phần mềm quay màn hình win 10

Bởi vì tất cả chúng có cùng 1 mục đích là muốn mang lại cho người dùng 1 công cụ tốt nhất để quay màn hình máy tính. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Không dừng lại ở tính năng quay màn hình chất lượng cao, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa video với nhiều công cụ chuyên nghiệp. Tùy chọn đầu ra theo các định dạng AVI, MP3, MP4 theo sở thích của người dùng.

phần mềm quay màn hình win 10

Là một trình chỉnh sửa video và ghi màn hình kết hợp, Camtasia có thể giúp bạn thao tác mọi thứ một cách đơn giản và dễ dàng hơn. OBS StudioOBS Studio là phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí để quay video và phát trực tiếp mà không có hình mờ hoặc giới hạn thời gian. Nó được nhiều game thủ chuyên nghiệp ưa thích để phát sóng cảnh chơi trò chơi trực tiếp của họ. Nguyên nhân chính khiến OBS Studio được ưa chuộng là nhờ tương thích trên cả hệ điều hành macOS và Window.

Phần Mềm Cute Screen Recorder Free

Nếu bạn muốn ghi lại giọng nói của mình, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng micrô và nó sẽ mở màn ghi âm thanh từ micrô mặc định của bạn . Theo mặc định, những công cụ ghi sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái, trong hành lang cửa số có tên “ Capture ”. Nếu nó không có ở đó, hãy chuyển đến thanh công cụ dài ở đầu màn hình và nhấp vào hình tượng trông giống như một webcam . Thông thường, những video mà bạn vừa mới quay sẽ được lưu trữ trong phần Videos của thiết bị. Tuy nhiên, đa phần các app hiện nay sẽ hỗ trợ cho các bạn có thể tự chọn được thư mục lưu theo ý muốn của mình sau khi quay xong.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ được cung cấp các công cụ phổ biến để quay lại màn hình. Khi bạn đã quay hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng file video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi đến Google Drive, Dropbox. Với phần mềm quay chụp màn hình TinyTake, người dùng còn có thể tùy chọn quay toàn bộ màn hình hoặc một cửa sổ phần mềm nào đó đang hoạt động, với thời gian quay lên đến 2 giờ.

Cách Xuất Video Trong Proshow Producer Nhẹ Mà Nét

Game bar sẽ tạo ra một video ghi màn hình ở độ phân giải, kích thước mà ứng dụng đích yêu cầu. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản macOS cũ hơn cho macbook, bạn có thể ghi lại màn hình bằng Quicktime Player (được cài đặt theo mặc định). Phần mềm ShareX hỗ trợ chụp và quay màn hình dưới nhiều dạng khác nhau. Top 6 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên máy tính miễn phí tốt…

phần mềm quay màn hình win 10

Bài viết dưới đây của FPT Shop sẽ cung cấp danh sách những ứng dụng tốt nhất để bạn quay màn hình máy tính hay laptop Windows. Debut Video Capturelà phần mềm quay màn hình máy tính được nhiều người dùng chọn lựa. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, ngoài việc ghi lại màn hình còn có thể quay lại hình ảnh từ webcam hoặc camera an ninh. Flashback Express là phiên bản miễn phí của ứng dụng trả phí, Flashback Pro. Mặc dù hai phiên bản chia sẻ các tính năng ghi âm giống nhau, nhưng phiên bản miễn phí không bao gồm bất kỳ tính năng chỉnh sửa video, chú thích hoặc hiệu ứng nào. Về chia sẻ, người dùng có thể lưu video dưới dạng MP4, AVI hoặc WMV và tải trực tiếp video lên YouTube.

Ở thời điểm hiện tại, hệ điều hành mà người dùng máy tính đang dùng khá phổ biến chính là Win 7, Win 8, Win 10. Những nền tảng này sẽ luôn luôn cho phép mọi người có thể ghi lại những khoảng khắc trên máy tính của chúng ta khi cần thiết. FastStone Capture là một ứng dụng mạnh mẽ với nhiều tính năng đáng chú ý nhưng lại rất nhẹ.

