phần mềm chỉnh ảnh

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đang ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ngoài việc nắm vững những kiến thức về nhiếp ảnh, bạn cũng cần biết về các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Hiện nay, các phần mềm chỉnh sửa ảnh xuất hiện tương đối nhiều, mỗi phần mềm lại có một thế mạnh khác nhau cho phép bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh theo ý muốn.

phần mềm chỉnh ảnh

Nó nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một Photoshop mini. Tính năng của nó bao gồm các lớp, lùi lại, hơn 50 hiệu ứng đặc biệt, xử lý hàng loạt, và một loạt các công cụ hữu ích và mạnh mẽ cho việc lựa chọn, cắt, vẽ tranh, chỉnh sửa, đo lường và điều hướng. GIMP là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính miễn phí với giao diện tương tự Photoshop nên sẽ tạo cảm giác quen thuộc, dễ sử dụng với những người đã từng trải nghiệm qua phần mềm Photoshop. Ứng dụng được mô tả với những thao tác đơn giản, cho bạn thỏa sức sáng tạo với những ảnh chụp đẹp mắt. Điều quan trọng khi bạn tìm hiểu về phần mềm in ảnh chuyên nghiệp là khả năng hỗ trợ in nhiều hình ảnh có kích thước chuẩn khác nhau trên một tờ giấy (tốt nhất là khổ A4).

Phần Mềm Photoshop Online

Điểm trừ duy nhất là phần mềm này không thể tự động tối ưu số lượng hình ảnh trên trang như XnView. Tuy vậy, nó cũng là một trong những phần mềm in ảnh chuyên nghiệp nhất nhưng lại miễn phí tải về. Một chương trình được sử dụng để thay đổi về màu sắc, hiệu ứng, độ tương phản, chiều sâu, ánh sáng,…

phần mềm chỉnh ảnh

Với phần mềm in ảnh chuyên nghiệp này, bạn có thể duyệt một hoặc nhiều tập tin ảnh, thêm những trang trí với khung hình, văn bản, bong bóng thoại và nhiều hơn nữa. Ở bài viết này, FPTShop sẽ cùng bạn tìm hiểu top phần mềm in ảnh chuyên nghiệp cho Windows 10. LightZone là một trình chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở, được thiết kế để chỉnh sửa các tệp dạng RAW và JPEG. Với ứng dụng này bạn có thể thoải mái chỉnh sửa mà không phải lo mất đi bản gốc. Vì với LightZone, bạn luôn có thể hoàn tác các chỉnh sửa sau khi chúng được lưu, ngay cả khi bạn đã bắt đầu một phiên chỉnh sửa mới. GIMP cho phép tùy chỉnh giao diện và hoạt động theo như ý muốn một cách dễ dàng.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Pc Fotor

Hỗ trợ người dùng tính năng tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng theo các tiêu chí mà bạn mong muốn. Sử dụng những công nghệ hình ảnh mới nhất trên máy tính, người dùng Photosynth có thể tạo ảnh toàn cảnh không chỉ từ bên trái sang bên phải, mà còn chuyển cảnh từ trên và dưới, cho phép chụp một hình cầu trọn vẹn. Adobe Lightroom được biết là một trong những phần mềm xử lý ảnh RAW hàng đầu. Tuy nhiên, Nhược điểm của Lightroom là bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được đó cũng chính là lý do mà Darktable ra đời. Lightroom, không giống như Photoshop, có giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Được phát triển để có thể sử dụng các preset của Lightroom và xử lý ảnh chỉ trong một cú nhấp chuột.

  • Nhượng quyền kinh doanh FastShip – Cơ hội khởi nghiệp thông minh…
  • Adobe Photoshop Express rất đơn giản, nhưng các bộ lọc rất tuyệt và nhiều hơn thế nữa có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng nếu bạn muốn có thêm tùy chọn.
  • Là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới, Adobe Photoshop chắc chắn là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.
  • Pixlr có tất cả các công cụ cốt lõi mà bạn cần để điều chỉnh ảnh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, và quan trọng nhất là công cụ chỉnh sửa ảnh online hoàn toàn miễn phí.
  • + Có thể chia sẻ ảnh trong PicsArt cũng như xem các sản phẩm từ những người dùng khác.
  • Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một sốphần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại dễ sử dụng, được nhiều người yêu thích.

