phần mềm bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn khai báo định kỳ tình hình sử dụng lao động của Doanh nghiệp. Sống trong thời công nghệ 4.0, cách tra cứu BHXH trực tuyến cũng được áp dụng, cho phép bạn tra cứu thông tin trên BHXH nhanh chóng, tiết kiệm đượ thời gian và công sức. Chúng tôi cam kết mọi thông tin nhập vào dưới đây được bảo mật tuyệt đối cũng như chỉ phục vụ yêu cầu tư vấn duy nhất của quý khách tại đây. Hệ thống phần mềm hoạt động trên mọi máy tính, có ứng dụng trên điện thoại máy tính bảng tiện lợi, thân thiện cho người dùng.

Công ty TNHH SX TM DV N.E.T trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ Kỷ niệm 12 năm đồn… Pfizer nghiên cứu sử dụng khẩn cấp liều vắc xin COVID thứ 4 cho người từ … Tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động để triển khai thực hiện …

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội

Thay vì bạn phải mang BHYT (Bảo hiểm y tế) đến các bệnh viện thì chỉ truy cập vào BHYT trên VssID cũng được chấp nhận. Hơn nữa, cách này còn giúp bạn không sợ làm rơi, mờ, rách tờ BHYT. BHXH Việt Nam và Ngân hàng Thế giới tăng cường hợp tác trong lĩnh vực … (Techz.vn) Không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo tại SEA Games 31, Đặng Văn Lâm càng khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí chính thức tại Cerezo Osaka.

 • Bên cạnh đó, vBHXH-Viettel cũng là một giải pháp được lựa chọn bởi khả năng kê khai không có giới hạn, không phân biệt về số lượng sử dụng lao động,…
 • Để thực hiện kê khai BHXH online, bạn cần đăng ký tài khoản VNPT BHXH. Trên phần mềm VNPT BHXH, nhấn vào chức năng “Đăng ký tài khoản” để đăng ký tài khoản mới.
 • Đây là phương thức mà các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm qua mạng.
 • IBHXH™ là công cụ không thể thiếu để quản lý, lập thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… phù hợp cho mọi loại hình d…
 • Đặc biệt, EFY luôn có 1 server chính để lưu trữ dữ liệu và 1 server để backup dữ liệu nhằm tránh rủi ro và đảm bảo hệ thống luôn được ổn định.
 • Đẩy mạnh truyền thông về chính sách BHXH và những thiệt thòi khi nhận BHXH …

Phù hợp với đơn vị số lượng lao động nhỏ, chỉ cần một người sử dụng phần mềm để kê khai BHXH. Tạo thêm kênh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai BHXH nhanh chóng, chính xác. FPT-CA là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đối tác tin cậy của Tổng Cục Thuế, Tổng cục Hải Quan và nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Bổ sung các nghiệp vụ vào để có thể thực hiện giao dịch điện tử.

Vnpt Bhxh 5 0 Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Online

Khai bảo hiểm xã hội điện tử là việc các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện việc kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội thông qua hệ thống điện tử sử dụng mạng Internet. Nghĩa là thay vì tiếp nhận các bộ hồ sơ giấy tại hệ thống một cửa như trước đây, cơ quan BHXH sẽ tiếp nhận các hồ sơ kê khai điện tử qua mạng. Phần hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội vBHXH-Viettel được đánh giá là một trong những phần mềm có khả năng kết nối BHXH tốt nhất đang có trên thị trường.

 • Với ưu thế là khả năng kết nối tốt, ổn định, việc sử dụng phần mềm sẽ giúp những người dùng có thể kê khai các thông tin bảo hiểm xã hội, BHYT của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
 • Phần mềm đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm việc hiện đại và hiệu quả cao.
 • Cung cấp về dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay.
 • Toàn quốc đã có hơn 11,7 triệu người lao động nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm …
 • Giải thưởng của cuộc thi có trị giá cao nhất lên tới 30 triệu đồng.
 • Điều này sẽ giúp đội tuyển U23 Việt Nam đa dạng hóa lối chơi và khiến các đối thủ ở SEA Games 31 rất khó bắt bài.

Với ưu thế là khả năng kết nối tốt, ổn định, việc sử dụng phần mềm sẽ giúp những người dùng có thể kê khai các thông tin bảo hiểm xã hội, BHYT của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. EBH là phần mềm kê khai BHXH điện tử được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – Đơn vị chính thức được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ IVAN cho các đơn vị sử dụng lao động. Phần mềm VIN-BHXH hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH. VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc của mình.

