phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Thị trường kinh doanh nước sơn ngày càng sôi động, các doanh nghiệp có xu hướng phát triển mô hình chuỗi cửa hàng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh với không chỉ đối thủ trong nước mà còn rất nhiều thương hiệu có tiếng từ nước ngoài. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn từ đó cũng ra đời, hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý nhân sự, hàng hóa & doanh thu từng cơ sở, chi nhánh thay thế phương thức quản lý kiểu cũ nhiều bất cập. Nếu như trước đây quản lý hàng hóa theo phương thức thủ công ghi chép, bạn phải chờ đợi nhân viên phụ trách của mình cộng sổ, đưa báo cáo. Mặt khác, do thời gian dài dữ liệu nhiều, bạn không thể tính chính xác được. Nhưng nay, khi đã có sự hỗ trợ từ phần mềm, bạn có thể xem báo cáo bán hàng bất cứ lúc nào, thời điểm nào.

Bạn phải tổng kết lại rất mất thời gian chưa kể có rất nhiều chữ số có thể khiến bạn nhầm lẫn. Hằng tháng bạn phải xem doanh thu như thế nào, tăng lên hay giảm xuống. Không có các biểu đồ để xem tổng thể của doanh thu khiến bạn đau đầu hơn. Việc ghi lại bằng cách truyền thống thật sự rất mất thời gian và không hiệu quả lắm. Phần mềm quản lý chuỗi shop POS của ERPViet được tạo ra trên nền tảng Odoo.

Thông Báo

MekongSoft là đơn vị chuyên thiết kế phần mềm theo yêu cầu, nhận viết phần mềm đặc thù cho ngành sơn theo yêu cầu của bạn, giúp bạn tối ưu doanh nghiệp theo ý muốn. Sau khi bạn của bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mã giảm giá cho lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiếp theo. Quản lý thúc đẩy hoàn thành công việc nhanh nhất với kết quả cao nhất. Căn cứ kết quả Đánh giá thành tích nhân viên, mức độ cải thiện hiệu suất để trả lương KPI, xét thưởng theo thành tích. Cộng đồng SEO được thành lập với mong muốn là nơi thảo luận, chia sẻ các thông tin, kiến thức SEO, kiến thức lập trình, kỹ thuật đến tất cả bạn đọc. Cùng congdongseo.vn xây dựng 1 diễn đàn lớn mạnh, chia sẻ đầy đủ kiến thức.

Nhờ vậy việc bán hàng không chỉ nhanh hơn mà bạn còn có thể dự trù được số hàng cần nhập dựa trên tồn kho còn lại. Bạn không phải lo việc bạn có nhiều chi nhánh mà không quản lý hết được. Thì PosApp giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của các chi nhánh trong chuỗi hệ thống một cách hiệu quả trên 1 tài khoản quản lý duy nhất. Miễn là trên các thiết bị được hỗ trợ PosApp bạn chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản của mình vào là ổn thỏa hết.

Những Khó Khăn Trong Phương Thức Quản Lý Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Sơn Gặp Phải

Vì dữ liệu luôn được đồng bộ theo thời gian thực thông qua các thiết bị của bạn. Giúp bạn quản lý cửa hàng sơn được tối ưu nhất, tránh sai sót khi vận hành. Có thể nói PosApp chính là lựa chọn tối ưu dành cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn. Đặc điểm các mặt hàng chăn ga gối đệm thường rất đa dạng về mã hàng, chủng loại, giá cả nên rất khó để kiểm soát và nhớ hết đặc điểm giá thành của từng loại.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Các sản phẩm chăn ga gối đệm không những đa dạng về thương hiệu mà còn rất nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước… nên việc quản lý không hề đơn giản. Nhất là vào mùa cao điểm, hàng hoá nhiều, lượng mua lớn, việc kiểm soát xuất – nhập – tồn; kiểm soát các chương trình khuyến mãi, chiết khấu; theo dõi đơn đặt hàng….là vấn đề khiến nhiều chủ cửa hàng quan tâm. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, ứng dụng công nghệ vượt trội, giúp các chủ cửa hàng chăn ga gối đệm giải quyết triệt để những vướng mắc trên. Phần mềm S2Retail giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng thông qua việc quét mã vạch, mã sản phẩm. Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn KiotViet còn giúp bạn quản lý sát sao tình hình kinh doanh ngay cả khi bạn không có mặt ở từng cửa hàng. Chỉ thông qua thiết bị có kết nối với phần mềm là bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh bao quát của cả chuỗi cửa hàng.

