phần mềm chứng khoán

TS Đinh Thế Hiển cũng nhận định, TTCK đương nhiên là nơi cần phải có sự minh bạch, rõ ràng nhất. Nếu thị trường chưa được minh bạch thì chắc chắn trách nhiệm thuộc về những người quản lý. Giống như siêu thị mà để lọt hàng gian, hàng dỏm vào bày bán là trách nhiệm của ban quản lý siêu thị. Điều này khiến nhiều NĐT mất niềm tin và không muốn bỏ vốn tham gia vào đầu tư trên TTCK. Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa có thông báo về việc tiếp nhận thông tin khách hàng liên quan tới hợp đồng trái phiếu nhưng vẫn chưa có thời gian hoàn trả cụ thể. Văn phòng Chính phủ hôm qua (20.4) cho biết Thủ tướng tiếp tục có chỉ đạo các bộ, ngành thực hiện ngay các biện pháp nhằm bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động thị trường tài chính, tiền tệ.

Lỗi này nghiêm trọng tới mức một nhóm kỹ sư đã phải lập báo cáo nội bộ và miêu tả đây là thất bại nghiêm trọng trong việc xếp hạng nội dung. Do không tìm được gốc rễ nguyên nhân, các kỹ sư đã theo dõi tình trạng này cho đến khi vấn đề xếp hạng nội dung được khắc phục vào ngày 11/3 vừa qua. Một tòa án Nga đã quyết định cấm Meta – công ty chủ quản của một loạt ứng dụng mạng xã hội Facebook, Instagram và WhatsApp, hoạt động tại nước này. Những nội dung bị xếp hạng “thông tin sai” sẽ bị hạ bậc trong News Feed nên sẽ có ít người xem hơn. Nếu người dùng cố chia sẻ nội dung này, họ sẽ được liên kết đến một bài viết giải thích lý do nội dung gây hiểu nhầm.

Nhà Đầu Tư Ngoại Rót Hơn 2 550 Tỉ Đồng Mua Cổ Phiếu Trong Tuần

Công ty chứng khoán Trí Việt cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan. Sáng 21.4, các cổ phiếu trong hệ sinh thái Louis đồng loạt rơi sàn sau khi ông Đỗ Thành Nhân bị bắt về tội thao túng chứng khoán. Tập đoàn viễn thông Ericsson của Thụy Điển tuyên bố sẽ dừng vô thời hạn tất cả các hoạt động của tập đoàn này tại Nga do những diễn biến liên quan đến cuộc xung đột Nga-Ukraine. Liên minh châu Âu đã nhất trí nội dung Đạo luật Dịch vụ kỹ thuật số nhằm yêu cầu các công ty công nghệ lớn gỡ bỏ những nội dung độc hại trên nền tảng trực tuyến.

 • Những nội dung bị xếp hạng “thông tin sai” sẽ bị hạ bậc trong News Feed nên sẽ có ít người xem hơn.
 • Roscosmos nêu rõ do tính chiến lược trong quan hệ đối tác giữa Nga và Trung Quốc, cơ quan này sẽ phát triển hợp tác với các đối tác Trung Quốc trong lĩnh vực du hành vũ trụ có người lái.
 • Lỗi này nghiêm trọng tới mức một nhóm kỹ sư đã phải lập báo cáo nội bộ và miêu tả đây là thất bại nghiêm trọng trong việc xếp hạng nội dung.
 • Nếu NĐT có lãi thì chuyên gia tư vấn và cả CTCK sẽ nhận phí cao, nếu khách hàng thua lỗ thì đôi khi CTCK không nhận được phí này.
 • Sau nhiều phiên bị tác động vì các vụ án thao túng giá cổ phiếu như nhóm Louis Holdings, FLC, thị trường chứng khoán đã hồi phục trở lại.
 • Nếu người dùng cố chia sẻ nội dung này, họ sẽ được liên kết đến một bài viết giải thích lý do nội dung gây hiểu nhầm.

Nhóm cổ phiếu “họ” FLC chỉ sau một phiên hồi phục đã tiếp tục quay về trạng thái trắng bên mua. ASML, nhà cung cấp thiết bị sản xuất chip lớn nhất châu Âu của Hà Lan nhận định chưa có dấu hiệu cho thấy nhu cầu tăng chậm lại về nguồn cung để có thể giao đủ thiết bị cho khách hàng trên toàn cầu. Khối ngoại đã chuyển sang mua ròng cổ phiếu trong tuần này khi VN-Index liên tục đi xuống. Ngày 22/4, Công ty Cổ phần GeneStory ra mắt và công bố sản phẩm giải mã gen thế hệ mới nhất cho người Việt. Roscosmos nêu rõ do tính chiến lược trong quan hệ đối tác giữa Nga và Trung Quốc, cơ quan này sẽ phát triển hợp tác với các đối tác Trung Quốc trong lĩnh vực du hành vũ trụ có người lái. Ngoài ra, các cơ chế khác được thiết hập nhằm hạn chế lượt xem các nội dung tiêu cực vẫn được duy trì, trong đó có việc hạ bậc, dán nhãn xác minh tính xác thực và loại bỏ các nội dung vi phạm.

