phần mềm chèn chữ vào ảnh

Aegisub là phần mềm dịch sub, tạo phụ đề, nổi bật với khả năng tạo và chỉnh sửa phụ đề cho nhiều định dạng video khác nhau, đồng thời có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp để tạo kiểu, các phong cách cho mỗi phụ đề. Phần mềm còn mang đến các hiệu ứng liên quan để dịch, chú thích cho các đoạn phim, bản xem trước phụ đề trong trình phát video. Jubler là phần mềm cho phép tạo phụ đề mới hay sử dụng các công cụ để biên tập các phụ đề có sẵn, hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề thông thường. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của phụ đề, kiểm tra chính tả, chọn chế độ dịch đối với ngôn ngữ nước ngoài.

  • Tạo và chỉnh sửa các file phụ đề bên ngoài cho định dạng AVI, MPG, WMV,…
  • Tại đây, bạn có thể đặt mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản 123apps.
  • Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.
  • Tối 22/4, Oppo đã giới thiệu chiếc Reno7 Pro 5G tại thị trường Việt Nam.

Phần mềm có thể chèn sub, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube. Bây giờ, bạn có thể nhấn chuột vào nội dung trên file PDF để chỉnh sửa, thêm bớt nội dung, thay đổi định dạng, màu chữ… tương tự như khi bạn đang soạn thảo văn bản với phần mềm Word. Có thể nói, LightPDF Editor là một phần mềm chỉnh sửa và xử lý file PDF đa năng, hữu ích nhưng nhỏ gọn, mà người dùng nên cài đặt trên máy tính của mình, ngay cả với những máy tính có cấu hình yếu. Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây không chỉ giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm trên Windows một cách triệt để, mà còn giúp quản lý và nâng cấp tự động các phiên bản phần mềm đang sử dụng trên máy tính. Tại đây, phần mềm sẽ cho phép người dùng chọn định dạng file để chuyển đổi, bao gồm Word, Excel, PPT , sang hình ảnh, TXT hoặc HTML.

Tin Nhắn Lừa Đảo, Giả Mạo Ngân Hàng Trở Lại “tấn Công” Người Dùng

Subtitle Edit là phần mềm cung cấp đến người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, gộp và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng rip phụ đề từ DVD phim, chuyển đổi giữa các dạng phụ đề giúp bạn có được những bộ phim và phụ đề ăn khớp nhất. Bạn đang tìm kiếm các phần mềm chèn chữ vào video trên máy tính để giúp bạn chỉnh sửa, thêm phụ đề vào video một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 9 phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp nhất trên máy tính. DivXLand Media Subtitler là phần mềm giúp tạo, chỉnh sửa các tệp phụ đề bên ngoài cho tất cả các video. Nổi bật với nhiều tính năng bao gồm xem trước nội dung chỉnh sửa tức thì, định dạng văn bản cơ bản, nhiều chế độ phụ đề, kiểm tra chính tả đa ngôn ngữ, phím tắt để hoạt động, định dạng thời gian phụ đề tự động,…

  • Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn kiểm tra lỗi và cải thiện tính ưu việt cho phụ đề của bạn.
  • Trình Giải nén là một công cụ trực tuyến nhỏ gọn và dễ sử dụng có thể giải nén hơn 70 kiểu tập nén, ví dụ như 7z, zipx, rar, tar, exe, dmg và nhiều hơn thế nữa.
  • Trong quá trình sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra để yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Gmail, Facebook hoặc đăng ký tài khoản để đồng bộ hóa bản quyền của phần mềm.
  • Hiện tại, nhà phát triển của LightPDF Editor đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí, với hạn dùng lên đến một năm rưỡi.
  • (Dân trí) – Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí phần mềm chuyên nghiệp giúp dễ dàng sửa đổi trực tiếp nội dung và thay đổi định dạng file PDF.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí của loạt phần mềm hữu ích, với tổng trị giá 141 USD. Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa trực tiếp nội dung của file PDF, nhấn nút “Chỉnh sửa” trên menu của phần mềm, sau đó nhấn vào nút “Sửa tất cả”. SubEdit Player là phần mềm giúp bạn thêm phụ đề vào video một cách dễ dàng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh một phụ đề nếu chưa được đồng bộ với video theo nhiều cách khác nhau. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tính năng mà không còn gặp phải hạn chế nào. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tin Tức Liên Quan

Các thông tin rò rỉ cho biết Apple có thể sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh có màn hình tràn viền hoàn toàn đầu tiên vào năm 2024. Học viện Kỹ thuật mật mã, Viện Khoa học Công nghệ mật mã, Tạp chí An toàn thông tin – Ban Cơ yếu Chính phủ và các nhà khoa học tổ chức Hội thảo nghiên cứu ứng dụng Mật mã và An toàn thông tin. Tại đây, bạn có thể đặt mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản 123apps. Sử dụng phân tích âm thanh dạng sóng âm và phát video bằng các khung hình phụ đề để việc cắt câu phụ đề chính xác hơn. Nội dung của file PDF sẽ được xuất hiện trên giao diện chính của phần mềm.

File PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm là nội dung trình bày phong phú và tính bảo mật cao. Phần mềm có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn nút “Nhấp để mở PDF” (hoặc nhấn nút “Mở ra” ở menu bên trái), sau đó tìm và chọn file PDF có sẵn trên máy tính để biên tập hoặc chuyển đổi định dạng.

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Trình Giải nén là một công cụ trực tuyến nhỏ gọn và dễ sử dụng có thể giải nén hơn 70 kiểu tập nén, ví dụ như 7z, zipx, rar, tar, exe, dmg và nhiều hơn thế nữa. Tạo và chỉnh sửa các file phụ đề bên ngoài cho định dạng AVI, MPG, WMV,… Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để liên hệ với chúng tôi, báo cáo lỗi hoặc đề xuất một tính năng. Đây là mã bản quyền được cung cấp chính hãng nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

phần mềm chèn chữ vào ảnh

Nhập địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Lỗ hổng này liên quan đến bộ giải mã âm thanh trên các smartphone chạy chip Qualcomm và MediaTek.

phần mềm chèn chữ vào ảnh

Subtitle Workshop là phần mềm biên soạn và chỉnh sửa phụ đề cho video, với các công cụ giúp người dùng có thể thêm phụ đề cho video dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa, kiểm tra lỗi chính tả, xem video trực tiếp để kiểm tra phụ đề có khớp với video không. Ưu điểm lớn nhất của LightPDF Editor đó là hoạt động nhẹ nhàng trên cả những máy tính có cấu hình yếu và có giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được dễ dàng và thuận tiện hơn. Format Factory là phần mềm chuyển đổi video, audio với hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chèn sub trực tiếp vào video để tạo nên một video hoàn chỉnh.

phần mềm chèn chữ vào ảnh

Bây giờ, bạn có thể sử dụng file với định dạng mới để biên tập hoặc chỉnh sửa nội dung được dễ dàng hơn. Mặc định, phần mềm LightPDF Editor có giá bản quyền 60 USD cho một năm sử dụng, trong khi đó, phiên bản sử dụng thử của phần mềm bị giới hạn về tính năng. Hiện tại, nhà phát triển của LightPDF Editor đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí, với hạn dùng lên đến một năm rưỡi.

VisualSubSync là một trong những phần mềm hỗ trợ chèn sub vào video tốt nhất cho các định dạng phụ đề SRT và SSA/ASS. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn kiểm tra lỗi và cải thiện tính ưu việt cho phụ đề của bạn. Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích tổng trị giá 141 USD; những cách đơn giản giúp tăng tốc smartphone sử dụng nền tảng Android… là những thủ thuật ấn tượng và nổi bật tuần qua. Trong quá trình sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra để yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Gmail, Facebook hoặc đăng ký tài khoản để đồng bộ hóa bản quyền của phần mềm. Tại hộp thoại này, bạn đánh dấu vào tùy chọn “Don’t show this again” rồi nhấn nút “Skip Binding” để bỏ qua. ProShow Producer là phần mềm làm video chuyên nghiệp giúp bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một video trình chiếu với nhạc nền sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo.

phần mềm chèn chữ vào ảnh

LightPDF Editorlà một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay, không chỉ cho phép biến đổi file PDF sang các định dạng dễ chỉnh sửa nội dung như Word, Excel… Mà phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung trực tiếp trên file PDF. Ngoài ra, phần mềm còn trang bị các tính năng xử lý file PDF mạnh mẽ như nén file PDF để giảm dung lượng; cắt/ghép nội dung file… (Dân trí) – Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí phần mềm chuyên nghiệp giúp dễ dàng sửa đổi trực tiếp nội dung và thay đổi định dạng file PDF.

phần mềm chèn chữ vào ảnh

Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam đã có đóng góp lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian gần đây, tình trạng tin nhắn lừa đảo, giả mạo ngân hàng đã xuất hiện trở lại. Tối 22/4, Oppo đã giới thiệu chiếc Reno7 Pro 5G tại thị trường Việt Nam. Đây là đối thủ trực tiếp của iPhone 13, Xiaomi 12 hay Samsung Galaxy S22. 9 phần mềm trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết.

phần mềm chèn chữ vào ảnh

Related Posts