phần mềm gỡ cài đặt

Thêm một điểm thú vị của Free Uninstall It là nó cho phép gỡ bỏ chương trình bằng một tập lệnh ngay cả khi chương trình đó không có trong danh sách phần mềm được cài đặt. Với Ccleaner, bạn có thể tìm kiếm các phần mềm đã cài đặt; tùy ý đổi tên chúng; sắp xếp theo tên, kích thước, thời gian cài đặt hay số phiên bản; hoặc xóa phần mềm khi không còn nhu cầu sử dụng. Không chỉ gỡ cài đặt hiệu quả phần mềm còn giúp bạn quản lí và giám sát các ứng dụng tải về. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà phần mềm đem lại như dọn dẹp các tệp rác, phân mảnh ổ đĩa, quản lý mục khởi động, thay đổi liên kết tệp, xóa vĩnh viễn tệp và thư mục, tìm shortcut không hợp lệ…

phần mềm gỡ cài đặt

Nếu chúng ta sử dụng phương pháp thông thường để gỡ bỏ chúng thì sẽ không thể nào loại bỏ được 100% theo đúng như ý mình muốn. Chính vì vậy, các phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất sau đây chắc chắn sẽ là công cụ mang lại hiệu quả tốt nhất bạn đang cần. Wise Program Uninstaller với chức năng chính là giúp cài đặt phần mềm nhưng bên cạnh đó phần mềm còn giúp xử lý và loại bỏ đi những tập tin, ứng dụng không cần thiết và giúp bạn loại bỏ được mọi file rác cứng đầu. Đặc biệt, điểm nổi trội của phần mềm này chính là khả nănghỗ trợ sửa chữa những trình duyệt của hệ điều hành Windows điều mà các phần mềm khác không có được.

Iobit Uninstaller V9 1

Nằm trong top các phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất 2021, Revo Uninstaller Free là ứng dụng được VS Revo Group phát hành miễn phí với nhiều phiên bản khác nhau. Đây là phần mềm tích hợp khả năng thuật toán vô cùng mạnh mẽ vì vậy nó có khả năng phân tích dữ liệu liên quan trước khi tiến hành việc gỡ sạch sẽ mọi cài đặt. Bất kể chương trình không còn sử dụng hay không thể gỡ cài đặt theo cách thông thường hoặc đi kèm chương trình khác, IObit Uninstaller đều có thể gỡ bỏ chúng dễ dàng. Nhờ nó, bạn nhanh chóng di chuyển các chương trình qua icon desktop, cửa sổ đã mở hoặc icon trên khay hệ thống. Về cơ bản, Puran Uninstaller có tính năng tương tự như các phần mềm trên.

 • Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
 • Bên cạnh đó vì đây là phần mềm di động nên bạn chỉ cần tải về sử dụng mà không cần cài đặt trên máy tính.
 • Thêm hỗ trợ gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng của Firefox 68 và Opera 62.
 • Việc ẩn ứng dụng, phần mềm sẽ giúp cho bạn tránh khỏi sự tò mò của những người dùng khác trên máy tính.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn, chọn các phần mềm muốn xóa. Bên cạnh đó, PC Decrapifier cũng hỗ trợ tính năng tạo các “kho lưu trữ” giúp khôi phục lại phần mềm khi cần. Đây là phần mềm gỡ ứng dụng trên win 10 miễn phí được nhà cung cấp thiết kế để loại bỏ những phần mềm đã cài đặt trên máy tính và không cần dùng tới nữa. Khi sử dụng nó, bạn cũng có thể loại bỏ được những file tạm, registry và folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính. Vì đây là phần mềm di động nên bạn chỉ cần tải về sử dụng mà không cần cài đặt trên máy tính.

Cách Gỡ Các Ứng Dụng, Phần Mềm Trên Windows 10

Ngoài ra, phần mềm còn có phiển bản trên mobile giúp bạn xóa những ứng dụng không mong muốn và kiểm tra quyền riêng tư của bạn. Có thể loại bỏ các thanh công cụ, plugin, tiện ích bổ sung của trình duyệt và các tiện ích mở rộng . Đóng tất cả các chương trình đang chạy và tắt phần mềm diệt virus trước khi bạn bắt đầu. Thêm Software Updater để cập nhật chương trình quan trọng cực nhanh, đơn giản. Mở rộng cơ sở dữ liệu để loại bỏ hơn 300 công cụ & plug-in chứa mã độc mới.

