phần mềm quản lý chi tiêu

Sau đây là các phần mềm nổi tiếng trên di động giúp bạn quản lý chi phí sinh hoạt cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tốt hơn. Notopi – Phần mềm ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh lựa chọn hiệu quả dành cho bạn. Với tính năng Đặt giới hạn chi tiêu, bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng cho các khoản mua ѕắm của bạn ᴠà gia đình. Ứng dụng ѕẽ đưa ra báo cáo ᴠà nhắc nhở khi bạn có хu hướng tiêu pha quá đà để bạn có thể kịp thời điều chỉnh.

 • Phần mềm quản lý chi tiêu giúp người dùng ghi chép lại các khoản chi tiêu và thu nhập trong tháng cho các khoản sinh hoạt cũng như cập nhật được dòng tiền vào và ra trong tài khoản.
 • Phần mềm quản lý chi tiêu Money Lover đạt giải nhất trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt.
 • Vietmap Quản Lý Xe cho Android là ứng dụng quản lý xe, theo dõi xe ở thời gian thực miễn phí trên Google Play.
 • Spendee chính là sự lựa chọn không hề kém cạnh Money Lover khi ứng dụng này sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt, đầy màu sắc.
 • Ứng dụng sẽ tự động gửi các nhắc nhở các khoản hóa đơn cần thanh toán.

Khi tồn trong kho khác tồn thực tế thì 90% khả năng xảy ra là từ phía nhân viên. Cho phép bạn up ảnh hóa đơn thanh toán hoặc các kỷ niệm để ghi nhớ các khoản tiêu dùng cá nhân, chi tiêu cho bạn bè, xã giao. App Money Lover giúp người dùng ghi chú các khoản nợ, nhắc nợ khoản nợ cần thanh toán khi đến hẹn hoặc cần thu hồi. Người dùng quỹ tiết kiệm hàng tháng, app Money Lover sẽ nhắc nhở gửi tiết kiệm hàng tháng khi có lương về.

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Gia Đình Được

Muốn bạn hình dung được các khoảng rộng hay hẹp thể hiện giá trị của thông tin chứa trong đó. Ứng dụng quản lý chi tiêu SpendeeĐứng thứ 3 trong danh sách các app quản lý chi tiêu cá nhân là ứng dụng Spendee. Phần mềm quản lý chi tiêu Spendee là hoàn hảo nhất trong 5 phần mềm quản lý tài chính chúng tôi liệt kê.

Phần mềm excel là công cụ văn phòng đắc lực hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính, hạch toán chi tiêu, tính toán số liệu, bảng thống kê hiệu quả. Quản lý tài chính bằng bảng excel được áp dụng khá nhiều, mang lại hiệu quả cao. Thông tin tài chính, tiêu dùng được ghi nhận trên HomeBudget tổng hợp giúp người dùng điều chỉnh thói quen tiêu dùng phù hợp. App HomeBudget có tính bảo mật cao, yêu cầu thiết lập mật khẩu để quản lý ứng dụng.

Top 7 Ứng Dụng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Đáng Chú Ý Năm 2021

Sổ thu chi MISA là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Giúp người dùng dễ dàng ghi chép chi tiêu, quản lý tài chính cá nhân, gia đình hiệu quả nhất ngay trên máy tính cá nhân. Nó cũng có thể sử dụng ở nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, Web. Đặc biệt khi bạn vượt quá giới hạn chi tiêu, tạo nên sự mất cân bằng, phần mềm quản lý thu chi PocketGuard sẽ thông báo nhắc nhở. Ưu điểm lớn nhất của PocketGuard là ở khả năng bảo mật dữ liệu bằng thuật toán mã hóa SSL 128-bit, hay tạo mã PIN 4 chữ số. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, tại sao chi tiêu trong cuộc sống luôn bị thiếu hụt chưa?.

phần mềm quản lý chi tiêu

Bạn sẽ lên kế hoạch thu chi trong tháng và Money Mate sẽ chịu trách nhiệm nhắc nhở bạn để thực hiện được mục tiêu mà bạn đề ra. Money Lover là một trong những ứng dụng nổi bật trên cửa hàng ứng dụng CH Play và App Store. Đồng thời, ứng dụng chi tiêu này còn đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt. Cho phép người dùng ghi chép lại đầy đủ những khoản thu/chi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cách khác, Bạn cũng có thể xem Báo cáo Năm/ tháng hoặc ngược lại đều được. Sự thay đổi này sẽ phụ thuộc vào chính mục đích sử dụng của Bạn.

Tiêu biểu, ứng dụng giúp bạn quản lý những khoản tiền tuỳ chọn và bạn có thể tạo nhiều tài khoản tài chính khác nhau để quản lý một cách triệt để nhất. Ứng dụng này cũng cập nhật dữ liệu chi tiêu và giúp bạn phân tích tình hình tài chính của mình. Tất nhiên, đây cũng là một ứng dụng miễn phí và còn thích mắt khi sử dụng. Mint tiếp tục là một ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất, đã thu hút được trên 10 triệu người sử dụng. Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện để giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn.

Theo dõi chi phí cá nhân thủ công hoặc đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng. Từ đó đưa cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các khoản thu chi trong ngày, tuần, tháng. Việc chi tiêu sẽ được kiểm soát và tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi không đáng có.

MISA được xem như sổ quản lý chi tiêu gia đình trên điện thoại, vô cùng tiện lợi cho mọi người bởi giao diện bằng tiếng Việt, đơn giản, dễ sử dụng. Trong một cuộc thi, app quản lý tài chính cá nhân Money Lover đã vượt qua hàng loạt các sản phẩm khác để giành được giải nhất. Money Lover mang tới cho người dùng khả năng quản lý chi tiêu cá nhân rất hiệu quả.

