phần mềm khôi phục dữ liệu

Nếu dữ liệu không bị ghi quá mức, nó có thể được khôi phục bằng phần mềm khôi phục dữ liệu. (Dân trí) – Trong trường hợp cần khôi phục những dữ liệu quan trọng bị mất do xóa nhầm hoặc do lỗi ổ cứng trên máy tính, phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Thật khó có chương trình phục hồi dữ liệu nào lại đơn giản hóa việc sự dụng như Wise Data Recovery. Giao diện chương trình không có menu, hộp thoại báo hay bất cứ thông báo gì khác. Bạn chỉ việc chọn thiết bị lưu trữ cần phục hồi và click Recover để chương trình làm việc là xong.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Chỉ cần cho Recuva biết loại tập tin bạn đang tìm kiếm để khôi phục, địa điểm lưu trữ chúng, và chương trình sẽ thực hiện công việc còn lại. Những chương trình email như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird không lưu trữ các email riêng lẻ. Thay vào đó, chúng lưu trữ mỗi thư mục giống như một tập tin cơ sở dữ liệu. Ví dụ, có thể có một thư mục dành cho Inbox, một cái khác dành cho Sent Mail, cái nữa dành cho Drafts, một cái dành cho Trash và một cái dành cho các email bạn đã lưu trữ.

Bản Quyền Miễn Phí 2 Phần Mềm Hữu Ích Trên Windows, Tổng Trị Giá 60 Usd

Nhưng trong trường hợp ngay cả thùng rác cũng đã bị dọn sạch, phải làm sao để lấy lại những gì đã mất? Đơn giản thôi, hãy sử dụng một trong số top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất mà ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu sau đây nhé. Recuva Free hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên định dạng FAT, exFAT và NTFS. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa cần phục hồi và các định dạng file mong muốn và để chương trình tự động làm việc. IBoysoft Data Recovery Free là phần mềm khôi phuc dữ liệu miễn phí bị giới hạn dung lượng khôi phục, dưới 1GB.

Do Puran File Recovery có tính năng nổi bật hơn các phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng khác là hỗ trợ tìm kiếm trên 50 loại file. Khôi phục trên tất cả thiết bị mà Windows có thể hiển thị và có rất nhiều tùy chọn nâng cao để chúng ta lựa chọn. Puran File Recovery còn có khả năng khôi phục phân vùng bị mất nếu chưa bị ghi đè. Các bạn có thể cài đặt để quét các file bị xóa, hoặc nhập một từ khóa tìm kiếm, rút ngắn thời gian phục hồi dữ liệu. Hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí giúp ta có thể khôi phục các file do vô tình xóa hoặc bị mất với bất kỳ lý do gì.

Khôi Phục Dữ Liệu

Nhiều định dạng phân vùng được hỗ trợ như EXFAT, FAT32, NTFS, UFS, XFS, EXT2, EXT4…. Pandora Recovery tuy có thể nhận ra định dạng FAT nhưng kết quả làm việc thì không được tốt và nhiều khi không tìm thấy dữ liệu khôi phục. Với Glary Undelete, bạn chỉ cần lựa chọn ổ đĩa và tiến hành scan là xong.

Khi thao tác chọn vị trí ổ cứng được hoàn thành thì bạn nhất nút Bắt đầu để tiến hành quét. Nếu bạn làm trống thùng rác hoặc Recycle Bin, điều đó có nghĩa email đã bị xóa và không có cách nào lấy lại được. Chương trình email đó không xóa email hoặc các email về Windows Recycle Bin, nhưng lại làm trống thùng rác của chính nó hoặc Recycle Bin. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại ổ cho khách hàng. Chọn phân vùng ổ đĩa đã chứa dữ liệu trước khi bị xóa, sau đó nhấn “Scan”.

Phần mềm khôi phục dữ liệuRecover My Files sẽ khôi phục lại file Adobe Photoshop đã bị xóa, các tập tin đã được làm trống trong thùng rác. Thi thoảng, dữ liệu của bạn vẫn còn ở trên máy tính nhưng bạn lại không xác định được chúng đang nằm ở vị trí nào. Trong trường hợp này, Disk Drill sẽ giúp bạn định vị trí và khôi phục lại các phân vùng bị thất lạc mà vẫn bảo toàn các dữ liệu bên trong. Mặc dù giao diện của công cụ khá dễ dàng và có thể được vận hành bởi bất kỳ ai, nhưng tại một số điểm, công cụ có thể phức tạp. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng Quick Start của công cụ thì nó có thể được chọn khi công cụ được mở, nhưng đôi khi, công cụ sẽ không hiển thị và bạn phải vật lộn để tìm nó.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Sau khi đã tìm đúng file cần khôi phục, bạn đánh dấu vào file đó (có thể đánh dấu đồng thời nhiều file hoặc đánh dấu chọn toàn bộ), sau đó nhấn nút “Recover”. Pause/Resume Scan – Nếu bạn đang quét với một lượng lớn dữ liệu, bạn có thể dừng lại và phục hồi lại quá trình khi cần thiết. Với kinh nghiệm 15 năm cùng các kế toán viên đầu ngành sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí về các nghiệp vụ kế toán.

  • Recovery Vault hoạt động khá giống với tính năng Recovery System trên Windows.
  • Công cụ này khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc bị định dạng khỏi hệ thống.
  • Glary Undelete tương thích với Windows 7, Vista và XP, nhưng nó cũng hoạt động tốt trong Windows 10, Windows 8 và các phiên bản cũ hơn Windows XP.