phần mềm gỡ cài đặt

Ở phần mềm này chúng ta có thể tận dụng được tính năng loại bỏ được cả những file tạm, registry hoặc folder không cần thiết để khôi phục khả năng hoạt động cho thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm gỡ cài đặt Puran Uninstaller hoàn toàn miễn phí mà không sợ phần mềm quảng cáo hay phần mềm gián điệp. Tính năng nổi bật của nó là tìm kiếm chính xác ngay lập tức phần mềm được cài đặt cũng như hỗ trợ gỡ cài đặt hàng loạt và cho phép các mục nhập chương trình riêng lẻ được xóa khỏi danh sách phần mềm. Danh sách này bao gồm Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2008 hoặc Server 2003. Một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt mà chúng tôi giới thiệu tiếp theo là Geek Uninstaller. Ưu điểm của phần mềm này là nó có khả năng quét chuyên sâu để làm sạch toàn bộ hệ thống.

Thêm vào đó, bạn có thể xem được lịch sử cài đặt của bất kỳ phần mềm nào cũng như sắp xếp chúng theo tần suất sử dụng, thời gian hay nhà cung cấp…như mong muốn. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ có nhiều phần mềm được cài đặt trên máy mà bạn có thể không sử dụng đến nữa. Gỡ bỏ những phần mềm này sẽ giúp giải phóng bộ nhớ và tăng hiệu quả sử dụng máy tính. Dù Windows có sẵn tiện ích Add or Remove Programs nhưng dường như tính năng này không hiệu quả, khi không thể xóa bỏ triệt để các dấu vết của chúng trong registry hay các dữ liệu khác. Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước khi thử gỡ bỏ cài đặt của một ứng dụng, sử dụng trong trường hợp nếu lỡ tay xóa bỏ các ứng dụng mà người dùng vẫn còn dùng đến. Lúc đó, người dùng chỉ việc lựa chọn chức năng Windows System Restor để đảo ngược những thay đổi này.

 • Free Uninstaller tương thích được trên phiên bản hệ điều hành Windows XP, 7, 8.
 • Thậm chí có nhiều chương trình được cài đặt trên máy tính phải “bó tay”, hay có trường hợp không phát hiện, nhìn thấy trên hệ thống gỡ bỏ nhưng những chương trình như Your Uninstaller thì lại xử lý rất tốt.
 • Đứng cuối danh sách là chương trình gỡ cài đặt cơ bản Free Uninstaller.
 • Chỉ cần click vào và làm theo các hướng dẫn đơn giản tiếp theo là có thể xóa được ứng dụng.

Tuy nhiên, với những người sử dụng hệ điều hành Windows cũ thì nó vẫn là cái tên sáng giá. Ngoài ra, Comodo Programs Manager còn có thể loại bỏ tính năng Windows Updates, Windows drivers và những tính năng nằm ngoài ngoài các chương trình Windows thông thường. Nếu bạn gỡ cài đặt bằng cách này không thành công bạn có thể thử cách khác dưới đây. Tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung lượng đĩa và tăng tốc độ máy tính. Có thể tùy chọn gỡ bỏ các bản cập nhật hệ thống và các thành phần hệ thống .

 • Khi chúng ta nhắc về phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho Windows 10, Advanced System Optimizer là không thể thiếu.
 • Truy vết tận gốc một số file trong phần mềm mà bạn đã gỡ cài đặt trước đó và xóa bỏ chúng một cách triệt để.
 • Vì vậy, Uninstaller có thể dò tìm và gỡ bỏ hoàn toàn tất cả các ứng dụng có trên máy tính của người dùng.
 • Tìm hiểu quy trình phát triển phần mềm – Những mô hình phát triển…
 • Tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho ổ cứng từ đó giúp máy tính hoạt động nhanh và mạnh hơn trông thấy, có thể nói đây là công cụ bảo dưỡng cực kỳ hiệu quả cho máy tính.