Đồng bộ trên mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng và máy tính để bàn. Có nguồn tiền dự trữ lớn, phát triển kinh tế gia đình không phải ăn bữa nay mai lại phải lo không có đủ bữa. Đối với bản FULL đầy đủ, Bạn có thể tùy chỉnh công thức tại đây. Ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư. Đừng bao giờ bó buộc suy nghĩ của mình là đi vay tiền, mượn tiền là nghèo hèn, là bị người khác khinh. Để có thể thành công và có cuộc sống hưng thịnh thì phải suy nghĩ thấu đáo.

 • Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, tại sao chi tiêu trong cuộc sống luôn bị thiếu hụt chưa?.
 • Phần mềm PocketGuard là ứng dụng quản lý chi tiêu quốc tế, có số lượng người dùng lớn.
 • Phần mềm này có ưu điểm là giao diện thân thiện, ứng dụng được chia chi tiết thành các mục, phân tích chi tiêu rõ ràng, dữ liệu được lưu trữ an toàn.
 • Đặc biệt, ứng dụng đưa ra các báo cáo phân tích chi tiêu trực quan, khoa học giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính cá nhân của mình.
 • Có tính năng chuyển đổi ngoại tệ, khi bạn chi tiêu ở nước ngoài khi đi du lịch.

Được thiết kế trực quan với giao diện tiếng Việt, cá nhân hoá rất mạnh dành cho những khoản chi tiêu đặc thù của người Việt Nam. Do đó, việc MISA chiếm vị trí top 1 trong danh sách các ứng dụng quản lý chi tiêu trên CH Play và App Store là điều dễ hiểu. App quản lý chi tiêu là ứng dụng đầu tiên mà mình phải cài đặt mỗi khi mua một chiếc điện thoại mới.

phần mềm quản lý chi tiêu

Mint là một phần mềm quản lý chi tiêu trên điện thoại dành cho cá nhân gọn nhẹ, phù hợp nhiều cấu hình máy khác nhau. App có khả năng liên kết các thẻ ngân hàng, từ đó cung cấp được các thông tin từ tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn chưa thanh toán và đưa ra lời khuyên sao cho việc quản lý thu chi đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với phần mềm, bạn sẽ không còn bận tâm về vấn đề chi tiêu sẽ hiểu rõ vì sao nên tải app này về máy.

phần mềm quản lý chi tiêu

Đối với mục thu nhập trong ứng dụng Spending Tracker người sử dụng có thể nhập vào mức lương, ngày nhận lương và những khoản thu nhập phụ khác. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được hoạt động thu chi hiệu quả. Để quản lý thu nhập của cá nhân hoặc của cả gia đình bạn có thể lựa chọn phần mềm Mint. Ứng dụng này được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các hệ điều hành máy tính và điện thoại.

phần mềm quản lý chi tiêu

Ngoài các tính năng ghi chép, phần mềm còn thống kê, tính toán tỷ lệ các khoản thu nhập và chi tiêu của gia đình. Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phíĐây là mục lưu trữ, toàn bộ các thông tin thu chi của bạn. Các bạn không nên sử dữ liêu trực tiếp trên DATA, để tránh vài trường hợp sai sót trong qua trình sử dụng , bạn nên ẩn sheet DATA là cách tốt nhất. Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều danh mục chi tiêu khi nhập số liệu nhưng bạn sẽ thấy được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng này.

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển bạn có thể sử dụng các app qua điện thoại hoặc máy tính có thể quản lý tài chính cá nhân của riêng mình. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất hiện nay. Những lợi ích của phần mềm quản lý chi tiêu được nêu trên chắc chắn ѕẽ giải quуết được phần nào ᴠấn đề chi tiêu của bạn, ᴠà bạn không còn phải đặt ra những câu hỏi như “tại ѕao ᴠừa nhận lượng mà đã hết tiền? ” nữa ᴠì đã có một ѕố những thiết kế ứng dụng quản lý chi tiêu ѕẽ được giới thiệudưới đâу có thể giúp bạn giải quуết được ᴠấn đề tài chính cá nhân hiệu quả.

 • Bạn hay quên, không có thời gian để thống kê lại thu chi của mình hay gia đình bởi những mối bận tâm, công việc.
 • Ứng dụng ѕẽ đưa ra báo cáo ᴠà nhắc nhở khi bạn có хu hướng tiêu pha quá đà để bạn có thể kịp thời điều chỉnh.
 • Ngoài ra, hệ thống kho tích hợp với chức năng bán hàng, khi bán hàng, kho nguyên vật liệu sẽ tự động trừ.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân Money ManagerMoney Manager là một ứng dụng quản lý chi tiêu cho những cá nhân, gia đình mà có nhiều khoản chi tiêu phức tạp. Đây đích thị là một ứng dụng dành cho một bà nội trợ chuyên nghiệp. Được ra mắt vào năm 2017, đến nay ứng dụng quản lý tiền Money Manager đã đạt được con số kỷ lục là 17 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Sổ thu chi Misa là ứng dụng dùng để quản lý các khoản thu chi của cá nhân.

phần mềm quản lý chi tiêu

Dù bạn cố gắng kiếm tiền thật nhiều mà vẫn không đủ trong cuộc sống. Hôm nay Tinvanphong.com, xin gửi đến bạn một phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí. Bởi quản lý thu nhập cá nhân giúp bạn cân bằng giữa khoản chi tiêu hàng tháng và thu nhập. Với sự phát triển của internet và công nghệ, việc quản lý chi tiêu cá nhân đang dịch chuyển từ hình thức sổ sách viết tay sang các phần mềm trên máy tính, điện thoại. Spendee chính là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý thu chi cá nhân miễn phí.

phần mềm quản lý chi tiêu

Related Posts