phần mềm quản lý quán cafe

Maybanhang.net là giải pháp được phát triển bởi Công ty Cổ phần giải pháp EZ. Có mặt trên thị trường gần 10 năm, maybanhang.net đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường giải pháp POS. Tuy nhiên, giải pháp của maybanhang.net lại chủ yếu tập trung cho hệ thống bán lẻ. Tải file excel quản lý thu chi miễn phí Quản lý thu chi đóng vai trò vô cùng quan trọng… Báo cáo hoạt động kinh doanh tập trung về một hoặc một vài tài khoản cố định.

phần mềm quản lý quán cafe

In hóa đơn tính tiền, điều chỉnh hóa đơn tính tiền, hủy hóa đơn tính tiền, in lại hóa đơn tính tiền. Quản lý thông tin thẻ VIP, thông tin khuyến mại, giảm giá thuận tiện. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mụcHỎI & ĐÁPtrên thư việnHowkteam.comđể nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng. Tạo form đăng nhập và phân quyền người dùng trên ứng dụng, thêm xúa sửa dữ liệu từ trang quản trị,…. Cách theo dõi công nợ phải thu trên excel cho người mới kinh doanh Mới bắt đầu khởi nghiệp, các nhà kinh doanh trẻ…

Tính Năng Nổi Bật Của Phần Mềm Quản Lý Quán Cà Phê Sg Coffeeshop

Phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk được phát triển trên nền tảng tiên tiến nhất hiện nay. Cho phép chủ quán cafe có thể sử dụng phần mềm trên hệ thống mạng nội bộ ngay cả khi không có kết nối internet. Phần mềm sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu ngay khi có kết nối internet lên máy chủ. Để phần mềm quản lý quán cafe có thể tăng hiệu quả và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các shop, cửa hàng vừa và nhỏ, thì phần mềm ấy cần phải dễ sử dụng, dễ đến mức một người không biết nhiều về máy tính vẫn có thể học và biết dùng trong 5 – 10 phút. Được áp dụng rộng rãi tại các cửa hàng để đơn giản hóa việc order đồ, phục vụ khách.

phần mềm quản lý quán cafe

Ngoài ra phần mềm tính tiền quán cafe hay còn gọi phần mềm quản lý bán hàng quán cafe giúp chủ shop tính tiền nhanh, in bill ngay sau khi order. Nhắc điến phần mềm quản lý quán cafe mà không nhắc tới Pos365 là một sai sót lớn. Phần mềm quán cafe Pos365 hỗ trợ order, thu ngân, tính tiền nhanh và chính xác. Kiểm soát tốt thu chi và mức độ tiêu hao nguyên liệu làm đồ uống của quán. Nhiều mẫu báo cáo, thống kê chi tiết giúp bạn quản lý quán của mình tốt hơn. Được phát triển riêng cho mô hình quán cafe, quán trà sữa, quán trà chanh.

Quản Lý Quán Từ Xa, Trên Mọi Thiết Bị

Tuy giao diện có phần hơi chưa được tối ưu, còn hơi rối rắm đặc biệt là ở giao diện mobile. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các tính năng bán hàng, quản lý của K.A.S. Với kinh nghiệm lâu năm, K.A.S có thể triển khai bài bản hệ thống cho các mô hình khác nhau. Uy tín của thương hiệu Kiotviet trên thị trường bán lẻ & cafe – nhà hàng – trà sữa là không thể bàn cãi. Tính năng Kiotviet là tương đối đầy đủ, khả năng làm quen, training cho nhân viên sử dụng phần mềm rất đơn giản.