Việc quét nhanh chỉ mất 1 giây, trong khi quá trình quét sâu kéo dài khoảng 5 phút. Ngoài ra phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những ai không đủ điều kiện tài chính. Một trong những chương trình phục hồi dữ liệu tốt nhất trong tầm giá của nó, Wondershare Recoverit hoạt động hoàn hảo với một loạt các thiết bị lưu trữ, bao gồm cả máy quay phim, ổ cứng, thẻ nhớ và ổ flash USB. Ngoài ra, phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva còn hỗ trợ trên điện thoại thông minh . Trên đây, Incare đã giới thiệu cho bạn Top phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính hiệu quả được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bài viết đã góp thêm kinh nghiệm vào cẩm nang sử dụng máy tính của bạn.

Đánh dấu chọn một trong các phân vùng được liệt kê, sau đó nhấn nút “Next”. Nó có thể khôi phục dữ liệu từ nhiều loại thiết bị như máy tính, ổ cứng, máy ảnh kỹ thuật số hay máy phát video, … Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa thành công.

  • Muốn sử dụng phần mềm nào thì tải về phần mềm đó rồi bấm vào file vừa tải về để cài đặt để phần mềm, cho nó hiển thị trên màn hình vi tính.
  • Nó rất dễ sử dụng, có khả năng quét bất kỳ ổ đĩa nào mà Windows phát hiện và cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao.
  • Wondershare Data Recovery là một phần mềm khôi phục giữ liệu khá nổi tiếng và rất hiệu quả được người dùng tin tưởng.
  • Ngoài tính năng tìm kiếm trên toàn bộ phân vùng thì SoftPerfect File Recovery hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo tên file hoặc định dạng file bị mất.
  • DataRecovery được thiết kế và phát triển nhằm khôi phục các dữ liệu bị xóa hoặc đã bị mất do nhiều lý do khác nhau trong ổ cứng.

Puran File Recovery là một phần mềm miễn phí, vô cùng dễ sử dụng và có hiệu suất hoạt động tốt. Nó khả năng quét ổ đĩa trên hệ điều hành Windows đi kèm nhiều tùy chọn khác, có thể xác định được nhiều tệp hơn các phần mềm khác và thậm chí còn khôi phục được phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị ghi đè. Phiên bản hiện tại hỗ trợ đầy đủ các chuẩn định dạng ổ đĩa như NTFS, FAT, exFAT, HFS + Mac drive, EXT2/3/4. Recuva là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này có thể khôi phục hầu hết các dữ liệu bị xóa trên ổ cứng, ổ đĩa ngoài (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD và thẻ nhớ. Hiện nay có rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu giúp ta có thể khôi phục các file do vô tình xóa hoặc bị mất với bất kỳ lý do gì.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Mặc định, iCare Data Recovery có giá bản quyền 69,95 USD, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm lại hạn chế tính năng khôi phục file, chỉ cho phép khôi phục tối đa 20MB dữ liệu đã mất. Khi hoàn tất quá trình Scan thiết bị lưu trữ, các file mà chương trình tìm được sẽ được liệt kê theo danh sách để có thể khôi phục theo ý của người dùng. Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut …

phần mềm khôi phục dữ liệu

Đây là công cụ miễn phí, dễ sử dụng để khôi phục file bị mất, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. SoftPerfect File Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên ổ cứng, thẻ nhớ, USB… (không hỗ trợ CD/DVD). SoftPerfect File Recovery hỗ trợ phiên bản portable không cần cài đặt vào máy tính như vậy sẽ tránh được việc ghi đè nên dữ liệu đã mất. Thậm chí SoftPerfect File Recovery sẽ không cho phép khôi phục dữ liệu lưu lên phân vùng đang thực hiện khôi phục. Ngoài tính năng tìm kiếm trên toàn bộ phân vùng thì SoftPerfect File Recovery hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo tên file hoặc định dạng file bị mất.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Nếu bạn có thời gian cuudulieuserver gởi đến bạn thêm mố số phần mềm để bạn tham khảo thêm nhé. Phần mềm khôi phục dữ liệu Disgetor có những chức năng hay mà những phần mềm khác không có. Chỉ với những bước đơn giản bạn có thể lấy lại dữ liệu của mình bị mất mà không phải mang ra ngoài dịch vụ.

MiniTool Power Data Recovery hoạt động trên Windows 10,8,7 và các phiên bản windows thấp hơn. Để có thể sử dụng MiniTool Power Data Recovery cần cài đặt vào máy tính chính vì vậy sẽ bị đè lên dữ liệu đã mất nếu dữ liệu đó thuộc phân vùng cài đặt, làm cho khả năng phục hồi thấp. Phần mềm MiniTool Power Data Recovery có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí hạn chế khôi phục được dữ liệu với dung lượng dưới 1GB.

Đặc biệt, ứng dụng này có chế độ tùy chỉnh linh hoạt theo ý muốn của người dùng. Phần mềm cứu dữ liệu Restoration cũng như các phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí khác. Giao diện của phần mềm cực kỳ đơn giản, mọi nút chức năng đều được hiển thị bên phải của cửa sổ chương trình.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí của loạt phần mềm hữu ích, với tổng trị giá 141 USD. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng iCare Data Recovery với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng. Đây là đoạn mã bản quyền do hãng phần mềm iCare Recovery cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Xét về tính năng thì Recuva vẫn là một trong những chương trình tốt nhất trong danh sách này của chúng tôi.

Related Posts