phần mềm bán hàng facebook

Bán hàng tại cửa hàng một cách nhanh chóng, tiện dụng và chính xác. Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng máy quét mã vạch, đa dạng với nhiều chương trình khuyến mãi, phương thức thanh toán. Tích hợp với nhiều nhà giao hàng thông dụng để quá trình giao hàng nhanh chóng hơn. Xem lịch sử mua hàng của khách hàng và lịch sử tất cả đơn hàng đã bán trong ngày. Việc kết nối trực tiếp với máy chấm công từ phần mềm Paradise HR rất tiện lợi. Chấm công trên máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công khuôn mặt.

 • Mọi yêu cầu của khách hàng đều có giải pháp và đáp ứng nhanh và chính xác.
 • Xem lại lịch sử mua hàng cùng với lịch sử tương tác chăm sóc khách hàng.
 • Phần mềm nhân sự Paradise HRM được tính phí trọn gói.
 • Phần mềm Paradise HR có khả năng tùy biến rất cao.
 • Đảm bảo không cần tài liệu hướng dẫn sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng dựa trên lưu đồ công việc, chỉ dẫn từng bước công việc phải làm.

Chúng tôi tin rằng khi tăng trưởng thì bạn sẽ những vấn đề khác nhau, đặc biệt là nghiệp vụ quản lý chuỗi cửa hàng. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người dùng theo thói quen. Sử dụng Block Chain cho các giao dịch bảo mật. Là giải pháp ERP dành cho chuỗi bán lẻ, Teamcrop có đủ các chức năng để bạn dễ dàng quản lý doanh nghiệp.

Quản Lý Nhân Viên Chặt Chẽ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống mạng LAN, wifi, hệ thống báo động, báo cháy,….tại thị trường tỉnh Gia Lai. Nắm bắt tình trạng tổng thể của doanh nghiệp theo thời gian thực. Việt Tín cung cấp dịch vụ với chất lượng tuyệt vời đáp ứng đến từng chi tiết nhỏ. Phần mềm Paradise HR có khả năng tùy biến rất cao. Mọi yêu cầu của khách hàng đều có giải pháp và đáp ứng nhanh và chính xác. Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng ngay trên các thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thiết bị mới.

Phần mềm tính lương không tính phí phát sinh trong quá trình triển khai. Với các báo cáo chi tiết từng nhân viên sales, cùng với tính năng nhận biết tỷ lệ và đặc biệt không thể xóa được đơn hàng. Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm giúp các doanh nghiệp quản lý công ty của mình hiệu quả hơn. Teamcrop luôn đồng hành cùng bạn trong chặn đường phát triển của mình với hệ thống quản lý an toàn, nhanh chóng và mạnh mẽ.

Phù Hợp Nhiều Loại Hình Kinh Doanh

Những người không có nhiều kiến thức về sử dụng máy tính. Các thao tác trong phần mềm tính lương Paradise HRM rất đơn giản. Giao diện trực quan giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý phần mềm Paradise HRM trong thời gian ngắn.

Quý khách có thể để lại lời nhắn hoặc thông tin liên hệ, chuyên viên tư vấn CNS luôn sẵn sàng phục vụ. Phần mềm nhân sự Paradise HRM được tính phí trọn gói. Dữ liệu được cài đặt và lưu trữ ở công ty bạn.

Công ty chúng tôi thật sự rất dè chừng và tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn phần mềm Paradise HRM để áp dụng cho Colas Rail. Trước khi được chọn đội ngũ Paradise HRM đã vượt qua nhiều yêu cầu bắt buộc của chúng tôi, những thứ đặc thù mà một vài đơn vị khác không đáp ứng được. Tuy ở Hà Nội nhưng chúng tôi vẫn chọn Vietinsoft ở trong Sài Gòn vì chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ làm được. Cảm ơn các bạn đã không phụ lòng tin của chúng tôi. Cảm ơn thái độ, và dịch vụ mà đội ngũ Paradise HRM đã mang lại. Biết được lịch sử của mỗi thành viên thao tác đơn hàng, quản lý nhân viên và ra báo cáo chi tiết cụ thể, là khả năng mà trustsales tối ưu vượt bậc so với các phần mềm khác.

