phần mềm dự toán g8

Mời bạn tham khảo tính năng và giao diện FastCons qua video dưới đây. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn. Bộ cài đặt Driver ( trình điều khiển ) cho khóa cứng Rockey 4. Chỉ dùng cho loại khóa màu xanh đen, trên thân ghi chữ Rockey. (Dùng khi không cài được bằng các Bộ cài Dự toán G8 phía bên trên) Tải về giải nén bộ cài và cài đặt.

phần mềm dự toán g8

Một vài ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến của phần mềm Dự toán G8 là giao diện sử dụng trực quan, thân thiện, hỗ trợ lập dự toán, đấu thầu cũng như thanh quyết toán vô cùng chuyên nghiệp. Dự toán G8 có khả năng tương tác cao với Excel, rất thuận tiện cho việc xuất dữ liệu dự toán sang Excel. Hơn thế nữa phần mềm Dự toán G8 còn hỗ trợ song ngữ Anh – Việt, có khả năng tự động cập nhật phiên bản mới để người dùng có những trải nghiệm tích cực nhất khi làm việc. Phần mềm Dự toán G8 giúp đỡ người dùng tốt hơn trong việc tính toán các khoản như dự toán, quản lý tiền lương. Cái khiến người dùng ấn tượng nhất vẫn là giao diện, mặc dù giống với phần mềm Microsoft Excel nhưng những công cụ được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên nó vẫn khiến người dùng có cảm giác thân thiện.

Phân Loại Các Phần Mềm Dự Toán Công Trình

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu về dự thầu, ứng dụng Mua Sắm Công sẽ hỗ trợ nguồn thông tin về kế hoạch lựa chọn nhà thầu, gửi các thông báo mời thầu, xem kết quả mờ thầu qua mạng… Để các doanh nghiệp tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh, ngoài ra Mua Sắm Công còn có các bộ lọc gói thầu phù hợp cho doanh nghiệp. Làm thế nào để crack phần mềm dự toán G8 và sử dụng được vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công. Phiên bản hạn chế 200 công tác và 1 hạng mục được nhập vào trên 1 file công trình. Phiên bản hạn chế 300 công tác và 1 hạng mục được nhập vào trên 1 file công trình.

Thường xuyên cập nhật dữ liệu giúp duy trì tính chuyên nghiệp của phần mềm này, sử dụng nhiều loại giá và mặt hàng. G8 Ước tính cũng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ và nhanh chóng xuất ra định dạng Excel và PDF. Phần mềm dự toán G8là một chương trình sử dụng nguồn CSDL là hệ thống định mức kết hợp đơn giá sẽ giúp rút ngắn thời gian và chi phí rất đáng kể cho các kỹ sư kinh tế trong việc bóc tách tiên lượng, lập dự toán xây dựng công trình. Phần mềm G8 được xem là một trong số những phần mềm dự toán hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Download Phần Mềm Dự Toán G8

Tiếp đó, bạn click vào file crack để chạy và mở khóa phần mềm. Tính Dự toán, Đấu thầu, Quyết toán KL hoàn thành và phát sinh cho các Giai đoạn. Đã có phiên bản song ngữ ( Việt – Anh) hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm này sử dụng cơ sở dữ liệu nguồn là hệ thống những định mức kết hợp với đơn giá. Để sử dụng phần mềm một cách thành thạo cũng rất đơn giản. Thông qua bài viết dưới đây, Mộc Phát sẽ cung cấp cho bạn đọc những hướng dẫn sử dụng phần mềm G8 năm 2021 này nhé. Phần mềm Dự toán G8 nằm trong top những phần mềm dự toán, dự thầu hàng đầu hiện nay trên thị trường phần mềm dự toán, được nhiều người sử dụng yên tâm lựa chọn để hỗ trợ cho công việc tính đơn giá dự toán, dự thầu. Phần mềm Dự toán G8 không chỉ được sử dụng bởi các cá nhân mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn G8 như một công cụ làm việc không thể thiếu trong ngành xây dựng. Phần mềm dự toán Acitt được coi là phần mềm đời đầu về lĩnh vực dự toán và hiện vẫn đang được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là ở các doanh nghiệp phía Bắc.

