gỡ phần mềm trên win 10

Các bạn mới sử dụng Windows 10, nên các bạn chưa biết cách gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên máy tính Win 10. Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo cách xóa, gỡ bỏ phần mềm trên máy tính Win 10 mà bài viết chia sẻ dưới đây. Trước khi tiến hành xóa bỏ phần mềm, bạn cần nắm được một số lưu ý khác để tiến hành gõ bở thuận lợi nhất. Bạn cần đảm bảo phần mềm khi cài đặt sẽ không có tùy chọn gỡ cài đặt.

gỡ phần mềm trên win 10

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng cần xóa bằng cách nhập tên nó vào ô Search, hoặc lọc theo tên từ A – Z,theo kích thước/dung lượng. Sau đó, nhấn vào ứng dụng cần gỡ cài đặt và chọn Uninstall là xong. Cách xóa phần mềm trên máy tính Windows 10 dễ hơn bạn tưởng rất nhiều, một là xoá trực tiếp ngay trên máy, hai là tải phần mềm chuyên dụng cho việc gỡ cài đặt – dọn dẹp. Gỡ cài đặt phần mềm bằng Control PanelTuy nhiên việc gỡ cài đặt phần mềm bằng Control Panel sẽ không xóa hết toàn bộ dữ liệu của ứng dụng. Để sử dụng tính năng gỡ cài đặt của CCleaner, việc đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường linkccleanerđể tải về phiên bản miễn phí mới nhất.

Sử Dụng Control Panel

Có một bất tiện là bạn sẽ được gợi ý mua một số chương trình khác từ nhà cung cấp Ashampoo khi tải về và cài đặt miễn phí phần mềm Ashampoo Uninstaller. Ngoài ra đây là phần mềm gỡ cài đặt sử dụng rất nhiều thuật toán cao cấp nên nó có cả tính năng xác định mã ký của chương trình phần mềm bất kỳ. Nghĩa là nếu nó xác định mã ký không giống với mã ký đã biết thì sẽ báo cáo phần mềm đó là không đáng tin cậy. Sau khi khởi động phần mềm, bạn sử dụng nút quét toàn bộ hệ thống, bảng danh sách các phần mềm sẽ hiện ra trên màn hình chính.

 • Những phần mềm này được đánh giá dễ sử dụng, đa dạng chức năng để mang lại nhiều công dụng cho máy tính khi cài đặt.
 • Đây là phần mềm gỡ ứng dụng trên win 10 miễn phí được nhà cung cấp thiết kế để loại bỏ những phần mềm đã cài đặt trên máy tính và không cần dùng tới nữa.
 • Hãy thực hiện lặp lại những bước nói trên trên cho tới khi nào bạn đã xóa hết đi các app mà mình cần xóa trên Windows 10.
 • Ưu điểm của IObit Uninstaller là có khả năng gỡ ứng dụng hàng loại thay vì gỡ từng ứng dụng một như các phần mềm thông thường.

So với công cụ mặc định của Windows thì ứng dụng gỡ cài đặt bên thứ ba lại tốt hơn trong việc dọn dẹp tệp tin nằm sâu trong hệ thống, gần như là sạch 100%. Vì vậy, hãy dành ra vài phút lên internet tải phần mềm gỡ cái đặt chuyên dụng để tiện dùng cho sau này bạn nhé. Và cái tên được khuyến khích sử dụng ở đây là Iobit Uninstaller. Cách cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính Windows 10 đơn giản như vậy thôi, bạn có thể áp dụng một trong hai cách trên tuỳ theo sở thích và điều kiện cho phép. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho nhiều người khác cùng biết nhé. Thông qua đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tập trung vào xử lý những vấn đề chính trong công việc và học tập của mình.

Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Iobit Uninstaller

Vì vậy khi bạn muốn gỡ bỏ phần mềm nào, Comodo Programs Manager sẽ nắm được chính xác vị trí của phần mềm đó và truy quét toàn bộ file cài đặt có liên quan để tối ưu việc gỡ cài đặt cho phần mềm đó. Điểm khác biệt của Advanced Uninstaller PRO nằm ở công cụ Services Manager bởi vì công cụ này cho phép người dùng giám sát các chương trình tự động khởi chạy mỗi khi sử dụng máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tính năng Monitored Installations để chụp ảnh màn hình của máy tính trước và sau khi cài đặt chương trình. Được mệnh danh là “phần mềm gỡ bỏ ứng dụng số 1 thế giới”. Quả thực nó là một phần mềm rất mạnh mẽ trong việc gỡ bỏ cài đặt. Hi vọng những chỉ dẫn trên sẽ giúp bạngỡ bỏ phần mềm tận gốc.Hoàng Hà PCtin rằng điều này không chỉ giúp máy của bạn có thêm nhiều dung lượng lưu trữ hơn mà còn đảm bảo tốc độ máy được mượt mà hơn.

gỡ phần mềm trên win 10

Vì các file rác này vẫn nằm trong 1 thư mục gốc của phần mềm nên các ứng dụng dọn dẹp như CCleaner sẽ không quét được và bạn phải làm điều đó thủ công. Không chỉ thế nhiều file khác còn nằm rải rác trên ổ C và rất khó để tìm ra hết. Xem cách gỡ cài đặt phần mềm chuẩn dưới đây để loại bỏ hoàn toàn ra khỏi máy tính của bạn. Trên đây là top 12 phần mềm gỡ cài đặt tận gốc triệt để tốt nhất miễn phí mà BizFly Cloud muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Phân biệt firmware vs software, rất cần thiết nếu muốn am hiểu về công… Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa. Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được. Nhấn chọn vào dòng Apps & features ở cột bên tay trái.

Hi vọng rằng bài viết này có thể giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về cách sử dụng các loại phần mềm gỡ cài đặt khác nhau. Từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình phần mềm phù hợp nhất để tải về và cài đặt trên máy tính của mình. Một số phần mềm cài đặt trong máy tính đã lỗi thời, không còn cần sử dụng nên được gỡ bỏ để tránh đầy dung lượng cho máy.

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “. Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé. Bài viết hôm nay ABC Máy tính sẽ nói về cách quản lý phần mềm đã cài và gỡ bỏ đi.

gỡ phần mềm trên win 10

Revo Uninstaller Pro là phần mềm được thiết kế riêng hoàn toàn để gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm một cách sạch sẽ nhất. Sau khi bạn chọn xóa một phần mềm thì Revo Uninstaller Pro sẽ tìm ra những file còn dư lại để xóa và cũng như các Registry nữa. Bạn có thể tải phần mềm Revo Uninstaller Pro thông qua đường link này.

gỡ phần mềm trên win 10

Từ bàn phím, bạn nhấn tổ hợp Windows + I để mở Settings. AMD Ryzen G và Ryzen G thuộc thế hệ APU Cezanne, kết hợp giữa nhân CPU Zen 3 và nhân GPU Vega. Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ đề cập đến một chiêu trò mà thường xuyên được hacker sử dụ… Bạn có cảm thấy iPhone của mình có dấu hiệu bất thường? Toàn bộ các nội dung đã được bảo vệ bản quyền bằng DMCA. Toà nhà Báo Người lao động, Số 123 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.

Nói chung là nó chả có ích lợi gì cho bạn cả mà thậm chí nó còn làm phiền bạn, gây ra trình trạng nặng máy tính. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ những phần mềm này ra khỏi máy tính? Sau một thời gian sử dụng, điện thoại Android thường có dấu hiệu chạy chậm đi. Dưới đây là những cách đơn giản có thể giúp khắc phục điều này trên smartphone Android. Nếu bạn không thấy Uninstall trong menu thả xuống, đó có thể là vì ứng dụng thuộc loại mặc định của hệ thống, không thể gỡ bỏ theo cách này.

gỡ phần mềm trên win 10

Với cách gỡ phần mềm từ All Program bạn có thể gỡ được tất cả các ứng dụng và phần mềm khác nhau. 12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất trên máy… Phần mềm này sẽ chụp lại toàn bộ tình trạng máy tính trước khi có ứng dụng được cài đặt. Sau đó nó sẽ chụp lại lần nữa toàn toàn bộ hệ thống sau khi cài đặt xong. Bạn sẽ không thể xóa bỏ những phần mềm đang chạy trên Windows. Bạn có thể kiểm tra qua một số cách khi kiểm tra phần mềm đang hoạt động ở trên Taskbar và System Tray.

