phần mềm hiện file ẩn

Hồi phục tập tin, file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc đã bị format trên máy tính. + hồi phục tập tin, file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc đã bị format trên máy tính. Xác định ổ đĩa hoặc thiết bị lưu trữ nơi các tệp bị ẩn và bạn muốn khôi phục. USB Show cho phép bạn sao lưu những dữ liệu chưa bị virus thâm nhập. Tuy nhiên, điều này không loại trừ khả năng virus có thể làm hại những dữ liệu này hoặc phục hồi cả những tập tin độc hại. FixAttrb do Bkav xây dựng, giúp ẩn các tập tin ẩn trên USB và khôi phục các tập tin ẩn này nếu bị nhiễm virus, bảo vệ còn an toàn hơn.

phần mềm hiện file ẩn

Phần mềm Recuva đã trải qua nhiều lần cập nhật và cải tiến nên hiện tại nó rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, công cụ Recuva được chia thành phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Đối với vấn đề của các tập tin ẩn, chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí là có thể xử lý tốt chúng mà không cần tốn tiền mua. Ngoài ra phần mềm hiện file ẩn này có thể giúp người dùng sao lưu phân vùng thành tập tin có định dạng DMG, sau đó giúp người dùng lưu chúng trên 1 ổ đĩa mới.

Một Số Phần Mềm Ghost Khác

Không những thế, USB Show còn hỗ trợ đa ngôn ngữ rất dễ sử dụng cho người dùng đến từ nhiều nước khác nhau. Khi nhắc đến các vấn đề về lưu trữ file, khôi phục file thì Recuva là cái tên sẽ được nhắc đến đầu tiên vì đây là công cụ vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh các tính năng tìm kiếm file ẩn trên máy tính, USB thì Recuva còn giúp các bạn khôi phục, sửa lỗi chúng một cách nhanh chóng nếu cần thiết.

 • Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng khôi phục file bị ẩn do USB bị nhiễm virus và tất cả những lý do khác.
 • Làm theo các bước đơn giản bên dưới để có thể hiển thị các file ẩn bằng phần mềm hiển thị file ẩn chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • Recuva là phần mềm hiện file ẩn và khôi phục dữ liệu nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí, chuyên dùng để tìm, hiển thị và phục hồi các dữ liệu bị xóa hay ẩn đi bởi virus.
 • MuaReHon.Vn được ra đời từ ý tưởng “Đem đến những đánh giá sản phẩm” chân thật nhất.
 • Khả năng khôi phục ảnh, nhạc, tài liệu, ứng dụng, video và các dữ liệu khác đã mất cao.

Nếu ai làm việc văn phòng và thường xuyên sao chép dữ liệu thông qua USB, ổ cứng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công cụ Recuva được. Sau khi thao tác hoàn tất, nhấp vào nút View để kiểm tra các tập tin ẩn được hiển thị. Sau lúc quét hệ thống của bạn bằng MiniTool Power Data Recovery, tất cả những gì bạn cần làm là chọn các tệp bạn muốn khôi phục và lưu chúng.

Thao Tác Thực Hiện Ẩn Một Ứng Dụng

Đối với ổ cứng, hiệu suất của ứng dụng USB Show lệ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ RAM. Sử dụng USB Show để hiển thị toàn bộ dữ liệu trong USB bao gồm cả những dữ liệu bị ẩn đi. Chương trình có khả năng làm việc trên USB và ổ đĩa Flash khá nhanh, còn đối với ổ cứng trong máy tính, tốc độ làm việc phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của ổ cứng cũng như bộ nhớ RAM.

phần mềm hiện file ẩn

Top 15 phần mềm meeting họp trực tuyến tốt nhất dành cho người Việt Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Tôi chuyển qua nạp mực ở incare vì đơn vị cũ không làm ngoài giờ hành chính. Từ khi dùng incare, máy in của tôi không còn hư lặt vặt nữa (hư gạt mực, in bị mờ nhòe, kẹt giấy,…).

