phần mềm chụp ảnh màn hình

Đây là nơi ảnh chụp màn hình của bạn xuất hiện trên Windows PC. Chỉnh sửa dung lượng một cách dễ dàng, chỉnh sửa được hiệu ứng và những thứ khác nữa cho bức ảnh. + Có thể thay đổi các chế độ thông qua cách click chọn biểu tượng hoặc sử dụng tổ hợp phím nóng. + Có thể lưu hình ảnh trên ổ cứng máy tính hoặc đăng tải trực tiếp lên trang web chia sẻ ảnh Imgur.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Việc cài đặt phần mềm Lightshot hoàn toàn miễn phí, các bước cài đặt dễ dàng, nhanh chóng. Cùng với khả năng chụp hình linh hoạt là bộ công cụ chỉnh sửa cao cấp giúp bức ảnh của bạn sinh động và dễ hiểu hơn. Các hình ảnh lưu trên máy dễ dàng tùy chỉnh bằng cách kéo & thả tính năng và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Có nhiều nâng cao chụp ảnh màn hình và các công cụ chỉnh sửa bạn không nên bỏ qua. Nimbus Screenshot Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú cho ảnh với nhiều lựa chọn chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bên cạnh bản dành cho trình duyệt Google Chrome thì bản cài đặt này cho phép bạn dùng ứng dụng mà không cần tới trình duyệt cũng như kết nối Internet. LightShot là phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí, giúp các bạn chụp ảnh bất kỳ khu vực nào trên màn hình máy tính. Giao diện được thiết kế trực quan, thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen. LightShot là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản, nhanh chóng.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Hình ảnh và video quay chụp lại các tác vụ đã thực hiện trên điện thoại bằng ứng dụng còn có thể chỉnh sửa ánh sáng theo ý muốn. Thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại bằng AZ Screen Recorder cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình một cách chuyên nghiệp hơn, hãy tham khảo 10 ứng dụng sau.

Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Chuyên Nghiệp Nhất 2022

HanCapture là một công cụ hữu ích giúp người dùng chụp ảnh màn hình nhanh chóng và dễ dàng nhờ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, sau đó lưu lại chúng ở một số định dạng ảnh phổ biến. Phần mềm chụp màn hình máy tính Snagit là thiết kế ứng dụng phần mềm sáng tạo sử dụng chủ yếu để chụp màn hình và quay màn hình. Với Snipping Tool, bạn có thể chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa và lưu ở bất kỳ định dạng nào như JPG, GIF hay PNG. Thêm vào đó, ảnh chụp màn hình sẽ được chụp bằng phím PrintScreen trên bàn phím. Như chúng ta đã biết Microsoft trong những năm qua đã tích hợp khá nhiều tiện ích hay cho hệ điều hành Windows tuy nhiên vẫn chưa có tính năng chụp ảnh màn hình. Thông thường, khi cần lưu lại hình ảnh trên màn hình người sử dụng windows sẽ bấm nút “Print Screen” sau đó paste vào Paint để cắt và lưu ảnh, điều này làm tốn khá nhiều thao tác lòng vòng, mất thời gian.

phần mềm chụp ảnh màn hình

TinyTake mang tới phần mềm chụp ảnh màn hình và quay video màn hình chất lượng hoàn toàn miễn phí. TinyTake còn hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu để chia sẻ file qua email, hoặc in dữ liệu nếu có nhu cầu. Chỉ với 1 lần cài đặt, chúng ta sẽ có được nhiều tính năng hữu ích khác. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng đổi đuôi, chỉnh sửa các files được chụp, đươc quay một cách nhanh chóng trên hệ điều hành windows. SnagIt là phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình máy tính với nhiều tùy chọn sử dụng, lưu lại hình ảnh và âm thanh sắc nét, tính năng tự động lưu ảnh vào thư viện. Snagit còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt, chức năng làm nổi bật vùng ảnh hoặc video bằng cách làm mờ các phần xung quanh, có thể thêm text vào ảnh, hiệu ứng ảnh….