Quy Định Về Mức Đóng Bhxh Bắt Buộc Vào Quỹ Bh Tai Nạn Lao Động

Tải ngay phần mềm Kê Khai BHXH VNPT, còn giúp cập nhật các thông tư mới nhất. Bảo hiểm là cụm từ đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết được những dịch vụ bảo hiểm Việt Nam, ưu và nhược điểm của từng đơn vị bảo hiểm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Để đẩy mạnh vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHXH tỉnh Yên Bái đã chủ động triển khai đa dạng, linh hoạt nhiều giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn.

Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Phần mềm bảo hiểm xã hội VNPT là một ứng dụng phần mềm tin học, cho phép các doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống phần mềm qua mạng Internet và thực hiện các nghiệp vụ kê khai BHXH dễ dàng, thuận lợi. Với nhiều tính năng thiết thực, dễ dàng cài đặt và sử dụng, phần mềm vBHXH Viettel chính là lựa chọn mà tất cả các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi nếu có nhu cầu kê khai bảo hiểm xã hội. Ngoài ra phần mềm bảo hiểm xã hội VNPT còn phù hợp với nhiều loại hình tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, VNPT cung cấp đa dạng các gói phần mềm theo số lượng lao động và thời gian sử dụng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì dịch vụ của Phần mềm bảo hiểm xã hội eBH được đánh giá rất tốt.

Cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đã được phát động nhằm hướng đến ngày kỷ niệm 25 ngày thành lập ngành Bảo hiểm xã hội. Giải thưởng của cuộc thi có trị giá cao nhất lên tới 30 triệu đồng. Ngày 21/4, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã tiếp và làm việc với bà Carolyn Turk- Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cùng đoàn cán bộ cấp cao của Ngân hàng Thế giới. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về định hướng nâng cao sự hợp tác giữa hai bên về xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Đăng ký chữ ký số FPT CA và hóa đơn điện tử cho hộ kinh doanh cá thể. Download phiên bản phần mềm vBHXH dành riêng cho Bảo hiểm xã hội tại Hà Nội.

phần mềm bảo hiểm xã hội

Hiện nay bạn cũng có thể kết hợp với ứng dụng VssID để tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của bản thân. KBHXH là phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử hoàn toàn miễn phí. KBHXH giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm điện tử thông qua cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam hoặc kết xuất thành hồ sơ giấy để nộp trực tiếp. Trong đó, các nhà cung cấp sẽ cung cấp các phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử với các tính năng, hỗ trợ khác nhau để thực hiện nộp hồ sơ lên cơ quan BHXH. Cùng với chủ trương cải cách các thủ tục hành chính, áp dụng công nghệ trong công tác kê khai bảo hiểm xã hội, việc sử dụng các phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội không còn quá xa lạ với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Các thông tin dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu sâu hơn và có các căn cứ để lựa chọn giải pháp khai BHXH điện tử.

phần mềm bảo hiểm xã hội

Hỗ trợ khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ và ngày lễ, các kỹ thuật viên luôn có mặt giúp đỡ nhiệt tình và kịp thời khi cần, là yếu tố quan trọng khiến nhiều doanh nghiệp, đơn vị tin tưởng và sử dụng. Dịch vụ Bảo hiểm xã hội điện tử là dịch vụ hỗ trợ đơn vị kê khai thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BHTN, cấp số BHXH, thẻ BHXH đáp ứng chuẩn định dạng dữ liệu của BHXH Việt Nam. Phần mềm eBH hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ và thực hiện các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ của bảo hiểm xã hội Việt Nam chuyên nghiệp. Còn gì tiện lợi hơn khi chỉ cần ngồi trước máy tính có kết nối Internet, sử dụng chữ ký số điện tử là có thể dễ dàng kê khai bảo hiểm xã hội mọi lúc, mọi nơi.

Phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm … Nếu bạn đã có nhiều file update thì đổi tên như hình dưới mới chạy được, vì nếu trùng tên sẽ báo đã có file update rồi. Bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm AIA nhưng chưa nắm rõ bảo hiểm AIA là gì?

phần mềm bảo hiểm xã hội

Đây là phương thức mà các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm qua mạng. (Techz.vn) Chuyển đổi số mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp, trong đó ứng dụng phần mềm bảo hiểm xã hội. Dưới đây là top phần mềm bảo hiểm xã hội tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hồ sơ kê khai BHXH khi nộp thông qua dịch vụ này đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Đồng thời, cũng hỗ trợ cơ quan BHXH tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH.

