phần mềm bán hàng miễn phí

Phần mềm tính tiền quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn. Các phần mềm đọc file XML ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có phần đuôi mở rộng .xml, định dạng file web, còn hỗ trợ và cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm xóa nội dung trong các file, … Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa?

phần mềm bán hàng miễn phí

Tôi xem báo cáo theo khoảng thời gian tôi muốn, kể cả xem ngay trên điện thoại mỗi lần tôi đi công tác xa nhà. Quản lý chặt chẽ được doanh thu, hàng tồn & giảm thiểu thất thoát. Gây lãng phí thời gian và nhân lực do Excel chỉ cho phép một người sử dụng, không được sử dụng đồng thời như công nghệ điện toán đám mây.

Học Cách Khởi Nghiệp Bán Rau Sạch Theo Gói Combo Của Doanh Nhân 9x

Bất cứ một chủ cửa hàng nào khi kinh doanh, điều mà họ mong muốn là mang lại doanh thu lớn nhất và giảm tối đa chi phí nhân lực để vận hành. Mặc dù miễn phí nhưng ứng dụng Sapo lại không giới hạn về tính năng, thời gian sử dụng hay có ràng buộc điều kiện gì. Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé, shop bỉm sữa, cửa hàng đồ chơi… Cung cấp cho khách hàng miễn phí khi gặp trực tiếp hoặc đón ở lề đường cho các đơn đặt hàng trực tuyến. Giao diện của VQFree sử dụng nhiều màu sắc đa dạng giúp người dùng có cảm giác tươi mới trong mỗi lần sử dụng phần mềm. VQFREE lựa chọn những phông chữ dễ nhìn, rõ nét cùng cỡ chữ vừa tầm mắt tạo cho người dùng cảm giác thoải mái.

Tuy nhiên VshopPlus vẫn đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu của các chủ cửa hàng hiện nay, đa dạng các phân hệ, bao gồm quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng,… Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Dân Trí Soft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người dùng bởi phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có nhiều tính năng vượt trội như quản lý tốt các đơn hàng, doanh thu, quản lý số lượng đơn hàng,…

4 Phần Mềm Quản Lý Kho Và Bán Hàng Miễn Phí Vshopplus

Hơn thế, phần mềm này được tập hợp khá nhiều tính năng phù hợp cho chủ doanh nghiệp khi vừa khởi nghiệp. Cho phép quản lý nhập xuất hàng toàn, dễ dàng quản lý doanh thu, quỹ tiền mặt, cho đến quản lý công nợ. Đặc biệt, sử dụng phần mềm bán hàng này, bạn có thể quản lý nhiều chi nhánh cho đến nhiều ngành hàng cùng một lúc. Đồng thời, các báo cáo điều được gửi qua email cho quản lý, khách hàng.

phần mềm bán hàng miễn phí

Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Kiểm soát lịch sử trả lương, hạch toán vào báo cáo kết quả kinh doanh trên neoPOS. Đơn giản hóa việc đặt hàng cho khách hàng ăn uống và mang đi với đặt hàng không cần liên hệ qua mã QR dễ sử dụng. Phần mềm giúp báo cáo tồn kho nguyên vật liệu để có phương án nhập kho và kiểm soát quy trình sản xuất sản phẩm… Giao diện của Suno được thiết kế khá rõ ràng, gam màu chủ đạo là màu xanh giúp khách hàng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Khi nhìn vào phần mềm, khách hàng ấn tượng bởi giao diện mang tông màu xanh lá đẹp mắt.

Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp qua website, app VietJetAir, hiện tại, hành khách còn có thể đặt vé qua tổng đài bán vé VietJet Air và các đại lý ủy quyền. Vì thế, nếu thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay để di chuyển, bạn cần tham khảo tổng đài VietJet Air, số điện thoại đặt vé VietJet Air trong nước, quốc tế để so sánh giá và tìm chuyến bay tốt nhất cho mình. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân/kế toán như xóa bill, xóa hàng hóa, chiết khấu… Cám ơn ADmin chia sẻ phần mềm miễn phí, chúc công ty ngày hoàn thiện ứng dụng và phát triển. Làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn. Tôi nhận định được rõ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình dựa vào số liệu phân thích của hàng trăm báo cáo.

phần mềm bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET được đánh giá là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm là giải pháp hữu hiệu cho công việc, đây là giải pháp quản lý đảm bảo không có việc gian … Không chỉ là công cụ học Excel mà còn giúp bạn thực hành rất tốt.

phần mềm bán hàng miễn phí

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng nổi bật với quy trình vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay hoặc tại quầy thu ngân mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Phần mềm sẽ hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng,… AnVietSoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí được sử dụng nhiều hiện nay. Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ giúp bạn kinh doanh được hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm quản lý là xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp, được CEO hiện đại lựa chọn. Bên cạnh quản lý bán hàng, phần mềm này còn giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn, từ đó tăng cường hoạt động mua bán.

phần mềm bán hàng miễn phí

Để lựa chọn được 1 phần mềm bán hàng miễn phí và phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các tính năng của phần mềm. Nó mang đến những chức năng cũng tương tự như các phần mềm miễn phí khác. Chẳng hạn như quản lý danh mục sản phẩm, phân loại dễ dàng; Phân chia nhóm ngành hàng một cách cụ thể; Cung cấp quá trình nhập xuất hàng hóa, tồn kho; Các khoản thu chi và báo cáo doanh số. Công việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là đơn giản đặc biệt đối với những cửa hàng có lượng giao dịch lớn, nếu không áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, rất có thể mọi giao dịch sẽ bị trì trệ. Tuy nhiên hiện nay đa số các phần mềm quản lý bán hàng đều có chi phí sử dụng khá lớn, do đó, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mặc dù không quá đầy đủ mọi chức năng nhưng chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho các cửa hàng hoặc siêu thị nhỏ.

 • Phần mềm tính tiền quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.
 • Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.
 • Những vấn đề này sẽ được giải thích chi tiết ở phần mềm tính tiền in bill, bán hàng miễn phí vĩnh viễn của DanTriSoft, miễn phí từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy.
 • Có thể xem danh sách các đơn hàng bị hoàn trả và lý do trả hàng.
 • Sapo POS có màn hình giao diện sắp xếp bố cục dễ hiểu cùng tính năng thao tác đơn giản giúp đẩy nhanh quá trình xử lý đơn hàng tại quầy.
 • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, giúp công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khẳng định được sự hiểu biết và tính chuyên nghiệp, từ đó tạo được lòng tin vững chắc nơi khách hàng.

Ứng dụng order món trên điện thoại miễn phí cho nhân viên giúp order món nhanh chóng, tiện lợi. Tự do thoải mái với các công việc được gán cho nhân viên mà không lo thất thoát. Excel được sử dụng miễn phí trên máy tính, không đồng bộ dữ liệu mạng nên tất cả dữ liệu đều được lưu vào một file trên máy tính. Điều này mang đến rủi ro cao cho người dùng khi máy tính bị lỗi, tắt nguồn đột ngột, dữ liệu file Excel có khả năng bị mất, rất khó để lấy lại được. Quản lý tình hình kinh doanh cửa hàng và đưa ra những giải pháp kịp thời thông qua các biểu đồ thống kê tình hình kinh doanh. Lưu lại lịch sử chỉnh sửa giúp quản lý hoạt động của nhân viên tốt hơn.

Tự động tạo đơn hàng với các comment có số điện thoại chốt đơn. Những công cụ hỗ trợ xây dựng chiến lược Content-Marketing tuyệt… Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ, web học Excel vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tốt bộ môn này, tham khảo thêm các web học Excel uy tín hiện nay. Mất thời gian để nhập liệu thủ công, có khả năng bị sai sót, nhầm lẫn. Phù hợp với nhiều ngành nghề và các loại hình bán hàng khác nhau.

