phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Bài viết sau đây tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm hữu ích nhất để giúp công việc kinh doanh cửa hàng điện thoại trở nên thuận lợi, gia tăng thu nhập. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Kiotviet có giao diện thân thiện và tiết kiệm chi phí giúp bạn triển khai quản lý chuỗi cửa hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn. Đặc biệt, phần mềm Kiotviet này tương thích với nhiều ngành hàng khác nhau từ siêu thị mini, nhà thuốc, mỹ phẩm, thời trang, mẹ và bé, nội thất và gia dụng … Sapo POS với giao diện thân thiện, được bố cục tổng quan kết hợp và hợp lý, dễ sử dụng, tương trợ quản lý bán hàng đa kênh từ trực tuyến tới offline. Đồng thời tích hợp khá đầy đủ những tính năng quản trị kho, tương thích với những shop vừa và nhỏ, những chuỗi shop kinh doanh nhỏ . Tôi rất hài lòng khi sử dụng phần mềm CRM của DIP Vietnam, giao diện đẹp và dễ thao tác.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Giúp kiểm soát hàng hóa cũng như hàng tồn kho một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Thêm một tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là phải có khả năng phát triển các chức năng và độ tùy biến cao, tính năng được nâng cấp theo đà phát triển của đơn vị kinh doanh và phù hợp với xu hướng trên thị trường. Như vậy thì khi cửa hàng của bạn mở rộng về quy mô, phát triển thành chuỗi cửa hàng thì cũng không phải lo lắng vấn đề mất dữ liệu kinh doanh hay thông tin khách hàng.

Bật Mí 5 Cách Quản Lý Nhân Viên Bán Hàng Nên Được Áp Dụng

So sánh hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng để đánh giá tổng quan, đồng thời đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp với chi nhánh. Dễ dàng phát hành và quản lý hệ thống mã giảm giá thông qua mã phát hành Coupon với các điều kiện áp dụng phù hợp với từng đợt phát hành. Bộ nhận diện thương hiệu của tất cả các cửa hàng lẻ trong hệ thống chuỗi phải đồng bộ với nhau, tránh trường hợp mỗi nơi một kiểu sẽ không thấy được độ chỉn chu và chuyên nghiệp của cả hệ thống. Tính năng Khách hàng, NCC Quản lý khách hàng và nhà cung cấp, doanh thu, doanh số, công nợ… Tính năng quản lý đơn hàng online trực tiếp, tính năng tìm kiếm, sắp xếp danh sách hóa đơn.

ECOUNT ERP được tích hợp với nhiều phân hệ, chức năng khác nhau hỗ trợ người dùng từ khâu quản lý kho, sản xuất, bán hàng đến mua hàng, bảng lương và báo cáo. Do đó, sử dụng phần mềm Ecount giúp quá trình làm việc của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng điện máy BMS Plus còn hỗ trợ kiểm tra nhanh lượng tồn kho khả dụng của các mặt hàng trên hóa đơn bán hàng, tự động yêu cầu và xác nhận lấy hàng ở kho khác bổ sung nếu thiếu. Hỗ trợ kiểm tra nhanh công nợ khách hàng ngay trong khi lập đơn bán hàng. Phần mềm HTsoft BizMan cũng là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất hiện nay.

Báo Cáo Bán Hàng, Tồn Kho, Công Nợ Real

Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học sử dụng phần mềm TIGER miễn phí tại các Trung tâm thành viên trực thuộc Công ty. Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn. Phần mềm có nhiều phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, shop riêng lẻ cho đến hệ thống chuỗi phân phối. Hỗ trợ quản lý chính xác dòng tiền và hiệu quả hoạt động kinh doanh. Nghiên cứu cho thấy rằng các doanh nghiệp có nhân viên gắn bó cao đạt được xếp hạng khách hàng tăng 10% và doanh số bán hàng tăng 20%. Kiểm soát được kho hàng, thấy được mặt hàng nào tồn nhiều và cần tiêu thụ trước, mặt hàng nào nhu cầu cao để nhập thêm, giảm thiểu chi phí bảo quản, lưu trữ, tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng.

  • Hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng, toàn bộ các thông tin dữ liệu được lưu trữ và thống kế trên hệ thống giúp bạn quản lý được toàn bộ thông tin giảm thiểu rủi ro trong quy trình bán hàng.
  • Một mốt tiêu dùng mới nổi hôm nay có thể trở thành xu hướng vào hôm sau.
  • Sản phẩm là một trong những thứ quản lý khó nhất trong chuỗi cửa hàng.
  • Trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay, không chỉ ở phương Đông mà cả ở phương Tây, việc lựa chọn vị trí và bài trí theo phong thủy được khá nhiều chủ cửa hàng quan tâm.

Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mại một cách linh hoạt nhất. Khách hàng phản hồi khá tốt và thích thú khi tự mình chọn món qua mã qr. Bán hàng TMĐT Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…

Thời buổi hiện tại sức cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ hàng không của chúng tôi ngày càng khốc liệt, công tác quản trị và hoạch định tổng thể nguồn lực doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng là một trong những công cụ vừa quan trọng vừa cấp … Thường xuyên theo dõi các giao dịch, hệ thống quản lý điểm thưởng, chiến dịch Marketing, theo dõi phản hồi của khách hàng thông qua SMS, Email. • Quản lý chuỗi hệ thống, chi nhánh chặt chẽ chỉ với một tài khoản quản lý duy nhất, giúp bạn so sánh và đưa ra các quyết định kinh doanh tốt nhất. Đồng bộ dữ liệu và quản lý chặt chẽ nhân viên thông qua tính năng của quyền truy cập, quản lý làm việc và chấm công, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

• Ngoài tiền mặt, PosApp còn hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM, Master Card hay ví điện tử Momo, VNPay,… Theo dõi được số lượng hàng hóa trong kho, mặt hàng nào còn nhiều, mặt hàng nào thiếu để nhập thêm. Theo điều tra, đa số khách hàng/ người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng và được quan tâm hơn nếu như trong những ngày đặc biệt của họ, họ được tặng những món quà, voucher, lời chúc ý nghĩa từ cửa hàng.

Điều này sẽ giúp bạn quản lý hiệu suất công việc cũng như nâng cao ý thức và trách nhiệm của từng cá nhân. Việc quản lý bán hàng trên các kênh, quản lý đối tác vận chuyển, tiền COD cực kỳ rắc rối. Tôi cũng thích các chương trình nâng cao kiến thức quản lý cho cửa hàng mà đơn vị đang triển khai. Cũng có thể dùng nó để sử dụng cho các chuỗi cửa hàng nhỏ và có thể tùy biến nâng cao chức năng khi cửa hàng lớn mạnh hơn trong tương lai. Mỗi cửa hàng có một đặc thù kinh doanh cũng như địa điểm khác nhau, do vậy các mức giá đưa ra phải phù hợp với khu vực cụ thể mà cửa hàng đang hoạt động. Lưu lại lịch sử chỉnh sửa giúp quản lý hoạt động của nhân viên tốt hơn.

Cuối cùng, những nhà bán lẻ thành công nhất là những người biết lắng nghe khách hàng, điều chỉnh các dịch vụ của mình, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và đáng nhớ, đồng thời luôn trung thành với những giá trị thực sự quan trọng. Để đạt được điều này, họ khai thác các công nghệ mới nhất cho phép họ hiểu khách hàng của mình và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu thực sự sáng suốt bằng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tiên tiến. Trên đây là TOP 11 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt, dễ sử dụng trên máy tính, mà bạn có thể sử dụng để quản lý cửa hàng của mình. Ebiz là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng được xây dựng để hỗ trợ bạn quản lý cửa hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm có nhiều phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công để phục vụ việc quản lý. ECOUNT ERP cũng là một trong những phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng được tin dùng hiện nay.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Mọi thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch sẽ được quản lý, lưu giữ tập trung và phân loại phục vụ cho hoạt động kinh doanh và tái tiếp thị. Ban lãnh đạo gần như không kiểm soát về mặt nhân sự, CSVC, hoạt động thu chi từng cơ sở/ chi nhánh mà giao quyền cho cửa hàng trưởng theo dõi & báo cáo. Sẽ không là vấn đề nếu như các cửa hàng trưởng không gian lận, nể nang sửa công cho những cá nhân thân thiết, trục lợi cá nhân từ ngân quỹ của cửa hàng hoặc tự ý điều chỉnh giá sản phẩm. Chưa kể nếu không có một hệ thống hỗ trợ, việc ghi nhận và thanh toán công nợ cũng khá mất thời gian, đôi khi sai sót, quên thanh toán, mất dữ liệu sẽ dẫn đến xung đột giữa các nhà cung cấp và chuỗi kinh doanh sơn hoặc đối với khách hàng.