Bạn chỉ cần lắc nhẹ điện thoại để chụp ảnh nhanh màn hình đang mở trên thiết bị. Thao tác sử dụng Display screen Grasp tương tự như phần mềm chụp màn hình điện thoại Android Screenshot Contact. Phần mềm Snagit cho phép người dùng tạo video từ những bức ảnh chụp màn hình hay bộ sưu tập ảnh của mình. Bên cạnh đó, trong video từ ảnh bạn còn có thể thêm chú thích, các icon để giới thiệu hoặc hướng dẫn người dùng làm một công việc cụ thể nào đó. Nếu như bạn muốn ghi lại video kèm theo với nhiều tính năng chỉnh sửa, ghi chú, hiệu ứng … Camtasia Studio có đầy đủ các tính năng giúp bạn ghi video và hoàn thiện video của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Phần mềm được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Đặc biệt sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể dán ảnh sang các phần mềm khác như Photoshop, Paint. Xuất ảnh chụp màn hình sang máy tính để bàn hoặc bất kỳ thư mục nào khác một cách linh hoạt. Lưu ảnh chụp màn hình Windows ở định dạng JPG, JPEG, PNG, TIFF, BMP hoặc GIF với chất lượng cao. Cho phép ghi lại âm thanh khi bạn đang thực hiện quay màn hình máy tính.

phần mềm chụp ảnh màn hình

ScreenHunter Pro cung cấp các công cụ để xử lý các hình ảnh sau khi chụp, có thể sử dụng các phím tắt để chụp và lưu ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Là một phần mềm hỗ trợ chụp hình màn hình và quay video cho máy tính, laptop. Hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các phím tắt để chụp màn hình nhanh chóng. Ngoài chức năng sửa ảnh, phần mềm này cho phép người dùng thoải mái điền số, bổ sung hình chụp và ghi chú đè lên ảnh… Khi ảnh được hoàn thành người dùng dễ dàng chia sẻ với bạn bè và mạng xã hội. Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí trên win… Phần mềm Screenpresso cho phép người dùng chụp ảnh, quay màn hình và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội YouTube, Twitter…

Với phần mềm này, bạn có thể chụp và ghi chú, đánh dấu màn hình trực tiếp trên chính giao diện mà không cần thông qua bất kỳ một công cụ chỉnh sửa nào khác. Nếu bạn chưa biết, thì FastStone Capture là một công cụ hỗ trợ chụp ảnh hay quay màn hình gọn nhẹ, ít hao tốn dung lượng máy. Phần mềm cho phép chúng ta chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh hay video dễ dàng qua máy in, clipboard và email.

Chính vì vậy ScreenPresso cũng là một trong những phần mềm chụp ảnh được khá nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng còn có một tính năng đặc biệt là khả năng chụp năng chụp toàn bộ trang web khi mở trên điện thoại Android bằng tính năng cuộn. Khi đó, người dùng chỉ việc sao chép và dán đường link website cần chụp lên ứng dụng Screen Master để công cụ sẽ tự động thực hiện thao tác chụp lại toàn bộ hình ảnh trang web. Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho Android đầu tiên được giới thiệu đến người dùng chính là AZ Screen Recorder.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Không chỉ là một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, FastStone Capture còn là một công cụ cho phép người dùng có thể quay video màn hình cũng như quay webgame rất chân thực và thú vị. Bạn có thể quay video màn hình trên máy tính Windows hoặc Mac của mình ở định dạng WMV miễn phí. Nhiều tùy chọn chất lượng video đầu ra cho phép người dùng nén kích thước tệp trong các lần nhấp. Công cụ chụp ảnh màn hình laptop, máy tính Skitch là một công cụ được phát triển chính bởi EverNote, thao tác chụp ảnh nhanh cùng bộ tính năng ghi chú với chụp ảnh tiện lợi. Việc chụp ảnh màn hình là một trong các hoạt động thường xuyên khi sử dụng máy tính, Ảnh chụp màn hình được sử dụng vào nhiều mục đích đa dạng của người dùng. Và nhờ tính dễ sử dụng và miễn phí, cho nên đây là một app chụp màn hình máy tính được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Bạn có thể đăng tải ảnh chụp màn hình lên server và lấy đường dẫn ảnh để chia sẻ cho bạn bè cực nhanh. Với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, LightShot sẽ khiến cho người dùng dễ dàng làm quen với mọi tính năng mà ứng dụng cung cấp. Screenhunter Pro đang được người dùng sử dụng phổ biến bởi các tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, đặc sắc. Snagit là một ứng dụng phần mềm có tính sáng tạo, sử dụng với mục đích chủ yếu là chụp và quay màn hình. Snipping Tool là một tiện ích để chụp ảnh màn hình có sẵn trong hệ điều hành Windows, giúp bạn chụp ảnh màn hình theo nhiều cách khác nhau.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Hỗ trợ trên đa nền tảng bao gồm máy tính, PC và điện thoại như iOS, Android. Hình ảnh sau khi chụp có thể được lưu với định dạng BMP, GIF, JPEG, PNG, TIFF và PDF. Hình ảnh có thể lưu trữ với định dạng PNG, GIF, và JPEG tùy theo bạn chọn.

