phần mềm luyện gõ 10 ngón

Sau khi hoàn thành các level trẻ sẽ bắt nhịp được với tiến độ gõ máy và gõ nhanh hơn, chính xác hơn, nâng cao khả năng phả xạ của trẻ. Hai bán cầu não của trẻ được kích thích và nâng cao khả năng ghi nhớ của trẻ mà không phải ép trẻ học thuộc lòng khô cứng. Đây là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em đạt chuẩn của Anh và Mỹ được sử dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Typing Master là phần mềm gõ 10 ngón miễn phí được tích hợp các trò chơi giúp người dùng thao tác tốt trên máy tính của mình. Đây là phần mềm cực dễ sử dụng nhưng cũng rất hiệu quả trong việc giúp các bạn tập, nâng cao khả năng đánh máy tính của mình. Tuy nhiên, đây cũng là một phần mềm đã quá cũ và không còn khả năng tương thích với các hệ điều hành mới như Windows 7, Windows 10… Vì vậy nếu muốn chạy phần mềm này trên các máy tính đời mới ta cần một công cụ hỗ trợ có tên DOSBox.

Giao diện sử dụng tuy hơi cũ, nhưng dễ sử dụng và được sắp xếp hợp lý để bạn không bị phân tâm với một loạt các hình ảnh không cần thiết. Đây là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay, có giao diện người dùng tùy biến để bạn có thể nhanh chóng gõ chữ mà không cần dán mắt vào bàn phím. Giao diện người dùng thông minh này cũng phản ánh ngón tay nào mà người dùng nên sử dụng để nhập từng chữ cái. Với thiết kế đồ họa đáng yêu, các bài tập đánh máy được chuyển hóa thành các trò chơi vui nhộn thúc đẩy khả năng đánh máy của trẻ chỉ trong thời gian ngắn. Mỗi bài học đều có 2 phần giúp trẻ ghi nhớ các biểu tượng vị trí bàn phím, ngón nào thì gõ phím nào.

Top 10 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Tốt Nhất Hiện Nay Cập Nhật

Anh ấy là một nhà phát triển độc lập và thích đóng góp cho các dự án mã nguồn mở và trên thực tế phần mềm luyện gõ Kiran’s Typing Tutor đang thực sự vận hành quá tốt so với một phần mềm miễn phí. Một phần mềm miễn phí hoàn toàn, không có quảng cáo và các bạn cũng không mất bất cứ một khoản phí nào trong quá trình sử dụng. Type Faster là một phần mềm luyện gõ 10 ngón khác trên Windows mà mình muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này. Đây là một phần mềm có tuổi thọ khá lâu năm, cực kì phổ biến trong thời kì Windows 98 và vẫn cực thịnh hành trong thời điểm hiện tại. Vẫn giữ nguyên bản triết lí đào tạo để các bạn có thể dễ dàng sử dụng nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều mini game vui nhộn dành cho người mới bắt đầu để các bạn không cảm thấy nhàm chán.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

Phương pháp luyện cách gõ bàn phím bằng 10 ngón trên Type Test vô cùng đơn giản, để bắt đầu kiểm tra tốc độ đánh máy của mình, bạn có thể vào trang sentayho.com.vn để thực hiện. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn sẽ được hiển thị một cụm từ phía bên dưới và bạn phải nhập nó trong ô văn bản. Sau khi đã hoàn thành bài kiểm tra đánh máy của mình, bạn nhấn vào nút DONE và bạn sẽ được hiển thị kết quả của bạn bao gồm cả tốc độ đánh máy của bạn số trong mỗi phút. TypingMaster là phần mềm gõ 10 ngón giúp bạn luyện kỹ năng đánh máy nhanh và chuẩn xác hơn nhờ các bài tập được thiết kế phù hợp, kết hợp các trò chơi thú vị để việc học đánh máy trở nên thoải mái hơn. TypingMaster Pro tạo các phương pháp và phản xạ đánh máy của riêng bạn, quan trọng nhất là bạn sẽ có những tiến bộ rõ rệt khi tập luyện với chương trình này.

