phần mềm elearning

Ra mắt dự án chung cý Minh Khai City Plaza tại vị trí 201 minh khai (còn gọi Chung cý 201 minh khai Mở bán dự án Chung cý Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 17tr/m2 full nội thất cõ bản. Chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải phối hợp cùng đoàn xã…Chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải phối hợp cùng đoàn xã Hoà Sơn tổ chức lễ… Có thể truyền tải kiến thức tới cả những người ở xa hay thậm chí là cả những người không có đủ điều kiện để đi học.

phần mềm elearning

Đúng như tên gọi của nó, đây là loại phần mềm mà bạn cần trực tiếp cài đặt trong máy tính của mình. Việc cài đặt này sẽ chiếm một phần dung lượng lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Bù lại bạn có thể làm việc với chúng khi có hoặc thậm chí không có kết nối Internet. Các phần mềm eLearning cài đặt máy tính như ActivePresenter cung cấp một loạt các tính năng phức tạp và nâng cao hơn. Vì vậy, chúng thường phù hợp để thiết kế các khóa học tùy chỉnh và có tính tương tác cao. Được sở hữu và phát triển bởi hãng Adobe, một hãng thiết kế bài giảng elearning nổi tiếng, Adobe Presenter cũng là sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

An Toàn Giao Thông Cho Trẻ Em

Cung cấp cho người dùng Mac tùy chọn sử dụng Articulate để tạo các khóa học tuân thủ SCORM đơn giản. Nếu bạn đang tìm cách tạo nội dung nâng cao tương đối cơ bản, đẹp mắt thì bạn có thể thực hiện nhanh chóng trong Rise. Bạn không cần phải là một tác giả có kinh nghiệm và có thể thiết lập và chạy để tạo các khóa học bằng cách làm theo một trình tự các bước hợp lý – bắt đầu từ đầu bằng cách chọn một mẫu. Rise thực sự dễ sử dụng với giao diện trực quan và cung cấp một loạt các tương tác chuẩn, được tạo sẵn, bao gồm các mốc thời gian, quy trình, đồ họa được gắn nhãn, v.v.

phần mềm elearning

Tất nhiên, trong lĩnh vực tác giả của các công cụ, Lectora là một chính khách lớn tuổi. Phần mềm tạo tác giả trên máy tính để bàn Windows đã có từ lâu và hướng tới các tác giả có kinh nghiệm hơn. Các mẫu được tạo sẵn và trình hướng dẫn bắt đầu nhanh làm mềm đường cong học tập với Gomo, vì vậy bạn có thể bắt đầu và chạy nhanh chóng. Tuy nhiên, giao diện tách biệt với khóa học đã hoàn thành, có nghĩa là bạn không thể thấy khóa học của mình sẽ như thế nào khi bạn tiếp tục. Gomo đi kèm với một loạt các chủ đề mà bạn có thể tinh chỉnh để nhanh chóng tạo ra các chủ đề trông hiện đại và đúng thương hiệu.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Obs Với Chrome Hoặc Cốc Cốc Fix Black Screen Obs

Sử dụng phần mềm UPM để thiết kế bài giảng, các giáo viên còn có thể dễ dàng đặt câu hỏi, tạo tình huống, bài tập cho học sinh trên phần mềm. Một điểm khá thú vị đó là phần mềm UPM cho phép tích hợp trực tiếp với các hệ thống đang vận hành trong nhà trường như email, tài khoản đăng ký. Với tiện ích này, giáo viên có thể dễ dàng gửi các bài giảng vào tài khoản cho học sinh và lưu giữ bài giảng lâu dài. UPM đáp ứng hầu như mọi tiêu chuẩn về một bài giảng e-learning với khả năng tích hợp đầy đủ đa phương tiện, và tuân thủ theo chuẩn SCORM, AICC. Với những lợi ích mà giáo án điện tử mang lại mà các phần mềm E-learning ra đời, trở thành trợ thủ đắc lực cho các giáo viên soạn bài giảng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Giống như nhiều công cụ khác, nó cho phép bạn tạo nội dung trong mô hình WYSIWYG, có nghĩa là “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”. Tuy nhiên, giao diện có vẻ hơi lỗi thời và không trực quan cho lắm, vì vậy CourseLab có vẻ khá phức tạp. IsEazy là một công cụ phần mềm tạo khóa học trực tuyến dựa trên công nghệ đám mây khác.

