phần mềm chỉnh sửa pdf

Xin chào, tôi là một nhà thiết kế và chuyên gia đào tạo đồ họa. Trong suốt 4 năm làm việc trong nước và 2 năm làm việc ở nước ngoài, tôi đã đào tạo và giảng dạy cho hàng ngàn học viên. Từ kinh nghiệm làm việc cũng như giảng dạy, tôi hoàn thiện và nâng cấp các dịch vụ và khóa học một cách liên tục và cập nhật trên Blog này.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Viết một bài về các công cụ của chúng tôi trên diễn đàn, blog hay website của bạn. Không có nút hoàn tác dễ truy cập (nhưng bạn có thể xóa những gì bạn đã thực hiện). Cung cấp nhiều chế độ xem như toàn màn hình, phóng to thu nhỏ, xoay trang, xem nhiều trang cùng lúc. Sau khi khoanh vùng được phần cần cắt File PDF thì chúng ta chỉ nhấn phím Delete là nó sẽ xóa các phần bạn đã khoanh vùng bằng đường viền kiến bò .

Công Ty

Người dùng miễn phí được giới hạn ở một tệp duy nhất cho mỗi tác vụ. Cắt lề PDF, điều chỉnh khu vực trang hiển thị, thay đổi kích thước trang PDF. Dung lượng nhẹ, tương thích với hầu hết các cấu hình máy tính hiện nay. Vào thư mục Activation trong thư mục tải về, chọn cả folder và phần mềm, nhấp chuột phải chọn Copy. Bảo mật dữ liệu cao, không bị xâm nhập, sao chép file dữ liệu khi chưa có sự đồng ý của chủ tài liệu. Tính năng vượt trội này của Foxit PhantomPDF sẽ tạo dựng cho bạn một môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn trong chức năng ConnectedPDF.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Hãy nhấn nút Download để tải về file PDF đã được chỉnh sửa. Cửa sổ lưu lại các thay đổi sẽ hiển thị vài giây để hoàn tất và bạn sẽ nhận được thông báo Tài liệu của bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng trình duyệt web trên Windows để mở file nếu bạn chỉ muốn đọc file PDF thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình làm việc.

Cách Đặt Các Loại Tab Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Có thể chỉnh sửa văn bản hiện tại và thêm văn bản tùy chỉnh. Chỉnh sửa trực tiếp nội dung trong file PDF bao gồm văn bản và hình ảnh. Tôi là người đam mê công nghệ , tôi rất thích chia sẻ những gì có ích xoay quanh chủ đề về máy tính và các thiết bị điện tử công nghệ mới nhất cho đến người dùng . Ngoài các phần mềm được nhắc trong bài, còn có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác. Tuy nhiên, nếu bạn quá khắt khe khi sử dụng phần mềm thì có sử dụng và tìm hiểu qua về Nitro Reader. Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải.

Đảm bảo thời gian cho người dùng xử lý công việc, học tập một cách hiệu quả nhất. Nitro Reader là phần mềm chỉnh sửa file PDF hỗ trợ người dùng xem và chèn chú thích, đánh dấu, gạch chân hoặc gạch chéo trong file PDF nhanh chóng. FormSwift’s Free PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa PDF trực tuyến thực sự đơn giản bạn có thể sử dụng mà không cần tạo tài khoản người dùng.

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chèn thêm đối tượng vào file PDF… Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa văn bản trong file PDF thì PDF-XChange Editor là phần mềm thích hợp.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Hãy dùng thử trình soạn thảo PDF MIỄN PHÍ của chúng tôi ngay lúc này. Hơn nữa, giao diện của phần mềm khá giống với Microsoft Word nên quá trình chỉnh sửa tài liệu càng trở nên dễ dàng hơn. PDF là một định dạng tập tin do Adobe nghiên cứu và phát triển, giống với các định dạng khác thì PDF cũng thể hiện được rất nhiều thông tin như hình ảnh, văn bản, âm thanh, video. PDF này hỗ trợ in ấn cực kì tốt, hầu hết các thiết bị ở thời điểm hiện tại đều đáp ứng được định dạng này.

  • Ai truy cập, mở tệp vào thời gian nào, địa điểm ở đâu sẽ được hệ thống ghi chép và báo cáo lại cho bạn.
  • Mặc định trên các hệ thống Linux không được tích hợp sẵn các trình soạn thảo, chỉnh sửa file PDF.
  • Phần mềm cung cấp hầu hết các tính năng đọc và chỉnh sửa PDF cơ bản, phù hợp với người dùng có nhu cầu đơn giản và không thường dùng đến các tính năng nâng cao.
  • Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
  • Nếu có lỗi xảy ra, và cần gửi đi gấp, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chuyển đổi file, sửa chữa,… Và đôi khi còn xảy ra lỗi trong quá trình chuyển đổi.

Nếu làm như vậy sẽ rất tốn thời gian, vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm sửa file pdf trực tuyến hoặc bạn có thể tải về để dễ dàng sử dụng trong công việc. Đây là một phần mềm có khả năng hợp nhất và chia nhỏ các file PDF hoàn toàn miễn phí trên Windows. PDFelement là một trình soạn thảo PDF hàng đầu hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Nó là một thay thế xứng đáng cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chỉnh sửa PDF. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời này có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa PDF cơ bản. Trong khi đó, các phiên bản trả tiền cung cấp giá trị tốt cho chi phí, vì nó là giá cả phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo PDF khác.

