phần mềm diệt virus miễn phí

Bitdefender Antivirus thuộc Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2022, có thể bảo vệ máy tính trước nhiều mối đe dọa mạng khác nhau như virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và ransomware cũng như phishing và spam. Dưới đây là top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2022 các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho máy tính của mình một phần mềm tốt nhất. Phiên bản miễn phí AVG Free Antivirus cũng là một trong những gương mặt quen thuộc đối với người dùng máy tính Việt Nam. AVG Free Antivirus cung cấp các lựa chọn bảo vệ cho Windows nhằm chống lại virus, các phần mềm độc hại và gián điệp.

Bên cạnh đó Kaspersky cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như bảo vệ WebCam, VPN nhanh và trình chặn quảng cáo để người dùng tối đa hóa bảo mật thiết bị của mình mọi lúc. Website chia sẻ các kiến thức về máy tính, các thủ thuật về Web – Internet, phần mềm hệ thống, phần mềm tiện ích với key bản quyền miễn phí và chính hãng từ các giveaways từ nhà cung cấp (tuyệt đối nói không với phần mềm cr@ck). Trong quá trình cài đặt phần mềm sẻ được cập nhật trực tiếp từ Server của Bitdefender.

Liên Hệ & Quảng Cáo

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn.

phần mềm diệt virus miễn phí

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”. Giờ đây, việc bảo vệ máy tính, laptop khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài hoặc virus không còn là việc mà bạn có thể lựa chọn được hay không nữa. Việc bảo vệ thiết bị điện tử khỏi các virus độc hại đang trở nên rất cần thiết và ngày càng được chú trọng. Tính năng Behavior Shield, theo dõi các ứng dụng của bạn để đảm bảo chúng không bắt đầu hoạt động kỳ lạ, một dấu hiệu tiềm ẩn của việc nhiễm phần mềm độc hại. Vâng, bạn đã có phần mềm diệt virus miễn phí trên PC, nhưng nó vẫn chưa đủ tốt. Việc phân biệt đâu là virus, đâu là file dữ liệu được tiến hành bằng cách so sánh chúng với kho dữ liệu của phần mềm diệt virus.

3 Các Tính Năng Chính Của Bkav Home:

So sánh các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows năm 2022. Kaspersky — Các tính năng phụ trợ miễn phí như VPN, giám sát web tối và trình quản lý mật khẩu. Bạn có thể xem các cuộc đánh giá bởi các tập chí lớn thì Avast Free Antivirus luôn nằm trong top và không kém cạnh gì so với các phần mềm diệt virus thương mại khác. Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn đọc danh sách những trình antivirus miễn phí tốt nhất dành cho Win 10, mời bạn đọc tham khảo. Phiên bản Pro có giá 45 đô la mỗi năm và đi kèm với tính năng bảo vệ email (chỉ dành cho Windows), bảo vệ chống ransomware bổ sung và bảo vệ web cho mua sắm và ngân hàng.

Thế nên về mọi thứ, từ giao diện sử dụng, hiệu quả bảo vệ khỏi virus, tự cập nhật và không làm giảm hiệu năng của máy tính. Gametonghop.net chúc bạn đọc sau khi đọc xong bài viết sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với ngân sách cũng như thiết bị điện tử của mình. Trên các phiên bản Windows mới hơn, cụ thể là Windows 10 trở lên được tích hợp sẵn phần mềm diệt virus Windows Security (hay trước đây là Windows Defender).

Điều này để lại nhiều lỗ hổng trong việc bảo vệ an ninh mạng của máy tính của bạn. Công ty chống vi-rút hy vọng bạn sẽ nhận ra bạn không được bảo vệ tốt và họ sẽ cố gắng yêu cầu bạn nâng cấp lên gói trả phí bằng cách gửi cho bạn rất nhiều thông báo và quảng cáo. Nhưng cũng có một số chương trình diệt virus miễn phí thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã có thể tìm thấy một vài bản tải xuống miễn phí mà mỗi trong số chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống virus miễn phí cùng với một bộ công cụ bảo mật internet tốt miễn phí.

