phần mềm diệt virus tốt nhất

Cylance đã bắt được phần lớn phần mềm độc hại trên máy tính thử nghiệm của tôi — nhiều hơn cả các phần mềm diệt virus miễn phí như Windows Defender — nhưng nó vẫn xếp hạng thấp hơn các bộ phần mềm diệt virus nâng cao như Norton, McAfee và Bitdefender. Kaspersky Free Antivirus là phần mềm diệt virus của Kaspersky được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Phần mềm giúp bảo vệ máy tính, chống lại những phần mềm và các trang web độc hại. Mặc dù Windows 8.1, 10 và 11 được tích hợp sẵn Microsoft Defender Antivirus, phần mềm diệt virus miễn phí, nhưng không bảo vệ được hệ thống hoàn toàn. Các phần mềm diệt virus tốt nhất 2022 mà Update.com.vn giới thiệu dưới đây sẽ là lựa chọn bổ sung giúp bảo vệ hệ thống toàn diện. Các phần mềm diệt virus tốt nhất 2022 giúp phát hiện và ngăn chặn các chương trình độc hại cũng như virus xâm nhập máy tính người dùng, bên cạnh đó một số phần mềm diệt virus được thiết kế hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống tổng thể.

Tuy nhiên, người dùng nào muốn bảo vệ nhiều thiết bị nên cân nhắc gói Multi-Device trong đó bao gồm cả bảo vệ chống trộm cắp danh tính cho người dùng ở Mỹ hoặc gói Family bổ sung các tính năng kiểm soát của phụ huynh xuất sắc. Cả gói Multi-Device lẫn Family đều bao gồm ứng dụng iOS của McAfee được xếp hạng là ứng dụng diệt virus cho iOS # — bảo vệ chống lừa đảo, chống trộm cắp, VPN, v.v. Bitdefender Antivirus miễn phí được biết đến như một trong những phần mềm diệt vi rút nhẹ nhất với tính năng loại bỏ quảng cáo tự động rất hiệu quả. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng Bitdefender Antivirus để quét và loại bỏ tất cả các loại virus máy vi tính có hiệu quả. Tự định vị mình là giải pháp “an ninh cấp doanh nghiệp”, phần mềm diệt virsu Sophos Home có khả năng quét virus trên diện rộng, hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ và là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

Balo, Túi Chống Sốc

Bạn cũng có thể tải bản dùng thử 14 ngày để xem tính hiệu quả của phần mềm này. AVG AntiVirus FREE cung cấp một số tính năng bổ sung, bao gồm một Trình hủy tài liệu miễn phí để xóa các tệp nhạy cảm một cách an toàn và ngăn không cho dữ liệu cá nhân của bạn bị lộ. Đi kèm với tính năng quét Wi-Fi, tường lửa thông minh và bảo vệ chống lừa đảo.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên giữ PC của bạn an toàn nhất có thể bằng phần mềm diệt virus của bên thứ ba. Panda Antivirus Free cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến, bao gồm trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, để đạt được mức độ bảo vệ cao nhất trong khi sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Khi tải phần mềm diệt virus Panda Antivirus Free về người dùng sẽ được sử dụng 3 cấp độ bảo vệ chồng chéo. Trình quét của chương trình kiểm tra các tệp mới để tìm ra dấu hiệu của phần mềm độc hại đã biết.

Phần Mềm Quét Virus Miễn Phí Avira Antivirus

Avira có một trong những công cụ diệt virus mạnh nhất và bền vững nhất thị trường — nó luôn đạt điểm cao trong các cuộc kiểm tra độc lập (và đạt tỷ lệ phát hiện 100% trong mọi thử nghiệm của tôi). Và vì công cụ diệt virus của Avira hoạt động hoàn toàn trên đám mây, nên nó sẽ không làm chậm thiết bị của bạn như nhiều đối thủ cạnh tranh khác yêu cầu bạn tải các gói phần mềm đồ sộ xuống hệ thống của mình. McAfee Total Protection Individual là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn bảo vệ chỉ 1 thiết bị.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Chia sẻ top 7 phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính hiệu quả nhất 2022 giúp bạn trang bị cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus đảm bảo máy luôn an toàn và hoạt động ổn định. Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping dành cho Firefox và Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn các trang web lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi web và các quảng cáo không mong muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất các liên kết đến các giao dịch tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự có thể tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó không hoạt động 100% thời gian (mặc dù vẫn khá tốt!). So sánh các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows năm 2022. Bảo vệ người dùng khi truy cập vào những trang web lừa đảo, độc hải, loại bỏ những phần mềm theo dõi nếu có.