Mặc dù, khi bạn tiến xa hơn, các vấn đề về công cụ có thể phát sinh có thể cản trở thời gian sản xuất. Có rất nhiều mẫu tương tác được tạo sẵn có thể được sử dụng khi chúng xuất hiện hoặc được tinh chỉnh. Một số khía cạnh có thể được thay đổi thông qua giao diện phát triển, nhưng đối với những khía cạnh khác, bạn có thể cần sử dụng gói đồ họa để thay thế hình ảnh hiện có.

phần mềm elearning

Nhận thấy nhu cầu thiết thực đó, chúng tôi đã xây dựng và triển khai phần mềm eLearning Pro 3.0 giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử sinh động hấp dẫn. Như vậy với nhữngphần mềm E-learning giúp soạn giáo án điện tửmà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các thầy cô hiểu thêm và lựa chọn được công cụ phù hợp hỗ trợ công tác giảng dạy. Chắc hẳn người dùng tin học đã quá quen với cái tên Powerpoint trong bộ công cụ Microsoft Office. Với tính năng tích hợp như chèn bảng biểu, biểu đồ, hình ảnh, video, âm thanh và hiệu ứng chuyển động giúp bài giảng trở nên sinh động, hấp dẫn người xem. Các thầy cô có thể sáng tạo ra những bài học chất lượng với nhiều chủ đề phong phú chỉ với những thao tác đơn giản.

 • Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Avina Authoring Tools lại rất được đón nhận bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà ít có phần mềm nào sánh bằng.
 • Nó chủ yếu là một phần mềm nâng cấp dựa trên windows – bạn có thể nhập PowerPoint của mình và tạo nội dung HTML5, tuân thủ SCORM.
 • Ngoài việc có khả năng chèn đa phương tiện như Flash, âm thanh, hình ảnh thì các câu hỏi tương tác và khả năng đóng gói, xuất bản bài giảng theo nhiều định dạng khác nhau cũng là một điểm mạnh lớn của Adobe Presenter.
 • V-iSpring Presenter là phiên bản tiếng Việt của iSpring Presenter với đầy đủ các tính năng của iSpring Presenter 5.0.0; tương thích với Powerpoint 2003, 2007, 2010.
 • Nó khác biệt hẳn với các công cụ phát triển nội dung khác đã phát triển từ thiết kế định dạng ‘PowerPoint’.

Hỗ trợ việc dạy và học trở nên thuận tiện và hiệu quả hơnGiao diện phần mềm soạn giáo án điện tử elearning Violet cũng được thiết kế rất thân thiện, sử dụng dễ dàng. Mọi người có thể sử dụng các tính năng một cách dễ dàng, tạo ra những bài giảng sinh động và hấp dẫn. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp một số bài tập như sách giáo khoa trắc nghiệm, ghép đôi, kéo thả, ô chữ…. Phần mềm soạn giáo án điện tử elearning là một phần nhỏ trong hệ thống quản lý giáo dục.

 • Phần mềm sẽ không xuất sang flash hoặc HTML-5, nhưng có tùy chọn SCORM ..
 • ISpring Free là một công cụ biên soạn thân thiện với người dùng để tạo các khóa học dựa trên slide với các câu hỏi.
 • Khi nói đến chức năng, loại phần mềm eLearning trực tuyến này giúp bạn có thể truy cập nhiều nguồn tài nguyên và template tạo sẵn.
 • Thao tác soạn bài rất đơn giản với các tính năng đa dạng như chèn video, hình ảnh, âm thanh, lại được tích hợp trên bộ gõ Latex giúp toàn bộ quá trình diễn ra thuận tiện hơn.

Có vẻ tốn kém nếu bạn không sản xuất nhiều nội dung, vì nền tảng được thiết kế cho các nhóm tạo và quản lý elearning trên quy mô lớn. Với Trình tăng tốc học tập của Elucidat, bạn có thể đào tạo nhanh hơn gấp 4 lần. Bạn chỉ cần thêm nội dung (với các mẹo thực hành tốt nhất trong quá trình thực hiện). VnEdu LMS là hệ thống VNPT ELearning được xây dựng để tổ chức các lớp học trực tuyến nhằm giải quyết các vấn đề liên quan do đại dịch Covid hiện nay. So với iSpring khi sử dụng Lecturemaker có ít tính năng hơn và không tích hợp cùng với PowerPoint.

Với phần mềm này giáo viên có thể thiết kế bài giảng đa dạng, phong phú với nhiều hình ảnh, âm thanh, video và chèn được các câu hỏi tương tác. Hệ thống thư viện bài giảng được lưu trữ trên mạng theo công nghệ điện toán đám mây giúp các giáo viên dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm, sử dụng cũng như trong công tác soạn thảo giáo án nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Công nghệ này giúp đem lại nhiều tính năng vượt trội như cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Các giáo viên có thể khai thác nguồn tài liệu giảng dạy của mình qua đây hoặc trực tiếp qua các kênh thông tin khác như Google hay Youtube. Do phần lớn chúng ta đều đã quen sử dụng phần mềm MS Powerpoint trong việc soạn giảng. Vì vậy, để tiếp cận với một phần mềm mới, cho dù là rất dễ sử dụng thì cũng thường vướng phải tâm lý ngại khó.

