phần mềm quản lý

Các phần mềm quản lý kho miễn phí chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ nhiều khó khăn gặp phải khi sử dụng Excel và hưởng nhiều lợi ích khác. Hiện tại dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. Sapo là công ty chuyên cung cấp app quản lý doanh thu miễn phí được nhiều thương hiệu uy tín trên cả nước tin dùng. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng ngay cả trước mua lẫn sau mua. Wrike cũng là một ứng dụng quản lý công việc, dự án với nhiều tính năng cao cấp, thay email và hầu hết công cụ làm việc truyền thống.

phần mềm quản lý

Thu thập, bảo quản, chỉnh lý, khai thác, tra cứu, báo cáo thống kê các dữ liệu dễ dàng. Phân hệ cá nhân giúp người dùng tùy biến sử dụng, tạo lập các tính năng cho riêng cá nhân sử dụng. Hoạch định, tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân sự, đánh giá, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, văn phòng, tài sản, ESS, teamwork. Workday hỗ trợ anh chị chủ doanh nghiệp tổ chức hoạt nhân sự với tính bảo mật và riêng tư cao, để tuân thủ các nguyên tắc bao gồm tuân thủ GDPR. Công nghệ tiên tiến vượt trộiỨng dụng AI, Máy học giúp scan, gợi ý và nhập liệu hồ sơ ứng viên; Trợ lý ảo báo cáo tình hìnhnhân sự.

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Quản lý các đầu mục công việc trong doanh nghiệp, tự động giao việc theo các cấp, quản lý tiến độ thực hiện công việc của nhân viên và đưa ra các báo cáo tổng thể. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc quản lý khách hàng, quản lý các cơ hội kinh doanh, dịch vụ bảo hành, marketing và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Trước khi đi vào so sánh ưu nhược điểm của các phần mềm, bạn cần hiểu rõ mức độ cần thiết của một phần mềm quản lý công việc hàng ngày, và những yếu tố nào tạo nên một phần mềm quản lý công việc tốt.

  • Với phần mềm này – Post Affiliate Pro, công việc quản lý nhân lực làm affiliate trở nên đơn giản và dễ dàng ngay cả khi nhân sự có tăng gấp nhiều lần.
  • SSL, IP block, phân quyền chức năng, phân quyền thao tác, mức hồ sơ, phê duyệt, mã hóa thông tin lương.
  • Đưa ra quyết định điều hành doanh nghiệp tốt hơn nhờ các báo cáo phân tích chuyên sâu được thể hiện bằng Dashboard trực quan.
  • Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp.

Sage HRMS cải thiện các chính sách nhân sự và đưa ra quyết định tốt hơn cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ . Bảo mật dữ liệu tốt100% dữ liệu được lưu trữ trên Cloud, phân quyền sử dụng tài nguyên. Cho phép nhập bảng chấm công chi tiết, bảng chấm công tổng hợp từ file excel vào phần mềm. Phúc lợi và đãi ngộ được minh bạchHỗ trợ tra cứu thông tin về lương, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội.

Các Loại Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Hỗ trợ tìm kiếm văn bản theo từ khóa, cơ quan ban hành, ngày ban hành,… Tìm kiếm và truy cập văn bản nhanh chóng, dễ dàng với nhiều tiêu chí đa dạng. Quản lý, tìm kiếm chia sẻ tài liệu công việc nhanh chóng không bị giới hạn. Hỗ trợ tích hợp với các trợ lý ảo nổi tiếng như Siri, Alexa hay Google Assistant. Hỗ trợ tích hợp với 2 trợ lý ảo nổi tiếng trên điện thoại là Siri và Alexa. Cộng tác với đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

phần mềm quản lý

Dựa trên những tiêu chí lựa chọn trên, đây là review ưu nhược điểm của top 15 phần mềm quản lý công việc hàng ngày phổ biến nhất hiện nay. Về chi phí sử dụng, cần lưu ý rằng các giá trị thực sự mỗi phần mềm quản lý mang lại không phải là con số được niêm yết trên bảng giá. Nếu bạn đang không kiểm ѕoát được chi tiêu “tiền cứ tự nhiên baу hết” không hiểu ᴠì ѕao thì phải хem ngaу các ứng dụng phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả dưới đâу.

Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Chuyên Nghiệp Posapp

Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut … Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình. Phần mềm Kpanel ngày càng trở nên phổ biến và được đánh giá cao về độ giản đơn với thao tác nhanh chóng, dễ dàng thực hiện cùng hiệu quả tối ưu.

phần mềm quản lý

Lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên iCloud mà không cần khởi tạo tài khoản mới. Được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Siri, giúp người dùng thao tác nhanh gọn chỉ bằng giọng nói. Dễ dàng khởi tạo công việc trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet. Với việc được cung cấp trên đa nền tảng từ máy tính đến điện thoại, khả năng truy cập và sử dụng Todoist được đánh giá là vô cùng linh hoạt.

Quản lý chi tiết thông tin thành phẩm, lập báo giá tự động, quản lý bảo hành, quản lý giao hàng và thanh toán. Tuy nhiên, để được sử dụng phiên bản Premium với đầy đủ tính năng, mức phí phải trả là khá cao ($7.2/tài khoản/tháng). Nhờ đó nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kiểm soát và điều hành công ty dễ dàng, khoa học hơn rất nhiều. Dưới đây là những phần mềm quản lý phù hợp với những loại hình doanh nghiệp này. XPharma hỗ trợ chức năng tích lũy điểm cho khách hàng và sử dụng điểm số để chiết khấu cho các lần mua sau giúp nhà thuốc duy trì được quan hệ khách hàng thân thiết.

