phần mềm quay video màn hình

Phần mềm quay video màn hình tốt nhất là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất và tạo ra nội dung đáng xem nhất cho khán giả. Trước khi lựa chọn, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình và đối tượng người xem mà bạn muốn chia sẻ video, cũng như xem xét các tiêu chí mà Update.com.vn đã nêu ở đầu bài viết. Tất cả các tùy chọn được liệt kê ở trên đều miễn phí hoặc đi kèm với các phiên bản dùng thử, vì vậy, bạn có thể trải nghiệm một thời gian để chọn ra phần mềm phù hợp nhất. Ngoài ra, Update.com.vn cũng đã chú thích rõ trường hợp sử dụng tốt nhất của từng phần mềm để bạn tham khảo.

Phần mềm này hỗ trợ quay video màn hình máy tính, ghi hình các công cụ như Webcam hoặc camera an ninh. VLCthường được biết đến như một phần mềm hỗ trợ xem video miễn phí, có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể quay video màn hình cũng như phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Công Ty

Về chia sẻ, người dùng có thể lưu video dưới dạng MP4, AVI hoặc WMV và tải trực tiếp video lên YouTube. Chỉ những người dùng trả phí mới có quyền lưu video dưới dạng Flash, QuickTime, GIF hoặc EXE độc lập và đặt mật khẩu bảo vệ cho video. Cũng giống như các phần mềm quay phim màn hình khác, BB FlashBack Express hỗ trợ chính cho người dùng khả năng ghi lại các thao tác màn hình, khả năng chụp màn hình nhanh chóng, ghi âm – ghi hình hiệu quả. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bản ghi âm với chú thích hay hiệu ứng đi kèm để tăng thêm chất lượng cho bản ghi của bạn. Một số chạy tốt ở cấu hình phần cứng trung bình, trong khi các phần mềm quay màn hình khác yêu cầu cấu hình phần cứng mạnh hơn.

phần mềm quay video màn hình

Ngoài ra, SimpleScreenRecoder còn chon phép bạn xem trước video mình quay sẽ như thể nào. Bạn cũng có thể tìm ảnh chụp của mình bằng cách mở Game Bar và nhấp vào “Hiển thị tất cả ảnh chụp ”. Sau khi bạn quay xong, hãy nhấp vào biểu tượng dừng trên bộ hẹn giờ ghi hìnhhoặc trong menu Game Bar. Garena Free Fire OB33 đã mang đến những thay đổi lớn cho danh sách nhân vật, với 3 kỹ năng nhân vật được thay đổi hoàn toàn và 4 nhân vật khác tăng sức mạnh.

Ii  Top Phần Mềm Quay Video Màn Hình Máy Tính Có Âm Thanh

Màn hình pie Một tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp tính năng ghi màn hình nhanh và nhẹ. Screencastify có thể quay video màn hình với âm thanh bên ngoài cửa sổ trình duyệt. Bạn có thể thêm hiệu ứng con trỏ chuột cũng như chú thích văn bản trong khi ghi. Khi dừng quay, Screencastify sẽ mở video trong trình phát web và bạn có thể tải tệp lên Google Drive hoặc tải video xuống và lưu vào máy tính của mình. Trình quay video trên màn hình đơn giản này cũng cung cấp một số tính năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt, chia và hợp nhất video. Đây là một ứng dụng/phần mềm quay màn hình dành cho Android, iOS, Mac và Windows.

  • Trong những năm gần đây, với điều hành iOS từ 11 trở lên là điện thoại của bạn đã được trang bị tính năng quay màn hình được tích hợp sẵn trên iPhone.
  • Phần mềm chụp ảnh màn hình mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn này cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình hoặc cửa sổ.
  • Như vậy là DDS đã chia sẻ cho các bạn link tải cũng như cách cài đặt và sử dụng Bandicam Full Crack vĩnh viễn trên máy tính.
  • Không có hình mờ, không giới hạn thời gian, không có quảng cáo.

Nhược điểm duy nhất là các bản ghi của bạn sẽ bị mờ trừ khi bạn nâng cấp, nhưng nếu đó không phải là vấn đề thì phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí này rất đáng xem. + Dễ dàng ghi hình, quay video tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính. Phần mềm Camtasia Studio hỗ trợ quay màn hình chuyên nghiệp, thích hợp sử dụng cho nhân viên văn phòng.