 • Việc kết nối trực tiếp với máy chấm công từ phần mềm Paradise HR rất tiện lợi.
 • Là giải pháp ERP dành cho chuỗi bán lẻ, Teamcrop có đủ các chức năng để bạn dễ dàng quản lý doanh nghiệp.
 • Công ty chúng tôi thật sự rất dè chừng và tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn phần mềm Paradise HRM để áp dụng cho Colas Rail.

Từ ngày sử dụng phần mềm quản lý Trustsales mình dư giả thời gian cho công việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày mà vẫn có thời gian để chăm bản thân. Ưu điểm của phần mềm quản lý Trustsales là đơn giản, giao diện dễ sử dụng. Minh cảm thấy thoải mái với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, các bạn ấy rất nhiệt tình và năng động. Qua 2 thất bại trong việc triển khai phần mềm chấm công, tính lương và quản lý nhân sự.

 • Đồng bộ dữ liệu về máy chủ ở nhà máy đã giúp tôi kiểm soát dễ dàng.
 • Chúng tôi tin rằng khi tăng trưởng thì bạn sẽ những vấn đề khác nhau, đặc biệt là nghiệp vụ quản lý chuỗi cửa hàng.
 • Phê duyệt đơn từ xin phép, tăng ca, giải trình đi trễ về sớm.
 • Hệ thống dựa vào vị trí của nhân viên thông qua GPS hoặc tín hiệu wifi của cửa hàng, văn phòng nơi làm việc để chấm công vào hoặc ra khỏi nơi làm việc.

Phần mềm ConfigTool dùng để cấu hình, tìm kiếm các thiết bị của Dahua. Cấu hình mạng, thời gian, thay đổi mật khẩu, khởi động lại, update firmware, thay đổi địa chỉ mạng,…. Chấm công hoàn toàn tự động từ khâu đăng ký vân tay đến tổng hợp bảng công. Các tùy chọn thêm các trạng thái, chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng cho phép chỉnh sửa một cách tùy biến phù hợp với từng mô hình shop mà người quản lý mong muốn theo ý. Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh tình trạng bị cướp khách. Bộ lọc tin nhắn, bình luận thông minh, nhiều tiêu chí.

phần mềm bán hàng facebook

Phần mềm Paradise HRM còn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động để chấm công. Hệ thống dựa vào vị trí của nhân viên thông qua GPS hoặc tín hiệu wifi của cửa hàng, văn phòng nơi làm việc để chấm công vào hoặc ra khỏi nơi làm việc. Ứng dụng trên điện thoại cũng hỗ trợ chụp hình selfie để chấm công. Hơn 13 năm quản lý nhân sự, chấm công tính lương cho công nhân viên AA Corporation. Cứ đến kỳ lương là rất đau đầu, vì việc chấm công cho đặc thù ngành xây dựng rất phức tạp. Chấm công cho công nhân ở các công trình khác nhau.

phần mềm bán hàng facebook

Dễ dàng chuyển đổi mô hình một công ty thành mô hình nhiều chi nhánh (tổng công ty) trên một hệ thống. Với các quyền được phân bố một cách có trình tự và quản lý một chức năng, một khâu nhất định trong hệ thống cũng như tạo ra quyền mới một cách nhanh chóng nhưng vẫn thống nhất. Khả năng chỉnh sửa, thêm quyền mới, hoặc có quyền tùy biến mở các tính năng cũng như sự linh hoạt trong ứng dụng nhưng vẫn đảm bảo sự xuyên suốt hoạt động phần mềm là một ưu thế của phần mềm. Tích hợp nhiều giao thức kết nối thông mình, phần mềm có thể chuyển đổi Online-Offline nhanh chóng dễ dàng. Kiểm soát biến động báo giá, hợp đồng, các khoản thu/chi, số dư ngân hàng trên điện thoại di động.