Typing Com

Trang web sử dụng bàn phím ảo hiển thị vị trí các chữ cái và ngón tay nào nên đặt ở đâu sẽ giúp bạn tập trung vào việc gõ tốt hơn. Trang web cũng có tính năng giúp quản lý và theo dõi tiến bộ khi trẻ hoàn thành các bài tập luyện gõ miễn phí ở mục Teacher Portal. KeyBlaze Typing Tutor có ưu điểm lớn ở các tính năng, thiết kế giao diện. Người luyện tập sẽ có bài kiểm tra kỹ năng trước tiên để đánh giá mức độ hiện tại. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng gõ 10 ngón với giao diện trực quan, âm thanh, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng khá thấp nên rất thuận tiện cho mọi người cài đặt để sử dụng.

Nhưng đây không phải là trường hợp của UltraKey 6, ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cho đến khi bạn có thể gõ chữ nhanh chóng với độ chính xác cao. Rapid Tуping Tutor là phần mềm gõ 10 ngón tiếng ᴠiệt haу nhất đượᴄ người dùng đánh giá rất tốt. Nó ᴄung ᴄấp ᴄáᴄ bài luуện tập đánh máу đượᴄ kết hợp trong ᴄáᴄ trò ᴄhơi giúp bạn ᴠừa là những giờ luуện tập đượᴄ nhuần nhuуễn kỹ năng đánh máу ᴠà gõ tăng tốᴄ ᴄhính хáᴄ.

Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp. Với một hình thức ăn uống mới mẻ, phong phú về thực đơn , tinh tế về hình thức và chất lượng trong từng món ăn. Công cụ Bone, âm thanh, video là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tạo diễn hoạt cho đối tượng.

 • Khi đang gõ mà bạn muốn dừng thì có thể bấmCancelđể hủy, hoặcNextđể kết thúc sớm bài gõ của mình.
 • Các bài tập luyện được chia theo các mức độ từ dễ đến khó gắn với các cấp độ của trò chơi.
 • Phần mềm sẽ giúp đo tốc độ đánh máy thực tế của bạn để từ đó có cái nhìn tổng quan hơn và xây dựng kế hoạch rèn luyện tốt hơn.
 • Game Mario Teaches Typing bao gồm nhiều bài tập gõ phím với độ khó được phân biệt từ dễ đến khó.
 • Xin giới thiệu với các bạn top 5phần mềm luyện gõ 10 ngónvô cùng miễn phí sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn cũng như trải nghiệm gõ nhanh chóng hơn.
 • Phần mềm này được sử dụng trên nhiều quốc gia với đặc điểm nổi bật nhất là luyện gõ thông qua các trò chơi rất vui nhộn.

Với phần mềm luyện gõ miễn phí này, bạn có thể tập gõ phím qua các trò chơi. Typing Master không đơn thuần chỉ là một phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí mà nó còn được tích hợp các trò chơi giúp bạn có thể vừa thoải mái luyện tập thao tác trên bàn phím, vừa kết hợp chơi game giải trí thú vị. Cùng với đó, có rất nhiều tùy chọn như chế độ luyện tập, trò chơi và kiểm tra tốc độ. Ngoài ra, Keyblaze còn hỗ trợ các bố cục bàn phím khác nhau như US English, UK English, Đức và nhiều quốc gia khác nữa. Công cụ tập đánh máy dựa trên nền tảng web, miễn phí và có hiệu quả cao là tất cả những gì TypingClub dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao, phiên bản trả phí của TypingClub cũng sẽ hỗ trợ bạn điều đó.

 • Hãy tham khảo phần mềm đánh máy 10 ngón hay nhất này để tìm hiểu cách sử dụng các ngón tay của bạn khi gõ phím.
 • Được ví như một giáo viên điện tử, Typing Quick and Easy cung cấp cho bạn các bài giảng đánh máy dễ hiểu, dễ thực hiện ngay cả với trẻ em.
 • Bạn có thể lựa chọn các bài kiểm tra đánh máy 1 phút, 3 phút hoặc 5 phút và thể hiện tốc độ và độ chính xác của bạn ngay lập tức.
 • Phần mềm có thể đánh giá tổng quan nhằm phát hiện những kỹ năng mà người dùng chưa đạt, từ đó đề xuất những bài tập mới để luyện chúng thuần phục và nhanh hơn.