 • Cập nhật số tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử Bkav giúp các bạn có thể liên hệ đến một cách dễ dàng khi có thắc mắc, gặp các vấn đề liên quan tới nộp thuế …
 • Hiện nay, VNPT cung cấp đa dạng các gói phần mềm theo số lượng lao động và thời gian sử dụng.
 • FPT-CA là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đối tác tin cậy của Tổng Cục Thuế, Tổng cục Hải Quan và nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Phần mềm bảo hiểm xã hội Bkav- IVAN được cung cấp bởi Công ty Bkav.
 • Thay vì bạn phải mang BHYT (Bảo hiểm y tế) đến các bệnh viện thì chỉ truy cập vào BHYT trên VssID cũng được chấp nhận.

Nếu như bạn quên mật khẩu, sau khi bạn nhập Mã số BHXH vào ô “Mã số BHXH” (Hình 3). Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn từ hệ thống là có thể lấy được mật khẩu. Đặc biệt, EFY luôn có 1 server chính để lưu trữ dữ liệu và 1 server để backup dữ liệu nhằm tránh rủi ro và đảm bảo hệ thống luôn được ổn định.

Quý khách cần gấp PM bảo hiểm xã hội vui lòng tham khảo báo giá các nhà cung cấp dưới đây, chúng tôi vẫn hỗ trợ cài đặt sử dụng, và sau bán hàng. VssID tiếp tục là một ứng dụng nữa thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội số Việt Nam ra đời sau HTKK hay iBHXH mang đến cho người tham gia bảo hiểm nhiều quyền lợi và tiện ích hơn nữa trong thời đại số hiện nay. Với VssID bạn có thể tra cứu chi tiết thông tin về người tham gia bảo hiểm xã hội, quá trình tham gia, tìm kiếm các cơ quan An sinh Xã hội tại Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, phần mềm kê khai vBHXH không có giới hạn, phân biệt về số lượng sử dụng lao động ít hay nhiều, giá cả sử dụng hợp lý phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và tổ chức.

phần mềm bảo hiểm xã hội

Giải quyết vấn đề nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Sau đó, thực hiện chạy file, phần mềm sẽ được nâng cấp lên phiên bản KBHXH 4.0. Sau đó nhấn Thực hiện phần mềm sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản 4.0. Bộ Y tế vừa hướng dẫn các bệnh viện công khai cho người dân biết về khám chữa bệnh BHYT bằng căn cước công dân gắn chip. BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ TS24 Dịch vụ chữ ký số SAFE-CA Chức năng – Khai hải quan, – Khai Thuế – Khai Bảo hiểm G… Ghi rõ nguồn ‘Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam’ hoặc ‘baohiemxahoi.gov.vn’ khi phát hành lại thông tin.

phần mềm bảo hiểm xã hội

Bạn là Doanh nghiệp mới thành lập, hoặc đã đăng ký sử dụng dịch vụ BHXH VNPT. Cần Tải ngay phần mềm Kê Khai BHXH VNPT Mới nhất vừa cập nhật. II. Gói sản phầm bao gồm chữ ký số VNPT-CA+ dịch vụ kê khai, nộp tờ khai bảo hiểm trực tuyến VNPT-BHXH. Dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, kịp thời hướng dẫn và giải đáp mọi vấn đề phát sinh trong quá trình kê khai BHXH điện tử. Tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình nộp hồ sơ, quản lý và lưu trữ hồ sơ kê khai BHXH. Hình 6 – Màn hình đăng nhập vBHXH ViettelNhập Tài khoản và Mật khẩu mà nhân viên Viettel cung cấp khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ vBHXB để bắt đầu sử dụng. Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là một trong các đơn vị đầu tiên đã xây dựng dịch vụ T-VAN và được Tổng Cục Thuế cấp chứng nhận số 07/GCN-TCT về hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kê khai thuế.

 • Sớm đưa danh mục đăng ký tham gia BHXH, BHYT, BHXH tự nguyện trên cổng DV …
 • Với nhiều tính năng thiết thực, dễ dàng cài đặt và sử dụng, phần mềm vBHXH Viettel chính là lựa chọn mà tất cả các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi nếu có nhu cầu kê khai bảo hiểm xã hội.
 • Đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao …
 • Cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đã được phát động nhằm hướng đến ngày kỷ niệm 25 ngày thành lập ngành Bảo hiểm xã hội.
 • Dưới đây là top phần mềm bảo hiểm xã hội tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Related Posts