phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng. Phần mềm đọc file dwg thứ hai được nhiều người biết đến là mini CAD Viewer. Phần mềm này hỗ trợ xem CAD rất nhỏ gọn và miễn phí. Ngay cả những người chưa từng có kiến thức chuyên môn về CAD nó cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. Smallpdf cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file PDF, đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

 • PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật hoặc mở khóa file.
 • Hỗ trợ thiết kế CAD đơn giản phù hợp cho người mới tiếp xúc hoặc không có nhiều chuyên môn.
 • Đây là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp miễn phí cho các nền tảng Windows, Macintosh và Linux.
 • Nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ hiện nay, lên đến con số 20.
 • Công cụ này hoạt động dưới những hệ điều hành và trình duyệt thông thường.
 • Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

Tuy nhiên nhược điểm là ứng dụng này không hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng. Trên trang này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp Word thành PDF. Convert PDF to Word là công cụ giúp thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác khá nhanh và không bị lỗi phông. Bạn cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với công cụ With OCR function.

Tôi Có Thể Chuyển Các Tệp Word Sang Pdf Như Thế Nào?

Sử dụng hộp chọn tệp để chọn các tệp Word mà bạn muốn để chuyển đổi thành định dạng PDF. Với nó người dùng có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa các file DWG bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, phần mềm này có thể chạy mượt mà trên các thiết bị smartphone. Phần mềm này được coi là một bản AutoCAD thu nhỏ. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tuy nhiên một nhược điểm là để sử dụng miễn phí kích thước tệp của bạn phải nhỏ hơn 15MB. Trước khi tìm hiểu về các phần mềm đọc file dwg, bạn nên dành thời gian tìm hiểu xem ” File DWG là gì“. Theo đó, đây là phần mềm định dạng tập tin gốc dành cho phần mềm AutoCAD của Autodesk.

Xin Lỗi Bài Viết Chưa Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn Vấn Đề Bạn Gặp Phải Là Gì?

Đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đối với người dùng. Các tập tin PDF thường được mọi người chọn lựa sử dụng vì tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, một sự bất tiện là bạn không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa nội dung trong file nếu muốn. Ví thế, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách để chuyển đổi file PDF sang Word một cách đơn giản và dễ thực hiện. Foxit ngoài cung cấp phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF còn hỗ trợ thêm một công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Hiện nay, file dwg là kiểu định dạng dữ liệu vô cùng phổ biến đối với dân thiết kế. Chúng tôi làm cho việc chuyển đổi các tệp Word thành PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải cài đặt hay thiết lập cấu hình, chỉ cần chọn các tệp Word của bạn.

Thay Thế: Pdf24 Creator

Nhờ vậy mà nó đảm bảo sự linh hoạt hàng đầu cho người dùng. Phần mềm này hiện nay đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ chính là Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Pháp. Đặc biệt, mini CAD Viewer còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng, từ DWG sang BMP và JPG. Đây là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp miễn phí cho các nền tảng Windows, Macintosh và Linux. PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật hoặc mở khóa file.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Hệ thống của bạn sẽ không phải gánh thêm và cũng không cần những yêu cầu đặc biệt khác. Chọn các tệp Word bạn muốn chuyển đổi thành PDF, kéo và thả vào hộp tệp và bắt đầu chuyển đổi. Trên đây là danh sách 5 phần mềm đọc file dwg cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp mọi người lựa chọn được một phần mềm phù hợp để đọc file dwg cho mình. DoubleCAD XT phần mềm thứ 3 được sử dụng để đọc file dwg phổ biến nhất. Nó còn là phần mềm soạn thảo 3D cho phép bạn xem các tập tin dwg rất đơn giản.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Thêm mới hình ảnh có định dạng JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIF, TIFF. Đây là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn tạo ra những bản thiết kế của riêng mình. Viết một bài về các công cụ của chúng tôi trên diễn đàn, blog hay website của bạn. PDF24 tạo ra niềm vui và bạn sẽ không bao giờ muốn dùng công cụ khác nữa.

 • Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp mọi người lựa chọn được một phần mềm phù hợp để đọc file dwg cho mình.
 • Đặc biệt, phần mềm này có thể chạy mượt mà trên các thiết bị smartphone.
 • Với nó người dùng có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa các file DWG bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu.
 • Để làm như vậy, mở PDF24 Tools trong Chrome trên điện thoại thông minh.

Cái tên thứ tư được nhiều người biết đến là phần mềm DraftSight. Nó giúp người dùng tập trung vào hai tính năng chính là chỉnh sửa và xem các file dwg. Đặc biệt phần mềm này còn chạy rất mượt mà trên nhiều hệ điều hành. Nó được đánh giá là công cụ CAD 2D đa chức năng, hoàn thiện và phổ biến nhất. Lưu các tệp Word đã chuyển đổi thành PDF bằng nút tải xuống.

 • Phần mềm đọc file dwg thứ hai được nhiều người biết đến là mini CAD Viewer.
 • Bạn cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với công cụ With OCR function.
 • Người dùng các hệ điều hành khác nên tiếp tục dùng PDF24 Tools.
 • Đọc và chỉnh sửa file DXF, DWG bất kể máy tính có cài phần mềm AutoCAD hay không.
 • Theo đó, đây là phần mềm định dạng tập tin gốc dành cho phần mềm AutoCAD của Autodesk.

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Đọc và chỉnh sửa file DXF, DWG bất kể máy tính có cài phần mềm AutoCAD hay không. Các tệp sẽ bị tự động xóa từ các máy chủ xử lý trong vòng 1 tiếng kể từ khi hoàn thành công đoạn xử lý. Chúng tôi muốn người sử dụng dịch vụ tin tưởng chúng tôi. Do đó, bảo mật là phần tất yếu trong công việc của chúng tôi. Bắt đầu chuyển đổi các tệp Word của bạn bằng cách nhấn vào nút Chuyển đổi.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Có, bạn có thể dùng PDF24 Tools trên bất kỳ hệ thống nào có thể truy cập internet. Mở PDF24 Tools trong trình duyệt web chẳng hạn như Chrome và dùng các công cụ trực tiếp trong trình duyệt web. Sự an toàn của các tệp Word của bạn vô cùng quan trọng với chúng thôi. Các tập tin của bạn không cần thiết truy cập được trên máy chủ của chúng tôi. Các tệp Word và các tệp đã chuyển đổi của bạn sẽ được xóa khỏi hệ thống của chúng tôi trong một thời gian ngắn. Sự chuyển đổi các tệp Word được hoàn thành trên máy chủ của chúng tôi.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Bạn cũng có thể cài đặt PDF24 như một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Để làm như vậy, mở PDF24 Tools trong Chrome trên điện thoại thông minh. Sau đó click biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ hay thêm PDF24 vào màn hình khởi động qua menu Chrome. Để chuyển đổi các tệp Word thành PDF, không có những yêu cầu đặc biệt nào đối với hệ thống của bạn. Công cụ này hoạt động dưới những hệ điều hành và trình duyệt thông thường.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Người dùng Windows cũng có thể dùng PDF24 offline, nghĩa là không cần kết nối internet. Chỉ việc download PDF24 Creator miễn phí và cài phần mềm. PDF24 Creator mang mọi công cụ của PDF24 đến PC của bạn như một ứng dụng máy bàn. Người dùng các hệ điều hành khác nên tiếp tục dùng PDF24 Tools. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó. Nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ hiện nay, lên đến con số 20.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Phần mềm này được đánh giá cao bởi dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng, không cần cài đặt bổ trợ AutoCAD. Được đánh giá 4.96 trên 5 sao bởi 744 người dùng trong 2 năm qua.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Chúng tôi không lưu giữ các tệp và không đánh giá chúng. Lặp lại các hành động trong thiết kế và khám phá hình dạng. Tạo các đối tượng dưới dạng các layer riêng biệt, quản lý dễ dàng các layer. Hỗ trợ thiết kế CAD đơn giản phù hợp cho người mới tiếp xúc hoặc không có nhiều chuyên môn.

phần mềm chuyển đổi pdf sang word chỉnh sửa được

Related Posts