ActivePresentercủa Atomi Systems là trình biên tập video và ghi màn hình tất cả trong một. Nó được yêu thích nhất bởi người dùng YouTube, nhà sản xuất video, nhà giáo dục và nhà đào tạo. ActivePresenter hầu như có tất cả các tính năng và hiệu ứng mà người ta có thể cần đểquay màn hình và chỉnh sửa video. Phần mềm quay màn hình win 10 trên đây, bạn đọc sẽ có những lựa chọn riêng dành cho mình. Hãy tham khảo và tải về phần mềm bạn cho là phù hợp nhất để có thể quay màn hình win 10 chất lượng và hiệu quả nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể chia sẻ các thao tác trên máy tính của mình cho bạn bè một cách dễ dàng. Để thực hiện thao tác quay video màn hình máy tính có âm thanh, các bạn có thể dùng một phần mềm khá hot hiện nay là CamStudio. Phần mềm chụp màn hình máy tính Snagit là thiết kế ứng dụng phần mềm sáng tạo sử dụng chủ yếu để chụp màn hình và quay màn hình. Bên cạnh thanh Xbox Game, bạn cũng có thể sử dụng Đài truyền hình OBS để chụp màn hình máy tính Windows 10 của bạn. OBS Broadcaster là một chương trình ghi âm thanh và video rất phổ biến có thể giúp bạn quay màn hình trong Windows 10.

Phần mềm VLC có lẽ rằng là trình phát đa phương tiện không tính tiền phổ cập nhất tương hỗ nhiều định dạng video hơn 1 số ít trình phát video độc quyền. Nó có lẽ rằng là trình phát video duy nhất cung ứng một loạt những tính năng và tùy chỉnh . Sử dụng nút “Save” bên dưới thanh công cụ để lưu ảnh vào máy tính của bạn, đặt tên, chọn vị trí lưu, chọn định dạng ảnh rồi ấn “Enter” để hoàn thành thao tác. Bandicamcủa Công ty Bandicam được phổ biến rộng rãi như một trong những phần mềm ghi màn hình chơi game tốt nhất dành cho các game thủ. Nhưng với việc sử dụng miễn phí lại có một chất lượng tuyệt vời như này thì mất tý thời gian cũng là đáng giá phải không nào. Bạn có thể chọn chế độ quay, góc quay, định dạng chất lượng video.

phần mềm quay màn hình win 10

Sau đây là hai cách dễ dàng và miễn phí để ghi lại màn hình PC của bạn. Chào bạn, cho mình hỏi để sử dụng 1 trong các phần mềm trên thì cần máy cấu hình mạnh không, máy chip U card On dùng được không ạ. Dạ trường hợp này khi cài Windows ý bạn là đang cập nhật ạ. Dạ nếu đang cài đặt Windows bạn tránh thao tác ảnh hưởng đến quá trình sử dụng bạn nhé.

Khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ quay video và chỉnh sửa video chuyên nghiệp,Camtasia Studiosẽ là một trong các lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu. Phần mềm không chỉ tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa video mà còn cho phép người dùng dễ dàng sáng tạo và thiết kế video theo mong muốn. Bên cạnh tính năng quay màn hình, FlashBack Express cho bạn sử dụng thêm các tính năng chỉnh sửa video khác như xóa cảnh không mong muốn, thêm hiệu ứng, nhạc và lời bình… Sau khi quay màn hình và chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu lại bản ghi hoặc chia sẻ lên Youtube.

  • Đây là một phần mềm nhỏ gọn nhưng cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ quay phim chụp ảnh màn hình.
  • Nó có lẽ rằng là trình phát video duy nhất cung ứng một loạt những tính năng và tùy chỉnh .
  • Hãy cùng GhienCongNghe khám phá top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay nhé.
  • Mặc dù các tính năng ghi âm có thể làm hài lòng những người dùng kén chọn nhất, nhưng phần mềm phần mềm quay màn hình PC này không có tính năng chỉnh sửa video duy nhất.

