phần mềm pdf

Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Sao chép file và thư mục bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm. Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Dù bạn đang làm ngành nghề gì, dù tài liệu của bạn hiện thị ngôn ngữ nào thì hệ thống Foxit PhantomPDF vẫn sẵn sàng khai thác tối đa, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

phần mềm pdf

Phần mềm đọc file pdf Nitro PDF ReaderHỗ trợ tạo tập tin PDF từ nguồn bất kỳ rồi chia sẻ với nhiều phương thức khác nhau. Phiên bản mới nhất cũng mang lại khả năng làm việc tốc độ nhanh hơn khi xử lý file PDF, đồng thời giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF. PDF Squeezer là phần mềm nén file PDF tốt nhất trên MacOS, giúp người dùng nén, giảm kích thước file PDF và bạn có thể dễ dàng chèn hình ảnh vào các file. Ngoài ra, bạn có thể xem được kết quả trước khi lưu file và hỗ trợ xử lý hàng loạt nhiều file PDF cùng lúc.

Top 5 Phần Mềm In File Pdf Tốt Nhất

+ Tốn ít tài nguyên hệ thống, rất hiếm khi bị treo hoặc xuất hiện các hộp thoại báo lỗi.

phần mềm pdf

Slim PDF Reader hoạt động nhẹ nhàng trên máy tính có cấu hình thấp cùng với bộ cài có dung lượng khá “khiêm tốn”. PDF là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay của hãng Adobe. Đầu tiên, người dùng có thể kế nối Acrobat Reader DC với dịch vụ đám mây để truy cập và chỉnh sửa file tài liệu của mình.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa File Pdf Phổ Biến Nhất

Power PDF Compressor là phần mềm nén file PDF được thiết kế với những công cụ hữu ích, hỗ trợ người sử dụng trong việc nén các tập tin PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, các tài liệu có thể được xem như là các file văn vản, loại bỏ tất cả hình ảnh, đối tượng và các truy cập, giúp bạn tập trung xem nội dung mà không bị phân tâm. Chế độ toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp bạn tập trung tối đa vào các tập tin của mình. Tài liệu dạng PDF ngày càng phổ biến nhờ vào những tiện ích vô cùng của nó. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows lại chưa có một phần mềm cho phép đọc PDF mặc định. Chính vì vậy, có thể bạn đang băn khoăn để tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF chất lượng, tiện lợi cho bản thân mình.

 • + Bạn chỉ có thể phóng to và thu nhỏ file chứ không thể chỉnh sửa hay thêm bớt bất cứ thứ gì khi muốn chỉnh sửa file PDF này.
 • Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.
 • Với ConnectedPDF, bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi các tài liệu PDF trong tíc tắc.
 • Định dạng phongkhammayo.vn viết tắt của Portable Document Format là định dạng tập tin văn bản được tạo từ Adobe.
 • Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính để giúp bạn nén file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Phần mềm chứa công cụ phóng đại để phóng to, thu nhỏ vùng tài liệu mà bạn muốn chọn để nhìn, sửa và các tùy chọn trích xuất văn bản, hình ảnh để bạn có thể tách từ một tài liệu sang định dạng khác.
  các phần mềm diệt virus

+ Không cho phép bạn chỉnh sửa tệp, hướng dẫn sử dụng chỉ có sẵn trực tuyến. Phần mềmPDF File Merger Splitter có khả năng tạo ra những định dạng PDF có chất lượng, với tốc độxử lý cao, phần mềm có thể hoạt động mà không cần cài Adobe Reader. Hỗ trợ công cụ để lựa chọn các file PDF thực hiện kết hợp hoặc kết nối được chính xác. Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, âm thanh, video ngay trong file PDF. Ngoài các tính năng được thừa kế từ phiên bản trước, Adobe Reader DC còn được bổ sung thêm tính năng đồng bộ tài liệu giữa các thiết bị dựa trên dịch vụ đám mây.

