phần mềm quay video màn hình máy tính

Với nhiều tính năng thông minh đi kèm giao diện đơn giản dễ dàng thao tác, phần mềm cho phép người dùng quay video ở khung hình lên tới 60 fps. Cho phép các bạn có thể ghi và phát trực tiếp từ màn hình PC hoặc di động. Đối với phần mềm này bạn có thể chụp bất kỳ phần mềm nào và lưu nó dưới dạng hình ảnh, video. Ở bài viết này, TrueSmart sẽ mách bạn top 10 phần mềm quay màn hình máy tính đỉnh nhất, miễn phí và chất lượng nhất. FastStone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình được người dùng máy tính sử dụng khá nhiều với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau giúp bạn lưu lại ảnh màn hình để phục vụ cho các công việc của mình. FastStone Capture còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn lưu ảnh với kích thước và các thông số khác phù hợp nhất.

phần mềm quay video màn hình máy tính

Phần mềm FastStone Capture hỗ trợ chụp màn hình máy tính và quay video màn hình máy tính, laptop. Với chất lượng hình ảnh cũng video rất cao, video có dung lượng thấp giúp bạn tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube dễ dàng. So với Bandicam hay Camtasia Studio thì FastStone Capture không có nhiều tính năng bằng, nhưng nếu bạn chỉ chụp ảnh và quay video thông thường thì FastStone Capture sẽ là công cụ tuyệt vời. Đây là một phần mềm được đánh giá là một phần mềm quay video miễn phí và nó có tính năng vô cùng tốt. Video được quay lại bởi phần mềm này có thể tải lên Youtube và Twitch. Các bạn hoàn toàn có thể quay video và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Phần Mềm Quay Video Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất

4 Tháng Mười Hai 2020Giới từ trong tiếng Anh là nhóm từ loại không thể thiếu trong tiếng Anh. Nó hầu như xuất hiện trong giao tiếp hằng ngày hay học thuật. Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Video bị chèn logo của ApowerREC .- Thời gian quay hạn chế . Hải Minh chuyên cung cấp máy photocopy giá rẻ nhất thị trường. Với các dòng may photocopy ricoh– máy photocopy toshiba chính hãnggiá rẻ nhất thị trường.

phần mềm quay video màn hình máy tính

Hiện nay, ngoài cách tìm qua tên hoặc gmail thì bạn cũng có thể tìm Facebook qua hình ảnh. Nếu như bạn tìm tên không được, bạn hãy thử cách này tìm profile trên Facebook qua hình ảnh nhé. Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Draw 2 Save sau đây nếu như gặp khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước.

Máy In

Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn. Giấy phép cho một PC có giá khoảng 49 USD (khoảng 1.1 triệu đồng) và giá chiết khấu cho 2 PC là 74 USD (khoảng 1.6 triệu đồng). Không bị chèn logo Watermark và độ dài video là không giới hạn. + Kết hợp các phím nóng để điều hướng dễ dàng và nhanh chóng hơn. + Quay phim không đóng dấu watermark và không giới hạn độ dài phim. Xuất bản video trực tiếp lên YouTube, Vimeo và các nền tảng khác.

Các bạn hoàn toàn có thể thêm phần chú thích của âm nhạc vào trong tập tin. Các tập tin sẽ không đính kèm logo watermark của thương hiệu. Nếu như các bạn muốn dùng nhiều hơn các tính năng nâng cao thì phải dùng phiên bản pro và có mất phí. Phần mềm này bị hạn chế rất nhiều khi dùng bản miễn phí tiêu biểu như bị giới hạn thời gian quay chỉ tối ta có 10 phút. Nó cho phép tối đa 50 người sáng tạo Lite có thể tạo tối đa 25 video cho mỗi người dùng với giới hạn 5 phút cho mỗi video. Freez Screen Video Capture giúp người dùng có thể chọn định dạng video đầu ra (Microsoft Video 1, MPEG-4, DivX…), kích cỡ khung hình, định dạng audio (PCM, ADPCM, MP3, OGG,…) và điều chỉnh âm lượng.

Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 7 Đơn Giản Nhất

Apowersoft Free Online Screen Recorder được biết đến là phần mềm ghi màn hình trực tuyến, thích hợp cho việc quay Video hướng dẫn và thực hiện thao tác ghi phần mềm. + Dễ dàng ghi hình, quay video tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính. Nếu bạn muốn dấu con trỏ chuột trong quá trình ghi hình, bạn đánh dấu vào tùy chọn Hide Cusor.

