phần mềm dọn rác

Cập nhật các chương trình nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Avast Cleanup được tích hợp công cụ khắc phục những sự cố, lỗi và trạng thái đóng băng của máy. Chú ý, bạn nên cẩn trận khi thêm vì có thể vô tình thêm những file hay thư mục quan trọng vào và làm mất chúng.

Phiên bản CCleaner Professional có nhiều tính năng nâng cao hơn so với bản Free. Iolo System Mechanic là phần mềm dọn rác máy tính hỗ trợ một hệ thống được cá nhân hóa nêu chi tiết các vấn đề và danh sách các bản sửa lỗi được đề xuất. Công cụ này cải thiện thời gian khởi động PC, tăng tốc độ tải xuống của trình duyệt, hiệu suất CPU, trình điều khiển và RAM. Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng để khôi phục các tệp đã xóa. System Mechanic Ultimate Defense có thể bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến và quản lý mật khẩu của bạn.

Ứng Dụng Pc Decrapifier

Restoro là một phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính và cũng là giải pháp hệ thống hoàn chỉnh sử dụng công nghệ mạnh mẽ để bảo mật và sửa chữa máy tính của bạn. Phần mềm có thể phát hiện các trang web nguy hiểm và loại bỏ các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Kết quả phần mềm dọn rác CCleanerTrên đây là 8 cách dọn dẹp máy tính giúp máy tính của bạn tăng tốc độ xử lý, tăng bộ nhớ lưu trữ cho máy tính.

phần mềm dọn rác

Với những cách trên, mình nghĩ nếu bạn thực hiện thường xuyên và có chu kỳ thì chắc chắn máy tính của bạn luôn được đảm bảo, không giật, lag nhiều sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Bộ nhớ cache được sinh ra nhằm tăng tốc giúp cho thao tác người dùng trở nên nhanh hơn. Thế nhưng, sau khoảng thời gian dài sử dụng máy tính, bộ nhớ cache cũng sẽ lưu lại những tiến trình không cần thiết.

Phần Mềm Winutilities Pro

Cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên và quét dọn máy tính windows với rất nhiều chế độ, tính năng hấp dẫn. Sử dụng WinUtilities Pro chiếc máy tính của bạn sẽ được dọn dẹp “sạch sẽ” nhằm cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp lịch sử, cookie, ổ đĩa, bộ nhỡ cache cùng nhiều dữ liệu rác khác trên máy tính. Bạn nên kiểm tra các tệp tin trong Recycle Bin mỗi tuần, nếu có thì tiến hành xóa để dọn bớt rác máy tính, cải thiện tốc độ. Phiên bản CCleaner 2021 mới nhất hiện nay đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng như xóa file rác, giải phóng dung lượng ổ cứng và đặc biệt là an toàn, bảo mật.

phần mềm dọn rác

Sau đó, Windows sẽ tiến hành liệt kê những file rác đã được lưu trong thư mục này. Việc của bạn lúc này là ấn tổ hợp phímCtrl + Ađể chọn tất cả file rác trong thư mục, rồi ấnShift + Deleteđể xóa toàn bộ chúng một cách triệt để (nếu ấn Delete không thì lúc sau bạn vẫn phải vào thùng rác để xóa tiếp). Giờ bạn đã xác định được các thư mục nào đang sử dụng lượng lớn dung lượng ổ đĩa của bạn.

Khi ta ghé thăm một trang web nào đó, việc tải sẽ nhanh hơn và tăng độ bảo mật an toàn. Nhưng dọn dẹp cache thường xuyên có thể làm chậm quá trình duyệt web. Iolo System Mechanic được người dùng đánh giá là phần mềm dọn rác trên hệ điều hành win 10 tốt nhất.

phần mềm dọn rác

Có thể nói, tất cả các cách mình nói ở trên hầu hết là truy tụ đầu đủ hết trong phần mềm này nếu nói không ngoa. Nếu bạn muốn thử, có thể tải về dùng thử để kiểm tra xem lời mình nói có đúng không. Tính năng kiểm tra sức khỏe mới của CCleaner sẽ phân tích tình trạng máy tính của bạn và đề xuất các bản sửa lỗi nhanh chóng, sau đó tự động điều chỉnh và cập nhật để nó được nhanh và an toàn hơn.

phần mềm dọn rác

Bạn có thể làm khảo bảng giá cũng như tính năng để đưa ra quyết định mua phần mềm. Chúc bạn may mắn và thành công trong quá trình dọc rác máy tính của mình. Hầu hết người dùng nghĩ rằng sau khi Delete một thư mục hoặc tập tin nào đó, nó sẽ bị xóa hoàn toàn. Nhưng thực ra các thư mục và tập tin này vẫn còn được giữ lại trong Recycle Bin hay được gọi là thùng rác. Bạn cần xóa các thư mục và tập tin này trong cả thùng rác để đảm bảo có thể xóa chúng hoàn toàn.

Ngoài ra, khi xóa các thư mục hoặc tập tin bạn có thể giữ Shift và nhấn Delete để xóa hoàn toàn thư mục hoặc tập tin đó. Có nghĩa là bạn không cần phải xóa chúng thêm một lần nữa trong thùng rác. Cleanup cũng cho phép bạn xóa bỏ những thông tin lướt web trên nhiều trình duyệt khác nhau như IE, Firefox hoặc Chrome. Do vậy, CleanUp sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho các thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn. Bạn sẽ thấy các thông tin, hướng dẫn hữu ích khi gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình này, giúp người dùng tự khắc phục sự cố mà không cần tới trợ giúp kỹ thuật từ bên ngoài. Cấu hình máy tính đồ họa chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, làm phim, Render và xử lý các thuật toán AI trí tuệ nhân tạo phù hợp nhất mọi công việc.