Được ví như một giáo viên điện tử, Typing Quick and Easy cung cấp cho bạn các bài giảng đánh máy dễ hiểu, dễ thực hiện ngay cả với trẻ em. RapidTyping là một phần mềm nâng cao kỹ năng luyện đánh máy thế hệ mới. Rapid Typing sẽ giúp bạn học sử dụng bàn phím một cách hiệu quả hơn chỉ trong một vài bài học đơn giản. Trẻ em có thể học đánh máy tính bằng cách chơi những game vui nhộn, trong khi đó, người lớn có thể chọn những bài học được cấu hình trước để tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa. Mario Teaches Typing thu hút người dùng bởi các tính năng hữu hiệu của mình. Đặc biệt, người học có thể vừa chơi game vừa nâng cao khả năng gõ phím của mình.

Các nhà phát triển của Typing Master đã cẩn thận thiết kế để phần mềm này có thể giúp các bạn luyện cách gõ chính xác mà không cần nhìn vào bàn phím. Ngoài nhớ vị trí các phím kí tự trên bàn phím máy tính thì luyện gõ 10 ngón còn giúp bạn thuộc phím ứng với từng ngón, có tư thế ngồi chuẩn, đồng thời có thể luyện tập thường xuyên. Bạn chỉ cần kiên trì luyện tập gõ là trình độ gõ bàn phím sẽ lên cao, gõ 10 ngón nhanh. Điểm thu hút đầu tiên của phần mềm luyện gõ 10 ngón Mavis Beacon Teaches Typing Platinum chính là giao diện cực băt smawts.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

Thế nhưng việc thực hành sẽ tốn nhiều thời gian hơn nếu bạn chỉ đơn giản là gõ bàn phím. Sau đây Hoàng Hà PCxin giới thiệu với các bạn top 5phần mềm luyện gõ 10 ngónvô cùng miễn phí sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn cũng như trải nghiệm gõ nhanh chóng hơn. TypeFaster Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón khá thú vị dành cho cả trẻ em và những ai đang có nhu cầu cải thiện tốc độ cùng khả năng đánh máy. Những bài học được cung cấp bởi TypeFaster Typing Tutor được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó, xen kẽ với những trò chơi độc đáo để việc học đánh máy không bị nhàm chán như bạn vẫn nghĩ. Phiên bản TypingMaster 10.0 mang đến 5 khóa học tiêu chuẩn với toàn bộ bàn phím, bổ sung nhiều bài tập từ dễ tới khó hỗ trợ bạn tập đánh máy tốt hơn, các bài luyện tập đa dạng hơn, các bài kiểm tra đặc biệt. Đứng đầu danh sách là Typing Fingers -một phần mềm luyện gõ 10 ngón đạt tiêu chuẩn của Anh và Mỹ.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

RapidTyping phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em, từ học sinh đến giáo viên, và có chế độ báo cáo tiên tiến nhằm theo dõi tiến bộ của từng học viên. Phần mềm yêu cầu người dùng phải thực hành gõ một đoạn văn bản hoàn chỉnh, các đoạn sai sót sẽ được thông báo và yêu cầu sửa lại. Nếu như việc cho trẻ tiếp xúc sớm với máy tính là điều không nên như trẻ sẽ xem nhiều video, truy cập vào những trang web xấu nhưng đó là khi trẻ không có sự kiểm soát của người lớn.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm nhiều phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí khác nhau để xem có bất cứ tùy chọn miễn phí nào có đủ tính năng để cạnh tranh với các phần mềm tập đánh máy trả phí hay không và Typing.com đã làm được điều đó. Bạn có thể lựa chọn các bài kiểm tra đánh máy 1 phút, 3 phút hoặc 5 phút và thể hiện tốc độ và độ chính xác của bạn ngay lập tức. Klavaro Touch Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón với 4 loại hoạt động luyện tập cho người dùng. Với các bài thực hành về ghi nhớ và định vị các phím trên bàn phím, bằng cách tạo ra các chuỗi ký tự ngẫu nhiên mà người dùng phải tuân theo. Người sử dụng sẽ phải luyện gõ một đoạn văn bản hoàn chỉnh, nếu sai sót phần mềm sẽ thông báo và sửa lại. Các phần mềm đã được nghiên cứu trong thời gian khá dài với trẻ em không tạo áp lực vô hình lên trẻ, ứng dụng giải trí nhẹ nhàng trẻ có thể thoải mái học tập, giải trí.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