Phần mềm thống kê toàn bộ công nợ phải thu của khách hàng giúp bộ phận kế toán công nợ rà soát được các công nợ đến hạn của chuỗi cửa hàng điện máy. Dcorp R – Keeper là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm hoạt động đa quốc gia với hơn 250 chi nhánh và công ty chuyên tư vấn giải pháp cho các ngành F&B, bán lẻ,… Được tích hợp đầy đủ tính năng quản lý, Cloudify POS sẽ trở thành công cụ đắc lực của bạn trong việc quản lý bán hàng.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của DIP đáp ứng đầy đủ tính năng mà … Phần mềm quản lý toàn bộ thu chi của chuỗi cửa hàng điện máy, điện thoại , bao gồm thu chi tiền mặt, thu chi qua ngân hàng và tồn quỹ. Hiện nay, việc điều hành chuỗi cửa hàng từ các phần mềm quản lý đang là xu hướng bởi nó không chỉ hữu ích mà còn giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm BMS Plus giúp các chuỗi cửa hàng điện máy, siêu thị điện máy quản lý toàn bộ quá trình bảo hành, sửa chữa sản phẩm. IKEA chỉ là một ví dụ về một nhà bán lẻ nổi tiếng đã cam kết chống biến đổi khí hậu và tái chế trong vài năm tới. Mục đích của nó là truyền cảm hứng cho khách hàng với các giải pháp bền vững, giá cả phải chăng cho cuộc sống tại gia.

  • Sử dụng phần mềm quản trị bán hàng tạo điều kiện cho người quản trị trấn áp được tổng thể báo cáo giải trình về hoạt động tiêu khiển trong kinh doanh thương nghiệp một cách nhanh gọn và đúng mực ở mọi nơi mọi lúc .
  • Đồng bộ dữ liệu và quản lý chặt chẽ nhân viên thông qua tính năng của quyền truy cập, quản lý làm việc và chấm công, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.
  • Theo dòng phát triển của nền kinh tế, chuỗi cửa hàng ngày càng phổ biến.

Quản lý hồ sơ giao dịch của khách hàng hay phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau. Theo dõi trạng thái, quản lý đơn nhanh chóng mà không cần làm việc trực tiếp từng hãng vận chuyển. 1Office fanpage Chăm sóc khách hàng Phản hồi khách hàng nhanh chóng qua Facebook. Phần mềm trên hoạt động trên mọi thiết bị, nền tảng mang đến sự tiện lợi dành cho bạn. Bloghong.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website WordPress cho tất cả mọi người. Cám ơn công ty DIP, cám ơn đội ngũ triển khai trẻ, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, khả năng tư vấn tốt của công ty DIP, đã đồng hành cùng công ty Nam Long chúng tôi trong suốt quá trình triển khai và đưa ứng…

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Mỗi phần mềm được thiết kế ra sẽ phù hợp với một mô hình doanh nghiệp khác nhau. Do vậy, hãy đảm bảo rằng phần mềm bạn lựa chọn có độ tùy biến cao để phù hợp với chuỗi cửa hàng của bạn. Chỉ cần bạn có thiết bị thông minh như điện thoại, laptop,… được kết nối mạng là đã có thể theo dõi được số lượng mặt hàng, lợi nhuận thu về,… ngay trên phần mềm. Do đó, xét về mặt tính năng ERPViet mạnh hơn các phần mềm thông thường. Tuy nhiên, khi triển khai vào thực tế, không phải chức năng nào của phần mềm cũng được ứng dụng do hạn chế về quy mô của chuỗi cửa hàng. Giá thành tương thích, chủ shop ko phải mất quá nhiều vốn góp vốn đầu tư khởi đầu cho phần mềm để hoàn toàn với thể quản trị sản phẩm & hàng hóa hiệu suất cao .

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Giúp nhân viên bếp có thể chế biến nhanh và chính xác món ăn được ưu tiên và giúp quản lý nguyên liệu một cách hiệu quả dựa trên thống kê tại dữ liệu phần mềm,tính toán nguyên liệu đã sử dụng và sự chênh lệch nhằm hạn chế tình trạng thất thoát. Theo dõi và quản lý lịch sử nhập hàng, công nợ nhà cung cấp của từng chi nhánh, giúp đánh giá khả năng tiêu thụ và hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng. Để một hệ thống chuỗi cửa hàng cafe, nhà hàng hoạt động ổn định và trơn tru, đòi hỏi người quản lý phải là người có kinh nghiệm vận hành thông thạo. Phần mềm vMASS sẽ được nâng cấp tính năng liên tục theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Salekit được biết tới là một phần mềm quản trị bán hàng đa kênh đa kênh số 1 lúc bấy giờ được nhiều chủ shop tin yêu sử dụng. Với giao diện đơn thuần, thân thiện, phần mềm này sẽ giúp bạn quản trị bán hàng thật thuận tiện và nhanh gọn. Viên chức bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để mở màn bán hàng với Salekit . Vấn đề mà chúng tôi quan tâm nhất trước khi hợp tác cùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam đó chính là tính thực tế của hệ thống phần mềm, kinh nghiệm xây dựng hệ thống chuyên biệt bên bất động sản tại Việt Nam, có khả … Phần mềm quản lý chi tiết thông tin người dùng, bao gồm danh sách nhân viên, thông tin nhân sự, chức, vụ, phòng ban, trụ sở chi nhánh….reset mật khẩu, khóa và mở tài khoản nhân viên khi nhân viên nghỉ việc.