Cùng với đó là khả năng loại bỏ những tập tin rác hay cả các file, các registry không dùng đến. Để sử dụng phần mềm này thì bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cả. Để sử dụng Your Uninstaller các bạn cần tải và cài đặt Your Uninstaller vào hệ thống.

phần mềm gỡ cài đặt

Your Uninstaller còn thực hiện quét toàn bộ hệ thống sau khi hoàn tất việc gỡ ứng dụng, bạn cũng có thể kết hợp cùng các công cụ làm sạch khác để nâng cao hiệu quả gỡ cài đặt. Chương trình xóa bỏ các file không cần thiết mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành file rác trong hệ thống. Absolute Uninstaller là phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt các ứng dụng và phần mềm khi công cụ gỡ cài đặt của Windows hoạt động không hiệu quả.

phần mềm gỡ cài đặt

Khi download phần mềm Your Uninstaller bạn sẽ thấy hiển thị danh sách tất cả các phần mềm đang được cài đặt trên hệ thống và bạn có thể lựa chọn bất cứ chương trình nào để tiến hành gỡ bỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn quét toàn bộ các tập tin không sử dụng và các khóa Registy sau khi gỡ bỏ cài đặt bình thường, dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer, kiểm soát các ứng dụng khởi động trên Windows. Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn trong trường hợp muốn gỡ bỏ một phần mềm hay ứng dụng lỗi thời nào đó trên hệ thống. Download Your Uninstaller cung cấp nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau để lựa chọn, cho phép tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời còn loại bỏ cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống. Ngoài ra phiên bản Your Uninstaller Portable cũng được nhiều người lựa chọn thay cho bản cài đặt trên hệ thống.

phần mềm gỡ cài đặt

Ngoài ra, GeekUninstaller là phần mềm portable nên không cần cài đặt, bạn có thể tải về và lưu trong USB hoặc bất kỳ thiết bị nào dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết vô cùng tiện lợi. Revo Uninstaller được phát hành bởi VS Revo Group cũng là phần mễm gỡ cài đặt miễn phí hiệu quả được mọi người tin dùng. Nhờ những tính năng ưu việt của phần mềm này mà máy tính của bạn đã được dọn dẹp sạch sẽ và có tốc độ chạy nhanh hơn so với bình thường.

phần mềm gỡ cài đặt

BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp. Office History Cleaner – xóa bỏ các thông tin lưu trong history của Office. Làm sạch bất kỳ tập tin rác, tập tin tạm thời và không cần thiết từ ổ đĩa của bạn. Nhiều tính năng nổi trội mang đến đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Dọn dẹp tập tin rác, tập tin tạm thời và không cần thiết từ ổ đĩa của bạn…

Cấu hình máy tính đồ họa chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, làm phim, Render và xử lý các thuật toán AI trí tuệ nhân tạo phù hợp nhất mọi công việc. Sử dụng Ccleaner, bạn nhanh chóng truy cập ngay đến các phần mềm muốn xóa, và dọn dẹp registry cùng các tập tin của nó. Đây là công cụ được thiết kế tương thích với cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows.

Công Nghệ Sốtư vấn, đánh giá thông tin sản phẩm công nghệ mới nhất, thủ thuật, phần mềm máy tính, điện thoại. Trong bản IObit Uninstaller 8, có thêm tính năng Bundleware, liệt kê tất cả các sản phẩm đi kèm để gỡ sạch sẽ các gói cài đặt không mong muốn một cách nhanh chóng. Cùng với đó, Easy Uninstall cho phép bạn gỡ nhanh ứng dụng từ cửa sổ đang mở, icon trên desktop hoặc icon trên khay hệ thống.

phần mềm gỡ cài đặt

Tính năng Software Health cải tiến hỗ trợ chặn thông báo site khiến người dùng cảm thấy phiền toái. Xét về khả năng tương thích với hệ điều hành thì Absolute Uninstaller có thể dùng được trên Windows NT đến 10, và Windows Server 2003. Sau khi cài xong thì bạn có thể chạy ứng dụng ngay trong Applications, hoặc kéo thả các icon ứng dụng hay dùng lên thanh Dock để tiện truy cập. Biết các phương thức mà hacker sử dụng để xâm nhập tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn có kiến thức …

phần mềm gỡ cài đặt

Tối ưu hóa Software Updater hỗ trợ cập nhật nhiều chương trình bằng một click. Software Health giúp bạn tối ưu hóa toàn bộ phần mềm để khiến chúng chạy mượt hơn, đồng thời, giảm rủi ro bảo mật. Mở rộng cơ sở dữ liệu “cứng đầu” để loại bỏ hơn 30% các chương trình này. Phần mềm HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp và Thuế thu nhập cá nhân . Đây là phần mềm kê khai thuế điện tử do Tổng Cục Thuế phát triển nhằm mang đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong vấn đề kê khai thuế.

phần mềm gỡ cài đặt

Related Posts