cập nhật phần mềm iphone

Để làm được điều này, NSO Group đã sử dụng các mã cũ từ những năm 1990, được sử dụng để xử lý văn bản trong hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn có iPhone 4, 5, 6 hoặc iPhone cũ hơn hoặc bất kỳ điện thoại nào khác được liệt kê ở trên, thì đơn giản là bạn không đủ điều kiện để cập nhật iOS 15. Tình trạng iPhone không cập nhật được phần mềm sẽ không còn làm phiền bạn nhé. Dịch vụ VPN rất tuyệt vời khi bạn đang cố gắng vượt qua các rào cản khu vực. Tuy nhiên, chúng có thể không phải là công cụ tốt nhất khi bạn chuẩn bị cập nhật iOS.

cập nhật phần mềm iphone

Nhiều lỗ hổng zero-day đã bị khai thác để cài đặt phần mềm gián điệp Pegasus trên iPhone của các nhà báo, nhà hoạt động và chính trị gia. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại vào ban ngày, bạn cũng có thể Đặt tối naysẽ làm được điều đó – hãy cài đặt iOS 14 trong khi bạn ngủ nếu thiết bị của bạn đang sạc. Đáng buồn thay, không phải ai cũng đủ may mắn để dùng thử hệ điều hành mới và hôm nay là tất cả để cho bạn biết lý do tại sao. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng chúng tôi kiểm tra lý do tại sao iOS 15 không khả dụng trên iPhone của bạn. Ngoài ra, họ cũng phải theo dõi bất kỳlỗinào có thể được báo cáo bởi người dùng ở các khu vực khác nhau và trên các điện thoại khác nhau, v.v.

Ổ Cứng Di Động

Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Hãy cùng Taimienphi thực hiện đặt IP tĩnh trên Windows 11 qua bài viết sau đây. Bản cập nhật iOS 15 cũng mang đến những cải tiến cho FaceTime. Một trong những điểm nổi bật là Voice Isolation, giúp lọc tiếng ồn xung quanh.

Có một cách hoàn toàn mới để chia sẻ trải nghiệm trên iOS 15.1 chính thức lần này Apple phát hành cho người dùng. Nó sẽ hỗ trợ người dùng chơi trò chơi, nghe nhạc hay cùng nhau xem video trên FaceTime. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để mình có thể hỗ trợ cho bạn nhé. Bạn cần phải đảm bảo WiFi mà mình đang kết nối phải có tín hiệu ổn định để việc cập nhật được diễn ra suôn sẻ.

Cập Nhật Các Ứng Dụng Mặc Định Trên Iphone

Yếu tố mạng Internet có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cập nhật và kiểm tra cập nhật phiên bản phần mềm iOS. Khi kết nối mạng trên máy quá yếu hoặc chập chờn cũng có thể gây lỗi không xác minh được phiên bản cập nhật iOS. Chắc chắn là sẽ tốn dung lượng khi bạn cập nhật phần mềm iPhone. Như đã nói ở trên kích thước dung lượng sẽ từ vài trăm MB đến khoảng vài GB, tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng và phiên bản bạn muốn cập nhật mà dung lượng nó khác nhau. Nếu bạn cài đặt iTunes từ Microsoft Store, các phiên bản mới sẽ được tải về tự động; tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật trong Store theo cách thủ công. Nếu bạn cài đặt iTunes từ trang Tải về iTunes, bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật của iTunes theo cách thủ công hoặc thiết lập iTunes để tự động kiểm tra phiên bản mới mỗi tuần.

Do đó, chúng ta đã có thể chuyển sang ống kính siêu rộng theo cách thủ công khi muốn chụp macro trên iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max. Mới đây, Apple vừa mới tung ra phiên bản iOS 15.1 chính thức dành cho người dùng iPhone của mình. Bản nâng cấp lần này đem đến cho chúng ta nhiều cải tiến mới mẻ như quay video ProRES, SharePlay trong FaceTime, chứng nhận tiêm ngừa Covid-19 trong phần mềm Apple Wallet.

