phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Camtasia sẽ giúp bạn trong trường hợp muốn tạo những video hướng dẫn, quay lại các cuộc gặp gỡ, Webinar, video training, hoặc những buổi dạy học online. Vào nhiều năm trước, chụp ảnh màn hình không được nhiều người quan tâm lắm. Tính năng này chỉ dùng để mọi người chia sẻ những lỗi của PC, Laptop lên các diễn đàn để nhờ sự trợ giúp.

Trên là các cách chụp màn hình máy tính, không cần tải phần mềm đơn giản và tiện ích nhất. Nếu các tính năng có sẵn trên máy tính chưa đáp ứng đủ nhu cầu, bạn hãy tham khảo các phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất xem sao nhé. Lightshot là phần mềm có thể lưu trữ hình ảnh trên màn hình một cách nhanh chóng, đơn giản và hiểu quả. LightShot là ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh màn hình máy tính của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Phím Print Screen đa số luôn có trên những chiếc bàn phím của chúng ta để chụp toàn màn hình máy tính tuy nhiên nó có một chút giới hạn về tính năng.

Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính, Laptop Đơn Giản Chỉ Với Vài Thao Tác

Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn nhưng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Với phần mềm chụp màn hình máy tính Screenpresso bạn vừa có thể chụp hoặc quay màn hình một cách dễ dàng và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội như Twitter, Youtube. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về đặc điểm của các phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop miễn phí tốt nhất. Chụp ảnh màn hình laptop Asus là tính năng cơ bản nhưng không phải ai mới sử dụng laptop đều biết, và đặc biệt là laptop Asus. Tuy nhiên không chỉ có tính năng có sẵn mà cũng còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng này. Và trong bài viết này Update.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình laptop Asus nhé.

phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Các hình ảnh lưu trên máy dễ dàng tùy chỉnh bằng cách kéo & thả tính năng và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Cũng dùng để sử dụng quay lại video màn hình và dễ dàng chia sẻ chúng lên các mạng xã hội khác. Phía dưới sẽ là các phần mềm thông dụng nhất giúp bạn có được những bức ảnh chụp màn hình PC cực kỳ đẹp. Bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên Microsoft Surface như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Update.com.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Phần Mềm Jing Miễn Phí

Cho phép chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, và thêm watermark vào mỗi bức ảnh chụp màn hình. Với các tính năng hữu ích mà Update.com.vn giới thiệu ở trên, cộng thêm Snipping Tool là tiện ích miễn phí được tích hợp sẵn trên các phiên bản Windows. Vì những lý do này mà bạn nên sử dụng Snipping Tool thay vì cài đặt các phần mềm, tiện ích của bên thứ 3, vừa mất thời gian, lại chiếm dụng tài nguyên hệ thống. Công cụ Snipping Tool được cho phép bạn thuận tiện chỉnh sửa, thêm chú thích, cắt và vẽ lên ảnh chụp màn hình hiển thị trực tiếp ở bản xem trước một cách thuận tiện và tiện nghi . Sử dụng ScreenHunter Pro bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để tạo ra những hình ảnh, thước phim chất lượng cao.

Greenshot dễ dàng cài đặt và dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu. Ảnh chụp màn hình có thể được tải lên hoặc đính kèm vào Email. Tuy nhiên để có thể sử dụng vĩnh viễn bạn cần phải tốn chi phí $19.95. Ok, vậy là mình đã giới thiệu tới các bạn phần mềm LightShot giúp chụp và chia sẻ ảnh vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Nó có chức năng như một thiết bị Webcam, giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc, quay video hay chụp hình trực tiếp trên, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng CyberLink YouCam, sau đó chia sẻ lên Facebook, Youtube nữa. Hỗ trợ những tính năng cơ bản, giúp ghi chú và chỉnh sửa ảnh đơn giản. Snagit là một ứng dụng phần mềm có tính sáng tạo, sử dụng với mục đích chủ yếu là chụp và quay màn hình. Đặc biệt sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể dán ảnh sang các phần mềm khác như Photoshop, Paint. Chụp ảnh màn hình hay chụp nhanh màn hình là việc hết sức cần thiết nếu bạn nhận thấy điều khác lạ trên chiếc máy tính của mình.

  • Snipping Tool cho phép ghi trực tiếp lên ảnh, save và chia sẻ chúng.
  • Sau khi cài đặt thành công, Light Shot sẽ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống.
  • Skitch là một công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính được phát triển bởi EverNote dành cho các hệ máy Mac và Windows.
  • Trong phần mềm này bạn có thể chụp và ghi chú cũng như đánh dấu được trực tiếp ở trên màn hình mà không cần thông qua chỉnh sửa từ các công cụ khác.
  • Cho phép xuất bản trình chiếu PowerPoint trực tiếp vào trong Camtasia.

Lightshot là một phần mềm chụp ảnh màn hình screenshot vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Nó sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng chụp được ảnh màn hình ngoài ra chỉnh sửa hình trực tiếp ngay trên phần mềm. Lightshot cũng hỗ trợ tính năng chụp ảnh theo khu vực bạn chọn và nếu muốn bạn có thể thay đổi vị trí chụp khác thuận tiện. Tất nhiên, với công việc này bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phần mềm như Bandicam, Ashampoo, Lightshot hay 7capture,… Nếu muốn chụp ảnh màn hình nhanh hơn nữa thì có thể tham khảo phần mềm Lightscreen. Lightscreen là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính miễn phí rất dễ sử dụng, tiện dụng, không cần quá nhiều thao tác, chỉ cần vài click chuột bạn đã chụp lại được màn hình PC, laptop của mình.

phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Snipping Tool là một phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính được cài đặt sẵn trên các hệ điều hành Windows . Ứng dụng này của Windows cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình máy tính. Snagit là một ứng dụng chụp màn hình máy tính của công ty phần mềm TechSmith. Người dùng có thể điền thêm ghi chú trên những bức ảnh chụp màn hình, sử dụng biểu tượng mũi tên hoặc nhiều biểu tượng khác để tô đậm nội dung mà bạn muốn mọi người chú ý đến. Đây là phần mềm chụp màn hình desktop được xây dựng dựa trên các nhu cầu xử lý hình ảnh thông thường và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để quay video màn hình máy tính. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm và cài đặt cho mình một phần mềm chụp màn hình mà có thể sử dụng ngay ứng dụng chụp ảnh miễn phí được tích hợp ngay trên Windows máy tính bạn đạng sử dụng.

