phần mềm ghi âm trên máy tính

Voice Recorder tự động phát hiện các phân đoạn không có tiếng ở đầu và cuối đoạn ghi âm và xóa chúng để tiện cho bạn. Có thể phát hiện những quãng im lặng trong quá trình ghi âm, và xử lí quãng trống này theo cài đặt trước. Dễ dàng chỉnh sửa nhiều bản thu âm khác nhau và ghép chúng thành một bản thu âm hoàn thiện. Bài viết được chọn lọc từ sự ưa thích của người dùng thông qua các công cụ đo lường chuyên nghiệp. Có khả năng loại bỏ tạp âm cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

  • Sound Forge Audio Studio là một ứng dụng có nhiều tính năng giúp người dùng ghi âm trực tiếp hoặc từ các nguồn âm thanh khác.
  • Giao diện của phần mềm ghi âm này khá đơn giản và dễ dàng thao tác.
  • Voice Recorder tự động phát hiện các phân đoạn không có tiếng ở đầu và cuối đoạn ghi âm và xóa chúng để tiện cho bạn.
  • Chức năng ghi âm tích hợp trong các dịch vụ họp trực tuyến thường có sẵn cho máy chủ.
  • Quan trọng hơn, nó có thể tạo ra các bản ghi âm cuộc họp chất lượng cao với công nghệ tiên tiến.

Đây là một phần mềm ghi âm trên máy tính rất phổ biến hiện nay. Phần mềm ghi âm trêm máy tính này có một giao diện rất cơ bản. Để bất kỳ ai cũng có thể xử lý nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.Ngoài ghi âm, công cụ này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi âm thanh.

Phần Mềm Free Sound Recoder

Phần mềm ghi âm Sound Archiᴠe PRO mang lại tới người dùng công cụ âm thanh ѕáng tạo khi có thể tự động dừng thu ᴠới đoạn âm ᴠẫn chưa có tiếng. Với Audio Recorder Pro, bạn có thể dễ dàng tạo ra cho mình những bản ghi âm một cách chuуên nghiệp ᴠới chất lượng âm thanh cao. Hôm naу, oimlуa.com ѕẽ giúp bạn tìm hiểu 10 phần mềm ghi âm ᴠà trang Web ghi âm trên deѕktop PC dễ dàng, cơ bản nhất. Chức năng ghi âm tích hợp trong các dịch vụ họp trực tuyến thường có sẵn cho máy chủ. Để ghi lại cuộc họp một cách bí mật, bạn phải sử dụng trình ghi cuộc họp của bên thứ ba. Video Chat Recorder là ứng dụng cho phép người dùng ghi lại toàn bộ hoạt động trên máy tính, từ trang web, chat webcam đến hội nghị video rồi lưu thành một tập tin video.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất cho máy tính hiện tại. Cung cấp cho chúng ta các chương trình chỉnh sửa video, ảnh và âm thanh hàng đầu mỗi khi họ phát hành phần mềm mới. Phần mềm ghi âm máy tính miễn phí này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2000. Và kể từ đó đã leo lên bậc thang để trở thành một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất.

Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm

Đối với ưu tiên thiết bị di động, đây là một cách thuận tiện để lưu các cuộc họp cho dù bạn là người chủ trì hay người tham gia. Remix, cải biên nhạc dễ dàng và tự động, điều này phù hợp với mọi thời lượng sản phẩm với công cụ Remix trong Audition. Đồng nghĩa với việc bạn không cần bỏ ra bất kì khoản chi phí nào. Voice Recorder đảm bảo không có thanh toán ngầm, phí kích hoạt, hay chi phí cho các tính năng bổ sung. Khả năng lọc và loại bỏ tạp âm vượt trội so với các phần mềm ghi âm cơ bản.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Record Smart là phần mềm ghi âm đơn giản, dễ sử dụng trên máy tính. Phiên bản Record Smart dùng thử cho phép ghi âm 5 lần với thời lượng 3 phút, hoặc bạn có thể nâng cấp lên bản Record Smart Full với giá $19.95. Các thiết bị Android khác nhau và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau có thể tải các ứng dụng khác nhau trên thiết bị. Do đó, không có ứng dụng ghi âm nào chuẩn cho Android như iOS.

Tuy nhiên, Audio Recorder Pro có giao diện kém hấp dẫn người dùng. Để có thể sử dụng toàn bộ chức năng của nó, bạn cần phải trả phí nâng cấp lên phiên bản Pro. Cho phép thiết lập các tùy chỉnh bao gồm thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm,… để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng file ghi âm sau đó. Các phần mềm đọc file XML ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có phần đuôi mở rộng .xml, định dạng file web, còn hỗ trợ và cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm xóa nội dung trong các file, …

  • Nhưng sự thật lại không hoàn toàn như vậy, nếu giá trị trên thanh Vox được đặt quá cao, RecAll Pro có thể sẽ không ghi lại được bất cứ điều gì.
  • Phải trả tiền nếu muốn sử dụng bản Pro có đầy đủ các tính năng.
  • Adobe Audition là phần mềm ghi âm và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, là trợ thủ quen thuộc của giới chỉnh sửa âm thanh.
  • Audio Recorder Pro hiện đang là một trong số những phần mềm có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu của bạn về chất lượng âm thanh.