 • Với những cải tiến về công nghệ, các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng xử lý các nghiệp vụ bán hàng, quản lý doanh thu,…
 • Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Đòi hỏi người dùng phải thành thạo Excel do các hàm, công thức khá phức tạp.
 • Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft không giới hạn số lượng chứng từ, tức sử dụng bao nhiêu chứng từ đều được.
 • Các tính năng quản lý hàng hoá, quản lý kho, quản lý quy trình xuất nhập hàng hoá, quản lý khách hàng với chi tiết công nợ.

Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên … Với sự tương hỗ của khoa học tiên tiến, việc quản lý nói chung và trong nghành nghề nhà sản xuất kinh doanh thương nghiệp nói riêng đã trở nên thuận tiện và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Bằng những phần mềm quản lý bán hàng, người tiêu dùng hoàn toàn sở hữu thể nắm rõ những thông tin về shop của mình cũng như tránh ngân sách và nhân sự . Rất nhiều khách hàng thuê văn phòng ảo bên phía công ty chúng tôi đều sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này. Bên cạnh đó, phần mềm Toko Tech mang lại cho người dùng tính năng bán hàng tại quầy POS, bán hàng offline, online và bán hàng qua điện thoại. Hay cho người dùng tính giá trị đơn hàng, tiền thừa, tính toán chi phí vận chuyển tự động, giúp khai báo đơn hàng thủ công…được tìm kiếm nhanh chóng giúp chủ shop quản lý các mắt hàng một cách ngăn lắp và gọn gàng.

 • Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa?
 • Phần mềm bán hàng miễn phí TOKO TECH có khả năng hỗ trợ các shop trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản lý kho, báo cáo chi tiết.
 • Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn winta-sales phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình nhỏ.
 • LoyaltyHUB giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về chăm sóc khách hàng cũ, kết nối các doanh nghiệp lại thành một liên minh, hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển hơn trên thị thường thông qua các mối quan hệ W2W.

Để khách hàng nhận hàng và giao hàng tận nơi đơn đặt hàng cho một ngày và thời gian trong tương lai. Với giao diện trực quan bằng đồ họa và hình ảnh, giúp người dùng dễ dàng hình dung và thao tác. Giao diện của Adaline khá thân thiện với người dùng, bố cục màn hình hài hóa, thao tác dễ nhớ. Điểm đặc biệt là giao diện có thể hiển thị nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhiều cửa hàng nhiều nhân viên, giải quyết đổi trả theo size theo màu.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh, đòi hỏi người dùng cần có hiểu biết về ngôn ngữ này. Mặc dù không có nhiều tính năng như các phần mềm quản lý bán hàng free khác như Suno, SaleKit hay POS365 nhưng An Việt Soft vừa đủ dùng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải. Đây được xem là phần mềm quản lý bán hàng hạn chế nhiều tính năng so với các phần mềm khác.

phần mềm bán hàng miễn phí

Hiện tại dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. VQFree là công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng phục vụ cho công việc kinh doanh của nhiều cửa hàng. Hiện tại, VQFree được rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft có đầy đủ những chức năng hữu ích và đem lại hiệu quả tốt nhất như quản lý danh muc hàng hóa, quản lý các sản phầm cũng như phân loại nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đối với việc quản lý bán hàng này các nhóm hàng, ngành hàng được phân chi và quản lý hiệu quả.

phần mềm bán hàng miễn phí

Phần mềm Kế toán bán hàng bằng Excel cho phép người dùng dễ dàng quản lý các hạng mục thu chi, tài chính, chi phí hàng hóa, doanh thu bán hàng,… Việc sử dụng phần mềm đã phần nào giảm nhẹ lượng công việc thủ công cho nhiều kế toán viên, đảm bảo số liệu lưu trữ có độ chính xác cao. Thay vì phương pháp sổ sách thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Excel quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho bằng Excel để tiện theo dõi, đồng thời giảm thiểu các sai sót xảy ra. Nói đến phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay thì không thể không kể đến ProsperWorks. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng online dành cho người dùng của Google Appss. • Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng đều hỗ trợ 24/7 giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh.

Related Posts