Để hỗ trợ các bạn tốt hơn trong quá trình tập gõ 10 ngónthì bài viết sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn danh sách top phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất miễn phí được sử dụng nhiều nhất. Hướng dẫn luyện tập và cải thiện kỹ năng đánh máy bằng TypingMaster, phần mềm học tập và kiểm tra khả năng gõ phím với các khóa học, trò chơi,… Luyện gõ 10 ngón là một trang web học tập miễn phí và rất dễ sử dụng, được thiết kế để giúp bạn học, luyện tập và cải thiện tốc độ và độ chính xác khi gõ bàn phím máy tính.

Phần mềm Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên dễ dàng hơn. Typesy có các bài học, game và bài tập về rất nhiều thể loại khác nhau giúp người dùng có thể gõ phím nhanh và hiệu quả hơn. Ứng dụng tập đánh máy 10 ngón này cũng bao gồm các hướng dẫn bằng video chi tiết, giải thích rõ ràng cách đặt tay của bạn và nhấn mọi phím với tốc độ nhanh và chính xác cao. Mỗi video đều có bài tập kèm theo để bạn có thể cải thiện kỹ năng cụ thể đó trước khi chuyển qua video khác. Hiện nay máy tính, laptop đã trở nên phổ biến và gắn liền với nhiều người trong cả công việc, học tập cũng như giải trí. Đối với các bạn thường xuyên phải làm việc với văn bản thì kỹ năng ngõ 10 ngón là rất cần thiết bởi việc gõ được 10 ngón sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của bạn.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

Typing Instructor for Kids 5.0 là phần mềm luyện gõ 10 ngón dành riêng cho trẻ em, cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về bàn phím theo kế hoạch đánh máy phù hợp với lứa tuổi. Công cụ này giúp trẻ học đánh máy cho trẻ em qua cuộc phiêu lưu trên đảo, gõ phím bằng bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Type To Learn là một trong những phần mềm luyện gõ dành cho trẻ em gọn nhẹ nhất. Công cụ này hướng đến đối tượng là trẻ ở nhiều lứa tuổi, từ mầm non đến lớp 12 phát triển kỹ năng bằng hướng dẫn đánh máy theo tuần tự.

 • Hơn nữa, cách gõ bàn phím bằng 10 ngón giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian làm việc trước màn hình máy tính của con người.
 • UltraKey 6 chỉ cho bạn cách làm mọi thứ khi gõ, làm cho nó trở thành một phần mềm đánh máy 10 ngón hoàn hảo cho người dùng không quen sử dụng bàn phím.
 • Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất cứ người dùng nào cũng phải làm hằng ngày, và đối với những người cần gõ văn bản cho công việc văn phòng thì đó lại là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc.
 • Tốc độ di chuyển của động vật trên màn hình tăng lên, cùng với tốc độ gõ của bạn.
 • Phần mềm này tích hợp hàng trăm các bài học và kiểm tra đi kèm với cuộc phiêu lưu đầy thú vị của các nhân vật hoạt hình.

Kết quả sẽ cho bạn thấy thời gian đã tham gia bài review, độ chính xác khi gõ và tốc độ gõ, tốc độ mạng của bạn khi thực hiện bài review. Touch Typing Course, ở khóa học này chúng ta sẽ đánh những chữ cái và dấu câu thông dụng. Khi đã có thể gõ 10 ngón, bạn sẽ không cần phải nhìn vào bàn phím để tìm chữ cái muốn gõ và bạn có thể gõ với tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Thêm các khóa học gõ bàn phím tiếng Anh dạng sơ cấp và cao cấp cho bàn phím Ấn Độ.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

Related Posts