  • Tôi là Văn Tùng, hiện đang là cộng tác viên cho Canhrau.com.
  • Vì có không ít trang web chặn tính năng sao chép cũng như tải xuống.
  • Để chụp ảnh màn hình bạn hãy gán một phím tắt để chụp, ví dụ Congtoan dùng phím Ctrl kết hợp với phím Q (Ctrl + Q) để chụp hình và kéo chuột chọn vùng chụp.
  • Phần mềm chụp ảnh HyperSnap được phát triển dành riêng cho Windows và hoàn toàn miễn phí.
  • Để kích hoạt cách chụp này, người dùng nhấn tổ hợp phím Command + Shift + 6.

PicPick cho phép bạn chụp lại toàn bộ những gì diễn ra trên màn hình máy tính hoặc một đối tượng, một khu vực cụ thể trên màn hình. Jing lại là một phần mềm hỗ trợ chụp nhanh ảnh màn hình PC được phát triển và ra mắt bởi công ty phần mềm TechSmith. Những bức ảnh khi chụp sẽ được chia sẻ trực tiếp đến trang screencast.com và đó là cách mà chúng ta lấy được đường link hình ảnh để chia sẻ với những người khác. Camtasia Studio được đến là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính sở hữu nhiều tính năng ưu việc. Người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh và quay phim màn hình trong khi đang làm việc.

phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Trên máy MAC, người dùng nhấn tổ hợp phím Command + Shift + 4. Khi đó con trỏ chuột sẽ xuất hiện dưới dạng ký hiệu có hình dấu cộng. Bạn chỉ cần thao tác quét ký hiệu này, ảnh chụp màn hình sẽ được ghi lại trong phạm vi mà bạn đã quét. Để chụp lại ảnh màn hình nhanh chóng hơn, bạn có thể chỉnh Hotkey. Ngoài ra, FastStone Capture còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh các tiện ích khác trong mục Settings.

Công cụ Snipping Tool cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, thêm chú thích,cắt và vẽ lên ảnh chụp màn hình trực tiếp ở bản xem trước một cách dễ dàng và tiện lợi. Tương tự như cách chụp toàn màn hình, nhưng bạn sẽ dùng tổ hợp phím Alt + Print Screen. Lúc này hình ảnh chụp lại chỉ lấy phần cửa sổ màn hình đang mở. Bạn có thể Select, Crop và lưu lại phần hình ảnh mà mình cần. + Dùng tổ hợp phím Windows + PrtSc (một số bàn phím có ký hiệu khác như PrtScn SysRq, PrtSc, Prt Screen SysRq).

phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Khi lướt một trang web bất kỳ, chỉ với vài thao tác chụp lại màn hình là bạn đó có những đoạn nội dung hay hình ảnh mà không cần phải sao chép hoặc tải về. HyperSnap là phần mềm chụp ảnh màn hình với nhiều điểm mạnh, hỗ trợ lưu file về nhiều định dạng khác nhau. Chụp ảnh màn hình Laptop DELL để lưu lại hình ảnh trên màn hình mà bạn cần, chưa chắc nhiều người đã biết, nhất là những người mới sử dụng máy tính Dell. Vì thế, Update.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách chụp màn hình trên dòng laptop Dell chi tiết nhất. Phần mềm LightShot cho phép người dùng chụp màn hình máy tính nhanh chóng với khu vực tự chọn.

TinyTake mang tới phần mềm chụp ảnh màn hình và quay video màn hình chất lượng hoàn toàn miễn phí. TinyTake còn hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu để chia sẻ file qua email, hoặc in dữ liệu nếu có nhu cầu. Chỉ với 1 lần cài đặt, chúng ta sẽ có được nhiều tính năng hữu ích khác.

phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Bộ chỉnh sửa ảnh đa dạng với với cách đánh dấu bằng mũi tên, bong bóng hay chữ viết. Hệ thống cài đặt tên hoàn toàn tự động, đánh số ảnh một cách tuần tự hoặc có thể dùng ngày tháng để đặt tên. Tôi là Văn Tùng, hiện đang là cộng tác viên cho Canhrau.com.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nếu muốn gửi ảnh qua email chỉ cần chọn gửi file đính kèm hay gửi link ảnh là được. Phân biệt firmware vs software, rất cần thiết nếu muốn am hiểu về công… Cho phép xuất bản trình chiếu PowerPoint trực tiếp vào trong Camtasia.

phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Với mỗi phiên bản điều hành khác nhau có giao diện khác nhau. Tuy nhiên thao tác chụp ảnh màn hình hầu như không thay đổi nhiều. Bạn sử dụng dòng “Region” rồi dùng trỏ chuột quét qua phạm vi mà bạn muốn chụp. Sau đó chương trình sẽ tự động chuyển hình ảnh quá giao diện chỉnh sửa hình ảnh để cho bạn dễ dàng chỉnh sử theo ý bạn. Chính vì vậy ScreenPresso cũng là một trong những phần mềm chụp ảnh được khá nhiều người lựa chọn.

Related Posts