 • Ngoài ra, nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật mà bạn không thể mô tả được, việc quay màn hình máy tính của bạn là cách tốt nhất để mô tả sự cố đó cho kỹ thuật viên.
 • Nó cho phép người dùng quay và phát video trực tuyến chất lượng cao mà không bị gắn logo watermark hay giới hạn về thời gian.
 • OBS Studio là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực quay video màn hình máy tính.
 • Bạn có thể thiết lập kích cỡ của khung hình trong lúc quay lại màn hình bằng cách click vào tùy Region ở giao diện của chương trình.
 • Bên cạnh đó, FastStone Capture còn cho phép quay video màn hình và ghi âm thanh sắc nét, sử dụng các video cho mục đích đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm…

Từ thanh công cụ dưới cùng, bạn có thể chọn chụp toàn bộ màn hình, chỉ cửa sổ đã chọn hoặc một phần đã chọn của màn hình. Nhấp vào nút Tùy chọn và bạn có thể chọn nơi lưu bản ghi âm của mình và bắt đầu đồng hồ đếm ngược để bắt đầu ghi âm. Đảm bảo chọn tùy chọn sử dụng micro của máy Mac nếu bạn đang ghi âm giọng nói của chính mình hoặc âm thanh bên ngoài. Nhấp vào Ghi toàn bộ màn hình hoặc Ghi phần đã chọn để bắt đầu ghi. Nhấp vào nút này để dừng ghi và một hình thu nhỏ của bản ghi của bạn sẽ được thêm vào máy tính của bạn. Bấm đúp vào tệp ghi màn hình để phát nó trong trình phát video mặc định của bạn.

Phần mềm Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính đa năng được phát hành bởi Bandisoft. Nó hỗ trợ người dùng quay các video game ở chế độ 4 HD Ultra UHD với tốc độ khung hình khi quay video có thể đạt đến 144 FPS. Các video được quay bởi Bandicam có chất lượng cao, dung lượng rất nhỏ. Hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm quay video màn hình miễn phí, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này Unica xin được giới thiệu tới bạn đọc 8 phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí và nhẹ hiện nay. Cute Screen Recorder Free nằm trong dự án mã nguồn mở miễn phí dành cho máy tính chạy Windows 7 hay Windows 10. Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi độ phân giải video, chỉnh sửa định dạng, tỉ lệ video xuất ra, tốc độ khung hình…

Phần mềm này có thể ghi lại chính xác những gì mà người dùng nhìn thấy trên màn hình. Giới hạn thời hạn quay video .- Hình ảnh sau khi chụp không tự động hóa lưu lại nên khá phiền phức cho việc lưu nhiều hình một lúc .- Tính năng chỉnh sửa video hạn chế . Không tương hỗ tính năng chỉnh sửa video hậu kỳ .- Không tương hỗ phát trực tiếp video lên những trang mạng xã hội . Chúng tôi tin rằng sau bài viết này, bạn sẽ phải down ngay cho mình ứng dụng FsCapture để quay, chụp màn hình máy tính tốt nhất hiện nay.

ActivePresenter hầu như có tất cả các tính năng và hiệu ứng mà người ta có thể cần để quay màn hình và chỉnh sửa video . Phần mềm quay video màn hình tốt nhất là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất và tạo ra nội dung đáng xem nhất cho khán giả. Trước khi lựa chọn, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình và đối tượng người xem mà bạn muốn chia sẻ video, cũng như xem xét các tiêu chí mà Update.com.vn đã nêu ở đầu bài viết. Tất cả các tùy chọn được liệt kê ở trên đều miễn phí hoặc đi kèm với các phiên bản dùng thử, vì vậy, bạn có thể trải nghiệm một thời gian để chọn ra phần mềm phù hợp nhất. Ngoài ra, Update.com.vn cũng đã chú thích rõ trường hợp sử dụng tốt nhất của từng phần mềm để bạn tham khảo.

 • Lúc này, bạn sẽ cần dùng tới phần mềm hỗ trợ download Bandicam để thực hiện việc quay lại video Đế Chế trên máy tính của mình.
 • Camtasia Studio được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất.
 • VideoProc hiện là bộ xử lý và nén video nhanh nhất thế giới.
 • Nếu bạn đang chạy phần mềm này trên một hệ thống nhiều màn hình, bạn có thể ghi lại các màn hình trên nhiều màn hình hoặc giới hạn chụp ở một màn hình duy nhất.

