phần mềm chỉnh sửa file pdf

Nếu muốn lấy lại nội dung thì nhấn vào biểu tượng dấu x đỏ. Có thể xóa hoặc chỉnh sửa văn bản và hình ảnh hiện tại bằng khoảng trống trắng hoặc đen. Bạn cũng có thể cài đặt PDF24 như một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Để làm như vậy, mở PDF24 Tools trong Chrome trên điện thoại thông minh. Sau đó click biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ hay thêm PDF24 vào màn hình khởi động qua menu Chrome.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Với trang web PDF Buddy, bạn có thể chỉnh sửa nội dung PDF với cách làm đơn giản và dễ dàng. Các tùy chọn chỉnh sửa đều hiển thị trên giao diện, không quá phức tạp hay cần những kỹ thuật chuyên môn như khi chỉnh sửa PDF trên các phần mềm. Chương trình này là một phần mềm chỉnh sửa file PDF thực sự tuyệt vời nếu không có watermark xuất hiện trên mỗi trang trong file PDF. Với khả năng lưu trữ mạnh mẽ có rất nhiều người sử dụng file PDF, hỗ trợ nhiều thiết bị xem, chia sẻ. Foxit Editor rất gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng trên các cấu hình máy tính khác nhau.

Ejda Pdf Editor

Bạn có thể mở một file PDF để chỉnh sửa một cách dễ dàng như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của một từ hoặc một đoạn văn bản. Ứng dụng cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp chuột vào nó và kéo các thanh bao quanh. Chỉnh sửa file PDF Scan cung cấp cho người dùng 2 phiên bản. Đó chính là Basic có giá 159$ cùng với Basic Pro có giá 209$ sở hữu nhiều tính năng nâng cao hơn.

Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong công việc và đời sống. Cách điền chữ vào file PDF này sẽ thiên về sử dụng phần mềm Foxit Reader. Chính vì thế, để có thể thuận lợi điền chữ vào file PDF, bạn cần phải tải phần mềm Foxit Reader trước rồi mới thực hiện được. Cũng như những Nitro và Adobe Acrobat Pro DC, Foxit Reader là cái tên nổi tiếng trong danh sách các phần mềm hỗ trợ PDF HOT nhất 2020. Phần mềm này đã gắn bó với người dùng từ khi máy tính xuất hiện tại Việt Nam.

Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Online Update 04

Cách này sẽ vừa sử dụng công cụ trực tuyến và phần mềm Foxit Reader vừa tiện lợi, vừa dễ dùng. Cách chuyển từ file PDF sang Excel bằng phần mềm PDF To Excel Converter siêu đơn giản. Bạn chỉ cần Download phần mềm này về và thực hiện 3 bước dưới đây là có thể nhanh chóng chuyển đổi file PDF sang Excel một cách dễ dàng.

Có một số tính năng chỉnh sửa PDF thực sự tuyệt vời trong PDF-XChange Editor, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể sử dụng miễn phí. Nếu bạn sử dụng tính năng không miễn phí, tài liệu PDF của bạn sẽ có watermark trên mỗi trang. Inscape là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhưng có lẽ bạn không nên sử dụng nếu chưa quen với các chương trình như thế này. Nó tương tự như GIMP, Adobe Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa văn bản trong file PDF thì PDF-XChange Editor là phần mềm thích hợp. Nó cung cấp các cung cụ chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản trong PDF, đồng thời cũng có thể chia nhỏ tệp PDF thành nhiều phần và đính kèm các nhận xét.

Cách Chỉnh Sửa Pdf

Văn bản trong PDF bao gồm phông chữ, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng khác. Khác với các văn bản trong file Word, văn bản file PDF sẽ hiển thị nội dung và định dạng như nhau trên những môi trường khác nhau. Trong số các tính năng mà ứng dụng cung cấp, tôi đặc biệt thích tính năng Read, nó cho phép bạn nghe trang văn bản đã chọn.

Viết một bài về các công cụ của chúng tôi trên diễn đàn, blog hay website của bạn. Lỗi người dùng không thể đăng nhập vào Google Drive để mở file PDF lưu trữ trên đám mây. Mọi thành viên tham gia đều có thể chia sẻ và đánh giá kết nối.

  • Mong rằng với 5 phần mềm này các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp.
  • Hãy theo dõi cách lưu file PDF trong Word 2007 dưới đây nhé.
  • Nó miễn phí 100% miễn là file PDF cần xử lý không vượt quá 100 trang hoặc kích thước 10 MB.

Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu cho file để nâng cao bảo mật tài liệu của mình. Ứng dụng còn cho phép bạn đồng bộ, chia sẻ file PDF thông qua bluetooth, email, hay các dịch vụ đám mây. Với rất nhiều tiện ích như vậy, đây chính là ứng dụng hoàn hảo để bạn sử dụng trên “dế yêu” của mình. Foxit PDF Editor cung cấp cho người dùng môi trường với đầy đủ các công cụ, tính năng và điều kiện cần thiết để xử lý các văn bản PDF, thực hiện mọi thay đổi cho tài liệu của bạn. Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến này cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp tài liệu PDF. Thêm văn bản hoặc hình ảnh hoặc tạo các ô, hình tròn và mũi tên trên trang PDF của bạn.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Cho nên nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều có thể được giải đáp qua cộng đồng người dùng Wondershare PDFelement. Tạo ra một ngân sách sửa sang cho nhà bếp trong lịch trình sửa lại nhà của bạn và so sánh chi phí ước tính, so với thực tế với bảng mẫu này. Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Cắt lề PDF, điều chỉnh khu vực trang hiển thị, thay đổi kích thước trang PDF. PDF24 tạo ra niềm vui và bạn sẽ không bao giờ muốn dùng công cụ khác nữa.

XEM VIDEO Chỉnh sửa file PDF trực tuyến, không cài phần mềm tại đây. Cuối cùng khi đã hoàn thành xong việc chỉnh sửa nhấn chọn nút Download để tải nội dung file đã chỉnh sửa là xong. Xuất hiện bảng viết chữ ký với bút viết, rồi nhấn OK để chèn chữ viết đã hoàn thành. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với file PDF thì chỉ mỗi đọc và xem file sẽ là không đủ, mà bạn sẽ cần đến những phần mềm có khả năng chỉnh sửa được file PDF. Chúng tôi muốn người sử dụng dịch vụ tin tưởng chúng tôi.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Như bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn phần mềm này. Để có thể dễ dàng lưu file PDF trong Word 2007, bạn cần phải tải phần mềm Microsoft Save as PDF. Hãy theo dõi cách lưu file PDF trong Word 2007 dưới đây nhé. Xodo PDF Reader & Editor là ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF “tất cả trong một”, hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo và không đưa ra yêu cầu thanh toán trong ứng dụng. Việc chỉnh sửa video trên những phần mềm chuyên dụng là không hề đơn giản, bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải có một kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Adobe Acrobat Reader DC hay Adobe Reader DC 2021 miễn phí là ứng dụng đáng tin cậy để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Đồng thời, người dùng có thể thêm video, âm thanh và chỉnh sửa văn bản trong file PDF của mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể tạo, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác mà mình muốn. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng xem để bạn có thể dễ dàng đọc file PDF này.

  • Còn với iOS thì tên của ứng dụng là PDF Reader & Annotator by Xodo.
  • Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu.
  • Có thể nói, phần mềm PDFelement hỗ trợ bạn chỉnh sửa file pdf nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt file từ các thư mục trên máy tính để hiển thị vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Mỗi thao tác chỉnh sửa sẽ được liên tục lưu lại và cuối cùng bạn chỉ cần chọn thư mục lưu trữ cho các văn bản. Bạn cũng có thể in ấn tài liệu sau khi hoàn thành các thay đổi, sao chép văn bản với số lượng lớn, undo lại các bước chỉnh sửa. Hiện nay, phần mềm chỉnh sửa file pdf Adobe Acrobat Pro DC đang là một phần mềm hữu ích được đánh giá rất cao. Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF được ưa chuộng nhất.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Điểm nổi bật nhất của Xodo là tích hợp rất nhiều tính năng, lại là phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại miễn phí và được rất nhiều người dùng đánh giá . Xodo còn hỗ trợ đa nền tảng ở cả điện thoại, PC hay máy tính bảng. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng quản lý tài liệu và làm việc trên mọi thiết bị cá nhân của mình. Với ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile, bạn có thể xem và quản lý file PDF.

Nếu có bài viết nào vi phạm bản quyền hay thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ gỡ bài ngay lập tức. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xuất file PDF sang CAD bằng cách Export File. Sau khi xóa xong, muốn chèn thêm chữ vào vị trí vừa xóa, chọn Add Text để chèn thêm chữ. Sửa 1 số lỗi liên quan đến bảo mật và độ ổn định của chương trình. Lỗi Foxit PDF Reader treo màn hình trong khi khởi động và mở nhiều hơn 10 tập tin cùng lúc.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Chỉ có thể tải lên các file PDF từ laptop, máy tinh (không phải hỗ trợ tải lên từ Google Drive hoặc Dropbox). Trích xuất hình ảnh từ PDF sang định dạng BMP, JPG, PNG, TIF. Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Tạo biểu mẫu PDF và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Related Posts