Việc kiểm soát nhân viên từ xa giúp việc điều hành của Stix Coffee nhanh hơn và cắt giảm các thất thoát về gian lận thời gian. Ngoài ra với các quán cafe chú trọng bán hàng online thì PosApp cũng đáp ứng được. Phần mềm này hỗ trợ nhận đơn hàng online từ các đơn vị vận chuyển , phân loại doanh thu theo nguồn đơn hàng. Không chỉ có những phần mềm quản lý quán Cafe, những phần mềm nổi tiếng như Core2 CRM hay Sapo là sựa lựa chọn tuyệt vời, tham khảo thêm Sapo hoặc truy cập Core2 CRM để biết thêm về 2 phần mềm này nhé. Ở những quán cà phê bình dân, nhất là khi đông khách, nhân viên có thể sẽ phải nói lớn tiếng hoặc thậm chí la hét để giao tiếp với nhau. Nhân viên phục vụ bàn phải chạy từ đầu này sang đầu kia để kịp mang đồ ăn, thức uống cho khách.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Quán Cafe

Khi cửa hàng gặp sự cố mất mạng Internet, hoạt động bán hàng vẫn diễn ra bình thường. Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối Internet hoạt động trở lại. Dựa vào nhu cầu quản lý của chủ quán cafe, mình sẽ bắt đầu đưa ra những phương án phù hợp với nhu cầu của anh chị. Tất nhiên chúng ta sẽ cần cân bằng giữa chi phí đầu tư, khả năng đầu tư và lợi ích của khoản đầu tư đó mang lại. Giúp tự động hóa order, phục vụ và kiểm soát hoạt động kinh doanh của một quán hoặc một chuỗi quán cafe. Hầu như không có sự hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng phần mềm miễn phí.

phần mềm quản lý quán cafe

Nhân viên thu ngân là người được ủy thác nhiệm vụ nhận và giữ tiền thu được khi vận hành quán cà phê. Sau khi hết ca làm việc, người này sẽ nộp lại tiền cho nhân viên trực ca tiếp theo hoặc cho chính chủ sở hữu. Đặc biệt, khi có chương trình khuyến mại, chỉ cần chọn chương trình đang diễn ra, phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền khách phải trả. Nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót, nhầm lẫn khi tính tiền cho khách. Phần mềm Quán Số là một sản phẩm của Công ty TNHH Giải pháp Quán Số.

Cà phê không chỉ là nước uống như trà, nước hoa quả mà nó còn được coi là văn hóa ẩm thực ẩn mình dưới những ly cà phê đặc trưng theo hương vị vùng miền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn. Khả năng chịu tải 10,000 chứng từ / tháng với tốc độ 1 đến 2 giây. Cơ sở dữ liệu có thể lên tới hàng trăm triệu bản ghi mà không ảnh hưởng tới tốc độ quá nhiều. Có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với quản lý trẻ tuổi nhưng tràn đầy năng lượng của Labonte – một trong… Có thế hoạt động ngoại tuyến ngay cả khi mất điện hay không có kết nối internet.

phần mềm quản lý quán cafe

Ngay khi khách hàng gọi món, bồi bàn chỉ cần gõ vào một đến hai chữ cái đầu tiên là có thể xác nhận và chuyển yêu cầu đến cho bộ phận pha chế, bếp nấu. Có vô số vấn đề, khó khăn khi quản lý các quán, chuỗi cửa hàng cà phê, từ những thứ nhỏ nhặt đến những thứ vĩ mô, có tính hệ thống. Do đó, nhu cầu về một thiết kế phần mềm quản lý cửa hàng cà phê ngày càng tăng cao. Xem báo cáo tôi cũng biết được tình trạng hàng hóa trong kho, chủ động nhập nguyên vật liệu khi gần hết hoặc thay đổi menu phù hợp.

  • Abatoba thiết kế giao diện bán hàng đơn giản và dễ sử dụng giúp nhân viên phục vụ có thể thao tác nhanh chóng khi gọi món theo yêu cầu của khách hàng.
  • + Chủ cửa hàng vừa tiết kiệm không gian quán vừa có thể quản lý chặt chẽ nhân viên và doanh số bán hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Quản lý được hàng bán chính là thu được doanh thu về cho cửa hàng.
  • Ngoài ghi món và số lượng, nhân viên cũng có thể thêm ghi chú của khách hàng.