Có chức năng di động chuyên dụng và có khả năng chuyển đổi tệp pdf thành nhiều trang html. Hi vọng rằng giải pháp chỉnh sửa file PDF online này sẽ giúp ích nhiều cho mọi người. Bất cứ trình duyệt nào hiện nay đều hỗ trợ mở file pdf trên các tab, ví dụ như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Opera, Microsoft Edge,.. Khác với Word, Google Docs không hỗ trợ các công cụ tạo đường viền, tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là người dùng không thể tạo đường viền trên Google Docs. Adobe Acrobat Pro 9 mang đến những cải tiến lớn và tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Đáng chú nhất là khả năng xây dựng PDF Portfolios, so sánh tài liệu và tính năng cộng tác tiên tiến mới, cộng với rất nhiều sự cải tiến nhỏ khác đã làm cho Adobe Acrobat Pro 9 trở nên hấp dẫn.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Foxit Reader đã gắn bó với người dùng từ những ngày đầu máy tính mới xuất hiện tại Việt Nam và đã thu hút được một lượng đông đảo người dùng theo thời gian. Tuy nhiên về bản chất thì Foxit Reader chỉ là một phần mềm hỗ trợ người dùng đọc những định dạng tài liệu PDF chứ không cho phép chỉnh sửa. Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, phiên bản Foxit Phantom PDF đã ra đời.

Phát hiện lỗ hổng zero-day trong phần mềm giải nén file 7-Zip có thể… Cắt lề PDF, hiển thị điều chỉnh vùng trang, thay đổi kích thước trang PDF. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản dành cho máy tính để bàn nếu muốn. Khi hợp tác nhóm và chia sẻ thông tin, tất cả mọi người đều làm việc hết sức. Foxit PDF Reader liên kết họ lại với nhau để tăng cường tính linh hoạt và đạt kết quả chất lượng.

phần mềm chỉnh sửa pdf

PDF24 Creator mang mọi công cụ của PDF24 đến PC của bạn như một ứng dụng máy bàn. Người dùng các hệ điều hành khác nên tiếp tục dùng PDF24 Tools. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến các tính năng miễn phí, bạn vẫn có thể chỉnh sửa một số file và lưu lại vào laptop, máy tính. Một giao diện rõ ràng, rộng rãi cho phép bạn chọn hai tài liệu PDF cần so sánh, sau đó lựa chọn giữa ba thuật toán so sánh khác nhau được ứng dụng cung cấp sẵn.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt file từ các thư mục trên máy tính để hiển thị vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Mỗi thao tác chỉnh sửa sẽ được liên tục lưu lại và cuối cùng bạn chỉ cần chọn thư mục lưu trữ cho các văn bản. Bạn cũng có thể in ấn tài liệu sau khi hoàn thành các thay đổi, sao chép văn bản với số lượng lớn, undo lại các bước chỉnh sửa. Giao diện mới của Foxit Reader khá bắt mắt, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, skin cho nó một cách dễ dàng. Có 4 chế độ xem để người dùng điều chỉnh cho phù hợp đối với mỗi loại tài liệu. Các tài liệu được tổ chức theo tab giúp cho việc quản lý, theo dõi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn.

Mở PDF24 Tools trong trình duyệt web chẳng hạn như Chrome và dùng các công cụ trực tiếp trong trình duyệt web. Sau khi chỉnh sửa, click vào biểu tượng lưu trên thanh công cụ và sau đó dùng nút download để lưu PDF đã chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với file PDF thì chỉ mỗi đọc và xem file sẽ là không đủ, mà bạn sẽ cần đến những phần mềm có khả năng chỉnh sửa được file PDF. Để an toàn với những dữ liệu mật bạn nên đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để bảo đảm tối đa mức độ bảo mật cho tài liệu của mình. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  • Chúc các bạn chỉnh sửa nội dung file pdf thành công nhanh chóng.
  • Lỗi chương trình Foxit PDF Reader bị treo hoặc file bị lỗi khi người dùng lưu file từ ECM sau khi thực hiện 1 số thay đổi.
  • Foxit Phantom PDFGiống như Adobe Acrobat Pro DC, Foxit Reader cũng là một cái tên rất nổi tiếng trong danh sách những phần mềm hỗ trợ file PDF tại Việt Nam.
  • Adobe cũng cung cấp lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua acrobat.com, cùng với bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.
  • Cả trang web và việc truyền tập tin đều được bảo vệ nghiêm ngặt ở mức độ mã hóa SSL cao nhất.

Với những tính năng trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn không hề miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với tính năng giới hạn. Wondershare PDFelementWondershare PDFelement là một trong những phần mềm chỉnh sửa file PDF hàng đầu hiện nay. Wondershare PDFelement cũng cho phép người sử dụng thêm chữ ký và các biểu mẫu vào trong file PDF. Ngoài ra với lượng người sử dụng đông đảo trên toàn cầu, bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng có thể giải đáp thông qua các cộng đồng người dùng Wondershare PDFelement. Foxit Phantom PDFGiống như Adobe Acrobat Pro DC, Foxit Reader cũng là một cái tên rất nổi tiếng trong danh sách những phần mềm hỗ trợ file PDF tại Việt Nam.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Ngoài ra, đây là một trong số ít những phần mềm cấp cao tương thích với cả Windows và macOS, cũng như có cả phiên bản dành cho smartphone. Do đặc thù công việc mà bạn phải thường xuyên làm việc với các file PDF. Khi bạn muốn chỉnh sửa file, nếu theo các thủ công là bạn phải tải file về, chuyển file pdf sang word thì mới có thể chỉnh sửa được.

phần mềm chỉnh sửa pdf

Related Posts