 • So với công cụ mặc định của Windows thì ứng dụng gỡ cài đặt bên thứ ba lại tốt hơn trong việc dọn dẹp tệp tin nằm sâu trong hệ thống, gần như là sạch 100%.
 • Xem cách gỡ cài đặt phần mềm chuẩn dưới đây để loại bỏ hoàn toàn ra khỏi máy tính của bạn.
 • Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách gỡ bỏ chúng một cách hiệu quả nhất.
 • Tuy nhiên cách làm này không giúp loại bỏ triệt để được phần mềm không mong muốn vì rất có thể chúng vẫn còn lưu những tập tin rác chạy ngầm trên máy tính và chiếm tài nguyên của hệ thống.
 • Cách gỡ phần mềm trên Win 10, gỡ phần mềm win 10 chi tiết dễ thực hiện để giúp bạn biết cách xóa bỏ những phần mềm độc hại hoặc phần mềm trên Win 10 không sử dụng.
 • Để gỡ bỏ hoặc tắt Windows Defender trên Windows 10 chúng ta có 2 cách đơn giản và thường được nhiều người sử dụng nhất, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau nha.

Sau đó tiến hành mở file tải về lên và thực hiện cài đặt vào máy tính. Cuối cùng nó sẽ gỡ bỏ hoàn toàn các thư mục, khóa dư thừa và khôi phục máy tính về tình trạng chưa cài đặt. Hình ảnh của chúng ta ngày này có chứa dữ liệu thông tin vị trí giúp cho các ứng dụng hỗ trợ tốt hơn…

 • AMD Ryzen G và Ryzen G thuộc thế hệ APU Cezanne, kết hợp giữa nhân CPU Zen 3 và nhân GPU Vega.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tính năng Monitored Installations để chụp ảnh màn hình của máy tính trước và sau khi cài đặt chương trình.
 • Dưới đây là các cách xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính Win 10, mời các bạn cùng theo dõi .
 • CCleaner hỗ trợ với tất cả các phiên bản Windows từ Windows 10 xuống đến Windows XP.
 • Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Your Uninstaller.
 • 8 cách bảo mật mạng không dây wifi giúp làm việc, lướt web an…

Bạn muốn gỡ một ứng dụng không mong muốn trên máy tính Windwos thì làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết 4 cách gỡ ứng dụng trên Win 10 đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé. Nó cũng giúp cho bạn xóa bỏ triệt để các phần mềm không muốn sử dụng nữa mà hoàn toàn không để lại bất cứ file dữ liệu hay file cài đặt nào.

Không hiểu sao mình dùng Your Uninstaller để gỡ thì báo là đã thành công. Thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp laptop chạy Windows 10 hoặc 11 của bạn hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm pin hơn. Ở cửa sổ mới hiện ra, chọn vào mục Appsđể mở danh sách ứng dụng trên Windows 10. Hoàng Hà PC là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Server – Workstation – Máy Tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu HoangHaPC và phân phối các sản phẩm CNTT. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Biết các phương thức mà hacker sử dụng để xâm nhập tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn có kiến thức …

Bên cạnh việc hỗ trợ gỡ cài đặt không mong muốn, nó còn có thể quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống và làm sạch lịch sử của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng. Xuất hiện thông báo các bạn chọn OK để đồng ý gỡ bỏ, như vậy các bạn đã gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 10. Ngoài các cách trên các bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ xóa ứng đụng trên Win 10. Một số ứng dụng nổi tiếng như CCleaner hay Your Uninstaller. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Your Uninstaller.

gỡ phần mềm trên win 10

Related Posts