Bạn vui lòng giúp mình mang điện thoại ra siêu thị gần nhất để bên mình kiểm tra và hỗ trợ giúp bạn nha. Tuy nhiên không gì là không thể, đôi khi một số lỗi sẽ xảy ra trong lúc cập nhật có thể làm mất những dữ liệu quan trọng của bạn. Vậy nên để chắc chắn hơn, bạn hãy tiến hành sao lưu trữ những tài liệu cần thiết của mình lại như sao lưu danh bạ, tải các tệp lên Google Drive,… Có 1 phần mềm liên quan tới “tải bản cập nhật iOS 15.4” được tìm thấy.

Luôn được cập nhật nội dung mỗi ngày mang nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn. Nhiều iFan luôn mong đợi và ngóng chờ những phiên bản iOS mới từ nhà Táo. Thế nhưng, với một vài iFan – những người đã hài lòng với phiên bản iOS hiện tại, thông báo cập nhật iOS lại khiến họ cảm thấy vô cùng phiền phức. Nếu bạn cũng nằm trong số này, cách tắt thông báo cập nhật update iPhone chính là thủ thuật bạn nên tham khảo. Nếu bạn không đủ tiền mua iPhone mới, cập nhật hệ điều hành là giải pháp tốt nhất và iOS 14 hoạt động với khá nhiều điện thoại thông minh Apple thế hệ trước.

cập nhật phần mềm iphone

Nhượng quyền kinh doanh FastShip – Cơ hội khởi nghiệp thông minh… Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad bằng iTunes hoặc iCloud. Với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người ngày càng thích đăng ảnh và video lên mạng xã hội để chia sẻ … Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save.

Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích. Tin nhắn đã nhận được một cuộc đại tu lớn, với tin nhắn nhóm hiện có tính năng trả lời nội tuyến kiểu Slack và khả năng @ -trả lời cho các liên hệ cụ thể. Ngoài ra còn có một tính năng được mượn từ WhatsApp – khả năng ghim cuộc trò chuyện lên đầu tất cả các cuộc trò chuyện.

 • Tuy nhiên cũng phải nói thêm, trong trường hợp hãng phát hành phiên bản phần mềm mới nhưng vẫn chưa yêu cầu máy của bạn phải cập nhật thì bạn cũng đừng vội.
 • Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13, đây là bản update quan trọng với rất nhiều thay đổi.
 • Có hai thay đổi đáng chú ý dành cho người dùng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với bản cập nhật này.
 • Nếu bạn đang sử dụng hộp đựng pin thông minh với iPhone – bao gồm MagSafe – bạn nên cố gắng cập nhật mà không có nó.

Cách tốt nhất là hãy sử dụng kết nối WiFi để cập nhật phần mềm. Tuy nhiên cũng phải nói thêm, trong trường hợp hãng phát hành phiên bản phần mềm mới nhưng vẫn chưa yêu cầu máy của bạn phải cập nhật thì bạn cũng đừng vội. Vì điều này có nghĩa là phần mềm cũ là phiên bản chạy ổn định nhất trên điện thoại của bạn.

cập nhật phần mềm iphone

Trước khi tiến hành cập nhật phần mềm, hãy đảm bảo rằng điện thoại Samsung của bạn có ít nhất là 70% pin. Khi cập nhật phần mềm, máy của bạn sẽ nóng hơn mức bình thường. Chính vì thế bạn nên đặt điện thoại ở những nơi thông thoáng để dễ tản nhiệt, đặc biệt là tránh đặt lên các vật liệu dễ cháy như quần áo hay chăn nệm.

 • Phần mềm này được tạo ra nhằm phục vụ việc kết nối lẫn nhau giữa máy tính với các thiết bị iOS.
 • Nếu bạn không có điều đó, hãy nhớ xóa các file video, hình ảnh và các ứng dụng lớn trước khi quay lại.
 • Cách tắt thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone là thủ thuật bạn đang tìm kiếm, giúp bạn không còn bị làm phiền bởi những thông báo liên quan đến việc update iOS.
 • Ứng dụng chỉ kiểm tra sau khi bạn thoát và khởi động lại iTunes ít nhất một lần trong khoảng thời gian bảy ngày.
 • Tuy nhiên không gì là không thể, đôi khi một số lỗi sẽ xảy ra trong lúc cập nhật có thể làm mất những dữ liệu quan trọng của bạn.
 • Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến iPhone không thể cập nhật được phần mềm.