phần mềm elearning

Nếu như không nhắc tới phần mềm Lecture Marker trong bài viết này thì quả thực là một thiếu sót lớn. Đây là một phần mềm soạn giáo án điện tử lý tưởng mang tới nhiều tính năng thông minh và hữu ích hỗ trợ cho công việc giảng dạy của các giáo viên trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Giao diện dễ sử dụng giúp cho người dùng có thể thiết kế bài giảng với nhiều giao diện khác nhau như PDF, Flash, Audio, Video, Powerpoint, liên kết website. Nhắc đến Adobe, chúng ta sẽ nhớ ngay tới một ông lớn trong lĩnh vực phần mềm thiết kế với các phần mềm nổi tiếng được sử dụng từ những người có kỹ năng nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Adobe Presenter cũng là một sản phẩm đình đám thuộc Adobe dành riêng để số hóa bài giảng Elearning.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm này đó là sử dụng khả năng mạnh mẽ của MS PowerPoint để soạn thảo nội dung. Ngoài việc có khả năng chèn đa phương tiện như Flash, âm thanh, hình ảnh thì các câu hỏi tương tác và khả năng đóng gói, xuất bản bài giảng theo nhiều định dạng khác nhau cũng là một điểm mạnh lớn của Adobe Presenter. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của phần mềm soạn bài giảng Elearning này đó là nó yêu cầu máy tính phải có cấu hình cao để đáp ứng các thao tác thực hiện. Chủ động về mặt thời gian hơn với phần mềm E-learningĐể sử dụng phần mềm elearning mọi người cần có ít nhất một thiết bị công nghệ được kết nối internet với một số công cụ phần mềm bổ trợ và một máy chủ đã lưu sẵn nội dung bài học. Các giáo viên có thể thông qua phần mềm này để truyền tải âm thanh, hình ảnh, tài liệu và tương tác với người học. Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giáo dục là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 ngày nay.

phần mềm elearning

Nó có thể mạnh mẽ khi bạn biết cách sử dụng nó, nhưng giống như những công cụ khác của ilk này, nó đi kèm với đường cong học tập dốc hơn nhiều công cụ khác trong danh sách. Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut …

phần mềm elearning

Easygenerator là một nền tảng nâng cao dựa trên đám mây đã ra đời từ năm 2013. Đầu mối nằm ở tên… công cụ tác giả này tập trung vào việc tạo nội dung nâng cao tương đối đơn giản một cách nhanh chóng. Nếu bạn là nhà phát triển hoặc có quyền truy cập vào nhà phát triển, bạn cũng có thể sử dụng khuôn khổ (miễn phí) thay vì công cụ và tạo các tương tác / bố cục tùy chỉnh, v.v. Để sử dụng phần mềm hiệu quả, các thầy cô lưu ý máy tính của mình cần có cấu hình cao khi cài đặt và thao tác. Cho phép giáo viên chèn nhiều loại ứng dụng đa phương tiện (hình ảnh, video, âm thanh..), biểu đồ, hệ thống đồ thị phù hợp với nhiều môn học.

 • DominKnow ONE tập hợp công cụ tạo tác giả truyền thống của họ Claro với DominKnow Flow để tạo khả năng tác giả và chụp ảnh màn hình cũng như mô phỏng đáp ứng.
 • Cho phép tạo các khóa học elearning cơ bản, đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Nền tảng e-learning Violet có đầy đủ các tính năng cần thiết để phục vụ cho việc soạn thảo bài giảng như tạo hiệu ứng video, hình ảnh, chuyển động trong bài giảng.
 • Các phần mềm cài đặt máy tính yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt trên máy tính của mình.

Không chỉ vậy, giáo viên còn có thể gửi bài giảng cho học sinh thông qua email hoặc tài khoản đăng ký để được lưu giữ lâu dài, hỗ trợ công việc học tập của học sinh có được hiệu quả cao nhất. Mona eLMS hỗ trợ công việc giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới hiệu quả cao khi sử dụng. Elearning hay còn có tên gọi đầy đủ khác là Electronic-learning, đây là một thuật ngữ để mô tả hoạt động giảng dạy, học tập trên nền tảng các thiết bị công nghệ.

Ngoài ra, phần mềm còn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt mà ít có phần mềm nào có. Có một tính năng xuất kéo tất cả văn bản ra khỏi một khóa học để hỗ trợ dịch, nhưng cần phải điều chỉnh thủ công để đảm bảo (các) ngôn ngữ mới vẫn phù hợp trên trang, v.v. Nếu bạn có các kỹ năng và năng lực, Storyline cho phép bạn tạo nội dung hấp dẫn và được tùy chỉnh cao. Giống như Powerpoint, bạn có thể điều khiển các trang chủ đề thông qua màu sắc của dự án và trang chiếu cái. Điều này làm cho nó rất linh hoạt, nhưng hơi khó để kiểm soát thương hiệu nhất quán qua nhiều khóa học và cài đặt Cốt truyện.

phần mềm elearning

Related Posts