Phần Mềm Diệt Virus Nào Tốt Nhất Cho Windows 10?

Và phần mềm đôi khi cũng có thể gặp một vài sự cố, sai sót trong quá trình xử lý các mối đe dọa. Avira Antivirus đã nhận được số điểm cao và rất nhiều lời khen trong các cuộc thử nghiệm chặn phần mềm độc hại. Phần mềm diệt virus Windows 10 & 11 hàng đầu năm 2022 — Norton 360 — sẽ không làm chậm hệ thống PC của bạn chút nào, bất kể bạn sử dụng nó ra sao. Nhưng trình quản lý mật khẩu của TotalAV không tốt lắm — nó không đồng bộ hóa trên các thiết bị như trình quản lý mật khẩu của Norton và không bao gồm bất kỳ công cụ kiểm tra kho mật khẩu nào như các trình quản lý mật khẩu tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, việc nhồi nhét quá nhiều tính năng đã làm lu mời đi tính năng chính của một chương trình chống virus, kết quả là độ bảo mật của Total Security không thật sự tốt.

Norton Antivirus vẫn sử dụng công cụ định nghĩa phần mềm độc hại của Windows để cập nhật các dịch vụ bảo mật và các định nghĩa virus nhiều lần trong ngày, duy trì hiệu quả chống lại các mối đe dọa mới xuất hiện. Nếu đang sử dụng cùng lúc nhiều máy tính và điện thoại thông minh, McAfee AntiVirus Plus chính là ứng dụng diệt virus hời nhất mà người dùng không nên bỏ lỡ. Chỉ với 60$ mỗi năm, người dùng có thể cài đặt phần mềm này trên tối đa 10 thiết bị chạy Windows, Mac, Android hoặc iOS. Đặc biệt, dù không có phiên bản miễn phí hoàn toàn nhưng người dùng có thể sử dụng thử miễn phí McAfee trong vòng 30 ngày.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Tôi cũng thích việc Panda có một chế độ chơi game trong phần mềm diệt virus miễn phí của nó — bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem video ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo. Tuy nhiên, tôi thích Norton hơn cho việc chơi game vì nó không gây chậm lại, cho phép chơi game mượt mà và không bị gián đoạn. Là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay.Phần mềm diệt virus Avast đã có sự thay đổi rất lớn trong giao diện so với trước đây để mang lại cảm giác thích thú khi sử dụng. Nhưng đừng đánh giá Avast chỉ là một chương trình “tốt nước sơn”, vì phần “gỗ” của nó vẫn là một trong những chương trình antivirus được đánh giá cao nhất hiện nay.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Avira là phần mềm bảo vệ máy tính diệt Virus, quét virut nổi tiếng ở nước Đức trong vài năm trở lại đây. Avira có số lượng chức năng đa dạng để giúp người dùng ngăn chặn tất cả các loại Virus, ransomware hay các mối đe dọa khác. TotalAV có một trình quét diệt virus xuất sắc và một vài tính năng bổ sung thực sự tốt, tất cả nằm trong một trang tổng quát rất trực quan — đưa TotalAV trở thành một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu và không chuyên về kỹ thuật. Tường lửa, bảo vệ chống tấn công exploit, quản lý mật khẩu và các tính năng bổ sung khác. Bảo vệ máy tính khỏi các loại virus, phần mềm độc hại và nhiều mối đe dọa nguy hiểm khác.

  • Không có các gói định giá — ngoại trừ chiết khấu khi mua nhiều giấy phép.
  • Bạn nghĩ rằng phần mềm diệt virus miễn phí chỉ đi kèm với sự bảo vệ cơ bản nhất, trong khi những tính năng nâng cao là dành riêng cho khách hàng trả tiền?
  • Và trên hết, phiên bản mới nhất của AVG Free Antivirus tương thích hoàn toàn với Windows 10.
  • Việc AVG quét để tìm các tệp rác và nội dung lộn xộn sẽ làm chậm hiệu suất làm việc của thiết bị.

Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut … Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình. Điều duy nhất là trong một số trường hợp, Windows Defender có thể đưa ra lỗi xác thực và thiếu một số tính năng quan trọng so với các phần mềm chống vi-rút tốt nhất khác. Malwarebytes Premium là chương trình diệt virus hữu hiệu dành cho bạn. Nó kết hợp các công nghệ mới và mạnh mẽ nhất để tìm kiếm, tiêu diệt và ngăn chặn các trường hợp lây nhiễm malware.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Trong số tất cả các phần mềm diệt virus trong danh sách này, chỉ có Norton là chặn được nhiều trang web nguy hiểm hơn TotalAV. Một loạt các tính năng an ninh mạng của Norton hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các phần mềm diệt virus khác. Phần mềm này nhanh và dễ sử dụng, đồng thời các biện pháp bảo vệ chống phần mềm độc hại nâng cao của Norton đã đạt xếp hạng phát hiện 100% trong thử nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn cần một phần mềm diệt virus Windows mạnh mẽ, thì Norton là lựa chọn tốt nhất.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên biết rằng giao diện người dùng của nó không hỗ trợ . Avast Antivirus là tên một chương trình phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây được xem là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại miễn phí đơn giản với một vài biện pháp bảo vệ web tốt có thể cải thiện trên Microsoft’s Defender, thì tất cả các sản phẩm trong danh sách này sẽ đủ tốt cho bạn. Cái tên Antivirus dường như không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay, đây là một chương trình diệt virus miễn phí dành cho máy tính hệ điều hành windows và cả MAC OS X ngoài ra với Linux thì Antivirus vẫn hoàn thành nhiệm vụ khá tốt.

Tuy nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp được ẩn giấu kỹ mà các đối thủ cạnh tranh như Norton và TotalAV đã phát hiện ra. Đáng chú ý, phần mềm này cũng được nhúng các tính năng bảo vệ quyền riêng tư, chẳng hạn như ứng dụng giám sát truy cập vào webcam và micrô, tính năng chống theo dõi để bảo vệ dữ liệu duyệt web ở chế độ riêng tư, tường lửa. Thông tin hacker phòng chống cháy để hack kết nối internet của người dùng, kiểm soát của phụ huynh, quản lý mật khẩu. Chế độ cứu hộ cho phép người dùng dọn dẹp và khôi phục máy tính bị nhiễm virus. Tôi đặc biệt yêu thích tính năng bảo vệ chống mã độc tống tiền nhiều lớp của Bitdefender, nó thêm một lớp bảo vệ dữ liệu trên các tệp quan trọng của bạn để chúng không thể bị mã hóa trong một cuộc tấn công mã độc tống tiền.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Nhưng nhiều khi, những tính năng phụ trợ này chỉ là những bổ sung hào nhoáng sẽ khiến máy tính của bạn nặng thêm và ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị (chưa kể đến việc tăng giá). Đích thân tôi đã thử nghiệm từng tính năng đối với từng sản phẩm trong danh sách này để đảm bảo rằng mỗi tính năng của phần mềm diệt virus đều thực sự hữu ích và hiệu quả chứ không chỉ là những tính năng thêm vào để cho hào nhoáng, tốn kém. Loại trừ những thiếu sót liên quan đến các tiện ích bổ sung, về cơ bản, khả năng phát hiện phần mềm độc hại của ESET gần như tốt ngang với các chương trình chống virus top đầu được cung cấp bởi Norton , Kaspersky hoặc Bitdefender.

Để so sánh với các phiên bản trả phí, thì thường phiên bản không trả phí sẽ không có những tính năng bổ sung ưu đãi đi kèm. Trình quét virus của Panda hoạt động tốt trong các thử nghiệm của tôi, và tôi thực sự thích một số tính năng bổ sung — đặc biệt là Rescue Kit. Tuy nhiên, tôi không ấn tượng với một số tính năng khác và tôi cũng nghĩ rằng các gói của Panda được định giá cao hơn một chút. Điều đó nói rằng, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy, bạn nên thử Panda 100% để xem đó có phải là phần mềm diệt vi-rút tốt nhất cho PC của bạn không.

phần mềm diệt virus tốt nhất

Tối ưu hóa hệ thống mạng dường như chỉ có hiệu quả với FortiGate Devices và phần mềm kém hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn các URL độc hại. Chức năng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng. Một ưu điểm lớn để phần mềm này luôn được ưa chuộng là sự đơn giản khi cài đặt và sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này đạt điểm số gần như tối đa trong các bài kiểm tra AV.

  • Nhưng chúng lại không có các tính năng bổ sung phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác.
  • Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm hiểu về các phần mềm diệt virus.
  • AVG đã liên tục giành được giải thưởng từ AV-Comparatives trong thập kỷ qua – bao gồm Sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong thử nghiệm gần đây nhất của họ.
  • F-Secure Anti-Virus là một phần mềm mạnh mẽ dành cho các máy chủ chống lại các sự xâm nhập trái phép của các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.
  • Ghi lại toàn bộ dữ liệu hiệu suất, loại bỏ tệp rác, tăng thời gian khởi động và tối ưu hóa hiệu suất PC khi chơi game.

Related Posts