phần mềm diệt virus miễn phí

Phần mềm này cũng bao gồm chế độ Không làm phiền giúp tắt tiếng hoàn toàn các cảnh báo và cửa sổ bật lên khi bạn đang xem phim hoặc chơi một trò chơi quan trọng. Norton Antivirus cung cấp chế độ và hiệu suất bảo vệ tuyệt vời, âm thâm hoạt động đưới khay hệ thống nhưng có thể bảo vệ máy tính thường trực. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

 • Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất các liên kết đến các giao dịch tốt hơn khi mua sắm trực tuyến.
 • Tải phần mềm diệt virus ZoneAlam Free và cài đặt chương trình miễn phí này và bạn cũng có ZoneAlarm Firewall – một cách để chặn các cuộc tấn công mạng và kiểm soát những gì các ứng dụng đã cài đặt của bạn có thể thực hiện trực tuyến.
 • Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.
 • Một cái tên sáng giá khác nằm trong top phần mềm diệt virus free là Bitdefender Antivirus Free.
 • Bạn thậm chí có thể sử dụng Avira để quét thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng gắn ngoài.

BKAV hiện nay đã hoạt động mở rộng ra nhiều lĩnh vực, vì thế bạn dễ thấy những tìm kiếm liên quan đến Bkav như mẫu hóa đơn Bkav, điện thoại Bkav, công ty Bkav mã chứng khoán, hay thậm chí là các thông tin về chủ tịch Bkav, Bkav đầu tư… TechRadar ca ngợi Bitdefender có cơ chế quét sạch, nhẹ, được xây dựng tốt hầu như nhanh hơn mức trung bình của phần mềm bảo mật khác. VPN của Kaspersky cung cấp quyền truy cập vào 1 vị trí máy chủ và 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu hàng ngày hơn Panda hay Avira — nhưng vẫn không đủ để phát trực tuyến hay thực hiện các tác vụ nặng về dữ liệu khác. Giám sát web tối — quét các diễn đàn web tối, các cơ sở dữ liệu vi phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

 • Dù là phần mềm diệt virus miễn phí, Avira vẫn có rất nhiều các tính năng hữu ích.
 • Và hai tính năng khác, Trình kiểm tra Wi-Fi và Quét thông minh, có thể giúp bạn phát hiện các lỗ hổng trong bảo mật của mình để bạn biết mình cần sửa những gì để bảo vệ chính mình.
 • Bảo vệ người dùng khi truy cập vào những trang web lừa đảo, độc hải, loại bỏ những phần mềm theo dõi nếu có.
 • Vì vậy việc cài đặt một phần mềm diệt virus trên máy tính là điều vô cùng quan trọng.
 • Mặc dù việc tùy chọn quét rất ít lựa chọn nhưng nó sẽ tự động quét máy tính của bạn ở chế độ nền bằng công nghệ điện toán đám mây, sau đó nó sẽ thực hiện quá trình quét sâu hơn nếu nó phát hiện ra bất kỳ phần mềm độc hại nào.
 • Bạn nghĩ rằng phần mềm diệt virus miễn phí chỉ đi kèm với sự bảo vệ cơ bản nhất, trong khi những tính năng nâng cao là dành riêng cho khách hàng trả tiền?

Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống. Avast Free Antivirus liên tục được xếp hạng cực cao cho công cụ bảo vệ chống vi-rút cốt lõi và các công cụ loại bỏ phần mềm độc hại. Một số công ty diệt virus khác thậm chí còn bán dữ liệu miễn phí của người dùng cho các tập đoàn lớn cho mục đích tiếp thị — phần mềm diệt virus miễn phí nổi tiếng Avast (cũng sở hữu AVG) vừa bị buộc tội làm điều này. Nhiều thương hiệu an ninh mạng cố gắng dụ dỗ bạn mua một sản phẩm cao cấp bằng cách cung cấp bản dùng thử miễn phí rồi sau đó yêu cầu bạn trả tiền để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi đã đích thân kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thương hiệu được liệt kê ở đây đều cung cấp tính năng bảo vệ miễn phí. Tôi cũng đưa Norton vào danh sách vì nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, cho bạn 2 tháng để trải nghiệm nó.

phần mềm diệt virus miễn phí

Phiên bản Bkav Home miễn phí 2020 là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ mát, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét. Hiện nay, để bảo vệ thông tin trên máy tính một cách tốt nhất, thì phương pháp sử dụng phần mềm diệt virus là an toàn nhất với những ai thường xuyên sử dụng mạng internet, cài đặt phần mềm khi download trên các trang chia sẻ trực tuyến.