Tin Mới

Nghẽn mạng, lãnh đạo làm giá cổ phiếu, đội lái thổi giá hay phải cạnh tranh với hoạt động tự doanh của công ty chứng khoán… là những rủi ro thường trực đối với nhà đầu tư nhỏ lẻ trên sàn chứng khoán hiện nay. Lệnh giao dịch thường xuyên không gửi được vào hệ thống giao dịch tại HOSE, đồng nghĩa với việc NĐT muốn mua hay bán đều không thể thực hiện. Sau đó, liên tục xuất hiện tình trạng bảng điện ở các công ty chứng khoán bị đơ, chỉ số và giá chứng khoán không cập nhật theo thời gian thực khiến NĐT rơi vào cảnh “mù” trong giờ giao dịch. Tình trạng này diễn ra liên tục và ngày càng nghiêm trọng hầu như hằng ngày trong suốt hơn 7 tháng, đến tận giữa năm 2021 khiến rất nhiều NĐT bị thua lỗ. Hàng triệu nhà đầu tư (NĐT) đã tham gia thị trường chứng khoán chắc chắc không ai quên được việc nghẽn lệnh trong giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM kéo dài từ cuối năm 2020 đến gần hết năm 2021. Sau nhiều phiên bị tác động vì các vụ án thao túng giá cổ phiếu như nhóm Louis Holdings, FLC, thị trường chứng khoán đã hồi phục trở lại.

 • Công ty chứng khoán Trí Việt cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan.
 • Trong khi đó, các CTCK VN thì hoạt động tự doanh mang lại doanh thu, lãi phần lớn và hoạt động cho vay margin.
 • Nếu thị trường chưa được minh bạch thì chắc chắn trách nhiệm thuộc về những người quản lý.

TS Đinh Thế Hiển, Viện trưởng Viện Nghiên cứu tin học và kinh tế ứng dụng, nhận định ở nhiều nước mà TTCK đã phát triển lâu năm, hầu hết CTCK chỉ hoạt động gồm môi giới, tư vấn và nhận ủy thác đầu tư. Các CTCK cũng sẽ phân chia đẳng cấp của chuyên gia tư vấn rõ ràng để NĐT lựa chọn và ủy thác đầu tư. Nếu NĐT có lãi thì chuyên gia tư vấn và cả CTCK sẽ nhận phí cao, nếu khách hàng thua lỗ thì đôi khi CTCK không nhận được phí này.

Trong khi đó, các CTCK VN thì hoạt động tự doanh mang lại doanh thu, lãi phần lớn và hoạt động cho vay margin. Không loại trừ người phụ trách CTCK sẽ chỉ đạo nhân viên môi giới tư vấn cho khách hàng mua vào chính những CP mà công ty đã mua trước đó. Như vậy liệu Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có giám sát từ hoạt động công bố thông tin, các bản tin phân tích về doanh nghiệp , CP đến danh sách chứng khoán tự doanh của các công ty hay không? Nếu không có quy định nào để siết lại hoạt động này, thì theo TS Đinh Thế Hiển, các NĐT nhỏ lẻ luôn là người gánh chịu rủi ro vì mua sau và bán sau CTCK.

phần mềm chứng khoán

Tập đoàn FLC đã giảm sở hữu cổ phiếu HAI xuống chỉ còn hơn 15 triệu cổ phiếu, tương đương 8,26%. Máy Gia tốc hạt lớn (Large Hadron Collider -LHC) đã được khởi động trở lại sau 3 năm tạm “nghỉ ngơi” để thực hiện công tác bảo trì và nâng cấp. Ủy ban Bảo vệ người tiêu dùng và Thị trường nội bộ của Nghị viện châu Âu đã tán thành đề xuất áp dụng bộ sạc đa năng cho điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, máy chơi trò chơi điện tử…

Công ty Xuất nhập khẩu An Giang và Dược Lâm Đồng đồng loạt công bố thay đổi Chủ tịch HĐQT. Ngày 24/4, UBND tỉnh Sóc Trăng phối hợp Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel tổ chức lễ khai trương mạng 5G tại tỉnh Sóc Trăng.

Nếu họ vẫn tiếp tục chọn chia sẻ nội dung thì sẽ nhận được thông báo kèm đường link bài viết. Cổ phiếu các công ty thuộc hệ sinh thái Louis Holdings tiếp tục bị nhà đầu tư xả hàng và lao dốc hết biên độ. Ngày 18/3, Australia thông báo khởi kiện công ty Meta – doanh nghiệp sở hữu mạng xã hội Facebook – do không chặn các quảng cáo lừa đảo liên quan tiền điện tử có sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng. Trang tin công nghệ The Verge cho biết do lỗi phần mềm, những nội dung bị xác định là “gây hiểu nhầm” hoặc “có vấn đề” gần đây vẫn được ưu tiên đưa lên trang tin của người dùng Facebook.

 • Ủy ban Bảo vệ người tiêu dùng và Thị trường nội bộ của Nghị viện châu Âu đã tán thành đề xuất áp dụng bộ sạc đa năng cho điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, máy chơi trò chơi điện tử…
 • Sáng 21.4, các cổ phiếu trong hệ sinh thái Louis đồng loạt rơi sàn sau khi ông Đỗ Thành Nhân bị bắt về tội thao túng chứng khoán.
 • TS Đinh Thế Hiển cũng nhận định, TTCK đương nhiên là nơi cần phải có sự minh bạch, rõ ràng nhất.
 • Sau đó, liên tục xuất hiện tình trạng bảng điện ở các công ty chứng khoán bị đơ, chỉ số và giá chứng khoán không cập nhật theo thời gian thực khiến NĐT rơi vào cảnh “mù” trong giờ giao dịch.
 • Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa có thông báo về việc tiếp nhận thông tin khách hàng liên quan tới hợp đồng trái phiếu nhưng vẫn chưa có thời gian hoàn trả cụ thể.

Related Posts