Chụp ảnh màn hình là một trong những cách nhanh nhất để lưu lại những khoảnh khắc diễn ra trên màn hình máy tính, đặc biệt là trong quá trình chơi game. Lựa chọn phần mềm tốt giúp bạn thao tác được nhanh hơn ngoài ra còn giúp bạn có thể chỉnh các bức ảnh trực tiếp trong phần mềm. Dưới đây là top các phần mềm chụp ảnh mành hình tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng nhất. Các phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các kiểu chụp ảnh màn hình và cung cấp các công cụ giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh hoàn chỉnh nhất. Dưới đây bài viết giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp nhất, mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo.

  • Hỗ trợ lưu cũng như chuyển hình ảnh sang nhiều định dạng như PDF, Microsoft Word hoặc HTML.
  • “Save as” để lưu hình ảnh, chọn định dạng hình ảnh mà bạn muốn lưu, đặt tên và cuối cùng là chọn vị trí lưu.

  • Bạn có thể sử dụng LightShot dưới dạng một ứng dụng chụp ảnh màn hình độc lập hoặc như một tiện ích mở rộng cho các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hay Internet Explorer.
  • Phần mềm được chính hãng Microsoft phát triển với các tính năng cho phép bạn chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau, cũng như chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh dễ dàng.
  • Cung cấp bộ chỉnh sửa hình ảnh đa dạng như đánh dấu bằng các dấu mũi tên, bong bóng, chữ viết.

Trên là 11 phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính PC, laptop miễn phí, được tải nhiều nhất trong năm vừa qua mà Appwe muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích trong công việc của bạn. Lightshot còn nổi bật với ưu điểm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp màn hình máy tính để tạo nên những bức ảnh chất lượng và hoàn hảo nhất.

phần mềm chụp ảnh màn hình

Đây là một phần chụp ảnh màn hình cực nhanh và với bộ công cụ ghi chú. Công cụ này sẽ giúp bạn đánh dấu các vị trí chụp hình mong muốn và save chúng lại một cách dễ dàng. Camtasia là một phần mềm có thể làm được mọi thứ từ chụp ảnh màn hình máy tính, quay video, chỉnh sửa video, ảnh… Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên hệ điều hành Windows và MacOS. Snipping Tool là công cụ chụp ảnh màn hình đa năng với nhiều chức năng tiện ích cho người dùng. Với công cụ này, bạn có thể chụp ảnh với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau, kèm theo đó là khả năng chỉnh sửa nhanh ảnh chụp màn hình một cách dễ dàng nhất. HyperSnap là một phần mềm chụp màn hình gọn nhẹ và dễ sử dụng với nhiều tính năng, công cụ nổi bật.

Related Posts