Audacity là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng thu các âm thanh từ nhiều nguồn phát ra trên máy tính, đồng thời giúp loại bỏ bớt tạp âm trong quá trình thu âm. Ngoài ra thì Audacity còn có thể chỉnh sửa nhạc, tệp âm thanh. EOP Audio Recorder là phần mềm ghi âm miễn phí cho máy tính, có thể ghi lại rõ ràng âm thanh từ hệ thống và âm thanh từ mic, đồng thời xuất ra âm thanh ở định dạng MP3.

Với giao diện cực kỳ đơn giản lại tích hợp đầy đủ các công cụ tùy chỉnh, Adobe Audition không chỉ giúp người dùng dễ dàng ghi âm mà còn hỗ trợ biên tập file âm thanh hết sức chuyên nghiệp. Với sự trợ giúp của phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí dưới đây, bạn có thể thu lại các đoạn âm thanh có chất lượng rõ ràng và ít tạp âm hơn để nghe lại. Đây là phần mềm được hỗ trợ các hệ điều hành Windows xp/vista/7/8.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Audio Recorder Pro với phiên bản Premium để sử dụng những tính năng nâng cao nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm thì có thể tải về bản dùng thử 15 ngày của Audio Recorder Pro. Có khả năng tự động phát hiện những đoạn không có âm thanh và tự động loại bỏ chúng. Cung cấp một thư viện trực tuyến tạm thời để lưu trữ ghi âm.

Hiện phần mềm này vẫn đang liên tục được update các tính năng mới và có số người sử dụng tương đối lớn. Nếu bạn đang cần một phần mềm thu âm đơn giản dễ sử dụng và quan trọng là miễn phí thì Audacity là một phần mềm rất đáng dùng. Reverb Record là một máy ghi âm trực tuyến miễn phí cho phép bạn ghi âm và chia sẻ giọng nói của mình ngay lập tức với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Với những thao tác đơn giản như ghi lại giọng nói của bạn và chia sẻ với một liên kết, Reverb giúp bạn lưu trữ giọng nói cho đến khi bạn xóa nó và không cần đăng ký. Mọi thứ đều dựa trên web và trực tuyến và không cần phải tải xuống.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut … Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình. Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá “ghi âm trên máy tính”. Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.

CloudApp hỗ trợ ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chọn khu vực theo ý muốn và cung cấp một số công cụ chỉnh sửa video cơ bản như cắt và trim video. Với sự gia tăng mức độ phổ biến của eSports, hầu hết các phần mềm quay màn hình ngày nay đều bao gồm các tính năng cast game và Bandicam là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bandicam có khả năng quay video màn hình ở tốc độ bit và khung hình cao, lên tới 144 fps ở độ phân giải 4K.

Máy ghi âm EOP là một trong những Phần mềm ghi âm giọng nói chuyên nghiệp Miễn phí cho người dùng. Âm thanh phát ra từ micrô hoặc các nguồn khác được ghi lại rõ ràng. Ứng dụng này rất thích hợp cho những ai muốn ghi lại các bản nhạc piano từ máy tính. Phần mềm ghi âm trên PC Tốt nhất, Audio Recorder Pro không phải là một đề xuất tồi. Đây là một trong những ứng dụng ghi âm tốt nhất, là một trợ lý chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Đâу được хem là một trong những phần mềm ghi âm hoàn hảo khi cho chất lượng ghi âm cao, tự động loại bỏ các tạp âm trong khi thu âm.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Đồng thời, âm thanh trích xuất từ ​​CD cũng được tạo ra một cách dễ dàng và hiệu quả. Sound Forge Audio Studio xứng đáng là một trong những phần mềm ghi âm máy tính Tốt nhất đừng bỏ lỡ nó. Online Voice Recorder là phần mềm thu âm trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nhờ tính năng đơn giản và tiện lợi, chỉ cần vào website online của phần mềm, cùng một chiếc microphone người dùng hoàn toàn có thể lưu lại âm thanh của mình bằng định dạng MP3.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Đó là chương trình ghi âm máy tính tích hợp nhiều bộ công cụ với các chức năng mạnh mẽ, giúp người dùng ghi và xử lý âm thanh hiệu quả, nhanh chóng. Wavosaur là phần mềm ghi âm trên máy tính hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên giao diện hơi rắc rối. Điểm này gây khó chịu cho người mới bắt đầu, nhưng những người đã quen sẽ thấy rất thoải mái và được hỗ trợ tốt.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp bao gồm khuếch đại và thêm hiệu ứng cho bản ghi. Apowersoft Unlimited (quay màn hình máy tính bằng điện thoại). Với ứng dụng ghi video hoặc ghi âm, bạn có thể chuyển điện thoại của mình thành thiết bị ghi âm cuộc họp. Không chỉ có thể ghi lại âm thanh tốt, rõ ràng và hạn chế rè, vang, tạp âm mà Audio Recorder Pro còn hỗ trợ chỉnh sửa đa dạng file âm thanh như MP3, MP4 hay OGG.

phần mềm ghi âm trên máy tính

Related Posts