Máy Tính Cầm Tay

BQT không chịu trách nhiệm về các thông tin từ bài đăng của người dùng, hãy cẩn trọng khi sử dụng thông tin. Mọi sao chép về nội dung vui lòng trích lại nguồn bài viết từ congdongseo.vn. Giúp đỡ quản lý chính xác dòng tiền và đạt kết quả tốt hoạt động bán hàng. Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa. Làm thế nào để theo dõi chính xác số lượng hàng hóa có trong kho luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện nước mà còn là của những người làm kinh doanh nói chung. Hi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Tuy nhiên, mỗi loại sơn phù hợp với từng kiểu công trình khác nhau cũng như phù hợp với túi tiền của gia chủ. Cho nên, ngoài việc tung ra các sản phẩm mới trên thị trường các thương hiệu sơn còn cạnh tranh về giá cả để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn trang trí hiện nay của người tiêu dùng. HiVi Painting là phần mềm quản lý cửa hàng Sơn thông minh được tạo ra bởi quá trình nghiên cứu hơn 10 năm về ngành sơn. Chính vì thế Hivi Painting trở thành giải phát hiệu quả dùng để quản lý của các cửa hàng, đại lý, tổng đại lý phân phối sơn. FastWork cung cấp đa dạng các báo cáo trực quan doanh thu theo từng khách hàng, theo nhân viên, theo mã sản phẩm & theo thời gian.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Dù có ghi chép đầy đủ trên sổ sách hay file Excel thì việc truy xuất, kiểm tra lại cũng mất rất nhiều thời gian và công sức. Xem báo cáo doanh thu theo nguồn tiền của khách đưa dễ dàng, chính xác. Tổng kết được doanh thu theo tháng, ngày hay tuần rất tiện lợi để theo dõi tình trạng kinh doanh của cửa hàng. Có hơn 30 loại biểu đồ dạng báo cáo doanh thu để bạn tiện theo dõi nhất. Cuối kỳ tổng kết xem được trạng thái hoạt động của cửa hàng tăng hay giảm, thu chi lời lỗ ra sao. Việc quản lý chính xác số lượng hàng hóa nhập về, tiêu thụ, tồn kho, giá thành, hạn sử dụng thủ công qua Excel rất khó khả thi.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Vì thế, không ít cửa hàng bán lẻ đã chịu thất thoát lớn khi đối mặt với sự không trung thực của nhân viên bán hàng. Giờ đây khi bán hàng bạn chỉ việc kiểm tra mã hàng trên máy tính, hóa đơn sẽ tự động hóa lên giá tính tiền, update lại số hàng trong kho và in ra cho bạn. Nhờ vậy việc bán hàng không chỉ nhanh hơn mà bạn còn hoàn toàn có thể dự trù được số hàng cần nhập dựa trên tồn dư còn lại . Mọi thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch sẽ được quản lý, lưu giữ tập trung và phân loại phục vụ cho hoạt động kinh doanh và tái tiếp thị. Để tối ưu hóa việc quản lý sản phẩm và tiết kiệm chi phí thời gian, công sức đồng thời mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất. Quản lý doanh thu chính xác & dễ dàng nhận xét hiệu quả kinh doanh thông qua hệ thống dashboard thông minh, dễ dàng sử dụng.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Doanh nghiệp của bạn sẽ mất đi tiềm năng vốn có nếu không đổi sang cách quản lý bằng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn. Phần mềm quản lý PosApp cho phép báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh, chi phí lãi lỗ, hàng tồn kho được gửi tới điện thoại của quản lý theo thời gian thực. Giúp bạn kiểm soát cửa hàng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn vắng mặt một cách tốt nhất. Dữ liệu bán hàng được đồng bộ giữa các nhân viên và gửi trực tiếp đến người quản lý. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu hoá quy trình bán hàng giữa các bộ phận, theo dõi các báo cáo bán hàng trực tiếp theo thời gian thực chính xác. Kinh doanh sơn mang lại lợi nhuận cao và đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một phát triển.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Phần mềm sẽ giúp bạn nắm bắt được lượng hàng nhập vào, bán ra như thế nào, nắm bắt được thông tin về hàng hóa nhanh chóng và từ đó bạn có thể chủ động kế hoạch nhập hàng mới để hàng hóa đảm bảo số lượng bán cho khách sắp tới. Làm sao để cân bằng thu – chi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều chủ cửa hàng, bởi vì nó cho thấy cách bạn phân bổ nguồn vốn và tình hình kinh doanh sau khoảng thời gian nhất định. Nếu là bình thường, bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức để tính toán những khoản tiền đã chi và tổng hợp doanh số, thậm chí còn rất dễ nhầm lẫn khi không kiểm soát lại cẩn thận.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Sắp xếp lịch làm việc, và phân bổ người được giao việc tương ứng với ca làm đó. Phần mềm ERPViet mang lại nhiều module hỗ trợ công việc doanh nghiệp. Mặc dù vậy, khi khai triển vào thực tế, không phải công dụng nào của nó cũng được ứng dụng. Hệ thống giúp thúc đẩy quản trị trải nghiệm khách hàng, quản trị tự động hóa quy trình phát triển khách hàng. Tích hợp các kênh bán hàng hiện đại với dữ liệu tập trung theo thời gian thực.