Việc sử dụng các phần mềm lập dự toán giúp cho người lập dự toán, nhà thầu và chủ đầu tư xác định được tổng giá trị dự toán công trình. Đúng như cái tên gọi của nó thì phần mềm F1 được tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh giúp người sử dụng quản lý, xác định việc dự toán công trình một cách dễ dàng hơn. Phần mềm luôn cập nhật dữ liệu ở mức đơn giá mới nhất, sở hữu chức năng quản lý nâng cao, chuyên nghiệp, có thể đưa ra dự đoán một cách chính xác. Ngoài ra tốc độ xử lý của phần mềm cũng tương đối nhanh và linh hoạt, hỗ trợ đầy đủ các loại font chữ phổ biến hiện nay.

  • Sau khi đã tra xong mã công tác, bạn có thể nhập giá của từng vật liệu vào bên trong sheet giá tháng, tính phần cước vận chuyển ở trong sheet cước vận chuyển nhé.
  • Phần mềm dự toán G8 được thiết kế và tạo ra với một giao diện vô cùng dễ sử dụng.
  • Phần mềm dự toán tiếp theo mà ThuThuatPhanMem.vn muốn gửi đến các bạn mang tên Eta.
  • Đây là một điều may mắn với các kỹ sư kinh tế vì giờ đây, Dự toán G8 đã và đang được nghiên cứu và phát triển hơn rất nhiều.
  • Ở bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn xin gửi đến các bạn bài viết Top 5 phần mềm dự toán tốt nhất 2022 kèm với đó là các ưu và nhược điểm của chúng.

Xét về khả năng thẩm định các loại công trình, Dự toán G8 dẫn đầu toàn quốc về thẩm định, dù đơn giá hay khối lượng có sự sai lệch nhỏ nào, nó cũng có thể tìm ra. Ưu điểm của phần mềm này nữa đó là nó hoạt động không bị lỗi quá nhiều, kể cả font chữ cũng được bảo đảm. Việc cập nhật thường xuyên dữ liệu giúp cho phần mềm này duy trì được tính chuyên nghiệp, sử dụng đa dạng các đơn giá và các hạng mục. Dự toán G8 cũng tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, đầu ra nhanh chóng với định dạng Excel và PDF. Để làm ra được một công trình hoàn thiện, chúng ta cần phải dự toán được toàn bộ những chi phí cần thiết khi xây dựng công trình đó.

phần mềm dự toán g8

Phần mềm được viết trên nền tảng Excel cho nên kết quả đưa ra là khá chính xác. Nguồn dữ liệu của Acitt thì tương đối phong phú, liên tục được cập nhật các đơn giá xây dựng ở nhiều địa phương trên cả nước. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cả 2 phiên bản đó là Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp cho các Doanh nghiệp nước ngoài tham gia xây dựng tại Việt Nam cũng có thể dễ dàng sử dụng. Phần mềm dự toán G8 hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tính toán các khoản như dự toán, quản lý tiền lương.

Trên Win 10, bạn có thể tìm nhanh đến thư mục dự toán G8 bằng cách sau. Gõ tìm kiếm G8 ở thanh taskbar và chon Open file location. Chờ khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt các file cần thiết. Phần Mềm G8 – Phần mềm Dự toán quyết toán hàng đầu Việt Nam , cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chuyển đổi qua lại các loại xi măng PC30 và xi măng PC40 cho 1 công tác hay toàn bộ công trình.

phần mềm dự toán g8

Do đó nếu bạn muốn tải phần mềm dự toán g8 full crack miễn phí sẽ gặp phải chút khó khăn. Bảng dữ liệu đầu vào sau đó sẽ được hiện ra trên màn hình giao diện. Lúc này ta nhập giá nhiên liệu và các hệ số liên quan đến phụ cấp lương để tính toán.

phần mềm dự toán g8

Cũng như điều chỉnh Cước vận chuyển, điều chỉnh Bù giá nhiên liệu và lương thợ lái máy theo các giai đoạn quyết toán khác nhau. ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi. Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình này… Phần mềm Dự toán G8 Online Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã chuyển …

