảnh đời thực scan nhanh chóng để thành một tài liệu trên máy tính, điện thoại và ngược lại.

Phần Mềmscan Trên Điện Thoại Microsoft Office Lens

PhotoScan chính là ứng dụng có thể giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Nó sẽ biến những tấm ảnh cũ thành các file kỹ thuật số để bạn có thể lưu trữ vĩnh viễn phòng thời gian làm phai màu ảnh. Đặc biệt, nó có thể loại bỏ phần ánh sáng lòa do đèn flash gây ra.

 • Tự động phát hiện các đường viền, làm nét nội dung và nhận dạng văn bản.
 • Driver Genius của Driver-Soft Inc., nhà cung cấp sản xuất phần mềm tiện ích driver độc quyền phát hiện, cài đặt và sao lưu driver thiết bị.
 • Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay là bạn có thể sao chép mọi tài liệu.
 • Khả năng nhận diện tài liệu, xóa chi tiết thừa, giúp tài liệu hoàn hảo sau scan.
 • Với các phần mềm scan trên điện thoại đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí trên đây, chúc bạn lựa chọn được ứng dụng scan phù hợp nhất.
 • Bài viết này sẽ giới thiệu 5 ứng dụng scan miễn phí tốt nhất trên iOS, giúp bạn nhanh chóng quét và lưu trữ tài liệu dưới dạng PDF hoặc ảnh JPG.

Advanced Scan to PDF xứng danh là phần mềm scan miễn phí tuyệt vời dành cho người dùng. Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm này còn được cho phép người dùng thêm chữ ký số và bảo vệ mật khẩu vào tài liệu đã được tạo . Fast Scanner là phần mềm scan PDF đa năng trên điện thoại, những ý được sự chú ý hơn 2 ứng dụng được liệt kê ở trên. Các tài liệu sẽ được quét nhanh chóng, và có lưu, in hay chia sẻ dễ dàng. Trên đây là top 8 phần mềm scan trên điện thoại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn chọn kích thước trang giấy và áp dụng bộ lọc. Microsoft cũng là nhà phát triển lâu đời và có danh tiếng lớn trên thị trường công nghệ. Vì vậy, các sản phẩm của họ đều được đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết đến ứng dụng scan trên điện thoại của Microsoft có tên là Office Lens. Với những bạn phải đi công tác xa thì Office Lens là lựa chọn không hề tồi. Cũng giống như các phần mềm được giới thiệu phía trên, Fast Scanner scan được các loại tài liệu và chuyển thành dạng PDF.

Clear Scan xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho bạn giúp xử lý công việc tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Sử dụng thao tác một chạm để scan tài liệu nhanh, chỉnh sửa bản scan tự động và chuyển thành dạng file ảnh hay tài liệu PDF với InstaPDF for iOS. Driver Reviver linh hoạt trong việc tùy chỉnh, hầu hết các tính năng của nó (như giám sát thiết bị mới hoặc cập nhật tự động) có thể bị vô hiệu hóa. Công cụ sao lưu không may chỉ hỗ trợ tạo bản sao driver đầy đủ (cho mọi thiết bị). Tuy nhiên, đây là một giải pháp tốt cho người dùng bình thường nhờ vào menu đơn giản đó.

phần mềm scan miễn phí

Như vậy, Mực In Tuấn Long đã chia sẻ đến bạn đọc Top 5 phần mềm scan trên máy tính dễ dùng và phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được phần mềm hỗ trợ scan tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có nhu cầu nạp mực in khu vực TPHCM, liên hệ để được chúng tôi phục vụ nhanh chóng và tốt nhất. Ứng dụng Microsoft Office Lens là ứng dụng quy đổi từ ảnh đời thực scan nhanh gọn để thành một tài liệu trên khoa học máy tính, điện thoại thông minh và ngược lại. Ngoài ra ứng dụng còn san sẻ tương hỗ rất nhiều cho người dùng khi scan không cần dùng máy scan chuyên nghiệp, chuyển tài liệu hình ảnh vửa quét sang file pdf, word, excel.

phần mềm scan miễn phí

PhotoScan là ứng dụng quét ảnh của Google Photos dùng để quét và lưu ảnh in mà mình yêu thích bằng máy ảnh trên điện thoại. Nhờ quét kỹ thuật số nâng cao, bạn có thể chuyển ảnh in thành những tấm ảnh hoàn hảo dễ dàng và lưu vào Google Photos để dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm sau này. Ứng dụng đơn giản và nhẹ nhàng này cho phép bạn quét tài liệu hoặc hóa đơn và lưu chúng dưới dạng file PDF trên điện thoại hoặc trên ứng dụng khác. Các công cụ khác của ứng dụng bao gồm crop (cắt cúp), lưu dưới dạng PDF, nhận dạng văn bản trên file PDF đã lưu. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn lưu hình ảnh trực tiếp vào thư viện ảnh của điện thoại.