Hiển Thị Các File Ẩn Bằng Cách Sử Dụng Smadav Antivirus

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần phải xem hoặc truy cập các tệp ẩn, trong trường hợp đó hãy thực hiện theo hướng dẫn hiển thị tệp và thư mục ẩn trên Windows 11 dưới đây. Trường hợp bạn không thể download FixAttrb Bkav, hãy thử tắt phần mềm quản lý tải file. Nếu vẫn không tải được file, bạn hãy xem lại thiết lập tường lửa trên máy tính của mình. Xem mục “Hướng dẫn tải về” để biết thêm cách xử lý vấn đề này. Phần mềm này được coi là giải pháp khôi phục dữ liệu hoàn hảo cho máy tính trong trường hợp dữ liệu của bạn bị mất do vô tình xóa, virus tấn công hoặc mất không rõ lý do. + Khôi phục dữ liệu ẩn trong các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính.

phần mềm hiện file ẩn

Phần mềm này sẽ giúp hiển thị các file ẩn do virus gây ra một cách nhanh chóng. Với những phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phí dưới đây, có thể hỗ trợ bạn giải quyết hiệu quả tình trạng usb bị virus làm ẩn file hoặc xóa mất file trên máy tính Windows. FixAttrb chủ yếu được dùng để thay đổi thuộc tính của các file và thư mục đã bị virus làm ẩn, nó giúp khôi phục tất cả các file và thư mục này rất tốt. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với vài click chuột thì bạn đã có thể phục hồi lại các tập tin bị ẩn. Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp file trong ổ cứng hoặc trong USB bị ẩn đi khiến chúng ta khá hoang mang vị sợ bị mất dữ liệu.

Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file để chạy phần mềm luôn mà không cần cài đặt, giao diện của công cụ rất đơn giản và cách sử dụng cũng không thể đơn giản hơn. USB Show là một giải pháp tuyệt vời cho việc khôi phục, tìm kiếm các file ẩn trên máy tính và USB. Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm là tốc độ xử lý tương đối chậm nên các bạn hãy kiên nhẫn khi sử dụng.

phần mềm hiện file ẩn

Dễ dãi thôi, đối với các dòng máy mới chỉ hỗ trợ chuẩn GPT còn đời máy cũ hơn khởi động kiểu Legacy sẽ chọn chuẩn MBR. Ở đây bạn chọn Khôi phục sau đó chọn File Ghost lưu trong máy và chọn phân vùng cần khôi phục sau đó bạn Click vào Đúng. Chương trình sẽ tự động khôi phục hệ điều hành cho bạn trong thời gian ngắn. Với các phương pháp trên, bạn có thể dễ dàng hiển thị không chỉ các tệp và thư mục thông thường mà cả các tệp hệ thống trong File Explorer trên Windows 11. Khi giá trị là 0 thì các tệp hệ thống vẫn bị ẩn, trong khi thay đổi thành 1 sẽ hiển thị các tệp hệ thống. Các thay đổi sẽ được thực hiện ngay lập tức trong File Explorer.

Ở trên là bự phệp6 ứng dụng hiện file ẩn trên usb Tốt nhất tip.com.vn khuyên bạn nên sử dụng để khôi phục hoặc hiển thị các tập tin ẩn, dữ liệu bị xóa khỏi USB trong trường hợp bị virus tấn công hoặc các lỗi khác. Bạn đã bao giờ gặp trường hợp các tập tin trên USB của mình tự dưng ko cánh nhưng bay rồi mất tích chưa? Trong trường hợp này, việc hiển thị các tệp ẩn trên máy tính của bạn đôi lúc ko hoạt động, vì thế bạn phải sử dụng cách thức này.

phần mềm hiện file ẩn

Bạn có thể thấy ổ USB của mình trong File Explorer, nhưng bạn không thể thấy các tệp của mình được lưu trữ trên ổ đĩa này. Để hiển thị các tệp ẩn trong File Explorer, truy cập vào menu View trên thanh lệnh. Trước hết các bạn truy cập link sau để tải công cụ FixAttrb về máy tính. Bây giờ bạn có thể mở USB và xem các file đã được hiển thị hay chưa nhé.

phần mềm hiện file ẩn

Trong trường hợp bạn không thấy hiển thị, hãy đóng và khởi chạy lại File Explorer. Việc ẩn ứng dụng giúp cho bạn tránh khỏi những người dùng hay khám phá những chương trình trên máy. Cũng là một trong chính sách bảo mật ứng dụng cài đặt của một số doanh nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về việc tìm kiếm thiếu hoặc ẩn các tập tin trên máy tính của bạn, sử dụng tùy chọn tìm kiếm trên các trang web của EASEUS hoặc truy cập vào đây để tìm kiếm câu trả lời cho bạn. Trước khi bắt đầu, dưới đây là mô phỏng tóm lược về các cách để hiển thị file ẩn giúp bạn có cái nhìn sâu hơn hơn để lựa chọn cách thức cho phù hợp.