Không thể sử dụng bản ghi âm cho mục đích thương mại của người dùng miễn phí. Hơn nữa, Screencastify còn có các công cụ cắt và chỉnh sửa ảnh để bạn sau khi quay xong chưa hài lòng có thể edit lại, sau đó xuất trực tiếp lên YouTube cực kỳ tiện lợi. Một lưu ý quan trọng là nút Download App được liên kết với chương trình Apowersoft pro. Đây là phiên bản dùng thử của một ứng dụng cao cấp hơn nên sẽ bị hạn chế nhiều tính năng hơn so với phiên bản Apowersoft Free Online trực tuyến.

Ngoài hướng dẫn quay màn hình laptop không cần phần mềm, chúng mình sẽ giới thiệu thêm những phần mềm quy video chuyên nghiệp có thể thu được âm thanh. Trên đây là top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Win 10 chất lượng nhất mà GhienCongNghe muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên Like và Share để tạo động lực cho GhienCongNghe đem đến những nội dung bổ ích hơn trong tương lai.

  • Bạn còn có thể sử dụng các chú thích trực tiếp trong thời gian thực khi quay màn hình mà không cần tạm dừng.
  • Bạn có thể ghi lại các màn hình trên nhiều màn hình hoặc giới hạn quay ở một màn hình duy nhất.
  • Bạn có thể tùy chỉnh trong ứng dụng Xbox đã được cài đặt mặc định trong Windows 10 của máy tính.
  • Video sẽ được lưu lại nhưng không phải ở dạng MP4 như bình thường mà ở file .mht.
  • Với Screencast-O-Matic, người dùng có thể ghi lại webcam và các video đang trình chiếu để cho ra video có chất lượng cao.

Đây là phần mềm giúp bạn Livestream trực tiếp màn hình máy tính của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook hay YouTube. File video quay màn hình sẽ được lưu dưới dạng .mp4, bạn có thể mở ra để xem lại và tiến hành chỉnh sửa trước khi gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Mở phần mềm Lightscreen, bạn có thể mở thông qua icon bên ngoài màn hình desktop, hoặc mở “Start menu” | gõ Lightscreen. Bạn khởi động chương trình, màn hình giao diện sẽ hiện ra, bạn chọn một trong hai cách để có thể chụp ảnh màn hình. Xbox Game Bar chủ yếu được thiết kế để ghi lại trò chơi của bạn đang chơi trên máy tính Windows 10. Nhưng Xbox Game Bar không thể chụp một số chương trình như Trình quản lý tệp hoặc toàn bộ màn hình.

phần mềm quay màn hình win 10

Cũng giống như Apowersoft Free Online Screen Recorder,phần mềm quay màn hình ShareX không hỗ trợ quay trò chơi. Một nhược điểm khác là giao diện của nó hơi thiếu tính trực quan cho người sử dụng. Nếu chiếc MacBook bạn đang sử dụng chạy hệ điều hành macOS Mojave trở lên thì để quay màn hình trên máy tính này, bạn ấn vào phím tắt Shift + ⌘ + 5. Chế độ chụp ảnh và quay video màn hình sẽ hiển thị trên thiết bị. Sau đó, mọi người nhấn vào biểu tượng Record có trên máy laptop của Apple để bắt đầu quay.

phần mềm quay màn hình win 10

Nó có thể quay các trò chơi 2D / 3D khác nhau với độ phân giải 4K UHD với tốc độ lên đến 144 FPS. Bandicam cũng có thể quay toàn màn hình, một phần màn hình và các thiết bị video bên ngoài như webcam và bảng điều khiển trò chơi. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ hướng dẫn nào trên các thiết bị laptop hay máy tính bàn, các phần mềm quay màn hình máy tính sẽ thực sự hữu ích.

phần mềm quay màn hình win 10

Related Posts