Nhưng đối với một người dùng không yêu cầu nhiều như mình thì nó có lẻ là phần mềm quay màn hình tốt nhất rồi. Camtasia không phải là một phần mềm miễn phí, nó được dùng thử trong 30 ngày. Tính năng chính của Camtasia là chỉnh sửa video, tuy nhiên phần mềm này cũng tích hợp một công cụ quay video màn hình khá mạnh mẽ. Nếu bạn đang sử dụng Camtasia thì đừng bỏ qua tính năng tuyệt vời này nhé. FBX là một công cụ ghi lại game miễn phí cho phép người dùng ghi lại bình luận và chèn cảnh quay webcam. Các streamer có thể quay video HD lên đến 120FPS, dễ dàng tạo các clip nổi bật và chụp màn hình.

phần mềm quay video màn hình

Ngay cả với cấu hình quay video chất lượng cao như vậy, nó vẫn cung cấp các bản ghi có kích thước nhỏ với chất lượng đảm bảo do tính năng nén được tích hợp sẵn. Người dùng có thể ghi lại cửa sổ hiện tại, toàn bộ màn hình hoặc khu vực nhất định với âm thanh máy tính và micrô. Bandicam luôn nằm trong top những phần mềm quay màn hình âm thanh tốt nhất cho máy tính.

phần mềm quay video màn hình

Hiện tại, FBX hiện không hỗ trợ phát trực tuyến, nhưng cam kết bổ sung tính năng phát trực tuyến trong thời gian sớm nhất. OBS Studio (vẫn thường gọi là OBS) là phần mềm quay video màn hình là stream video trực tiếp hiện được nhiều game thủ áp dụng để chia sẻ màn hình chơi game của mình. OBS Studio cung cấp nhiều bộ lọc nguồn cho video, nhiều tùy chọn về cấu hình, một số theme có sẵn để lựa chọn, tạo ra các video chất lượng cao. Bandicam là một phần mềm quay màn hình, chụp màn hình đa năng với khả năng quay video game ở chế độ 4 HD Ultra UHD, tốc độ khung hình khi quay video có thể lên đến 144 FPS. VLC Media Player là một chương trình nghe nhạc phổ biến dành cho các máy tính hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, phần mềm này cũng có thể sử dụng như một phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí với tính năng tương đối đơn giản và kích cỡ tương đối nhẹ hơn so với phần mềm khác.

Luôn được cập nhật nội dung mỗi ngày mang nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn. Nếu bạn muốn quay màn hình chuyên nghiệp thì nhất định không nên bỏ lỡ phần mềm Camtasio Studio. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng video hoặc tệp GIF, tải trực tiếp lên YouTube hoặc Vimeo hoặc gửi tới Google Drive hoặc Dropbox. Chia sẻ các hội thảo web hấp dẫn, bổ ích và các bài thuyết trình đào tạo với nhiều người ngay lập tức, đồng thời giúp bạn tiết kiệm công sức phải tự trình bày chúng. Phần mềm Quay Màn hình máy tính của TeamViewer sẽ tối ưu hóa quá trình học tập của bạn và nhóm của bạn. Không thể sử dụng bản ghi âm cho mục đích thương mại của người dùng miễn phí.

Dưới đây sẽ là những top phần mềm quay màn hình Windows hoàn toàn miễn phí và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để quay video trò chơi hoặc thủ thuật sử dụng máy tính, bạn cần có trong tay phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh. Có thể kể đến một vài cái tên như Bandicam hay OBS Studio… đây đều là những công cụ hỗ trợ quay phim màn hình với chất lượng video cao nhất. Giao diện của FlashBack Pro có thể có chút lỗi thời nhưng phần mềm quay video màn hình máy tính này đi kèm với các công cụ chỉnh sửa âm thanh không có chỗ chê. Bạn có thể tăng/giảm âm lượng, loại bỏ tiếng ồn xung quanh bằng cách áp dụng bộ lọc, hoặc chuẩn hóa micrô và âm thanh PC để âm lượng của chúng khớp với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phiên bản miễn phí bạn vẫn có chất lượng hình ảnh đẹp và không giới hạn thời gian ghi, ghi nhiều màn hình, giúp người dùng quay lại các cảnh game hấp dẫn trong quá trình chơi.

  • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
  • ShareX là một phần mềm quay màn hình nguồn mở và miễn phí, có thể dễ dàng upload lên nhiều trang web hình ảnh và video.
  • OBS Studio cung cấp nhiều bộ lọc nguồn cho video, nhiều tùy chọn về cấu hình, một số theme có sẵn để lựa chọn, tạo ra các video chất lượng cao.
  • Chọn NextNhư bạn có thể thấy, tùy chọn bên trái là cài đặt phiên bản Bandicam Full và phiên bản bên phải là tạo phiên bản Bandicam Portable.
  • Mobizen được miêu tả là phần mềm quay video màn hình IOS giúp bạn quay màn hình nhanh chóng chỉ cần một cú chạm.

Sau khi bạn quay hình xong, video sẽ được lưu ngay vào This PC trong laptop của bạn. Để xem lại hoặc mở video đã quay, bạn vào File và chọn thư mục cụ thể. Nếu bạn muốn ghi lại giọng nói của mình, bạn có thể nhấp vào biểu tượng micrô và nó sẽ bắt đầu ghi âm thanh từ micrô mặc định của bạn. Với gói cơ bản của Tiny Take, bạn có thể sàng lọc bản ghi trong giới hạn 5 phút, lưu chúng trong không gian lưu trữ nội bộ 2 MB và có một thư viện web online đầy đủ chức năng cho riêng mình. Có sẵn trên Windows 10, không cần cài đặt, hoàn toàn miễn phí.

phần mềm quay video màn hình

BB FlashBack Express được cung cấp miễn phí với dụng lượng siêu nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ người dùng đầy đủ các tính năng cơ bản như tùy chỉnh tỉ lệ màn hình, thay đổi độ phân giải trực tiếp khi đang quay. Phần mềm là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những máy tính cấu hình trung bình yếu. Phần mềm OBS hỗ trợ quay video màn hình có độ phân giải cao, không giới hạn thời gian quay. Ngoài ra, ứng dựng còn có các khóa luồng để bạn phát trên youtube hay facebook.

phần mềm quay video màn hình

Đây là phần mềm xử lý video duy nhất có khả năng tăng tốc GPU đầy đủ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đã không ít người gặp phải một số lỗi như lỗi màn hình đen trên OBS, lỗi OBS bị mất âm thanh, mất tiếng. + Có nhiều chế độ quay cho người dùng lựa chọn, kể cả quay thao tác chuột, quay một ứng dụng đang chạy. + Chỉ có thể sử dụng bản full khi với đầy đủ các tính năng khi trả tiền mua bản quyền. + Không thích hợp dùng để ghi hình game (do chất lượng ghi hình thấp).

Các video được quay lại bởi Screencastify sẽ tự động lưu vào Google Drive của bạn. Giống như nhiều ứng dụng quay màn hình tốt nhất, nó cũng có tùy chọn tải lên YouTube và xuất video dưới dạng ảnh GIF động, MP3 hoặc MP4. Với FlashBack Express bạn có thể lựa chọn ghi từ toàn màn hình, webcam, ghi nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ mic,… Không tương hỗ tính năng chỉnh sửa video hậu kỳ .- Không tương hỗ phát trực tiếp video lên những trang mạng xã hội . Phần mềm LiveStream game giúp quá trình phát trực tiếp các trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Và cũng không khó để tìm thấy các phần mềm Live Stream trên thị trường hiện nay bởi công cụ này đang ngày một phát triển.

Bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho lần ghi tiếp theo hoặc chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc ghi. Bạn thậm chí có thể đặt máy tính của mình ở chế độ tắt hoặc chuyển sang chế độ ngủ sau khi hoàn tất quá trình quay phim màn hình. Giao diện của FlashBack Pro có thể hơi lỗi thời, nhưng phần mềm quay phim màn hình máy tính này đi kèm với các công cụ chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh. Bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng, áp dụng bộ lọc để loại bỏ tiếng ồn xung quanh hoặc chuẩn hóa micrô và âm thanh PC của bạn để phù hợp với âm lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm một lựa chọn nữa cho những người cần 1 phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính để phát trực tiếp, làm bài hướng dẫn hoặc quay video game.

Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ quay phim màn hình máy tính và có thể nhiều màn hình cùng một lúc. Cute Screen Recorder Free nằm trong dự án mã nguồn mở miễn phí dành cho máy tính chạy Windows 7 hay Windows 10. Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi độ phân giải video, chỉnh sửa định dạng, tỉ lệ video xuất ra, tốc độ khung hình…

Related Posts