Từ đó, bạn sẽ kiểm soát tốt hơn dung lượng máy, cũng như có thể tiến hành dọn dẹp những tệp, tập tin không còn sử dụng nếu cần giải phóng không gian lưu trữ. Glary Utilities là phần mềm được sử dụng phổ biến để dọn dẹp rác máy tính trên win 10. Phần mềm có chức năng dọn sạch các tập tin rác, xóa bộ nhớ đệm và các dữ liệu không cần thiết. Glary Utilities giúp cải thiện tốc độ xử lý của máy tính, từ đó tăng hiệu làm việc và học tập cho người dùng.

phần mềm dọn rác

Xóa dữ liệu theo dõi và ngụy trang dấu vân tay để giữ an toàn cho các hoạt động trực tuyến. Lập kế hoạch để tìm, định vị và xóa các tệp rác chiếm dung lượng lớn với chế độ AI mới. Tăng tốc, tinh chỉnh và phục hồi dữ liệu trong máy tính của bạn. Tìm kiếm trùng lặp để quét và loại bỏ các tập tin, thư mục trùng lặp.

phần mềm dọn rác

Outbyte PC Repair là phần mềm giúp tìm kiếm và giải quyết các vấn đề về hiệu suất và những sự cố thường gặp gây ảnh hưởng cho máy tính của bạn, giúp chúng hoạt động ở mức tối đa. Loại bỏ các tập tin rác còn sót lại có thể chiếm tới hàng gigabyte từ những ứng dụng đang chạy trong máy tính, trình duyệt và cả Windows. Bạn nhấn vào mục Tools tại thanh menu bên trái và chọn Start up. Startup trong phần Tools cho phép người dùng vô hiệu hóa các chương trình tự động chạy khi khởi động máy tính. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xóa bỏ những chương trình đã cài đặt trước đó. Điểm nổi bật của ứng dụng này đó chính là khả năng gỡ được cả những ứng dụng dùng thử hoặc tìm và xóa nhanh các ứng dụng chỉ bằng thao tác nhập tên ứng dụng ấy vào hộp tìm kiếm.

phần mềm dọn rác

Bạn cần tìm một phần mềm dọn rác, tối ưu máy tính hiệu quả để có được trải nghiệm tốt hơn khi dùng máy. Vậy là chúng tôi đã chia sẻ tới bạn một số phần mềm dọn rác máy tính miễn phí, nhanh, hiệu quả nhất. Mong rằng bạn sẽ có thêm gợi ý và tìm được ứng dụng phù hợp nhất để giúp cho chiếc máy tính của mình hoạt động mượt mà hơn. Dọn file rác, diệt virus, phần mềm độc hại xâm nhập vào dữ liệu là rất quan trọng đối với mỗi người dùng máy tính. Nó rất hiệu quả trong việc nâng cao tốc độ của máy tính và tăng hiệu suất làm việc của bạn.

phần mềm dọn rác

Iolo System Mechanic là trình dọn rác trên PC, hỗ trợ hệ thống tùy chỉnh nêu chi tiết các vấn đề và danh sách các giải pháp được đề xuất. Công cụ này cải thiện thời gian khởi động của PC, tăng tốc độ máy tính, trình duyệt, hiệu suất CPU, trình điều khiển và RAM. Ngoài ra, phần mềm có tính năng khôi phục các tập tin đã xóa và tối ưu hóa hiệu suất của PC.

  • PC Performer cũng là phần mềm dọn dẹp, tối ưu ổ cứng có nhiều chức năng tương tự, giúp xóa vĩnh viễn các tập tin, sửa các shortcut bị lỗi, chống phân mảnh đĩa cứng…
  • Tốt hơn hết người dùng nên tích chọn vào ô Secure file deletion để đạt hiệu quả cao khi xóa file.
  • Hầu hết người dùng nghĩ rằng sau khi Delete một thư mục hoặc tập tin nào đó, nó sẽ bị xóa hoàn toàn.

Do đó, việc xóa bộ nhớ cache cũng được xem là cách dọn rác máy tính để cải thiện hiệu suất hoạt động của máy. Dọn dẹp máy tính là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất. Trong bài viết này, Update.com.vn sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật của top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối hưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay.

  • Khác với thư mục temp thì Recent là thư mục giúp bạn biết những file mà bạn đã mở ra gần đây.
  • Trước đây nếu muốn dọn rác hoặc xóa bộ nhớ tạm, người dùng thường phải cài một số phần mềm bên ngoài Windows 10.
  • Nó cũng giúp bạn tận hưởng một máy tính với các chương trình nhanh, các thư mục gọn gàng và an toàn.
  • Phiên bản CCleaner Professional có nhiều tính năng nâng cao hơn so với bản Free.
  • Công cụ này cải thiện thời gian khởi động của PC, tăng tốc độ máy tính, trình duyệt, hiệu suất CPU, trình điều khiển và RAM.

Nếu bạn đang gặp tình trạng không thể gỡ cài đặt một số ứng dụng hoặc máy tính xử lý chậm thì PC Decrapifier là phần mềm dành cho bạn. PC Decrapifier giúp tăng tốc độ xử lý của máy tính, tối ưu hóa hoạt động của ứng dụng được cài đặt. Đặc biệt, PC Decrapifier cho phép gỡ cài đặt những ứng dụng khó gỡ nhất, dọn dẹp rác sạch sẽ. Giao diện của PC Decrapifier đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm. Hy vọng với gợi ý 9 phần mềm dọn rác máy tính được giới thiệu trên đây sẽ giúp người dùng xử lý nhanh những vấn đề do tập tin rác, thư mục trống, ứng dụng dùng thử… gây đầy bộ nhớ và giảm hiệu suất hệ thống.

Related Posts