 • Phần mềm ERPViet mang lại nhiều module hỗ trợ công việc doanh nghiệp.
 • HiVi Painting là phần mềm quản lý cửa hàng Sơn thông minh được tạo ra bởi quá trình nghiên cứu hơn 10 năm về ngành sơn.
 • Khi phát triển thành chuỗi cửa hàng thì kinh doanh sao cho hiệu quả và ra lợi nhuận lại càng khó.
 • Các mặt hàng chăn, đệm thường cồng kềnh nên khách hàng rất ngại mang vác mà cửa hàng chăn ga gối đệm cần thêm dịch vụ hỗ trợ ship tận nhà.
 • Còn rất nhiều tính năng khác mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn KiotViet có thể mang lại cho bạn, hãy truy cập ngay tại đây để có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm.
 • Khó khăn khi không có phần mềm thì việc quảng bá là thật sự khó khăn.

Ngoài ra việc in hóa đơn còn giúp cửa hàng sơn của bạn nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như hạn chế gian lận thất thoát của nhân viên. Đối với kinh doanh chuỗi, bạn thật sự sẽ cần một hệ thống đồng bộ dữ liệu cho tất cả các địa điểm bán hàng của mình, quản lý liên chi nhánh theo cách tối ưu nhất. Thật không dễ dàng để quản lý tài chính của từng cửa hàng bán lẻ và của cả chuỗi cửa hàng nếu không có cách quản lý và kiểm soát hợp lý. Quản lý chuỗi cửa hàng theo sổ sách hoặc những cách thông thường sẽ khiến bạn gặp rắc rối thật sự – hoặc sẽ mất quá nhiều thời gian cho tính toán và sổ sách, hoặc sẽ không thể kiểm soát được tài chính của công ty. Còn rất nhiều tính năng khác mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn KiotViet có thể mang lại cho bạn, hãy truy cập ngay tại đây để có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm.

 • Trong khi đó nhu cầu sử dụng sơn trang trí của người tiêu dùng không giảm đi mà gia tăng nhanh chóng.
 • Dữ liệu bán hàng được đồng bộ giữa các nhân viên và gửi trực tiếp đến người quản lý.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu hoá quy trình bán hàng giữa các bộ phận, theo dõi các báo cáo bán hàng trực tiếp theo thời gian thực chính xác.
 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail để tối ưu hóa việc quản lý sản phẩm và tiết kiệm chi phí thời gian, công sức đồng thời mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất.
 • Vì vậy bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý chuỗi hàng S2Retail để tối ưu hóa công năng và tiết kiệm chi phí thời gian, công sức.

Chưa kể thời gian & nguồn lực dành cho công việc đó vô cùng lớn nhưng hiệu quả lại không như kỳ vọng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu. Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Đó là còn chưa kể đến việc không chỉ có một mà có đến hàng chục thương hiệu sơn cùng với hàng trăm tên sản phẩm khác nhau được kinh doanh tại các chuỗi cửa hàng. Với khối lượng thông tin khổng lồ như vậy, việc ghi chép thủ công và ghi nhớ nó là điều bất khả thi. Thực hiện các thủ tục như bàn giao ca làm cho nhân viên tiếp theo, theo dõi thời gian làm của nhân viên.

Chưa kể nếu không có một hệ thống hỗ trợ, việc ghi nhận và thanh toán công nợ cũng khá mất thời gian, đôi khi sai sót, quên thanh toán, mất dữ liệu sẽ dẫn đến xung đột giữa các nhà cung cấp và chuỗi kinh doanh sơn hoặc đối với khách hàng. Ban lãnh đạo gần như không kiểm soát về mặt nhân sự, CSVC, hoạt động thu chi từng cơ sở/ chi nhánh mà giao quyền cho cửa hàng trưởng theo dõi & báo cáo. Sẽ không là vấn đề nếu như các cửa hàng trưởng không gian lận, nể nang sửa công cho những cá nhân thân thiết, trục lợi cá nhân từ ngân quỹ của cửa hàng hoặc tự ý điều chỉnh giá sản phẩm. KiotViet là một trong những điểm mềm quản lý kinh doanh nổi tiếng dành cho các cửa hàng bán lẻ nhằm giúp hỗ trợ quản lý doanh số, hàng hóa.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp bạn kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng. Tra cứu thông tin hàng hóa với đầy đủ thuộc tính, thông số thông qua mã vạch, mã sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhờ có phần mềm mà chủ cửa hàng có thể biết được cửa hàng nào còn hay hết hàng để có thể luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các cửa hàng hay thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp bạn kiểm kê hàng hóa dễ dàng, tra cứu thông tin hàng hóa với đầy đủ thuộc tính, thông số thông qua mã vạch, mã sản phẩm. Một cửa hàng sơn thường bày bán rất nhiều loại sơn khác nhau, mỗi mẫu sơn có rất nhiều màu, thể tích khác nhau thế nên làm sao để ghi nhớ hết thông số của sơn?