phần mềm sapo

Bạn là một doanh nghiệp tiềm năng đang tìm kiếm một đối tác cung cấp đa dạng dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin? Bạn đang cần một doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp công nghệ sinh trắc học? Bạn đang kiếm tìm một đối tác chiến lược về phần mềm quản lý bệnh nhân và thiết bị y tế? Vậy thì Công ty cổ phần Tin học Bách Khoa sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn! Tại BKC, chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị vượt trội cả về nhân lực, sản phẩm và dịch vụ. Công ty cổ phần tin học Bách Khoa – CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC BÁCH KHOA – đơn vị hàng cung cấp sản phẩm điện máy và các sản phẩm công nghệ cao.

BKC mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tận tâm, thấu hiểu trong từng dự án. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, BKC có thể cung cấp những giải pháp tối ưu hiệu quả đồng thời sát cánh bên doanh nghiệp tìm kiếm các phương thức làm việc sáng tạo, tiết kiệm nhất. Trải qua hơn 20 năm làm việc và phát triển, BKC đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Giấy In Tem Giao Hàng 100x100mm

Sản phẩm BKC Digital Signage của Công ty Cổ phần Tin học Bách Khoa là sản phẩm giải pháp số thông minh gi… Từ góc độ của một nhà phân phối chính hãng sản phẩm điều hòa Multi LG và các dòng sản phẩm điều hòa thương mại LG, BKC trân tr… T rong không khí của ngày đầu xuân năm mới tràn đầy năng lượng, đại diện công ty LG tại Việt Nam đã có b…

phần mềm sapo

Khi sử dụng dịch vụ VNPAY-QR của VNPAY, ĐVCNTT sẽ không cần kết nối kỹ thuật với VNPAY. Ngoài ra, ĐVCNTT sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn và năng động sử dụng Mobile Banking của các Ngân hàng. BKC hướng tới các mối quan hệ hợp tác gắn kết, bền vững, cùng đem lại giá trị song phương. Sự phát triển của doanh nghiệp đối tác là niềm tự hào đồng thời là bước tiến bộ của chúng tôi. Với cơ sở cung cấp dịch vụ cốt lõi trong thời đại mới hiện nay là giải pháp CNTT và đào tạo CNTT, BKC luôn luôn mong muốn sự hợp tác phát triển bền vững. Gói giải pháp thông minh về quản lý và vận hành kinh doanh dành cho doanh nghiệp.

Tin Nổi Bật

Chính thức hoạt động từ tháng 12 năm 2011, Vban.vn là một trong những website thanh toán hóa đơn.

phần mềm sapo

Phí này sẽ được VNPAY khấu trừ trực tiếp vào số tiền VNPAY thanh toán cho ĐVCNTT. Khám phá những thông tin nổi bật trong các lĩnh vực CNTT, Sinh trắc học,… Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên di động) do VNPAY nghiên cứu và phát triển.

Là gói tiện ích cho phép khách hàng truy vấn thông tin tài chính ngân hàng qua điện thoại di động. C ông ty cổ phần Tin học Bách Khoa là một trong những nhà phân phối các sản phẩm điều hòa LG được LG ủy … ĐVCNTT sẽ được miễn phí cài đặt và duy trì hệ thống, ĐVCNTT chỉ phải trả duy nhất phí xử lý giao dịch (0.88% giá trị giao dịch thành công cả VAT) cho VNPAY.

phần mềm sapo

Related Posts