Phần mềm này được tạo ra nhằm phục vụ việc kết nối lẫn nhau giữa máy tính với các thiết bị iOS. Tạo sự thuận lợi cho người dùng khi muốn sao chép hình ảnh, nhạc, video từ máy tính sang điện thoại và ngược lại. Điều đặc biệt ở đây, Apple sử dụng công nghệ Lập trình qua vô tuyến để cập đến các phương pháp phân phối phần mềm mới. Nếu không may mà bạn đang cập nhật thì iPhone của bạn bị treo táo, vậy bạn có thể khởi động lại thiết bị, cắm sạc trong một giờ hoặc tìm cách kết nối với máy tính để khắc phục. Nếu khi cập nhật phần mềm mà lại bị dừng ở ngay giai đoạn Preparing Update thì bạn nên sử dụng nút cứng để khởi động lại thiết bị.

Nếu như bạn tìm tên không được, bạn hãy thử cách này tìm profile trên Facebook qua hình ảnh nhé. Dạ hiện tại thì hai phiên bản trên bị khoá nên không cập nhật lên được bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách sao lưu dữ liệu trên iPhone đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng.

cập nhật phần mềm iphone

Với thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng tuyệt hảo, liệu mẫu smartphone mới của OPPO có đủ sức cạnh… Nếu bạn yêu thích chơi trò chơi trực tuyến nhưng lại gặp khó khăn trên máy … Khi iOS 14 được công bố tại Nhà hát Steve Jobs ở Apple Park vào mùa hè này, không có bất kỳ tiếng vỗ tay nào, nhưng không phải vì sự cường điệu hóa. Thay vào đó, sự xa rời xã hội khiến mỗi người nói đến thiết bị của riêng họ trên sân khấu WWDC của Apple, chỉ có sẵn trực tuyến. Dạ hiện khi bạn cập nhật thì sẽ chỉ lên được phiên bản cao nhất là iOS 12, không nâng cấp iOS 11 được nhé.

Cách tắt thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone là thủ thuật bạn đang tìm kiếm, giúp bạn không còn bị làm phiền bởi những thông báo liên quan đến việc update iOS. Bạn vui lòng cho mình xin thêm thông tin bạn đang sử dụng model điện thoại nào và hiện phiên bản cũ ra sao để mình kiểm tra hỗ trợ bạn nhé. Có hàng chục các tính năng được thêm mới trong iOS 12.2, ngay bây giờ bạn đã có thể nâng cấp cho thiết bị của mình. Đầu tiên, các thông báo mới sử dụng các biểu tượng ứng dụng nổi bật hơn nhiều. Một tính năng mới được gọi là tóm tắt thông báo cũng sẽ được tích hợp trên bản cập nhật. Về cơ bản đây là tập hợp hàng ngày các thông báo không cần thiết từ các ứng dụng mà bạn không quan tâm.

Bây giờ không cần phải quảng cáo thêm, hãy để chúng tôi làm cho nó. Khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi phần mềm và kết nối mạng, đồng thời tăng hiệu suất hoạt động của máy. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung không cập nhật được phần mềm. Một điều nữa cần nói thêm là sau khi cập nhật thì sẽ cần một khoảng thời gian nhất định (thường khoảng tuần) để phần mềm được tối ưu trên máy.

 • Nếu không may mà bạn đang cập nhật thì iPhone của bạn bị treo táo, vậy bạn có thể khởi động lại thiết bị, cắm sạc trong một giờ hoặc tìm cách kết nối với máy tính để khắc phục.
 • Vì vậy, khi nhận được thông báo cập nhật, bạn phải chuyển sang WiFi để tải hệ điều hành xuống thiết bị của mình.
 • Bạn là người lần đầu tiên sử dụng iPhone, bạn muốn cập nhật các ứng dụng trên iPhone nhưng lại không biết cách.
 • Trên thực tế, nhiều người đã gặp may khi cắm bộ sạc trước khi nhấn nút cập nhật.
 • Hay nói một cách rõ ràng hơn, iTunes đóng vai trò trung gian trong việc kết nối iPhone với máy tính.

Related Posts