phần mềm scan miễn phí

Điều này làm cho DriverIdentifier an toàn hơn một chút so với hầu hết các phần mềm cập nhật driver miễn phí. Tài liệu sau khi scan có thể lưu trữ trên các dịch vụ đám mây hoặc chia sẻ thông qua các mạng xã hội. App scan miễn phí và có thể sử dụng ở hai hệ điều hành phổ biến hiện nay iOS và Android. Nếu bạn muốn đi sâu hơn một chút với chức năng scan tài liệu, thì dịch vụ của Abbyy là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. Sau khi thiết lập ứng dụng vào máy thì bạn chỉ cần hướng camera về phía tài liệu cần quét.

phần mềm scan miễn phí

Đã có dvic.com.vn giúp bạn điều này với danh sách phần mềm Scan PDF tốt và đảm bảo an toàn, được chúng tôi trải nghiệm và đánh giá trong vô số những ứng dụng có trên thị trường. PDFelement là phần mềm scan PDF vô cùng chuyên nghiệp sử dụng cho máy tính. Sở hữu nhiều tính năng như chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, xem hoặc chèn chữ ký, chỉnh sửa nhận xét vào các văn bản. Đã có ThuthuatOffice giúp bạn điều này với danh sách phần mềm Scan PDF tốt và đảm bảo an toàn, được chúng tôi trải nghiệm và đánh giá trong vô số những ứng dụng có trên thị trường.

phần mềm scan miễn phí

Adobe Scan có cả bản miễn phí và trả phí, tất nhiên bản trả phí sẽ có thêm các tính năng nâng cao hơn. Driver Genius của Driver-Soft Inc., nhà cung cấp sản xuất phần mềm tiện ích driver độc quyền phát hiện, cài đặt và sao lưu driver thiết bị. Một tính năng thú vị gộp tất cả các driver vào một trình cài đặt tự động thực thi. PDFelement là phần mềm scan chuyên nghiệp trên máy tính với nhiều tính năng như xem, chỉnh sửa văn bản, hình ảnh hoặc chèn và chỉnh sửa nhận xét, chèn chữ ký vào file dễ dàng. Ứng dụng scan của nhà phát triển Adobe đã thiết kế có rất nhiều tính năng hữu ích và trong đó có một tính năng nổi bật đó là tự động nhận diện gương mặt quen thuộc. Sau khi cài đặt ứng dụng vào máy thì bạn chỉ cần hướng camera về phía tài liệu cần quét.

Các phần mềm Scan trên máy tính được lựa chọn và sắp xếp ngẫu nhiên, thứ tự trong bài viết không phải bảng xếp hạng. Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Khác với Word, Google Docs không hỗ trợ các công cụ tạo đường viền, tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là người dùng không thể tạo đường viền trên Google Docs.

 • Sau khi quét tài liệu bằng Evernote Scannable, sau đó lưu tài liệu đó vào Evernote, bạn có thể thực hiện một số thao tác như tìm kiếm văn bản bên trong tài liệu vừa quét.
 • Bạn có thể chọn một app với những ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng để hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Ứng dụng Microsoft Office Lens là ứng dụng quy đổi từ ảnh đời thực scan nhanh gọn để thành một tài liệu trên khoa học máy tính, điện thoại thông minh và ngược lại.
 • Hơn thế nữa, phần mềm scan này còn có thể tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh.
 • Driver Updater của Carambis có giao diện đẹp, nhưng có vẻ như nó được phát hành khi chỉ hoàn thiện ở mức 80%.
 • Bài viết này mình giới thiệu tới các bạn Scan trên máy tính tốt, thông dụng nhất và dễ sử dụng nhé.

Nhìn chung, Google Drive có lẽ là phần mềm scan trên điện thoại dễ thao tác nhất hiện nay. Bạn chỉ cần chụp ảnh tài liệu lại sau đó sử dụng tính năng scan là có ngay tài liệu dưới dạng PDF để dùng. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà Adobe Scan có thể làm được trên điện thoại. Hãy thử cài đặt ứng dụng này và bạn sẽ thấy việc xử lý tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

Trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh giúp tài liệu ảnh sau khi scan đạt chất lượng sắc nét hơn. Quét nhiều tài liệu giấy và hình ảnh JPEG thành một tệp PDF để chia sẻ và lưu trữ dễ dàng hơn. Đầy đủ tính năng, xem, cắt, chỉnh sửa trực tiếp văn bản, hình ảnh, hoặc chèn và chỉnh sửa nhận xét, chèn chữ ký, chèn liên kết vào file PDF dễ dàng.

phần mềm scan miễn phí

Trước đây, mỗi khi muốn scan tài liệu bạn thường tìm đến cửa hàng photocopy. Bây giờ, bạn có thể thực hiện việc này tại nhà chỉ với một chiếc smartphone. Cho phép chuyển đổi tài liệu, hình ảnh vừa quét sang dạng word, pdf,…. Sau khi scan tài liệu, người dùng có thể thêm text trong tài liệu bằng ảnh hay văn bản đều được. Tuy nhiên, là Free là một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của phần mềm này. Bởi vì, nó không hỗ trợ chỉnh sửa nâng cao được và không dùng được cho máy Macbook.

Related Posts