 • Có nhắc nhở và cảnh báo thiếu dữ liệu, sai dữ liệu.
 • Hỗ trợ tích điểm và thanh toán bằng điểm khi khách mua hàng.
 • Tích hợp với nhiều nhà giao hàng thông dụng để quá trình giao hàng nhanh chóng hơn.
 • Khả năng chỉnh sửa, thêm quyền mới, hoặc có quyền tùy biến mở các tính năng cũng như sự linh hoạt trong ứng dụng nhưng vẫn đảm bảo sự xuyên suốt hoạt động phần mềm là một ưu thế của phần mềm.
 • Riêng mình đánh giá, phần mềm tính lương của công ty này rất tuyệt với.

Cuối tháng phần mềm tự động tổng hợp giờ công để ra bảng công tổng hợp cuối tháng. Quản lý thông tin khách hàng như Tên, mã khách hàng, thông tin liên hệ,… phân loại khách hàng một cách tự động theo điều kiện đã thiết lập. Xem lại lịch sử mua hàng cùng với lịch sử tương tác chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ tích điểm và thanh toán bằng điểm khi khách mua hàng. Tích hợp tương tác với khách hàng qua Facebook page và Zalo page.

Việc tập hợp dữ liệu chấm công rất phức tạp và rắc rối, thường xuyên xẩy ra sai sót nhầm lẫn. Nhiều hệ thống phần mềm đã thử nghiệm nhưng đều thất bại. Việc áp dụng hệ thống chấm công bằng gương mặt ở nhà máy cũng như ở các công trình. Đồng bộ dữ liệu về máy chủ ở nhà máy đã giúp tôi kiểm soát dễ dàng. Việc chấm công tính lương giờ đây không còn là trở ngại đối với chúng tôi nữa.

phần mềm bán hàng facebook

Gắn tag phân chia luồng công việc, tránh trùng khách. Quản lý công việc theo luồng , theo dõi tiến độ thực hiện theo nhóm . Phân nhóm tin nhắn, bình luận chưa đọc đễ dễ theo dõi.

phần mềm bán hàng facebook

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh, được đánh giá là có tính đột phá và tốt nhất cho chuỗi bán lẻ hiện nay tại Việt Nam. Với việc bắt kịp xu hướng thị trường nhanh chóng và chính xác, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình kinh doanh. Chắc chắn rằng, Nhanh.vn là phần mềm bán hàng mà bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng đang tìm kiếm. Phần mềm nhân sự Paradise HRM được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông.

phần mềm bán hàng facebook

Phần mềm tính lương Paradise HR rất phù hợp với mô hình của các công ty sản xuất. Một hệ thống hoàn thiện từ chấm công vân tay. Tính lương, in phiếu lương và quyết toàn thuế TNCN. Sử dụng Paradise HR hơn 10 năm qua, đã giúp cho Quạt Tân Tiến Senko phát triển mạnh mẽ. Mọi phức tạp trong quản lý nhân sự, chấm công và tính lương sẽ được xử lý và đơn giản hóa. Phần mềm tính lương Paradise HRM đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

phần mềm bán hàng facebook

Đảm bảo không cần tài liệu hướng dẫn sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng dựa trên lưu đồ công việc, chỉ dẫn từng bước công việc phải làm. Có nhắc nhở và cảnh báo thiếu dữ liệu, sai dữ liệu. Anh chị em HR nào có ý định áp dụng hoặc thay đổi phương thức chấm công và/hoặc hệ thống quản lý nhân sự thì có thể cân nhắc sản phẩm của công ty này nhé. Về sản phẩm thì mỗi người có thể trải nghiệm thử và có đánh giá riêng, nhưng còn về chất lượng phục vụ, bảo hành bảo trì thì mình đảm bảo là hết sức tận tâm luôn nhé. Riêng mình đánh giá, phần mềm tính lương của công ty này rất tuyệt với. Ngoài tính năng đặc trưng là chấm công bằng máy chấm công vân tay.

phần mềm bán hàng facebook

Related Posts