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất, hội tụ rất nhiều những công cụ chỉnh sửa ảnh đắc lực để bạn hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chỉ cần thao tác một chạm trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice, người dùng Perfect365 đã có thể trang điểm, chỉnh sửa ảnh và nâng cấp toàn diện chất lượng ảnh chân dung. Đây cũng là phương pháp tốt nhất để tìm phong cách trang điểm phù hợp nhất với bạn. Fotor là một công cụ nâng cao hình ảnh hơn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí chính thức.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh Exposure X6

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh Luminar có thiết kế hoạt động như một plug-in cho Lightroom và Photoshop hoặc bạn có thể sử dụng như một phần mềm riêng biệt. Nhận thấy nhu cầu sử dụng Photoshop cao, các nhà lập trình đã thiết kế cấu trúc công cụ, các tính năng một cách hợp lý để phù hơp cả với những người chuyên nghiệp cũng như những người nghiệp dư. Để bất kỳ ai cũng có thể tự chỉnh sửa hình ảnh của mình trở nên xinh đẹp. Hầu hết các tính năng hữu ích nhất của BeFunky đều không hoàn toàn miễn phí – nếu bạn muốn tiết kiệm, nó có thể không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt nhất cho bạn. Một công cụ hỗ trợ quản lý các dữ liệu bao gồm video và file, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các video hay hình ảnh dựa trên chất lượng file cũng như màu sắc, kích thước,…

Đối với iPhone và iPad, bạn có thể dùng ứng dụng Photos (Ảnh) để chỉnh sửa ảnh cơ bản. Đối với máy tính, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh như GIMP, trừ khi bạn đã đăng ký trả phí hoặc đã mua Adobe Photoshop. Phần mềm GIMP và Photoshop có chức năng giống nhau; mặc dù bài viết này giới thiệu phần mềm GIMP miễn phí, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các bước tương tự khi dùng Photoshop. GIMP có thể hoạt động như một phần mềm vẽ đơn giản cũng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn. Nó được thiết kế với giao diện chỉnh sửa đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng biết được thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này tương thích với các hệ điều hành thông dụng bao gồm cả Windows, Ubuntu và macOS.

phần mềm chỉnh ảnh

Bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa để tô sáng một số vùng ảnh bằng cách dùng nút trượt để tăng hoặc giảm độ bão hòa. Tính năng tốt nhất của Fotor là công cụ xử lý hàng loạt – cung cấp cho nó một loạt ảnh và nó sẽ lọc nhiều ảnh trong một lần, hoàn hảo nếu bạn có thẻ nhớ đầy ảnh. Đây không chỉ là một bản sao rẻ tiền của Microsoft Paint – Đó là một trình chỉnh sửa ảnh tốt, chỉ là một trình chỉnh sửa ở mặt cơ bản của đường cong. Adobe Photoshop Elementslà công cụ cần thiết giúp bạn quản lý các video và file ảnh được hợp lý, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao. Bạn không biết cách xóa nền của ảnh hoặc thay đổi kích thước thiết kế của mình cho các nền tảng khác nhau?

Phần mềm này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 7,8,8.1,10. Bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dạng từ đơn giản cho đến nâng cao. Ứng dụng với bộ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng ưu việt khác chính là một phần mềm bạn không nên bỏ qua. Cùng với các công cụ chuyển đổi cơ bản, Pixlr cung cấp các công cụ nâng cao để sửa lỗi và các vết đốm, xóa người người trong ảnh, hệ thống điều chỉnh màu sắc… Ngoài ra, nó đi kèm với một loạt các bộ lọc và hiệu ứng thú vị để làm sáng các bức ảnh của bạn. Phần mềm này phù hợp với các hệ điều hành Linux, Mac, Windows.