Tất cả các yêu cầu của khách hàng từ thu ngân, bồi bàn sẽ được chuyển xuống ngay tức thì cho quầy pha chế. Màn hình realtime sẽ giúp bạn theo dõi và phát ra âm thanh thông báo, quản lý chi tiết danh sách và trạng thái các món ăn/đồ uống, xem danh sách các món đã xong/chờ cung ứng. Xem báo cáo đầy đủ, chi tiết theo ngày, theo mã hàng hóa, nguyên vật liệu.Báo cáo lãi lỗ, quản trị, đầu tư.Kiểm soát năng xuất bán hàng của nhân viên.In phiếu bán hàng, nhập xuất nguyên liệu. Pink Room Moment Coffee là quán cà phê nhiều tầng, với nhiều khu vực ngồi, 2 quầy bếp (bếp nóng và quầy pha chế).

Phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhằm giúp các công việc trong quán dễ dàng và hiệu quả hơn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót trong khâu tính tiền, order tại bàn, mà phần mềm bán hàng cafe này còn giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé.

phần mềm quản lý quán cafe

Hiện nay hầu hết các quán đều có gian hàng online trên Now, vì vậy Ocha sẽ là một lựa chọn thích hợp nếu như bạn muốn tối ưu quản lý bán hàng – giao hàng online cho quán mình. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin bổ ích khác về quản lý bán hàng. Tổng doanh thu bán hàng.Tổng giá vốnLợi nhuận gộpTổng chi phí bán hàng, quản lý, chi phí khác…Lợi nhuận thuầnTỷ lệ lợi nhuận thuần. Để quản lý được bán hàng, trước tiên bạn cần nắm bắt được toàn bộ sản phẩm, nguyên vật liệu hiện có của cửa hàng.

phần mềm quản lý quán cafe

Đặc biệt, phần mềm được sắp xếp theo thứ tự theo thời gian gọi đồ của khách. Khi nguyên vật liệu hết, nhân viên pha chế chỉ cần nhấn nút “báo hết”, máy tính bảng của nhân viên order sẽ được cập nhật ngay lập tức. Điểm mạnh của PosApp đó chính là có thể cài đặt các thiết lập chuyên sâu nhanh chóng ngay trên điện thoại mà không cần phải thao tác trên máy tính như các phần mềm khác.

phần mềm quản lý quán cafe

Bài viết top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất sẽ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được phần mềm quản lý quán Bar cho mình. Tôi chọn phần mềm POS tính tiền cho quán của mình chỉ vài ngày trước khi cửa hàng khai trương. Bạn Huệ tư vấn tôi rất nhiệt tình, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn cho nhân viên ngay trong ngày chủ nhật dù đây đang là mùng 9 Tết. Ngoài ra phần mềm còn đầy đủ các tính năng giúp tôi bán hàng gọi món và quản lý một cách tốt nhất. Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính giúp bạn quản lý quán cafe một cách hiệu quả và thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 9 phần mềm quản lý quán cafe miễn phí tốt nhất trên máy tính.

Đây là 1 trong những giải pháp quản lý bán hàng có mặt lâu đời nhất ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Giao diện Ocha nhìn rất “Thoáng” và “Đơn giản”, người không biết gì thì có thể làm quen trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, trong quá trình bán hàng, bạn có thể phát sinh một số vấn đề về nghiệp vụ chuyên sâu mà phần mềm Ocha không bao quát hết được quăn cafe, quán ăn, nhà hàng bạn. Khách ngồi tại bàn thay vì sử dụng menu giấy có thể sử dụng menu điện tử trên tablet để xem món và order. Mọi order sau đó sẽ được đồng bộ đến quầy thu ngân để chuyển xuống bếp mà không cần người phục vụ.

phần mềm quản lý quán cafe

Còn nếu hỏi làm quán cafe cái gì khó làm nhất thì đó chính là quản lý kho hàng. Bởi vì bạn sẽ phải đảm bảo nhân viên pha chế làm đúng theo công thức. Từ đó khiến họ ít thời gian để suy nghĩ về việc phát triển doanh thu.

phần mềm quản lý quán cafe

Related Posts