F1 sở hữu chức năng quản lý chuyên nghiệp nâng cao, tự động cập nhật dữ liệu tại mức mới nhất theo các thông tư tài liệu, người dùng có thể yên tâm các số liệu phần mềm cung cấp là chính xác. Dự toán F1 hiện là một trong những phần mềm dự toán xây dựng tốt nhất trên thị trường. Sau khi vừa khởi động mở phần mềm dự toán G8 ra, chương trình trên máy tính của bạn sẽ tự động hiểu và tạo luôn được công trình mới một cách đơn giản và dễ dàng. Sau khi lựa chọn đơn giá xong, phần mềm dự toán G8 sẽ tự động hiểu được đơn giá đó được dùng với Định mức, NC, VL, Ca máy,… nào.

phần mềm dự toán g8

Bạn chỉ cần tích chọn vào một tỉnh thành phù hợp trong số 64 tỉnh thành hiện ra là được. Các phần mềm đều được kiểm tra kỹ, giúp người dùng có thể an tâm cài đặt thành công 100%. Bài viết sẽ giúp bạn download và cài đặt phần mềm Dự toán G8 Full Crack mới nhất 2022 để sử dụng vĩnh viễn.

  • Giờ đây với phiên bản 2010 một lần nữa khẳng định về tính ưu Việt và hơn hẳn các phần mềm Dự toán trước đây của công ty cũng như các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường.
  • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và tin tưởng về độ chính xác, tính linh hoạt và xử lý thông minh của phần mềm Dự toán – Dự thầu G8 trong việc phân tích, lượng định và đánh giá kết quả của các công trình.
  • Một phần mềm dự toán khác mà các bạn có thể quan tâm thêm là phần mềm dự toán Acitt, đây là một trong những phần mềm khá quen thuộc đối với những ai làm việc trong lĩnh vực dự toán, đấu thầu ngành xây dựng.
  • Ưu điểm của phần mềm này nữa đó là nó hoạt động không bị lỗi quá nhiều, kể cả font chữ cũng được bảo đảm.
  • Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.

Cơ hội cập nhật kịp thời những bài viết mới nhất trên blog, các dự án nổi bật và ưu đãi đặc biệt từ Chúng tôi. Dự toán G8 nâng cao năng suất lao động, tăng hiệu quả sản xuất và Kinh doanh của Doanh nghiệp. Có thể truy xuất sang Exel giữ nguyên link vào giao diện hoặc sheet hiện tại sang PDF. Chuyển đổi từ bê tông thường thành bê tông tươi và ngược lại. Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất. 5 phần mềm trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết.

phần mềm dự toán g8

Tận dụng các công thức, các hàm và thành thạo các tiện ích trên Excel sẽ giúp dự toán được dễ dàng hơn. Quyết toán G8 giúp các nhà thầu, các Ban QLDA, các Chủ đầu tư v…v tính Quyết toán công trình theo nhiều Giai đoạn thi công với đơn giá vật tư ( Vật liệu, Nhân công và Ca máy ) điều chỉnh theo các giai đoạn khác nhau. Được tích hợp tính năng tự động tính bù giá nguyên liệu, vẽ biểu đồ về tiến độ thi công công trình. Giúp tính toán chi phí vận chuyển, đồng thời xuất hiện ra bản vẽ Autocad.

Hệ thống chức năng trên Extest cũng rất đa dạng, giúp người sử dụng có thể thực hiện việc quản lý, xác định dự toán công trình đều có thể đáp ứng tốt. Với gói pro của Extest còn hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao giúp nâng cao hiệu quả quản lý chuyên nghiệp. Tương tự các phần mềm khác như F1, G8, Extest cũng được cập nhật thường xuyên nâng cao giá trị sử dụng, đưa ra được dự toán chính xác. G8 được xem là phần mềm lập dự toán nằm trong Top đầu được ưa chuộng của các nhà thầu xây dựng với hơn 1000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. G8 sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu là một hệ thống định mức kết hợp với đơn giá, giúp đơn giản hóa việc tính toán của các kỹ sư công trình được nhanh và chính xác hơn. Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm Dự toán G8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm dự toán g8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.

Related Posts