Theo gametonghop.net tìm hiểu, mặc dù các phần mềm bảo mật miễn phí không có nhiều ưu đãi tuyệt vời như bản trả phí. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tốt các phần mềm diệt virus miễn phí. Về mặt bảo mật, phiên bản miễn phí vẫn đáp ứng tốt như phiên bản trả phí.

phần mềm diệt virus miễn phí

Avira Free Security cho Windows đặc biệt hào phóng với các dịch vụ miễn phí của nó, nhưng ngay cả gói miễn phí của Avira cũng có một số hạn chế phiền toái vốn không tồn tại trên các gói trả phí của nó. VPN (dữ liệu không giới hạn) — duy trì tốc độ nhanh, hiệu quả với các website phát trực tuyến như Netflix và có các tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor và tạo đường hầm phân chia. Ngoài macOS và Windows, Avast Free Antivirus cũng có các phiên bản trên hệ điều hành iOS và Android, giúp bảo vệ mọi thiết bị của bạn một cách toàn diện.

phần mềm diệt virus miễn phí

Điểm lợi của Bitdefender Antivirus chính là khả năng tương thích đa nền tảng, từ iOS, Android, macOS hay Windows đều sử dụng tốt. Một lưu ý nhỏ rằngViệc AVG quét để tìm các tệp rác và nội dung lộn xộn sẽ làm chậm hiệu suất làm việc của thiết bị. Do đó, bạn vẫn sẽ cần cài thêm một phần mềm AVG TuneUp để khắc phục những sự cố đó.

TotalAV cũng là phần mềm diệt virus Windows miễn phí trực quan nhất trong danh sách này, với các tính năng và chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên trong một trang tổng quan được thiết kế tốt và tối giản. Tôi không gặp vấn đề gì khi điều hướng trang tổng quan của TotalAV, và tôi thấy việc truy cập và sử dụng tất cả các công cụ được cung cấp rất đơn giản. Phần mềm diệt virus Sophos Home dù là phiên bản miễn phí, nhưng vẫn có nhiều tính năng cao cấp như những phần mềm tính phí khác, ngoài diệt virus, bảo vệ thời gian thực,… Cùng với khả năng tối ưu cùng ít ảnh hướng tới hiệu năng hay thời lượng pin của máy.

 • Mặc dù phải trả phí để sử dụng phiên bản đầy đủ, nhưng vẫn có rất nhiều tùy chọn miễn phí mà vẫn có những tính năng có thể sử dụng với những người dùng phổ thông.
 • Trên đây mình đã tổng hợp lại TOP 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2022.
 • Ưu điểm của phần mềm diệt virus này dùng khá nhẹ không gây nặng máy, nóng máy.
 • Trên đây là top 10 phần mềm diệt virus nổi tiếng và tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.
 • Là sản phẩm được tích hợp các chức năng vượt trội từ hai hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới là AVG và AVAST.

Sửa lỗi dịch vụ/cảm biến registry làm “đóng băng” thiết bị trong thời gian ngắn. Sửa lỗiHiệu chỉnh sai các thành phần quét bởi DACL pipe (danh sách kiểm soát truy cập tùy ý). Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

phần mềm diệt virus miễn phí

Vì vậy việc cài đặt một phần mềm diệt virus trên máy tính là điều vô cùng quan trọng. Nếu có điều kiện, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn những phần mềm trả phí để được tối ưu nhất. Nhưng nếu không được thì bạn cũng có thể thử tham khảo phần mềm diệt virus miễn phí như trên. Tải phần mềm diệt virus BKAV Home luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và diệt trojan, malware, các phần mềm quảng cáo trên internet, bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h. BKAV Home được cập nhật dữ liệu virus liên tục, đảm bảo không mã độc nào có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng hệ thống của bạn.

Related Posts