Trong bài viết này, Ben Computer sẽ tổng hợp một số phần mềm đọc PDF tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Windows, Mac,.. Adolix Split & Merge PDF là phần mềm cắt, ghép nối file PDF rất nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng phân chia hay ghép nối các file PDF trên máy tính được tiện lợi. Bạn có một file định dạng PDF khá dài và bạn cần vài trang hoặc bạn có nhiều files PDF muốn nối chúng thành một file cho tiện lưu trữ và quản lý.

 • Mong rằng công cụ này sẽ giúp ích cho bạn kha khá trong công việc, học tập và cuộc sống.
 • Tiếc là tính năng này chưa hỗ trợ cho tiếng Việt, nhưng nếu để rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh thì tính năng này sẽ rất tuyệt vời cho bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể thêm dấu bản quyền, chữ kí hay đính kèm mẩu ghi chú lên file PDF của bạn.

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính để giúp bạn nén file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 5 phần mềm nén file PDF tốt nhất, hiệu quả nhất trên máy tính. Bấm nút Remove để xóa tệp PDF đó khỏi danh sách ghép nối, hoặc bấm nút Clear để xóa hết danh sách và chọn lại. Là một phần mềm chỉnh sửa file cao cấp có sẵn trong cả Window và IOS. Foxit Reader là một trình đọc PDF, cho phép người dùng trở thành một phần của thế giới kết nối. Cung cấp nhận xét về tài liệu cho tác giả, thông báo khi có phiên bản tài liệu mới, thảo luận các chủ đề thú vị ngay trong tài liệu hoặc mở an toàn các tài liệu được bảo vệ.

phần mềm pdf

Bạn có thể tùy chỉnh danh sách này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ashampoo PDF Free là ứng dụng tuyệt vời để mở và tạo tài liệu PDF cực nhanh. Chương trình này giúp mở file PDF và hỗ trợ mọi chuẩn PDF hiện có. Các giải pháp trên đều miễn phí và phù hợp để sử dụng cả trên nhiều thiết bị khác nhau. PDFsam là một phần mềm nối file PDF mã nguồn mở, cho phép chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF tương thích với nhiều hệ điều hành. Ngoài ra còn hỗ trợ chia tách tệp PDF theo trang (lẻ, chẵn, trang đơn…), trích xuất một số trang hoặc xoay chúng hàng loạt trang của tệp PDF.

  cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

phần mềm pdf

Có 4 chế độ xem để người dùng điều chỉnh cho phù hợp đối với mỗi loại tài liệu. Các tài liệu được tổ chức theo tab giúp cho việc quản lý, theo dõi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, Adolix Split & Merge PDF còn cho phép người sử dụng tạo mật khẩu cho file PDF để có thể bảo đảm các dữ liệu bên trong không bị xem hay copy, chỉnh sửa ngoài ý muốn. Công cụ này giúp người sử dụng bảo vệ an toàn hơn cho những file PDF quan trọng trong quá trình chia sẻ hay gửi đi qua email. Bạn có thể dễ dàng chèn thêm trang mới, trích xuất nội dung trong tài liệu PDF sẵn có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, chèn thêm một tài liệu vào các trang đơn hoặc tùy chỉnh các thiết lập bảo mật.

Nói về phần mềm đọc file PDF thì không thể không nhắc đến cái tên Document Viewer. Đây là một trong những phần mềm đọc file miễn phí được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay. Ứng dụng chỉnh sửa file PDF online của chúng tôi được mã hoá SSL để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho quá trình chuyển đổi dữ liệu của bạn được an toàn. Ưu điểm của phần mềm là tốc độ mở file nhanh, được tích hợp nhiều phím tắt giúp người dùng thao tác với tài liệu nhanh hơn, bao gồm cả phiên bản cài đặt và phiên bản portable không yêu cầu cài đặt, … Đặc biệt, các phiên bản Adobe Reader mới nhất 2020, 2021 được cải tiến và bổ sung thêm các tính năng bảo mật, giao diện được thiết kế đơn giản hóa, dễ sử dụng hơn.

 • Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng file được giữ nguyên so với bản gốc.
 • Nếu bạn thường xuyên làm việc với các file PDF và cần một cách để cộng tác trên cùng một tệp, Foxit Reader sẽ là một lựa chọn lý tưởng.
 • Để ghép nhiều file PDF vài cùng một file hay cắt PDF thành nhiều file nhỏ là một điều không đơn giản nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm mà bạn chưa biết đến.
 • Hỗ trợ nén các file PDF với kích thước gọn nhẹ để có thể lưu trữ, chia sẻ,…
 • Bạn sẽ lựa chọn được các file cần thiết cho việc hợp nhất mà không gặp phải khó khăn gì và đảm bảo chính xác cho những lựa chọn đó.

Foxit Reader là phần mềm đọc file phongkhammayo.vn có dung lượng thấp, cung cấp đầy đủ các tính năng của một phần mềm đọc file phongkhammayo.vn mà các bạn cần. Mặc dù có nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc file PDF, thế nhưng Acrobat Reader vẫn là lựa chọn hàng đầu. Dù rằng phần mềm đọc file PDF của Sdobe không phải là nhẹ nhất, nhưng được tích hợp và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích nhất. PDF trực tuyến hỗ trợ đa nền tảng, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo PDF cơ bản.

  phần mềm vẽ 3d

Còn cách in 2 mặt hoặc in in nhiều trang trên một tờ A4 (để tiết kiệm giấy) bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết sau đây Update.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lệnh in trên PDF và cách thức in 2 mặt pfd hay in nhiều trang pdf trên một tờ A4 nhé, các bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi. Để an toàn với những dữ liệu mật bạn nên đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để bảo đảm tối đa mức độ bảo mật cho tài liệu của mình. Giúp người dùng dễ dàng thao tác các hành động tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác, chia sẻ, ký các tệp và biểu mẫu PDF. Hỗ trợ chức năng in ấn tài liệu định dạng PDF thông qua kết nối mạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể xử lý các file PDF, thì lựa chọn Foxit Reader sẽ là một quyết định sáng suốt. Hãy download Foxit Reader và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của nó ngay hôm nay. Ứng dụng cho phép tạo form, tạo chữ ký, tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu.

phần mềm pdf

Là hoa tiêu cho mọi hành trình, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp thiết kế web & nhận diện thương hiệu NHANH GỌN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ PHÙ HỢP cho doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến của bạn. Vào thư mục Activation trong thư mục tải về, chọn cả folder và phần mềm, nhấp chuột phải chọn Copy. Bảo mật dữ liệu cao, không bị xâm nhập, sao chép file dữ liệu khi chưa có sự đồng ý của chủ tài liệu. Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Adobe Reader tại đây để sử dụng. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới càng sớm càng tốt.

phần mềm pdf

Nếu bạn còn lăn tăn với việc phải trả phí để sử dụng một số tính năng của các phần mềm trên, vậy bạn có thể thử dùng Sejda PDF Editor như một giải pháp thay thế. Phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, và tương thích với cả macOS lẫn Windows. Tuy nhiên nếu sử dụng phiên bản trả phí thì toàn bộ các giới hạn này đều sẽ được gỡ bỏ.

Cung cấp nhiều chế độ xem như toàn màn hình, phóng to thu nhỏ, xoay trang, xem nhiều trang cùng lúc. Lỗi chương trình Foxit PDF Reader bị treo hoặc file bị lỗi khi người dùng lưu file từ ECM sau khi thực hiện 1 số thay đổi. + Vào chế độ Typewriter để gõ văn bản trực tiếp vào mọi trang PDF, không chỉ các tài liệu hoặc biểu mẫu đã được Adobe kích hoạt. + Chia tách hình ảnh trong file PDF thành các file hình ảnh khác nhau. Gần đây do tình hình dịch bệnh căng thẳng, mọi người work from home rất nhiều nên nhu cầu sử dụng Office 365 ở…

phần mềm pdf