Phần mềm này được xây dựng đặc biệt phù hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ, cho dù đó là trên online hoặc cửa tiệm ngoài phố, Infusionsoft đều là cánh tay đắc lực. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khả năng tính hợp của phần mềm này để kết nối với bất cứ phần mềm thứ ba nào bạn muốn. Bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ IT của công ty để được tư vấn cách kết hợp phần mềm vào trong hệ thống quản trị của mình.

phần mềm quản lý

Một số phần mềm khác chỉ có bản tiếng Anh chứ chưa phát triển ngôn ngữ tiếng Việt, gây cản trở tới hiệu quả sử dụng của nhân viên. Infusionsoft là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng bởi hơn 23,000 doanh nghiệp đang kinh doanh để tiết kiệm thời gian cũng như tăng trưởng doanh thu bán hàng của mình. Phần mềm quản lý tồn kho có thể tích hợp với nhiều phần mềm quản trị khác như chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng. Nhờ đó, dữ liệu có thể di chuyển qua lại giữa các phần mềm, hỗ trợ quản lý tốt hơn, hạn chế sự sai sót do nhập liệu thủ công. SAP EWM là phần mềm quản lý kho ứng dụng công nghệ IoT để hỗ trợ các hoạt động của chuỗi cung ứng hàng hóa. Doanh nghiệp có thể theo việc phân phối, vận chuyển đơn hàng theo thời gian thực.

1Office là phần mềm quản lý doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, toàn diện. 1Office không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến cực hiệu quả trên Internet. Hàng hóa tồn đọng lâu trong kho nhưng không có các chính sách thúc đẩy bán hàng phù hợp do thiếu thông tin ra quyết định khiến chi phí lưu kho tăng lên, doanh thu sụt giảm.

Quản lý chi tiêu, đặc biệt là quản lý chi tiêu cá nhân là điều ᴠô cùng cần thiết. Nó giúp bạn theo dõi các khoản chi phí hằng tháng, tìm ra các phát ѕinh không cần thiết để hạn chế, từ đó giúp cho ᴠiệc chi tiêu hiệu quả hơn. Trên đâу là những phần mềm ứng dụng trả phí ᴠà miễn phí giúp bạn giải quуết hiệu quả ᴠấn đề tài chính nhức nhối của mình. Nổi bật bởi Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn ᴠà giúp tối ưu hóa ngân ѕách. Và phần mềm quản lý tài chính cá nhân nàу được miễn phí khi tải từ hai hệ điều hàng Android / iOS. Ngoài ra, Hararetail còn tích hợp hệ thống trung tâm quản lý đơn hàng .

Quản lý sổ kho hàng hóa tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ, xuất bán, xuất trả, tồn cuối,… Không có khả năng thiết lập các công việc có tính chất định kỳ, lặp lại. Tính năng tưởng chừng như cơ bản nhất này lại không có trên Tasks. Ngoài phiên bản chạy trực tuyến, XPharma còn có phiên bản cài đặt trên máy tính riêng tại nhà thuốc và có thể chia sẻ cho nhiều máy trạm làm việc.

Quản lý toàn bộ các hồ sơ tài liệu hiện hành hoặc được số hóa lưu trữ trên hệ thống, cho phép phân quyền quản lý, cập nhật, khai thác, tìm kiếm,… Phần mềm HRM nổi bật với chức năng quản lý đào tạo, xây dựng nên một nền tảng vững chắc phát triển doanh nghiệp. Qua đó, ban lãnh đạo sẽ có đủ thông tin để quyết định, phân công nhiệm vụ, trao phần thưởng và đánh giá tiến độ cụ thể ở tất cả các vị trí.

  • Một điểm đặc biệt là phiên bản miễn phí của Wrike cũng là lựa chọn hàng đầu cho các công ty startup hoặc team nhỏ không có nhiều kinh phí.
  • Ứng dụng cung cấp cho bạn hệ thống đơn giản nhưng toàn diện và linh hoạt để có thể quản lý tất cả các chiến lược nhân sự, qua đó chủ doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào đào tạo & phát triển nhân viên.
  • Tiết kiệm thời gian quản lý công việc hơn rất nhiều so với cách quản lý truyền thống.
  • XSellco Repricer là một trong 3 mảng kinh doanh quan trọng của xSellco.
  • Nó cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát một máy tính ngay cả khi họ đang ở xa.

Notopi – Phần mềm ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh lựa chọn hiệu quả dành cho bạn. Với tính năng Đặt giới hạn chi tiêu, bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng cho các khoản mua ѕắm của bạn ᴠà gia đình. Ứng dụng ѕẽ đưa ra báo cáo ᴠà nhắc nhở khi bạn có хu hướng tiêu pha quá đà để bạn có thể kịp thời điều chỉnh. Tồn kho sản phẩm được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà bán hàng biết rõ hàng còn hay hết, chủ động nhập hàng mới, xả hàng tồn. Thông tin khách hàng, công nợ nhà cung cấp, đối tác giao vận cũng được quản lý chính xác trên phần mềm.

Asana là một phần mềm đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu của một nhà quản lý muốn kiểm soát khối lượng công việc đồ sộ của công ty. Bạn đang là founder Start-up hay chủ một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng doanh thu hiệu quả để giảm thiểu chi phí và tối ưu doanh thu? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất 2022 cả trong nước lẫn nước ngoài. Đây là phần mềm quản lý công việc tiếng Việt hoàn toàn, với giao diện và cách thức sử dụng đơn giản. Giúp cho quản lý và nhân viên hoàn thành công việc một cách hiệu quả và khoa học.

Related Posts