phần mềm chỉnh ảnh

Tuy nhiên vì đây là phần mềm ít phổ biến ở Việt Nam nên sẽ có khá ít tài liệu để bạn tham kháo vì vậy sẽ hơi khăn trong việc học cách dùng phần mềm. Mặc dù Canva có 2 bản, miễn phí và có phí thế nhưng nếu bạn là người dùng thông thường thì Canva miễn phí thôi đã quá đủ rồi. Lỗ hổng nhỏ là nó chỉ được thiết kế cho nền tảng Windows, vì vậy không phải tất cả người dùng đều có thể tận dụng chương trình này. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Update.com.vn khi chưa được phép. Tính năng chia sẻ online hình ảnh và video với gia đình và bạn bè. Phần mềm chỉ phù hợp với hệ điều hành Windows, đặc biệt là Windows 7,8,10.

phần mềm chỉnh ảnh

Capture One Pro sở hữu nhiều tính năng nổi bật như khả năng cân bằng màu sắc trực quan, chỉnh sửa da và làm đẹp một cách nhanh chóng, hệ thống màu sắc thông minh,… Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng cao với màu sắc tự nhiên. Với những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đẹp miễn phí trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh ưng ý. + PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này.

Thêm vào đó, bạn còn có thể đồng bộ hoá ảnh lên iCloud, giúp bạn lưu trữ ảnh và không lo bị mất ảnh nếu lỡ tay xoá trên máy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên. Với số lượng lớn các preset và cài đặt thân thiện với người dùng, bạn có thể đánh bóng ảnh của mình trong một vài thao tác hoặc ít hơn. Giống như BeFunky, Fotor cung cấp ba tùy chọn chỉnh ảnh được đề xuất cho chỉnh ảnh thông thường và chỉnh ảnh nhanh.

Phần mềm này có một danh mục lớn các hiệu ứng cổ điển và hiện đại. Khi mở danh mục ảnh, có thể thấy nhiều hiệu ứng màu retro và bộ lọc mô phỏng phim cổ và hiện đại. Phần mềm giúp các bức ảnh trở nên đặc sắc và sống động hơn nhờ vào những công cụ sáng tạo. Các công cụ tạo mặt nạ và chỉnh sửa cọ của nó cũng giúp bạn dễ dàng che khuất các vùng trên hình ảnh của mình, vì vậy bạn có thể làm nổi bật các yếu tố. Analog Film là ứng dụng chỉnh sửa ảnh gồm những bộ lọc màu mang phong cách của các địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Paris, London, Seoul, Tokyo,… Tuy nhiên, phần mềm có giao diện khác lạ nên bạn cần thời gian để làm quen.

phần mềm chỉnh ảnh

Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí. Từ đó, phần mềm giúp bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết. Đặc biệt, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn. Thông thường, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình đến mức tối đa hoặc thực hiện các chỉnh sửa tinh tế hơn đối với màu sắc hoặc độ sáng của ảnh chụp.

phần mềm chỉnh ảnh

Paint.NET là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính giúp biên tập ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên. Tiếp tục các tiêu chuẩn xuất sắc cao của Adobe, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này có mọi thứ bạn cần cho một trình chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động. Fotor là một phần mềm thuộc top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp.

phần mềm chỉnh ảnh

Adobe Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa của Adobe giúp chỉnh sửa màu sắc và ảnh hàng loạt chỉ trong một nhấp chuột. Adobe thừa nhận rằng Photoshop khá yếu trong việc chỉnh sửa màu sắc, và họ đã tạo ra Lightroom. Hệ thống tính năng với gần 30 công cụ giúp bạn dễ dàng thao tác chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn muốn thỏa sức mình với Photoshop nhưng lại không có đủ chi phí để dùng Adobe thì Affinity Photo chính là phần mềm “cứu cánh”. Photo Pos Pro là một công cụ miễn phí cho các máy tính mang hệ điều hành Windows có giao diện đẹp và dễ sử dụng. + Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành.

Related Posts