phần mềm hiện file ẩn

+ Hỗ trợ người dùng hiển thị, hồi phục dữ liệu bị ẩn do virus gây ra ra từ USB, cũng như trên các website trong quy trình kết nối internet. Bạn sẽ thấy rằng biểu tượng các tệp ẩn hơi mờ hoặc mờ, do đó có thể phân biệt với các tệp và thư mục khác hiện có. Sau đó, File Explorer sẽ ngay lập tức hiển thị các file ẩn có trong hệ thống và sẽ ghi nhớ cài đặt này cho đến khi bạn muốn thay đổi chúng về như cũ. Trên các phiên bản Windows sẽ có nhiều cách khác nhau để hiển thị file ẩn, do đó mình sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện trên từng phiên bản Windows. Các phần mềm đọc file XML ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có phần đuôi mở rộng .xml, định dạng file web, còn hỗ trợ và cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm xóa nội dung trong các file, …

 • + Giúp lấy lại các tập tin đang xử lý nhưng chưa kịp lưu lại hoặc bị hỏng trong quá trình lưu trữ.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tập tin ảnh GHO và ISO hiện có trong đĩa cứng tùy theo điều kiện thông qua phương pháp kéo và thả.
 • FixAttrb Bkav là một giải pháp tuyệt vời để các bạn tìm kiếm các file ẩn trên máy tính, trên USB.
 • Do đó, bạn không cần cài Zalo cho PC mà vẫn có thể sử dụng Zalo trên máy tính tốt nhất.

Đây là một trong số những phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính miễn phí hiệu quả hiện nay. Như trường hợp của các cài đặt khác, bạn cũng có thể hiển thị các tệp và thư mục ẩn bằng cách sửa đổi một vài giá trị dữ liệu trong Registry Editor. FixAttrb là một công cụ hiện file ẩn cực hiệu quả do Bkav phát triển, công cụ này rất nhẹ chỉ 300kb và không cần cài đặt, tải về là có thể sử dụng. Với Recuva, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại tập tin bị ẩn hoặc bị xóa khi máy tính gặp sự cố. Không những thế phần mềm này còn có thể lấy lại dữ liệu bị xóa từ thùng rác , thẻ nhớ trên máy ảnh, máy nghe nhạc,…

 • Với những phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phí dưới đây, có thể hỗ trợ bạn giải quyết hiệu quả tình trạng usb bị virus làm ẩn file hoặc xóa mất file trên máy tính Windows.
 • Trình cài đặt có thể thêm các ứng dụng khác vào máy tính của bạn.
 • Sau lúc quét hệ thống của bạn bằng MiniTool Power Data Recovery, tất cả những gì bạn cần làm là chọn các tệp bạn muốn khôi phục và lưu chúng.
 • Figma đã không còn là công cụ thiết kế xa lạ đối với những người trong ngành.

Eassos Recovery là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn khôi phục lại dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, bị mất do lỗi phần mềm, do định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng, do virus tấn công và nhiều tác nhân khác. Bài viết trên vừa chia sẽ đến các bạnCách hiện file ẩn trong usbbằng cáchBỏ ẩn tệp ổ đĩa USB vàPhần mềm hiển thị usb bị ẩn file. Hy vọng bài viết sẽ giúp hiển thị dữ thiệu đang bị ẩn trong USB. Là phần mềm được sử dụng để hiển thị file ẩn trong usb lỗi virus tấn công hay các file khác. Ứng dụng chống vi-rút smadav Nó là 1 ứng dụng diệt virus ngoại tuyến hiệu quả.

 • Tính năng ghi đè an toàn của Recuva sử dụng các kỹ thuật xóa tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự để đảm bảo các tệp của bạn luôn bị xóa.
 • Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm là tốc độ xử lý tương đối chậm nên các bạn hãy kiên nhẫn khi sử dụng.
 • Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn …
 • Hy vọng bài viết này sẽ có ích, chúc bạn khôi phục dữ liệu thành công.
 • + Cách thức hoạt động đơn giản, thông minh, có thể sử dụng Tool FixAttrb.exe của BKAV để khắc phục được tình trạng mất các file ẩn thay vì phải gõ lệnh.

Đặc biệt nó còn có thể lấy lại dữ liệu từ phân vùng đã định dạng, phân vùng đã mất, khôi phục lại file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc khôi phục file đã xóa. Cách thức hoạt động của phần mềm hiện file ẩn USB Disk Drill gần giống với phần mềm Recuva được đề cập ở trên. Bkav là một công ty công nghệ của Việt Nam và được biết đến với những phần mềm diệt Virus hồi những năm 2010.

phần mềm hiện file ẩn

Related Posts