Có thể sử dụng để chụp màn hình máy tính và tích hợp tính năng ghi chú. Instagram không cung cấp tính năng lưu ảnh, video trên story cho người dùng. Vì thế, nếu lướt Instagram và thấy một bức ảnh đẹp, thay vì chụp ảnh màn hình và cắt ảnh với độ phân giải thấp, bạn có thể tải ảnh Instagram chất lượng cao HD bằng cách áp dụng một số mẹo, thủ thuật trong bài viết dưới đây. Được hỗ trợ nhiều tính năng rất lý tưởng để ghi lại các trò chơi và ghi lại cảnh từ webcam của bạn.

phần mềm quay video màn hình máy tính

Ngoài việc quay màn hình thì nó có thể hỗ trợ bạn chụp ảnh màn hình đấy. Bạn cũng có thể sử dụng ShareX để lưu ảnh chụp dưới dạng GIF và file video, điều này cực kỳ hữu ích để chia sẻ trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội. Phần mềm còn có thể chụp toàn bộ trang web, chụp và nhận dạng văn bản qua OCR, và thậm chí chụp màn hình tự động. Với OBS Studio bạn có thể chỉnh sửa video bởi phần mềm này cũng cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video. Nhược điểm duy nhất là các bản ghi của bạn sẽ bị mờ trừ khi bạn nâng cấp, nhưng nếu đó không phải là vấn đề thì phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí này rất đáng xem. Đây là phần mềm giúp bạn Livestream trực tiếp màn hình máy tính của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook hay YouTube.

phần mềm quay video màn hình máy tính

Một tính năng đáng chú ý khác của Bandicam chụp ảnh màn hình ở các định dạng JPEG, PNG và BMP. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại bất kỳ thứ gì, bao gồm toàn bộ màn hình máy tính, bảng tính Excel, trình duyệt web, bản trình bày Powerpoint… Phần mềm quay màn hình laptop Icecream Screen Recorder có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính của bạn hoặc các phần cụ thể của màn hình do bạn chỉ định. Với phần mềm này, bạn có thể quay lại các cuộc họp trên web, ghi lại các cuộc gọi video hoặc hội nghị, gameplays, v..v qua giao diện trực quan và thân thiện của phần mềm quay màn hình laptop. FlashBack Express là phần mềm quay màn hình được thiết kế bởi Blueberry Software dành cho máy tính, laptop. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ giúp người dùng quay video trên màn hình, thu âm trên máy tính và ghi lại webcam.

 • Ngay cả khi kết hợp với Bandicut, một trình cắt video của cùng một công ty, bạn chỉ có thể cắt, tách và nối các bản ghi.
 • Chỉ có thể được sử dụng để ghi lại các ứng dụng – nó không thể quay video màn hình mày tính toàn màn hình hoặc một khu vực cụ thể.
 • Mặc dù OBS Studio là một công cụ đa năng để quay phim màn hình, nhưng nó không tích hợp trình chỉnh sửa video.
 • 4 Tháng Mười Hai 2020Giới từ trong tiếng Anh là nhóm từ loại không thể thiếu trong tiếng Anh.

Bộ công cụ ghi và chỉnh sửa video này có sẵn để tải xuống miễn phí nhưng yêu cầu mua sau thời gian dùng thử. Quay video màn hình bằng Total Video Converter là tính năng không hẳn ai cũng biết khi sử dụng và làm việc trên phần mềm này. Ngoài việc người dùng sử dụng để chuyển đổi các định dạng video, đổi đuôi video… Thì giờ đây, bạn đã có thể quay video màn hình máy tính bằng chính phần mềm chuyển đổi định dạng Video này. Lần đầu tiên sử dụng Apowersoft, bạn sẽ được nhắc tải xuống một ứng dụng launcher nhỏ.

OBS Studio là một trong những phần mềm phổ biến cho phép bạn quay lại video và phát trực tuyến mà không bị giới hạn thời gian hay đính kèm watermark. Đây là một trong những phần mềm được rất nhiều game thủ khó tính ưu thích sử dụng để phát sóng các đoạn GamePlay Online. Phần mềm ApowerREC hỗ trợ quay màn hình, quay Webcam và phát trực tuyến video. Khi sử dụng, bạn cũng có thể phát trực tiếp video của mình hoặc chuyển sang Chế độ Studio để thêm cắt, làm mờ và các chuyển tiếp khác vào video. Chương trình cung cấp một loạt các cài đặt, nơi bạn có thể thay đổi định dạng và các tiêu chí khác cho cả phần video và âm thanh của bản ghi. GOM Cam là phần mềm giúp người dùng ghi hình mọi thứ, từ màn hình máy tính, webcam đến màn hình chơi game.

phần mềm quay video màn hình máy tính

Filmora Scrn có tính năng cho phép thêm các chú thích bằng văn bản vào video và chỉnh sửa kích thước, màu sắc, hình dạng của chuột… Ứng dụng cũng được tích hợp thêm hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video phổ biến khác. Đây là công cụ giúp ghi màn hình trực tuyến, thích hợp cho các thao tác ghi phần mềm và quay video hướng dẫn.

Related Posts